space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
18 มีนาคม 2560
space
space
space

รีวิว การดูแลผู้สูงอายุระยะสั้นสวัสดีค่ะ วันนี้ทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Senior Home จะมารีวิวลูกค้า ชื่อคุณป้าน้อย อายุ 75 ปี ซึ่งทางน้องสาวของคุณป้าน้อยได้โทรเข้ามาสอบถามการ รับดูแลผู้สูงอายุ ราคา ของ iCare Senior Home แพงหรือไม่ ซึ่งเราได้แนะนำไปว่าห้องพักคู่ของเราราคา 18,500 บาท โดยทางน้องสาวของคุณป้าน้อยสนใจที่จะเข้ามาชมสถานที่ หลังจากได้เข้ามาชมห้องพักแบบคู่แล้ว น้องสาวของคุณป้าน้อยได้วางมัดจำโดยทันที 1,000 บาท


คุณป้าน้อยยังมีร่างกายที่แข็งแรง สามารถทานอาหารได้ปกติ คุณป้าน้อยเป็นข้าราชการเกษียณอายุ โดยเป็นครูสอนนักเรียนมัธยมมาก่อน ตอนนี้คุณป้าน้อยยังเดินไม่ค่อยสะดวกเนื่องจากได้ไปผ่าตัดที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทยมา ท่านสามารถเดินได้โดยใช้ walker อาบน้ำเองได้โดยให้พนักงานช่วยเหลือเพียงเล็กน้อย คุณป้าน้อยชอบทานอาหารเผ็ดซึ่งไม่เหมือนกับผู้สูงอายุทั่วๆไปที่ต้องรับประทานอาหารรสจืด โดยทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Senior Home ก็ได้จัดเตรียมอาหารตามที่คุณป้าน้อยต้องการ โดยอาหารเช้านั้นคุณป้าน้อยชอบทานปาท่องโก๋กับน้ำเต้าหู้ ในทุกๆเช้าคุณป้าน้อยจะต้องอ่านหนังสือพิมพ์เพื่อติดตามข่าวสารบ้านเมือง รวมถึงดูข่าวในทีวีด้วยเช่นกัน ส่วนตอนกลางคืนคุณป้าน้อยจะชอบดูละครหลังข่าว โดยเฉพาะช่อง 7 คุณป้าน้อยบอกว่า ชอบดูอยู่ช่องเดียวช่องอื่นไม่ดูเลย โดยทางพนักงานของ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ iCare Senior Home ก็ได้ปรับช่องของทีวีเป็นช่อง 7 โดยทันที คุณป้าน้อยมีลูก 1 คน ซึ่งทางลูกของคุณป้าน้อยเป็นนักบินของสายการบินไทย ซึ่งต้องบินไปต่างประเทศบ่อยมาก ทำให้ลูกของคุณป้าน้อยไม่ค่อยมีเวลามาดูแลคุณป้ามากนัก โดยทางญาติๆของคุณป้าน้อย ได้มาเจอ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home จากเว็บไซต์ google ผ่านทาง ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ pantip โดยญาติเข้ากันมา 3 คน โดยทั้ง 3 คนชอบ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ของเรามาก โดยทางลูกสะใภ้ของคุณป้าน้อยได้เข้ามาเยี่ยมคุณป้าน้อยทุกวัน โดยได้ซื้ออาหารและผลไม้มาให้กับพนักงาน iCare Seniors Home ได้รับประทานด้วย โดย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home รู้สึกซาบซึ่งเป็นอย่างมาก สำหรับความใจดีของครอบครัวคุณป้าน้อย
ถึงว่าตอนนี้ทางคุณป้าน้อยจะกลับไปอยู่ที่บ้านแล้ว เนื่องจากทางลูกของคุณป้าน้อยได้หา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ที่บ้าน ไว้ดูแลคุณป้าน้อยแล้ว เราหวังอย่างยิ่งว่าแม้ช่วงเวลาประมาณ 1 เดือนที่คุณป้าน้อยได้เข้ามาพักฟื้นที่ iCare Seniors Home จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่เราก็ต้องขอขอบคุณในความน่ารักและหวังดีต่อ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา iCare Seniors Home โดยก่อนกลับบ้านคุณป้าน้อยยังได้ฝากมาบอกว่าจะแนะนำเพื่อนๆและคนรู้จักให้มาใช้บริการที่ iCare Seniors Home เพราะบริการดีจริงๆ ในฐานะผู้บริหารของ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ที่ iCare Seniors Home ก็ขอขอบคุณคุณป้าน้อย และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณป้าน้อยจะมีสุขภาพแข็งแรงยิ่งๆขึ้นไป ขอบคุณค่ะ


ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ www.icareseniorshome.com
 

Create Date : 18 มีนาคม 2560
0 comments
Last Update : 18 มีนาคม 2560 23:23:14 น.
Counter : 520 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3699684
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3699684's blog to your web]
space
space
space
space
space