space
space
space
<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
31 กรกฏาคม 2560
space
space
space

ที่มั่นสำนึกภายในการจัดทำเหย้าเรือนให้ผู้ใหญ่ผู้สูงอายุAging-In-Place Design คือ ระบอบการออกแบบต่อเรือสำนักแยกออกผู้อาวุโสข้างในแบบแถว มอบผู้มีอายุเป็นได้อาศัยภายในบ้านสิ่งของตนเองหาได้พวก นานมากรุ่ง จัดทำประทานไม่ต้องโดนส่งเที่ยวไปธำรงภายในที่ตั้งที่อยู่เตรียมวางแบ่งออกคนสูงอายุที่ดินมิใช่บ้านช่องข้าวของตนเอง ประดุจดัง โรงหมอสถานที่ยอมรับเฉลิมฉลองผู้อาวุโส โครงสร้าง Day care ใช่ไหมNursing home ฯลฯ เพราะว่าลัทธิ จะดีไซน์ย้ำในกิจธุระ ความสบายข้อความหนักแน่นของใช้คนสูงอายุเคหสถานแนวนโยบาย Aging-In-Place Design นี้จักมีคุณค่าแด่ลื้อบานเบอะ เผื่อท่านหมายถึงผู้ริเริ่มทำเนียบเพราะว่าค้าให้แก่ผู้บริโภค ณเป็นผู้ใหญ่คนคิดบ้านช่องห้องหับ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุพื้นที่หมายปฏิวัติที่อาศัยตัวเอง ตำแหน่งประกอบด้วยชูไว้จบ ยกให้รองการอาศัยร่างเพราะด้วยผู้สูงวัย ตราบใดตัวเองสูงอายุจริงๆรุ่งโรจน์กรรมสิทธิ์ที่พักอาศัยเนื้อที่อยากได้ต่อเรือที่อยู่อาศัย ตัวเองเอี่ยม กำนัลรอง งานอาศัย หมวดคนสูงวัยจนกระทั่งตัวเองแก่สุดขึ้นมึงจงตรวจจับตั๋วแลกเงินสิ่งของเหล่านี้เพราะกรณีมากขึ้น ที่งานได้รับบ้านช่อง ระวางทั้งเป็นกลุ่มเหตุด้วยคนสูงอายุเพื่อAging in place ต่อจากนั้น เรื่องที่อยู่จำต้องนำมาสืบสวนคือว่า1.ข้างนอกบ้านช่องห้องหับ(Exterior)ใช้คืนเครื่องมือข้างนอก ทำเนียบไม่ใคร่งานรักษาชุกนัก ดุจใช้คืนเครื่องมือหุ้มด่วนนีล อาทิ หลังคารวดเร็วนีล ฉากนิวาสสถานไวนีล ไม่ก็เปลืองเครื่องมือพื้นที่นฤมิตไปอิฐ (Brick) ปลูกสร้างไม้ต้นพื้นที่มิหมายงานทะนุบำรุงอักโข เช่นเดียวกับแผ่หน้าดินสนามหญ้าด้วยซ้ำพืชพันธุ์สนามวัยสดถิ่นที่เปล่าจำต้องบำรุงสาหัส ประดุจไม่จงโกน หมู่ท่อนถั่วยี่สงเถา หรือไม่ต้นไม้ kidney weed เป็นต้นชั้นข้าวของเครื่องใช้ระเบียง ไม่ใช่หรือระเบียงจำต้องมิต่างอันดับจากประจำถิ่นแถบภายในเหลือล้นจนกระทั่งมากเกินไป (มิเกิน 0.5นิ้ว) เหตุด้วยอภิบาลงานล้ม ไม่ใช่หรืองานก้าวกระโดดเขตลำบาก

2.การเตรียมการจัดการประจำถิ่น บริเวณใช้สอยที่ปรึกษา พร้อมกับโซนกินส่วนมาก จะพักพิงแห่งดลข้างล่างมากสิ่งของพระราชวัง(บุคคลเฒ่าโดยมากมิหมู แผ่นดินจะขึ้นๆ ลงๆบันไดที่พักอาศัยหลายๆ สถานะ)ณท้องถิ่นจับจ่ายที่ผูก จะจำต้องกอบด้วยห้องอาบน้ำ และส้วมแนวทางพักแห่งดลนั้นเนื่องด้วยจักจำเป็นต้องมิกอบด้วยเรื่องต่างอันดับขนันของพื้นดินที่แต่ละห้องหับ หรือไม่ก็ภาคกินอื่นๆอาคารบ้านเรือนภายในชั้นเดียวสกัดกั้น ประกอบด้วยสถานที่ระบิลน้อย 5 x 5 ฟุต ภายในแต่ละห้องหับที่ดินจับจ่ายใช้สอย แทบ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวห้องนอน พร้อมกับส้วม เพื่อจะใช้ณการปั่น แต่ร่างกายเครื่องใช้ผู้ใหญ่

3.ห้องหับถิ่นหน้าหนาบ้านในประกอบด้วยช่องจากสู่ห้องหับอื่นๆ (Hallway) ทางเข้าออกถูกกว้างขวางทำนองโหรง หรือไม่ก็นักกระทั่ง 36 นิ้ว (3 ฟุต)ถูกกอบด้วยแสงไฟดังเพียงพอใส ปากทางบ้านช่องห้องหับกอบด้วยวิธีเลือกย่างเท้าบริเวณกล้วยๆ สูงอายุงานเข้าสู่ตัวตนบ้านเรือนกอบด้วยวิธีเลือกเข้าสู่ร่างกายอาคารบ้านเรือน กลุ่มน้อยนิดเอ็ดลู่ทางพื้นดินเปล่ามีอยู่เรื่องแตกต่างสภาพและกอบด้วยประทุนบังฝนฟ้าพร้อมกับแสงอาทิตย์เหมือนกัน

มีโคมไฟสาดส่องจรัสระบบsensor ณทางเลือกไปเข้าไปเรือน ในเปล่าต่างชั้นเพราะอาภาสคบเพลิงจะตัดเส้นแห่งหน ที่นี่ทางผ่านที่อาศัยพร้อมกับณทำให้หยุดใส่กลอนช่อง วิธีเลือกเคลื่อนที่ จำต้องกว้างขวางอย่างนิด 32นิ้ว ในที่ขณะที่ช่องปากทางเรือนขนาดกว้างขวางจำพวกย่อม 36 นิ้วประกอบด้วยหน้าดินห้องโถง แผ่นดินมิแฉลบ หรือว่าสะดวกเชื่อมการมลื่นโค่นล้มอาภาประทีปเพ่งมองจำรัส ที่ทางทวารพร้อมด้วยแผ่นดินขัณฑสีมางานมองเห็นข้าวของเครื่องใช้ซอกแอบดูลูกจากทิศานุทิศภายในที่นี่น่าจะจักส่งเสียรวมหมดเนื้อความหมายความว่าติดตัวพร้อมด้วยคิดถึงลุเนื้อความเสถียรเพราะว่า กระดิ่งย่านทวารควรจะพักพิงภายในสภาพที่อยู่ทัศนา พร้อมทั้งเข้าถึงจัดหามาหวานคอแร้ง

มีท้องถิ่นเหตุด้วยไว้สิ่งแห่งขณะกำลังจะถกทวารเกี่ยวกับ

4.ธรณีประตู มิกอบด้วยได้มายิบเจริญบานตะโก้ (เป็นเปล่าจงประกอบด้วย)ถ้าหากจะมีธรณีประตูก้ำข้างนอก พอที่เถินเปล่าเหลือ 0.5 นิ้วพร้อมทั้งปฏิบัติงานชายขอบเอียง สมมตจักมีอยู่ธรณีประตูไม่อายณ เหมาะสมรุ่งเรืองมิพ้น0.25 นิ้ว พร้อมด้วยปฏิบัติริมลาดเอียง ช่องด้านข้างใน ควรจะชำระคืนทางเข้าออกสัดส่วนเหตุโล่งเหมือนขจิริด 36 นิ้ว แดนจักทำจ่ายมีอยู่เนื้อความกว้างใหญ่ในฟุตบาทตีราคา 32 นิ้ว ถูกยังมีชีวิตอยู่ ประตูเบ่งบานสวิง แผ่นดินถลกประตูพึงจะยังไม่ตายทางก้านดอกไม้

5.หน้าต่างน่าจะประกอบด้วยหน้าต่างมากๆ เพื่อภาสติดตามธรรมดาฉายแสงเข้ามามาหาในที่ที่อยู่หาได้สะพรั่งพอ ด้วยว่ารัดเข็มขัดกระแสไฟฟ้าพร้อมด้วยมากขึ้นเพ่งความสามารถในที่การเห็น สิงหบัญชรเถินหรือว่าเตี้ยก็ได้แม้ว่าถูกต้องมีอยู่ฐานข้าวของเครื่องใช้บัญชร มิรุ่งเรืองมากเกินเจียรถูกต้องยังไม่ตายสิงหบัญชร ในที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือถิ่นไม่ละโมบงานทะนุบำรุงบานตะเกียงยิ่ง ชอบมีชีวิตสิงหบัญชรแผ่นดินใช้การทำงานสบาย

6.ย่านจอดรถยนต์น่าจะดำรงฐานะแห่งหนจอดรถ พื้นดินกอบด้วยหลังคาจงประกอบด้วยขนาดมหึมา กว่าย่านจอดรถยนต์ถ้วนทั่ว ช่องตึกหยุดรถ พึงโด่งกระทั่ง 9ฟุต เผื่อไว้ด้วยรถตู้ ถิ่นที่ประกอบด้วยประทุนเถิน(ตึกจอดรถยนต์สิ่งของแตกต่างด้าว มักจะเป็นฝ่ายมีอยู่ทางเข้าออกปรกหาได้แต่ถ้าว่าตำแหน่งไทยมักจะเปล่านิยม จงกอบด้วยประทุนกันแดดพิรุณได้รับก็พอเพียงจบมีอยู่ลู่ทางย่ำเดิน ระหว่างรถยนต์หญิบคัน แห่งหนหยุดสึงแห่งโรงรถกว้างขวางจำพวกกระแบะมือ 5 ฟุตโรงรถที่ใกล้ชิดพร้อมด้วยตนเหย้าผิวดินโรงรถจงเลวทรามกระทั่งทวาร ด่านบ้านเรือน เพราะว่าคุ้มกันอนุภาคควันไฟตลบแผ่เข้าตนที่พัก พร้อมกับพื้นควรจะจะค่อยๆ คดลาดเอียงจ้อยละพระพักตร์จากปฤษฎางค์ สำหรับหดงานมีทิศาลาดมากๆ ไม่ใช่หรือขั้นบันได(แห่งเรื่องที่ทางมีอยู่กรณีแตกต่างชั้นสิ่งของผิวดิน)ต้องกอบด้วยแห่งหนเพราะน้ำมือจับตัวจับ ถ้าว่าโรงรถ ประกอบด้วย Step หรือว่าขั้นบันได ใช่ไหมเนื้อความต่างสถานะสิ่งพื้นดิน


7.ก็ทรวงห้วงน้ำ สมควรสดก๊อกสไตล์สั่น หรือไม่แม่แบบบังคับบัญชาเพื่อเท้าต่างว่ามีอยู่ก็ทรวงลำธารร้อน จงมีกบิลจำกัดเนื้อความร้อนเครื่องใช้ห้วงน้ำใช่ไหมหมู่กำกับงานชุ่ยกร พึงมีชีวิตก๊อกเนื้อที่คุมความดันน้ำเปล่าอุดหนุนเท่าเทียม (Pressure balanced faucets)

8.เคาน์เตอร์ กอบด้วยฝาผนังแถวเตรียมตัวงานวางเหตุด้วยการประดิษฐานตู้ที่ความจุกรณีรุ่งเรืองของตู้กระยาเลย ป้องทู่ติดกับฝาผนังน่าจะติดอยู่ทำเนียบลำดับชั้นต้อยต่ำกระทั่งการติดกับในที่จวนทั้งปวงดำเนิน ต้นสัก 3 นิ้ว เข้าชิดตัวขอบเปลาะบนบานของโต๊ะ เกี่ยวกับวัสดุไม่ก็ดินแดนสี ในที่ต่อเรือกระแสความกระจะ ภายในงานเห็น สำหรับการเห็นย่านประจักษ์ที่ครั้นปฏิบัติกิจกรรมหลายอย่าง ชั้นในครัวชิ้นงานในที่โต๊ะในที่ห้องครัว -มีอยู่ภูมิประเทศโต๊ะ เพราะด้วยประดิษฐานดิสก์ใกล้ๆ ใช่ไหม ตำแหน่งที่อยู่อาจถือใช้ได้กล้วยๆมากๆประกอบด้วยทู่ล่างแผ่นดินประกอบด้วยลิ้นชักจูงคลอดมาหาได้มา และกอบด้วย lazysusan ด้วยว่าเสริมเนื้อความง่ายในที่งานกินงานเลี้ยงปะปนกันกอบด้วย Pull-down shelving (สถานภาพแถวทำได้ดึงลงมาสู่หาได้)ทู่ที่ดินกอบด้วยประตูง้างเก็บ ควรจะประกอบด้วยพักตร์ตู้ ตำแหน่งสดกระจกเงาระวางเก่งเห็นเข้ามาอยู่เพ่งของใช้ชั้นในได้รับกอบด้วยพื้นแห่งหนไม่มีอยู่ฝาผนังปิดบังเพราะด้วยตั้งข้าวของเครื่องใช้ระวางกินซ้ำซาก

9.อุปกรณ์เครื่องใช้ไม้สอย จงหมายความว่าวัตถุแห่งง่ายๆหง่อมงานอ่านข้อแนะนำการชำระคืน ระบบงานควบคุมเครื่องบริขารนั้นๆเครื่องซักผ้าหรือเครื่องเคราอบอ้าวแข้นอาภรณ์ สมควรเคลื่อนรุ่งเรืองกว่าดลโดยประมาณ 12-15 นิ้ว เครื่องซักผ้าพอที่ยังมีชีวิตอยู่ผัง กลบพัสตร์ข้างหน้าทู่ทู่อบอ้าวไมโครเวฟ เหมาะสมแหมะปรากฏบนบานเคาน์เตอร์ หรือว่าฝังแห่งฝาผนังตู้เย็นเหมาะมีชีวิตต้นแบบคู่แฝดประตู ทู่อบอ้าวชอบมีชีวิตแบบ ที่นี่ผลิบานสวิงออกลูกหรือไม่ตู้อบภายในฝา ประกอบด้วยเครื่องล้างจาน กว้านลูกจากผิวดินพร้อมกับกอบด้วยปุ่มนวดสั่งงานงานเข้าทำงาน มีอยู่เตาทำครัวทางกระแสไฟฟ้าถิ่นประกอบด้วยกระบิลสั่งการกระแสความร้อนหน้า กับมีอยู่แสงสว่างสีหมายกรณีร้อนเพราะด้วยคุ้มครองผลร้าย ขนมจากข้อคดีร้อน แม้เตาอีกทั้งร้อนคงอยู่มีอาณาบริเวณเปล่าเกี่ยวกับใช้สอย บนบานเคาน์เตอร์ สัดส่วนขอบเขตคร่าวๆพวกจิ๊ด 30?48 นิ้ว ประกอบด้วยตำแหน่งที่ตั้งว่างในห้องครัวกินที่การหันรูปแต่กลับหมูๆ ปริมาตรกลุ่มกระจิดริด ราวๆ 5?5ฟุต กอบด้วยทำเลว่างเปล่าข้างใต้โต๊ะ เก็บเก้าอี้เพราะนั่งลงยามประจำการจูงคลอดมาสู่กินการจัดหามา ยุคจักเปลืองงานฉลอง กอบด้วยสิ่งของอุปการะมยูขแผนกเพียงพอภายในแคว้นชดใช้ธุระ มีอยู่ขารวบ เนื้อที่มีชีวิตชนิด ลูป (Loop)พอให้ง่ายอาวุโสงานเกาะชักลาก ก๊อกทั้งเป็นกลุ่ม คันส่ายแขนพร้อมด้วยฉีดสายธารออกมาหามีชีวิตสเปรย์ด้วยที่พักอาศัยพื้นดินประกอบด้วยมหาศาลชั้นอาจหาญจะมีอยู่รูที่ห้องนอนที่ผูกสถานะบนบาน เพราะด้วยละเครื่องแต่งตัวเปลืองแล้วยอมมาหาในที่ห้องหับชะล้างบ้านพักคนชรา กรุงเทพ

10. ส้วมมีอยู่ผนังเหตุด้วยเข้าประจำที่โต๊ะ ที่ทางประกอบด้วยตู้เล็กๆ ทรงไว้ปฐมข้าวของเคาน์เตอร์โต๊ะประกอบด้วยชายขอบบนบาน ถิ่นที่มีขัดใช่ไหมสิ่งจัดแสดงเรื่องสุวิมลพิศหาได้ไม่ยาก เพื่อดูแลพลิกคว่ำแหล่งจักเสด็จพระราชสมภพพร้อมด้วยผู้ใหญ่ข้างในห้องส้วม ทิ้งการแลเห็นทำเนียบไม่แน่นอน ประกอบด้วยสุขา แดนศักยยกมารถเข็นwheelchair รุนเข้ามาเที่ยวไปข้างในคว้า เช่นโกร๋งเกร๋งเอ็ดห้องในวรรณะวิถีสิ่งของอาคารบ้านเรือน (ซึ่งส่วนมากก็คือว่าตำแหน่งใต้สุดๆสิ่งของบ้านพักอาศัย) เพราะกอบด้วยอาภาการวนร่างกายสิ่งรถปริมาตร 60นิ้ว เหรอกอบด้วย T-turn space ความจุ 36 x 36 นิ้ว ไม่ก็กอบด้วยเนื้อที่ว่างเปล่าที่ห้องอาบน้ำวิธานิดหน่อย 30 x48 นิ้ว กอบด้วยการเข้าประจำที่หัตถ์กำเพราะจับตัว แถวรอบอ่างอาบน้ำที่นั่งชำระล้างร่างกาย หรือไม่ก็ที่ประทับถ่าย ในเชี่ยวชาญคล้องความหนักเบาหาได้คร่าวๆ 250-300 ปอนด์สเตอร์ลิง เผื่อว่าประกอบด้วยงานเข้าประจำที่ห้อง (ตู้)รดน้ำจี๊ดณสุขาใหญ่โต ควรหมายความว่าส่วนตำแหน่งมิกอบด้วยชายขอบมุมพื้นดินฉลาดกับโล่งคล้ายนิดหน่อย 36 นิ้ว อ่างอาบน้ำอาบท่า ถูกต่ำกว่ากระทั่งธรรมดาสามัญเพราะด้วยกล้วยๆ ภายในงานยอมท่วม แช่กายของใช้ผู้อาวุโสประกอบด้วยอาสน์พับเผื่อไว้จัดหามาในที่ห้องหับ (ตู้) ชำระร่างกายจำกัดขม่อมฝีฝักบัวที่อยู่กะเกณฑ์เช่นกันมือได้รับพร้อมด้วยเกลี่ยรูปพรรณกระแสน้ำจัดหามาง่ายๆด้วยกันกอบด้วยท่อยางส่งห้วยแวงประเมินค่า 6ฟุต มีอยู่ปุ่มกระจายกรณีจ้าสายธารข้าวของอ่างท่วมธำรงแม่นปานกลาง ห้อง (ตู้) ลงสรงกระจ้อยทำการเนื่องด้วยวัตถุที่คัดค้านการสั่งสมตนสิ่งของสเปอร์มบักเตรี

มีประทีปเพ่งมองจำรัสภายในห้อง (ตู้) อาบน้ำกระจิ๋วหลิว โถส้วม โด่งกระทั่งโถส้วมมาตรฐานดาษ หมาย 2.5นิ้ว (ปกติวิสัยเกณฑ์คือว่า 17-19 นิ้ว)เหรอยังมีชีวิตอยู่โครงทำให้เสมอเกรดเหตุเถินจัดหามา การออกแบบ ในที่แขวนขมวดทิชชูออกแบบเลี้ยงดูเป็นได้แปรกรอกระดาษจัดหามา ด้วยว่ากรโดด มีอยู่อ่างซิงค์ห้อยฝาผนังที่อยู่มีอยู่ระยะเนื้อที่เข่า กับกอบด้วยแผ่นคุ้มกันปกปิดแป๊บเนื่องด้วยข้อความน่าพึงพอใจ หน้าดินห้องส้วมไม่ก็ห้องสุขา จงยังไม่ตายอย่างไรชั้นพิทักษ์งานมลื่นสิ้นสุดหาได้หมู

11.พื้นที่บันได พร้อมกับลิฟท์ มีย่านกำรั้งกุมทำนองเพียงพอ ทั่วทวิก้ำสิ่งบันไดมีอยู่เส้นผ่าศูนย์กลางมัตตะ 1.25 นิ้ว มีงานทวีพลังในที่การแลเห็นอีกด้วยงานขนาบแปลง (ใช้แก่ที่)ถูแก่กานแยกแห่งบันไดลำดับขั้นบนบานพร้อมด้วยล่าง กับณขอบเขตขั้นบันไดอีกรวมหมดเสริมเทียนเปล่งแสงรุ่ง ด้วยบ้านเรือนถิ่นมีอยู่แหล่ขั้นเหมาะสมตระเตรียมทวาร วางเกี่ยวกับเข้าประจำที่ลิฟต์ที่ภายภาคหน้าพร้อมด้วยวิธีเลือกบันไดจงมีอยู่กระแสความโถงดังกระจิดริด 4 ฟุตประกอบด้วยลิฟต์ข้างในเคหสถาน (ได้ก็จะภัทรล้นหลาม) สายลาดเอียง คดีลาดเอียงจะจำเป็นไม่เพิ่มเติมเลย 1 นิ้วภายในทุกๆวิธีแวง 12 นิ้วพร้อมด้วยจักสัมผัสกอบด้วยขากำ ด้วยเหนี่ยวเกาะ ผลรวมแห่งหนพอเพียงกอบด้วยดวงพำนักความจุประมาณ 5 ฟุต ในที่ประตูเข้า ไม่ใช่หรือทางรอดสิ่งกลมๆลาดกอบด้วยชายถนน ปริมาตรประเมิน 2 นิ้ว เนื่องด้วยคดีไม่เป็นอันตราย

12.ห้องเก็บของ ประกอบด้วยประเภทไว้เครื่องใช้ ในที่รอบรู้ทำให้เรียบตำแหน่งคว้าประกอบด้วยเทียนส่องแสงฮาม ด้านในคลังเก็บของ กอบด้วยช่องที่ทางแงะออกหญ้าปากคอกและเปล่าขวางทางวิ่ง ตราบเท่าเข้าถึงยากแค้น

13.ระเบียบกระแสไฟ หมู่โคมไฟส่องโรจ กับข้อคดีไม่เป็นอันตราย มีสวิตช์แซะอัคนิส่องแสงรุ่งเรืองณทุกๆ ทางผ่านของห้องไม่ใช่หรือห้องโถง มีเต้ารับหลอดไฟฟ้าอย่างขจิริด 2เคราะห์แห่งหนความสำคัญ คล้ายรั้ว ใช่ไหมที่อาบน้ำ สวิตซ์ไฟสวิตซ์ที่ควบคุมอุณหภูมิ กับสวิตซ์ตัวควบคุมสิ่งแวดล้อม พึงจะแรงวางในย่านย่านอาจจะเข้าถึงหาได้ง่าย หมายความว่ามิเนินดำเนินกว่า 48 นิ้ว ทิศอุดรออกจากชั้นปลั๊กไฟกระแสไฟฟ้า 15 นิ้วตรงกึ่งกลางดำเนินผิวดิน กับเหินห่างต่อกันมิเลย 12 ฟุตกอบด้วยสถานที่ว่างสัดส่วน 30 x 48 นิ้ว หน้าตาประกบสวิตซ์สรรพสิ่งตัวควบคุมหลากหลาย ใช้คืนสวิตซ์เหล่า Rocker or touch lightswitches ประกอบด้วยวี่แววตำหนิติเตียน ทางผ่านรณกับแสงแวบปางประกอบด้วยการตอกมะหิ่งที่นี่ ไม่ใช่หรือครั้นเมื่อมีโทรเข้ามาหรือว่าตราบเครื่องหมายตักเตือนควัน หรือไม่กายตรวจหาคาร์บอนไดออกไซด์ แตะต้องหนุนประกอบด้วยกระบิลเหตุไม่เป็นอันตรายวรรณะดำเกิง ใช่ไหมระเบียบอินเตอร์คอมพื้นที่เป็นได้ตรวจการตรวจหา กรณีร้อน สิ่งจัดทำเนื้อความหนาวเหน็บ กระบิลภัสสรไปวิทยุโทรทัศน์เครื่องใดๆ ภายในบ้าน กอบด้วยตัวควบคุมอุณหภูมิระวางรอบรู้สังเกตเห็นหาได้สะดวก ประกอบด้วยตัวควบคุมอุณหภูมิพื้นที่ทำเป็นโปรแกรมล่วงหน้าได้ กอบด้วยกะหมอกติเตียนภาวะฉุกเฉิน ที่อยู่ลานเหรอกอบด้วยปุ่มบีบประสานรอยต่อโทรศัพท์ จรหายรับแจ่มเรื่องฉุกเฉินกอบด้วยตระกูลสัญลักษณ์เข้าใจเหตุ ประสานเพราะว่าเที่ยงตรงคลาไคลอีกทั้ง โรงพักสำนักงานเสียเพลิง หรือว่า หมดไปรองบอกเรื่องฉุกเฉิน(อาจจะจักกอบด้วยใช่ไหมเปล่ากอบด้วยก็ได้แต่ทว่าถ้าหากประกอบด้วยได้ก็จะประณีตมากๆ) ประกอบด้วยเส้นเพราะว่าเนื้อความเพื่อที่จะความพ้นภัยหลายอย่าง ประกอบด้วยเส้นทางด้วย ชำระคืนคอมพิวเตอร์

14.พื้นดิน วัตถุดำเนินงานดินแดนหมด มิก้องกังวานแสงแวบ เปล่าลื่นไถลคล่องทั่วที่พร้อมทั้งข้างนอกเหย้าเรือน ถ้าว่าจะแผ่โปรยปราย ใช้คืนโปรยปรายถิ่นมิครึ้มรวมความว่ากอบด้วยกระแสความหนาแน่นด้อย ชดใช้ถูพร้อมกับประเภทพื้นผิวเนื้อสิ่งพื้นผิว(ก้าวร้าว ตะปุ่มตะป่ำ ฯลฯ)ภายในการปริข้อความฉีกแนวของพื้นผิวระวางแตกต่างเกรดออกลูกจากไป

15.ระเบียบปฏิบัติงานเรื่องร้อน การถ่ายดินฟ้าอากาศ พร้อมด้วยกระบิลปรับอากาศชอบหมายความว่าระเบียบตำแหน่งออกแบบมาสู่เพื่อให้ชำระคืนงานสะดวก-พึงยังไม่ตายกบิลออมอดกระแสไฟฟ้า ควรกอบด้วยบัญชรแหล่งเป็นได้เปลือยเพราะว่าถ่ายเทสภาพอากาศ เนื่องด้วยกระทำการอำนวยโพยมหมดจดทำเป็นหางไหลวกวนเข้ามาแห่งเคหสถานจัดหามา

16.หมู่อดออมกำลังแรงงาน จัดทำบ้านพื้นดินกอบด้วย หมู่ห้ามกรณีร้อนแดนผนังตัดทอนปริมาตรสิ่งของเครื่องปรับอากาศ เหตุด้วยงานมีเตาผิง(เพราะว่าประทศพาราหนาวเย็น) ประกอบด้วยเครื่องมือโอนลมฟ้าอากาศหมู่เลห์กลเพราะว่าห้องนอนทั้งหมดห้องหับ พร้อมด้วยประกอบด้วยเครื่องตรวจคล้องคาร์บอนมอนนอกไซด์เหตุด้วย ตั้งหน้าต่าง แผ่นดินกอบด้วยกระจกเงา Low Eglass คือกระจกเงา กระจายรังสีต่ำกว่า

17.หดหายงานอุดหนุน พร้อมด้วยงานชำระคืนงานพิธีหาได้ไม่ยาก สบายเปลืองผิวถิ่นที่ง่ายๆประสานรอยการแปลงเนื้อความเกลี้ยง หมู่ซึมฝุ่นละอองกลุ่มจุดรวมมีระเบียบ มอบภักษาสัตว์เลี้ยง ประกอบด้วยกบิล Recycling System ประกอบด้วยระบบวีดีโอโฟน ประกอบด้วยกระบิล อินเตอร์คอมบ้านพักคนชรา

18.เขตขบคิดอื่นๆ ประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์ เหตุด้วยให้เช่าด้วยว่าชี้บอกรายได้มาหาใช้จ้างวานเลขานุการคุ้มกันผู้สูงอายุ มีห้องหับเอนกประสงค์เนื้อที่เชี่ยวชาญดัดแปลงจากไปชำระคืน เพื่อจะจุดประสงค์หลาย เขตแลกจากยอมการยามเช่นว่า หมายถึงห้องหับผู้อนุบาล ห้องหับเพราะว่าสำแดง ข้าวของเครื่องใช้เด็กเล็กไม่ก็ห้องทำงานข้างในภายหน้า
 

Create Date : 31 กรกฎาคม 2560
1 comments
Last Update : 31 กรกฎาคม 2560 23:37:46 น.
Counter : 594 Pageviews.

 

สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4286561 22 ธันวาคม 2560 17:46:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3699684
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3699684's blog to your web]
space
space
space
space
space