อัพเดทราคารถยนต์ใหม่ รีวิวรถยนต์ Honda Toyota Nissan Chevrolet Suzuki Izusu Mitsubishi Ford
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2556
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
9 ตุลาคม 2556
 
All Blogs
 
มาสด้า 2 เปิดเกมรุกเพิ่มจุดขาย ส่งรุ่น ELEGANCE เป็นแฟชั่นไอคอนใหม่ อัพความหรูคู่ความสปอร์ต

มาสด้า 2 เปิดเกมรุกเพิ่มจุดขาย ส่งรุ่น ELEGANCE เป็นแฟชั่นไอคอนใหม่ อัพความหรูคู่ความสปอร์ต

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มเปิดเกมการตลาดเชิงรุกด้วยจุดขายโดนใจคนรุ่นใหม่ที่รักรถสปอร์ต แต่งตัวใหม่ให้มาสด้า2 เอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู เพิ่มเสน่ห์ของแฟชั่นไอคอนตัวพ่อ จัดเต็มเรื่องสไตล์ทั้งหรูหราทั้งสปอร์ต ในคอนเซ็ปต์แฟชั่นซีซั่นใหม่ New Collections 2013 เพิ่มความคุ้มค่าด้วยออพชั่นเต็มคัน

นายโชอิชิ ยูกิ ประธานกรรมการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาปีนี้ ตลาดรถยนต์ของไทยมีการเคลื่อนไหวมาโดยตลอด ทุกค่ายต่างแอคทีฟ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางกลยุทธ์เชิงการขายมากกว่าการสร้างคุณค่าทางการตลาด โดยเฉพาะในช่วงสี่เดือนสุดท้ายของปีนี้ ในตลาดจะยังเห็นการแข่งขันที่ทวีความเข้มข้นมากขึ้น สิ่งที่มาสด้ากำลังทำอยู่และทำมาโดยตลอดนั่นคือ เน้นที่การสร้างคุณค่าให้แก่รถควบคู่ไปกับการส่งเสริมการขาย นับตั้งแต่ครึ่งปีหลังเป็นต้นมา ยอดขายรถยนต์มาสด้ายังคงอยู่ในทิศทางที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง การปรับโฉมรถยนต์นั่งมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ใหม่ ในครั้งนี้ เป็นอีกกลยุทธ์ที่เน้นเพิ่มคุณค่าที่จับต้องได้ให้แก่ตัวสินค้า สร้างความสดใหม่และความคุ้มค่าให้กับสินค้าโดยการอัพเกรดทั้งรูปลักษณ์ภาย นอกและออพชั่นภายใน เพิ่มทั้งความหรูหราและความสปอร์ต เป็นแฟชั่นไอคอนหนึ่งในวงการรถยนต์เมืองไทย พร้อมกันนี้ยังคงมี ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นพรีเซ็นเตอร์นำเสนอสไตล์สดใหม่สู่ผู้บริโภค

นางสาวสุรี ทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า นับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาถือว่าตลาดรถยนต์มีการแข่งขันรุนแรง ทั้งเพื่อรักษายอดขายของตัวเอง และแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดของคู่แข่ง มาสด้าเองยังคงเน้นที่เอกลักษณ์ของตนเองที่ชัดเจน นำเสนอคุณค่าของรถที่ควรเป็นเหตุผลแท้จริงในการเลือกซื้อรถของลูกค้า เน้นเรื่องการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อสะท้อนความต้องการผ่านการปรับปรุงตัว สินค้า การปรับโฉมมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ใหม่ Mazda2 Elegance ในครั้งนี้ ใช้คอนเซ็ปต์ของแฟชั่นเข้ามาสร้างให้มาสด้า2 เอลิแกนซ์ ใหม่ มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น เพราะเป็นรถที่มีรูปลักษณ์ลงตัว หรูหราเข้ากับความและสปอร์ต เทียบเท่ากับเป็นแฟชั่นไอคอนหนึ่งในวงการรถยนต์ อีกทั้งยังได้ ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชายที่โด่งดังที่สุดในเวลานี้มาร่วมเสริมสไตล์ให้มาสด้า2 เอลิแกนซ์ ใหม่ อีกด้วย

สำหรับโฉมใหม่ของมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ใหม่ มีอุปกรณ์เพิ่มขึ้นให้หลายรายการทั้งภายนอกและภายใน ดีไซน์ใหม่เริ่มจากสเกิร์ตหน้าไปถึงสเกิร์ตหลัง เสริมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยสัญญาณกะระยะถอยหลัง ล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว สี Polished Silver เทรนด์ใหม่จากฝั่งยุโรป ไฟหน้าใหม่ 4-Beam โปรเจคเตอร์ หนึ่งเดียวในคลาส เบาะนั่งเปลี่ยนจากสีเบจเป็นเบาะหนังสีดำ เพิ่มความสุนทรีในการขับขี่ด้วยเครื่องเล่น DVD หน้าจอสัมผัสกว้างถึง 7 นิ้ว พร้อมรีโมทคอนโทรล ระบบ Bluetooth เชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่และเชื่อมต่อ iPhone/iPod และเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา USB/AUX พร้อมสวิตซ์ควบคลุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย มาพร้อมระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดรอบคัน ทุกรุ่นมีถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบเบรก ABS อิสระทั้ง 4 ล้อ พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBD ให้เพลิดเพลินกับการขับขี่ที่เร้าใจได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าเส้นทางไหนเวลาใด ก็อุ่นใจตลอดการเดินทาง มือจับประตูแบบโครเมียม ภายในเปี่ยมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย

เครื่องยนต์ MZR 1.5L พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ S-VT และระบบ TSCV ให้แรงบิดต่อเนื่องตั้งแต่รอบต่ำ ตอบสนองรวดเร็วฉับไว มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์เปลี่ยนเกียร์ได้แม่นยำและฉับไว พร้อมฟังก์ชั่น Hold Mode เพิ่มความสนุกให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เอง นอกจากนี้ยังมีให้เลือกในรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ให้สามารถเลือกเร้าใจสไตล์ ซูม-ซูม

สุรีทิพย์ กล่าวเพิ่มเติม “นอกจากการปรับโฉมใหม่ให้แก่มาสด้า2 เอลิแกนซ์ แล้ว ยังเพิ่มการสื่อสารให้มีสีสันมากขึ้นด้วยพรีเซนเตอร์หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ศิลปินนักแสดงหนุ่มที่กำลังฮ็อตฮิตที่สุดในยุคนี้ ซึ่ง ณเดชน์ มีบุคลิกและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สามารถสะท้อนตัวตนของความเป็นมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ะ”่มเป้าหมายอย่างรวดเร็วชัดเจน ย่างชัดเจน ผนวกกับได้อย่างชัดเจน สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ภายในเวลาอันอย่างรวดเร็ว คอนเซ็ปต์ใหม่ “New Collection 2013” หรู…โดดเด่นบนทุกรันเวย์ ถูกถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ความยาว 30 วินาที เริ่มออกอากาศคืนวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคมนี้ โดยเนื้อหาของเรื่องจะถ่ายทอดให้เห็นถึงสไตล์ที่โดดเด่นของรูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นที่ครบครันของรถ การเดินแบบเป็นแฟชั่นไอคอนบนรันเวย์ของทั้งคู่ นอกจากนี้ยังโฆษณาผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ นิตยสาร วิทยุ และสื่อออนไลน์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างรวดเร็วและครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด”

อุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติม
- ชุดสเกิร์ตหน้า และสเกิร์ตหลัง ดีไซน์ใหม่
- สัญญาณกะระยะถอยหลัง
- เบาะหนังสีดำ
- เครื่องเล่น DVD หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมรีโมทคอนโทรล
- สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย
- ฟังก์ชั่นเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านเครื่องเสียงในรถด้วยระบบ Bluetooth
- เชื่อมต่อ iPhone/iPod ผ่าน USB/AUX
- ล้ออัลลอยด์ขนาดใหญ่ขอบ 16” สีใหม่ Polished Silver
- มือจับประตูโครเมียม

Mazda 2 Elegance ราคา
Mazda2 Elegance Groove MT ราคา 550,000 บาท (ไม่มีการปรับราคา)
Mazda2 Elegance Groove AT ราคา 585,000 บาท
Mazda2 Elegance Spirit AT ราคา 656,000 บาท (สีขาวมุกเพิ่ม 7,000 บาท)
Mazda2 Elegance Maxx AT ราคา 715,000 บาท (สีขาวมุกเพิ่ม 7,000 บาท)

เชิญ สัมผัสและทดลองขับมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ใหม่ และมาสด้า2 สปอร์ต ใหม่ และรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตร และ 1.6 ใหม่ ปิกอัพสไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร และรถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์หรู 7 ที่นั่ง มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของมาสด้า 147 แห่งทั่วประเทศ เตรียบพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการยานยนต์เมืองไทยได้ในเร็วๆ นี้ กับรถสกายแอคทีฟเอสยูวี มาสด้า CX-5 ใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มาสด้า สปีดไลน์ หมายเลขโทรศัพท์ (02) 664-4888 หรือต่างจังหวัดโทรฟรี ได้ที่หมายเลข 1-800-226-408
Create Date : 09 ตุลาคม 2556
Last Update : 9 ตุลาคม 2556 20:41:58 น. 0 comments
Counter : 690 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sai Bla Bla
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add Sai Bla Bla's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.