อัพเดทราคารถยนต์ใหม่ รีวิวรถยนต์ Honda Toyota Nissan Chevrolet Suzuki Izusu Mitsubishi Ford
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
26 พฤศจิกายน 2556
 
All Blogs
 
NISSAN JUKE “Like แล้วไปให้สุดชิค” รถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์

NISSAN JUKE  “Like แล้วไปให้สุดชิค”  รถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์

ขับสนุกด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะจัดเต็มความบันเทิง-มัลติมีเดียทุกรูปแบบ

“นิสสัน จู๊ค” รถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์  โดดเด่นด้วยสไตล์ที่เปี่ยมอารมณ์สปอร์ตและพลังแห่งเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวรอบคัน ภายใต้แนวคิด “Born to excite” จัดเต็มเทคโนโลยีสุดล้ำเติมอารมณ์การขับขี่ให้สนุกมากขึ้นและประหยัดน้ำมันสูงสุดด้วยระบบควบคุมการทำงานอัจฉริยะ I-Con พร้อมระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและความบันเทิง I-Connect บนหน้าจอสัมผัสแบบพกพาขนาด 7 นิ้ว ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนระบบ iOS และแอนดรอยด์สู่มัลติมีเดียเอ็นเตอร์เทนเมนต์ทุกรูปแบบ เผชิญทุกสภาพผิวทางได้อย่างมั่นใจกับทัศนวิสัยที่ชัดเจนจากมุมมองที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ทั้งในเมืองและนอกเมือง ขับเคลื่อนคล่องตัวด้วยเครื่องยนต์ล้ำสมัย HR16 ขนาด 1.6 ลิตร แบบหัวฉีดคู่ Dual Injector System พร้อม Twin C-VTC ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด มีจำหน่าย 2 รุ่น

มาดเข้มเต็มพลังสปอร์ต ท้าทายทุกสายตา

 • นิสสัน จู๊ค ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Born to excite ท้าทายทุกสายตาด้วยดีไซน์ตัวถังด้านบนที่โฉบเฉี่ยวแบบรถสปอร์ต ผสานมาดเข้มดุดันของตัวถังด้านล่างที่ยกสูง เผชิญทุกสภาพผิวทางได้อย่างมั่นใจกับทัศนวิสัยที่ชัดเจนจากมุมมองที่สูงกว่า เท่ไม่ซ้ำใครด้วยมือเปิดประตูหลังที่แฝงกลืนไปกับขอบกระจกประตูหลังสะท้อนอารมณ์รถสปอร์ต พร้อมสปอยเลอร์หลังและล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว
 • ดีไซน์โดดเด่นทุกมุมมองด้วยไฟหน้าเลนส์ซีนอนให้ความสว่างใกล้เคียงแสงธรรมชาติ และไฟหรี่พร้อมไฟเลี้ยวในตำแหน่งที่สูงสะดุดทุกสายตา เสริมด้วยไฟตัดหมอก บ่มดีกรีสปอร์ตให้แรงขึ้นด้วยไฟท้ายทรงบูมเมอแรงอันเป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน จู๊ค สู่ทัศนวิสัยที่สมบูรณ์รอบคันในทุกสภาวะการขับขี่
 • เติมอารมณ์สนุกบนทุกเส้นทางด้วยค็อกพิทสไตล์สปอร์ตภายในห้องโดยสารที่ตกแต่งด้วยโทนสีดำ-แดง ฉีกกฎดีไซน์ทุกองศาด้วยแผงหน้าปัทม์ทรงกลมพร้อมมาตรวัดขนาดใหญ่ แผงคอนโซลกลางและแผงข้างประตูโทนสีแดง เบาะนั่งทรงสปอร์ตดีไซน์พิเศษให้โอบกระชับลำตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสาร บุหนังสีดำเดินด้ายแดงเร้าอารมณ์สปอร์ตให้ทะลุปรอท พนักพิงเบาะหลังพับแยกได้ 60:40 เปิดโล่งสู่พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังที่กว้างขวาง

ขับสนุกด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะเพื่อความบันเทิง มั่นใจทุกเส้นทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน

 • ระบบควบคุมการทำงานอัจฉริยะ I-Con (Integrated-Control System)ในนิสสัน จู๊ค มอบอิสระแห่งการขับขี่ที่ตรงใจ ด้วยโหมดควบคุมอุณหภูมิภายในห้องโดยสาร (Climate Mode) และโหมดควบคุมรูปแบบการขับขี่ (Drive Mode) ที่เลือกได้ 3 รูปแบบ ซึ่งผสานการทำงานโดยอัตโนมัติของระบบปรับอากาศ และการปรับลิ้นปีกผีเสื้อที่เปิดให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์ ควบคู่กับการปรับรอบการทำงานของระบบเกียร์ CVT ให้สอดคล้องกับรูปแบบการขับขี่ที่เลือก ดังนี้
  • Ø โหมดการขับขี่แบบปกติ (Normal Mode) สำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน
  • Ø โหมดการขับขี่แบบสปอร์ต (Sport Mode) เน้นขับสนุกเต็มสปีด เร่งแซงได้รวดเร็วทันใจ โดยลิ้นปีกผีเสื้อจะเปิดให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์เพิ่มขึ้น พร้อมดึงรอบการทำงานของระบบเกียร์ CVT ให้สูงขึ้น ทั้งคันเร่งและเกียร์จึงให้การตอบสนองที่รวดเร็วมากขึ้น
  • Ø โหมดการขับขี่แบบประหยัด (Eco Mode) ช่วยลดอัตราการใช้เชื้อเพลิง เมื่อเทียบกับโหมดการขับขี่แบบปกติ โดยลิ้นปีกผีเสื้อจะเปิดให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์น้อยลง และรักษารอบการทำงานของระบบเกียร์ CVT ให้อยู่ในระดับปกติ พร้อมกับลดภาระการทำงานของระบบปรับอากาศ A/C โดยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในระดับพอเหมาะและเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของอากาศเพื่อประหยัดพลังงาน
 • สู่มิติใหม่แห่งการขับขี่ที่เพลินอารมณ์กับเครื่องเสียงพร้อมระบบเอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มรูปแบบในนิสสัน จู๊ค ด้วยระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและความบันเทิง I-Connect บนหน้าจอสัมผัสแบบพกพาขนาด 7 นิ้วซึ่งถอดออกจากแผงหน้าจอหลักได้เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น พร้อมระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
  • Ø เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยสัญญาณ WIFI ผ่านอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS หรือแอนดรอยด์ สามารถชม Online VDO Clip บนเว็บไซต์หรือโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทั้ง YouTube และ Facebook เพียงปลายนิ้วสัมผัส
  • Ø Shareไฟล์ภาพ เพลง วีดิโอ ได้อย่างไร้ขีดจำกัดบนหน้าจอเมื่อใช้ Micro SD Card / USB หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS หรือแอนดรอยด์ผ่านระบบ DLNA
  • Ø ฟังเพลง พร้อมโทรออกหรือรับสายเรียกเข้าได้อย่างปลอดภัยขณะขับรถเมื่อเชื่อมต่อด้วยบลูทูธ
  • Ø สะดวกสบายทุกการใช้งานด้วยระบบสั่งการเมนูหลักด้วยเสียง Voice Recognition
 • นิสสัน จู๊ค จัดเต็มเทคโนโลยีและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ได้แก่
  • Ø ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
  • Ø ระบบกุญแจอัจฉริยะพร้อมระบบ Immobilizer และสัญญาณกันขโมย
  • Ø เปิดทัศนวิสัยที่ชัดเจนด้วยกล้องมองหลังพร้อมสัญญาณเตือนขณะขับถอยหลัง กระจกมองข้างขนาดใหญ่ที่พับและกางออกโดยอัตโนมัติ ไฟหน้าปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมระบบเปิด- ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ซึ่งจะสว่างขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อขับรถเข้าในที่มืดและดับลงเมื่อขับรถเข้าในที่สว่าง
  • Ø ขับขี่ปลอดภัยมั่นใจได้มากกว่าด้วยหัวหมอนรองศีรษะคู่หน้าแบบ Active Head Restraints ที่ได้รับการออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กับศีรษะของผู้ขับขี่และผู้โดยสารมากยิ่งขึ้น โดยโครงเหล็กสามารถยืดตัวขึ้นได้ ซึ่งจะช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณต้นคอเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการชนด้านหลัง พร้อมเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ และถุงลมคู่หน้า

มั่นใจทุกจังหวะการขับขี่ ขับเคลื่อนคล่องตัวด้วยสมรรถนะรถสปอร์ตครอสโอเวอร์

 • นิสสัน จู๊ค ขับขี่คล่องตัวด้วยเครื่องยนต์ล้ำสมัย HR16 ขนาด 1.6 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ผสานกับระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC และระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT สมรรถนะเครื่องยนต์ให้แรงบิดสูงสุดที่ 154 นิวตัน-เมตร (15.7 กก.-ม.) ที่ 4,000 รอบต่อนาที กำลังสูงสุด 116 แรงม้า (พีเอส) ที่ 5,600 รอบต่อนาที  เผาไหม้เชื้อเพลิงหมดจด ประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยม
 • รถยนต์ นิสสัน จู๊ค ใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ XTRONIC CVT ใหม่ โดยนำข้อมูลพฤติกรรมการขับขี่ ความเร็วของรถยนต์ สภาพผิวถนน และน้ำหนักของตัวรถ เพื่อประมวลผลและเลือกรูปแบบการเปลี่ยนเกียร์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้ขับขี่ เพื่อให้การตอบสนองอัตราเร่งที่ดีขึ้น ประหยัดเชื้อเพลิงมากกว่า พร้อมให้การขับขี่ที่นุ่มนวลมากขึ้นด้วยระบบเฟืองทดกำลังขับเคลื่อน (Sub-Planetary Gear)
 • ขับเคลื่อนปราดเปรียวทุกสภาพถนน ทั้งในเมืองและนอกเมือง ด้วยสมรรถนะรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ สู่ทัศนวิสัยที่เหนือกว่าด้วยตัวถังที่สูงจากพื้น 180 มิลลิเมตร ให้มุมมองที่กว้างไกลกว่า หลบหลีกอุปสรรคบนพื้นถนนได้อย่างคล่องตัว มั่นใจในสมรรถนะการยึดเกาะถนนเต็มสไตล์รถสปอร์ตด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระแม็คเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลง และระบบกันสะเทือนหลังแบบทอร์ชั่นบีม พร้อมโครงสร้างตัวถังแบบ Zone Body Concept ช่วยดูดซับและกระจายแรงกระแทกหากเกิดอุบัติเหตุด้วยโครงสร้างส่วนห้องโดยสารที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ

รุ่น ราคา  และสี

 • นิสสัน จู๊ค มีจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1.6 E 819,000. และรุ่น1.6 V  859,000.  มีให้เลือก 6 สี คือ สีแดงเบิร์นนิ่งเรด  สีน้ำเงินแปซิฟิคบลู  สีดำแบล็คโซลิด  สีขาวไวท์โซลิด  สีเทาทไวไลท์เกรย์  และสีเงินบริลเลียนท์ซิลเวอร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.9carthai.com

, , , , , , ,

Create Date : 26 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2556 11:03:42 น. 0 comments
Counter : 1330 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
Sai Bla Bla
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add Sai Bla Bla's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.