อัพเดทราคารถยนต์ใหม่ รีวิวรถยนต์ Honda Toyota Nissan Chevrolet Suzuki Izusu Mitsubishi Ford
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2556
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 สิงหาคม 2556
 
All Blogs
 
HONDA เปิดโลกการเรียนรู้เสมือนจริง สร้างประสบการณ์ใหม่ให้เยาวชนไทย

HONDA ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคิดส์ซาเนีย

พร้อมมอบส่วนลด 10% ให้ลูกค้าฮอนด้าและครอบครัว
เปิดโลกการเรียนรู้เสมือนจริง สร้างประสบการณ์ใหม่ให้เยาวชนไทย

กรุงเทพฯ — วันที่ 1 สิงหาคม 2556 — บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว โชว์รูมฮอนด้า และโรงเรียนสอนขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ในคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ เมืองแห่งการเรียนรู้รูปแบบใหม่แห่งแรกสำหรับเยาวชนไทย เพื่อให้เด็กๆ ได้มีโอกาสทดลองสวมบทบาทเป็นที่ปรึกษาการขาย สนุกสนานกับกิจกรรมการออกแบบรถยนต์ และเรียนรู้การขับขี่ปลอดภัยในโลกเสมือนจริง พิเศษสำหรับลูกค้าฮอนด้า เพียงโชว์กุญแจรถยนต์ฮอนด้ารับทันที ส่วนลด 10% สำหรับบัตรเข้าเมือง นอกจากนี้ภายในคิดส์ซาเนีย เด็กๆ จะได้เรียนรู้ประสบการณ์ในโลกแห่งการทำงานและการดำเนินชีวิต ด้วยการสวมบทบาทอาชีพในฝันต่างๆ อีกกว่า 80 อาชีพ สร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาศักยภาพของตัวเอง

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดโชว์รูมฮอนด้า และโรงเรียนสอนขับขี่ปลอดภัยฮอนด้าในคิดส์ซาเนีย เป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย ที่ฮอนด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด
เพื่อสร้างเสริมการเรียนรู้โลกแห่งยนตรกรรมที่เต็มไปด้วยสาระและความสนุก อีกทั้งตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ฮอนด้าในฐานะรถยนต์ยอดนิยมในประเทศไทย ภายในมีการจำลองโชว์รูมฮอนด้า (Honda KidZania Showroom) และโรงเรียนสอนขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า (Honda Safety Driving School) เพื่อให้เด็กๆ สวมบทบาทสมมุติเป็นผู้ใหญ่ในการประกอบอาชีพเป็นที่ปรึกษาการขาย เรียนรู้จุดเด่นต่างๆ  ของรถยนต์ สร้างสรรค์ไอเดียในการออกแบบรถยนต์ และฝึกการขับขี่ปลอดภัย ซึ่งการเล่นบทบาทสมมุตินี้ จะช่วยสร้างการเชื่อมโยงระหว่างเด็กและสิ่งแวดล้อมรอบตัว สร้างเสริมลักษณะนิสัยให้เด็กเกิดพัฒนาการในเชิงบวก เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันต่อไปในอนาคต”

กิจกรรมของฮอนด้าภายในคิดส์ซาเนีย มีดังนี้

  • โชว์รูมฮอนด้า คิดส์ซาเนีย เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้สัมผัสรถยนต์ฮอนด้าอย่างใกล้ชิด พร้อมเรียนรู้จุดเด่นต่างๆ ของรถยนต์ฮอนด้า ก่อนสวมบทบาทเป็นที่ปรึกษาการขาย นอกจากนี้ ภายในโชว์รูมยังมีมุมสำหรับออกแบบรถยนต์ เพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้ไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์-วี และ บริโอ้ ในสไตล์ของตัวเองผ่านคอมพิวเตอร์มุมมอง 360 องศา สามารถใส่ชื่อผู้ออกแบบและพิมพ์ออกมาพับเป็นโมเดลรถจำลองขนาดเล็ก พร้อมนำกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย
  • โรงเรียนสอนขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เป็นการฝึกทักษะการขับขี่ปลอดภัย โดยเรียนรู้ กฎ กติกา มารยาทการขับขี่ การใช้รถใช้ถนน ผ่านเครื่องจำลองการขับขี่เสมือนจริง โดยจะมีเจ้าหน้าที่
    คอยให้คำแนะนำและควบคุมความเร็วในการขับขี่ไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อผ่าน
    การทดสอบ เด็กๆ จะได้รับใบขับขี่ ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อขับรถซีอาร์-วี และ บริโอ้ ภายในคาร์ เซอร์กิตได้อีกด้วย

ในโอกาสเปิดตัวโชว์รูมฮอนด้า คิดส์ซาเนีย ฮอนด้าได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน เพียงโชว์กุญแจรถยนต์ฮอนด้าที่ช่องจำหน่ายบัตรเข้าเมือง พร้อมรับส่วนลดพิเศษทันที 10% ร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกให้กับเด็กๆ ในโลกเสมือนจริงได้แล้ววันนี้ ที่คิดส์ซาเนีย ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
จันทร์ – ศุกร์ เปิดให้บริการ เวลา 10.00-17.00 น.  เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิดให้บริการ
สองรอบ เวลา 10.00-15.00 น. และ 15.00-20.00 น.
Create Date : 02 สิงหาคม 2556
Last Update : 2 สิงหาคม 2556 14:14:30 น. 0 comments
Counter : 897 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sai Bla Bla
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add Sai Bla Bla's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.