จรดรักเคียงใจ / ภาพิมล
จรดรักเคียงใจ

ภาพิมล

สนพ. แจ่มใส

ราคา ๒๔๙ บาท

***

โปรยปก

เพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพของมารดา ‘เทียร่า ลัน’ นักบัลเลต์สาวดาวรุ่งสามารถทำได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งการก่อคดีอุกอาจที่ ‘ผู้มีบุญคุณ’ สั่งให้เธอทำ...

ทว่าหลังเสร็จสิ้นภารกิจ ผลตอบแทนกลับไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ อีกทั้งยังมีคนต้องการลักพาตัวเธอไปและหวังจะฆ่าให้ตายทั้งเป็น! เธอจึงต้องระหกระเหินเดินทางท่ามกลางทุ่งหญ้าและเนินเขาอันกว้างไกลสุดสายตา เพื่อหนีออกไปจากดินแดนคาซาเนียแห่งนี้ให้เร็วที่สุด... หลบหนีจากคนของทางการ... หลบหนีจากคนที่ต้องการเอาชีวิต

แต่สุดท้ายคนที่ช่วยเหลือเธอกลับกลายเป็นหัวหน้าหน่วยลาดตระเวน ‘พันตรีลูโก้’ ชายผู้ปฏิบัติกับเธออย่างป่าเถื่อนหยาบคาย และยืนยันจะส่งเธอให้เงื้อมมือกฎหมายจัดการ

หากเหตุการณ์ไม่คาดฝันกลับทำให้เธอและเขาต้องผูกพันชีวิตเข้าด้วยกัน แม้เธอจะบอกตัวเองว่าเกลียดเขาสุดหัวใจ แต่ใจกลับเริ่มถักทอความรู้สึกประหลาดบางอย่างกับผู้ชายโหดร้ายคนนี้... ภายใต้ทุ่งหญ้ากว้างไกลสุดสายตาและผืนฟ้าพร่างดาวแห่งคาซาเนีย 


***

ขอฝากผลงานเล่มล่าสุดของแพรวด้วยนะคะ "จรดรักเคียงใจ" หรือชื่อเดิมคือตราบฟ้าเคียงดินเป็นเรื่องแรกที่แพรวร่วมงานกับแจ่มใส เรื่องนี้มีฉากหลังเป็นประเทศสมมติชื่อ 'คาซาเนีย' ดูจากปกก็แนวทุ่งหญ้า กระโจม และการเดินทางใต้ดวงดาวเลยค่ะ

แต่ในความ(ที่ดูเหมือน)พาฝัน เรื่องนี้อาจจะเป็นฝันร้ายของ 'เทียร่า ลัน' อยู่หน่อยๆ เพราะนักบัลเล่ต์สาวของเรามีภารกิจให้ต้องทำ จนกลายมาเป็นผู้ต้องหาที่หนีหัวซุกหัวซุน แถมยังมีนายทหารสุดเฮี้ยบอย่าง 'พันตรีลูโก้ ราชุล' คอยตามล่าแม่ม้าพยศตัวนี้ซะด้วย สุดท้ายแล้วคนที่อยู่ตรงข้ามกันอย่างพวกเขาจะมีความรู้สึกดีต่อกันได้ยังไง อันนี้คงต้องขอฝากติดตามในเล่มนะคะ แหะๆ

มาออกเดินทางไปท่ามกลางทุ่งหญ้าด้วยกันกับเทียร่าและผู้พัน แล้วอย่าลืมรักษาตัวกับหัวใจดีๆ นะคะ เพราะไม่แน่ว่าเราอาจสูญเสียหัวใจให้ผู้ร่วมทางเหมือนเขาสองคนก็เป็นด้ายยย อิอิ

ภาพิมล
๐๗ ก.ค. ๕๘

Create Date : 07 กรกฎาคม 2558
Last Update : 7 กรกฎาคม 2558 15:56:59 น.
Counter : 836 Pageviews.

4 comments
  
ปกสวยหวานมากเลยค่ะ
ขอให้ขายดีมากๆนะคะ
โดย: polyj วันที่: 7 กรกฎาคม 2558 เวลา:17:20:50 น.
  
เราแอบเล็งเล่มนี้อยู่ล่ะค่า ......

สงสัยได้ตังเราแน่เลย
โดย: Prophet_Doll วันที่: 8 กรกฎาคม 2558 เวลา:22:06:46 น.
  
สูญเสียหัวใจให้ผู้ร่วมทาง... หุ หุ หุ
โดย: kunaom วันที่: 10 กรกฎาคม 2558 เวลา:0:03:35 น.
  
คุณpolyj - ขอบคุณค่ะ แพรวก็ปลื้มปกมากเลยยย

คุณ Prophet_Doll - ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่าาา แหะๆ

คุณพี่อ้อม - อุ๊ตะ แมวพิมพ์แน่เลย แพรวไม่รู้เรื่องนะก๊ะ >///<
โดย: ภาพิมล / พิมลภา (thezircon ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2558 เวลา:16:11:22 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

thezircon
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]New Comments