ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
กันยายน 2557
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
17 กันยายน 2557
 
All Blogs
 

คุณชายขโมยใจ จั้นชิงคุณชายขโมยใจ จั้นชิง

ถ้าไม่ใช่คำขอร้องแกมบังคับจากคุณปู่บังเกิดเกล้าเหลียนเอินฉิงคงไม่ยอมเปลี่ยนสภาพตัวเองไปเป็นสาวใช้จำเป็นให้คุณชายเผยเซิ่งเด็ดขาดแต่อย่าคิดว่าคนที่ทำลายปิดเทอมฤดูร้อนอันแสนสุขของเธอจะได้พบเจอกับสาวใช้แสนดีแบบที่เขาต้องการก็คงต้องบอกว่าขอโทษที เหลียนเอินฉิงจะทำให้เผยเซิ่งได้พบกับฝันร้ายที่จะจดจำตลอดไป


เพราะเผยเซิ่งเกลียดที่ถูกทุกคนมองและปฏิบัติราวกับคุณชายผู้สูงส่งจนแตะต้องไม่ได้เขาจึงไม่ต้องการเป็นคุณชายเผยไปจนวันตายแต่เมื่อเขาตกปากรับคำคุณพ่อบ้านที่รักและเคารพไว้แล้ว ถึงไม่เต็มใจก็ต้องรับเหลียนเอินฉิงผู้เป็นหลานสาวมาเป็นคนดูแลและในเมื่อเผยเซิ่งไม่ได้ต้องการเธออยู่แล้วเขาก็ต้องหาหนทางทำให้สาวใช้จำเป็นคนนี้ยอมยกธงขาวหอบทุกอย่างกลับไปเองโดยที่เขาไม่จำเป็นต้องคนเสียคำพูด


ใช่ว่าเหลียนเอินฉิงจะไม่รู้ว่าเธอกำลังถูกกลั่นแกล้งแต่เผยเซิ่งก็รู้จักเธอน้อยไป ถ้าจะวัดความแสบเธอพูดได้เลยว่าของแบบนี้เธอมีอยู่ครบถ้วนหากเรื่องที่เหลียนเอินฉิงไม่ทันคาดคิดก็คือ เธอไม่ได้ถูกส่งมาเป็นแค่สาวใช้แต่กำลังถูกส่งเข้าคอร์สอบรมนิสัยที่ไร้ความผู้หญิงจากเผยเซิ่งหรือเช่นไร


ทั้งๆที่เหลียนเอินฉิงเป็นหญิงสาวที่แสนจะไร้ระเบียบและยังร้ายกาจปานนั้นแต่ทำไมกลับทำให้เขารู้สึกมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้แม่จอมกวนคนนี้คงเป็นเพราะความเปิดเผย จริงใจ ไร้จริตมารยาของเหลียนเอินฉิงทำให้เผยเซิ่งหวงแหนตัวตนแบบนี้ของเธอจนมารู้ตัวอีกที มันก็เปลี่ยนความรู้สึกที่เขามีต่อเธอไปจนหมดสิ้นหากไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องเลยสักนิดเขาเป็นผู้ใหญ่ที่ควรทำตัวให้อยู่กรอบอันดีงามไม่ใช่หรือ แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ให้ความร่วมมือเอาเสียเลย


ก็ถ้าคิดจะรักทำไมต้องปิดบังซ่อนเร้นความรู้สึกที่มี ถ้าผู้ใหญ่ไม่อยากจะใจแตกผู้น้อยเช่นเหลียนเอินฉิงก็จะปีนป่ายข้ามกรอบนั่นเสียเองขอแค่เผยเซิ่งอย่าตกใจก็เป็นพอหากสิ่งที่เหลียนเอินฉิงอาจจะลืมเลือนไปชั่วขณะก็คือเธอคือสาวใช้ที่ถูกส่งมาดูแลเขาไม่ใช่ถูกส่งมาเป็นอื่นใด


เพราะตลอดชีวิตเผยเซิ่งไม่คาดคิดว่าจะได้ผู้หญิงเช่นเหลียนเอินฉิงเธอคือความสดใสที่เขาไม่เคยได้พบเจอมาก่อนและสิ่งที่เธอหวาดหวั่นว่ามันอาจเป็นกำแพงอันสูงตระหง่านระหว่างเขาและเธอแท้จริงมันอาจไม่มีเลยก็เป็นได้ เพราะคนเช่นเขารอคอยผู้หญิงที่จะอดทนและเข้าใจในตัวตนของคุณชายเผยเซิ่งคุณชายที่ไม่อยากเป็นคุณชายเลยแม้แต่น้อยและเมื่อเหลียนเอินฉิงได้ผ่านเข้ามาเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตของเขาหัวใจของเธอจึงต้องถูกเขาขโมยมาเป็นของตัวเองอย่างไม่ทันตั้งตัว
 

Create Date : 17 กันยายน 2557
4 comments
Last Update : 17 กันยายน 2557 10:28:28 น.
Counter : 512 Pageviews.

 

จั้นชิงๆ คนโปรดของฟีน่า หลังจากหายไปนาน พอจะมาก็มาติดกันเลยทีเดียว จากมากกว่ารักอย่างนายท่านปั้นรัก ที่ผิดฟอร์มทำเอาแฟนตัวจริงแบบฟีน่าเตรียมทิชชู่ฟรีไปล่ะ งานนี้คุ้กกี้จะมาแบบไหนอีก เพราะจำได้ว่าเคยอ่านคุกกี้ของจั้นชิงเล่มหนึ่งพูดได้เลยว่าไม่ปลื้มเท่าไรนะคะ แต่ไม่เข็ด นักเขียนโปรดของเราออกมาทั้งที ก็ต้องสอย แต่พูดได้เลยว่าออกอาการหวาดระแวงจั้นชิงสักเล็กน้อยค่ะ

เมื่อเป็นงานแนวคุกกี้ ก็จะเป็นร่วมสมัยค่ะ เรื่องนี้จะว่าเป็นแนวนางซินฯกับเจ้าชายก็เกือบๆ เมื่อนางเอกเป็นหลานสาวคุณพ่อบ้านใหญ่ของตระกูลพระเอก และเมื่อคุณปู่เกิดเจ็บป่วยจนไปดูแลคุณชายที่รักไม่ได้ เลยใช้เล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยให้นางเอกต้องไปเป็นสาวใช้จำเป็น แต่นางเอกที่แสนแสบมีหรือจะยอมง่ายๆ เธอวางแผนเงียบๆว่า จะทำตัวร้ายกาจให้ว่าที่เจ้านายต้องยกเลิกการจ้างงานเธอเลยทีเดียว ซึ่งไม่ต่างจากพระเอกที่ไม่ได้ชื่นชอบการต้องมีคนรับใช้ เพราะเขาเกลียดการเป็นคุณชายของตระกูล แต่ติดที่ผิดคำพูดกับคุณพ่อบ้านไม่ได้ เลยคิดหาหนทางให้สาวใช้คนนี้ ถอดใจหนีกลับไปเอง

จึงเป็นที่มาของการพยายามทำให้อีกฝ่ายอดทนในความเยอะของตัวเองไม่ได้ หากแต่ทั้งคู่ก็พ่ายแพ้กันเอง เมื่อพระเอกแพ้ความตรงไปตรงมาของนางเอก แม้เธอจะค่อนข้างแสบและกวนประสาท ประเภทว่าติดคำสบถหรือความไม่ระวังตัวเองเวลาอยู่กับเขา ซึ่งผู้ชายที่มีเลือดมีเนื้ออย่างเขาแทบจะเผลอใจอยู่ร่ำไป ส่วนนางเอกก็แพ้ความดีของพระเอก แม้จะมาในรูปของการแกล้งนางเอกก่อน แต่เธอจะเริ่มรู้จักว่าพระเอกไม่ใช่คุณชายใจร้าย แค่เป็นคนเจ้าระเบียบในบางอย่าง แต่ก็อ่อนโยนในบางมุม ยิ่งได้เห็นการทำงานแบบคุณหมอผู้แสนเสียสละต่อคนยากไร้ งานนี้ก็เลยได้ใจนางเอกไปครอง แต่ความรักของสองคนจะเป็นเช่นไร จะลงเอยได้ราบรื่นไหม ก็ต้องลองไปลุ้นกันค่ะ

พลิกโผ ผิดคาด จั้นชิงทำเอามึนอีกแล้วค่ะ เพราะอ่านไป ก็หวาดระแวงจั้นชิงไปนะคะบอกตรงๆ เพราะว่าปกติเธอจะมานิยายตรมน้ำตากันเสียเป็นส่วนมาก ขนาดนายท่านปั้นรัก ยังส่งดรามาเล็กๆ มาให้ งานนี้เราก็อ่านไป คิดไปว่าตอนหน้ามันต้องดรามาชัวร์ เตรียมน้ำตาซึม สุดท้ายไม่เลยค่า ดันเป็นนิยายน่ารักตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง งานนี้แฟนจั้นชิงเก็งผิดอีกแล้ว

ซึ่งทำให้บอกได้เลยว่าใครอยากอ่านนิยายน่ารักๆ ที่ไม่ต้องคิดมากอันใด ไม่ต้องชีช้ำในหัวใจนะคะ แถมไม่ยาวมากไป คุณชายขโมยใจนี้น่าอ่านเรื่องหนึ่งเลยค่ะ พระเอกจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่กว่านางเอกเยอะ แต่อายุเขาก็ไม่ได้ต่างกันมาก แค่เจ็ดปีเท่านั้น แต่ความที่พระเอกเป็นคุณหมอที่เก่งกาจทำให้เขามักจะวางมาดหน่อยๆ ยิ่งมาเจอนางเอกที่เป็นสาวน้อยจอมเฮี้ยว เป็นเด็กสมัยใหม่ที่เปรี้ยวเอาการ เธอไม่มีอาการหวาดหวั่นแม้จะต้องอยู่กับพระเอกสองต่อสอง จนพระเอกออกปากถามไถ่เธอยังไม่ตระหนกตกใจแม้แต่น้อย พระเอกเลยต้องกังวลแทนว่าตัวเองจะตบะแตกจับนางเอกกินในเร็ววัน และในความแสบของนางเอก ก็เลยต้องให้พระเอกเป็นคนปราบ เป็นวิธีการที่น่ารักดีนะคะ แม้จะได้ผลบ้าง ไม่ได้ผลบ้าง ก็ทำให้นางเอกเพลาๆ ลงได้

แต่ที่ชอบพระเอกก็คือเขาเป็นผู้ใหญ่กว่านางเอกจริงๆ แม้จะมีบางช่วงหลุดลดอายุตามนางเอกไปเพื่อแกล้งเธอ แต่พระเอกก็เป็นพวกเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ ขี้หึงแบบไม่รู้ตัวอีกต่างหาก รู้สึกว่าน่ารักดีล่ะ จะคล้ายว่าหลอกเด็กก็ไม่เชิง ในภาคความเป็นคุณหมอ พระเอกเป็นคุณหมอที่เรียกว่าเป็นหมอด้วยจิตวิญญาณมาก คล้ายๆพวกหมอตามชนบทบ้านเรานะคะ แต่ไม่ถึงขนาดต้องบุกป่าฝ่าดง เพราะไต้หวันไม่ได้แร้นแค้นขนาดบ้านเรา และถึงพระเอกจะเก่งขนาดไหน เขาก็ทำตัวสบายๆมาก ขนาดที่นางเอกไม่รู้ว่ากระดาษที่เอามาปิดถ้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคือใบประกอบวิชาชีพ จนพระเอกบอกเธอถึงได้รู้ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจกับกระดาษใบนั้นมากนัก เรียกว่าทิ้งๆ ขว้างๆ ด้วยซ้ำไป เพราะกระดาษก็ไม่ได้เสียหายอะไร ถึงอย่างไรเขาก็คือแพทย์จริงๆ แพทย์ที่ทุกคนก็นับถือในความสามารถของเขาไม่ใช่นับถือจากแผ่นกระดาษ

ถ้านิยามพระเอกคือคุณชายในโลกเก่า นางเอกก็คือยัยเด็กแสบโลกปัจจุบันตัวจริงค่ะ ย้อมผมสีแสบตา แต่งตัวแบบน่าหวาดเสียว สายเดี่ยว เอวลอย ขาสั้นอะไรทำนองนั้นนะคะ ไม่ค่อยมีความเป็นกุลสตรีเท่าไรเลย จนต้องโดนพระเอกดัดนิสัยร้ายๆ แต่ความน่ารักของเธอก็คือความตรงไปตรงมา คิดอะไร ก็ทำเช่นนั้น ไม่ใช่คนวางมาด วางฟอร์มอะไรด้วย ทำให้พระเอกอยู่กับเธอแล้วเขาเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด และเธอก็ไม่เคยมองเขาเป็นคุณชายตระกูลเผยที่แสนร่ำรวยเลย และในความเปิดเผยของนางเอกก็เลยกลายเป็นว่า งานนี้คนรุกคือนางเอกค่ะ จริงๆ พระเอกก็เปิดประเด็นก่อนนั่นล่ะ แต่คนปิดประเด็นคือนางเอก แต่ไม่ถึงกับน่าเกลียดหรืออะไรนะคะ แค่แบบว่าเด็กมั่นยั่ว เลยลืมตัวไปเยอะอะไรแบบนั้น

ถึงแม้ว่าจะพะยี่ห้อจั้นชิง แต่อย่างที่บอกว่าผิดคาด ไร้ดรามาให้วุ่นวายใจค่ะ เรื่องทำนองชั้นชนอะไรก็ไม่มีให้วุ่นวายใจ พระเอกกับนางเอกก็ไม่ใช่ปากแข็งใจแข็งอะไรเลยสักหน่อย นางเอกนี้เปิดอกกับพระเอกเต็มที่ แถมยังปีนป่ายข้ามกำแพงคำว่าสิ่งที่ควรกระทำในฐานะผู้ใหญ่กว่า พระเอกไม่ข้ามไป เธอข้ามมาเองเลย คิดจะรักจะกั๊กทำไม ดูออกว่ารักเธอแล้ว แต่จะมีรู้สึกว่าพระเอกจะอะไรกันสักนิดในตอนท้ายเล่ม คือเป็นเหตุผลที่เรียกว่าพระเอกทำตัวเป็นคนวัยทองไปได้ เรื่องเล็กมาก แถมไม่ใช่เรื่องจริง แค่เรื่องสมมุติที่ผ่านไปนานล่ะ ก็ยังมีประเด็นได้ เสียรังวัดไปนิดหนึ่ง แต่ดีที่ว่าคนแก่ถึงจะคิดมาก แต่สำนึกผิดได้ไวเลยหยวนๆ กันไปค่ะ

แนะนำๆ ให้ลองอ่านนะคะ เล่มเล็ก (แต่ไม่ชอบเลย จับไม่ถนัดมืออย่างรุนแรง หนังสือจะหลุดมือตลอดเวลาอ่าน) จบอย่างว่องไว ฟีน่าอ่านแค่ชั่วโมงกว่าๆ ก็จบแล้วค่ะ น่ารักดี ชอบทั้งพระเอก นางเอกเลยค่ะ จากความสัมพันธ์ที่เป็นคู่กัดกันมาก่อน เปลี่ยนมาเป็นคนรักที่พระเอกเป็นผู้ใหญ่กว่า ดูแลและปกป้องนางเอกได้ เนื้อเรื่องไม่มีปมปัญหาให้ต้องไปน้ำตาร่วงแทน ความรักก็ปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่มีมุกรักนะแต่ไม่แสดงออก อมพะนำใดๆ สบายใจในการอ่านค่ะ ครั้งนี้ถึงจั้นชิงจะเปลี่ยนไป แต่เป็นการเปลี่ยนที่รับได้ค่ะ จากเจ้าแม่นิยายทะเลน้ำตามาเป็นนิยายใสๆ แบบนี้ถูกใจแฟนจั้นชิงแบบฟีน่าไม่น้อยค่ะ ชอบจนแบบว่าไม่น่าเป็นคุ้กกี้เลย จบเร็วไปนิดหนึ่ง ยังอยากอ่านต่ออีกนะเนี่ย ตอนท้ายคุณชายเผยเซิ่งนี้ทำเอานางเอกยังต้องอายกับความร้อนแรงแกมเจ้าเล่ห์ของคุณหมอหนุ่มคนนี้ ที่เรายังอิจฉานิดๆ เลยค่ะ

 

โดย: ฟิลิเซียน่า 17 กันยายน 2557 10:28:02 น.  

 

อ่านแล้วชอบครับ

 

โดย: sabuyguide (สมาชิกหมายเลข 1612515 ) 17 กันยายน 2557 13:22:33 น.  

 

ชอบมากะ ขำตลอดเรื่อง นางเอกแสบมากๆ แต่ก็เหมาะสมกับพระเอกที่ชอบแกล้งแหย่เด็ก ไม่มีตัวร้ายหรือมือที่สามให้ปวดหัว สังคมชนบทเอื้ออาทรดีมากคะ

 

โดย: หมูน้อย IP: 203.209.101.253 17 กันยายน 2557 19:27:02 น.  

 

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ ^^

 

โดย: lovereason 18 กันยายน 2557 22:54:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 161 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิlozocatlozocatlozocat
..หนังสือรีวิวปี2555-57 ..
17.ย.
คุณชายขโมยใจ จั้นชิง


15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


9มิ.ย.ต้องมนตร์พระพาย Andra

4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

2มิ.ย.Honey pie สัญญา(รัก)ร้าย เนตรนภัส

29พ.ค.สามีทิ้งจรรยา หยางกวงฉิงจื่อ

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

7เม.ย ขอเป็นนางเอกสักครั้งให้ชื่นใจ วรรณวรรธน์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

27มี.ค.ใต้ร่มดอกรัก รัมย์

25มี.ค.แก้วกุมภัณฑ์ กวิน

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

28ก.พ.เฝ้ารักพ่อบ้าน เล่อเหยียน

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

22ม.ค.Ichi Hime Ni Tarou (อิจิ ฮิเมะ นิทาโร่) Hayashi Kisara

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

17ม.ค.ระบำร่ายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

10ม.ค.พลอยจันทร์พันดาว Veerandah

8ม.ค.รอยรักยมทูต ริญจน์ธร

6ม.ค.
เภตรานิรมิต ศิริวิมล


2ม.ค.
กมลมังกร Sunsy


2ม.ค.
ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์


20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

2ธ.ค.ไร่รัก ณ หัวใจ ธาชามา

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

23.พ.ย.ทอรักปักใจ ต่งนี

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

12.พ.ย.ปาฏิหาริย์รัก จากหัวใจ รักษ์ตะวัน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

6.พ.ย.ใต้ปีกรักสีเพลิง สิริณ

4.พ.ย.เมียเก็บจอมมาร ชินณิตา

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

19ต.ค.ตำนานรักเหนือภพ เล่ม 2 Fresh กั่วกัว

16ต.ค.ตำนานรักเหนือภพ เล่ม 1 Fresh กั่วกัว

30ก.ย.เจ้าสาวปาฏิหาริย์ ปภาดา

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

4ก.ย.บ่วงรักปาฏิหาริย์ พราวพิรุณ

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

5ส.ค.เล่ห์รักนักการฑูต อันธิตา

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

8ก.ค.เสน่หาพันหนึ่งราตรี Rabbitrose

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

27พ.ค.สนิมดอกรัก สิริณ

22พ.ค.เล่ห์รักถักใจ เนตรนภัส

20พ.ค.ลิขิตจากฟากฟ้า จุฑารัตน์

16พ.ค.ทาสหัวใจ เหลยเอินน่าและจอมคนขายภรรยา จั้นลู่

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

8พ.ค.ลางร้ายทำนายรัก กนกธารา

6พ.ค.เจ้าดวงใจ เหลยเอินน่า

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

10เม.ย.ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งในชื่นใจ วรรณวรรธน์

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

4 มี.ค.แรกแค้นแสนคะนึงและแรกฝันผูกพันใจ

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

13ก.พ.ลับร้อยรัก ฌามิวอาห์

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

29ม.ค.แค้นสุดรัก เตี่ยนซิน

14ม.ค.รอยฝันมายา ชินณิตา

24ธ.ค.รักละไมล์ แอลลี่

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


19พ.ย.บุหงาซ่อนกลิ่น เวฬา (แม่มณี)

5พ.ย.ลุ้นรักคุณพ่อกำมะลอ Ivory

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

1ต.ค.โจรชิงใจ เซียนสวิน

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

11ก.ย.แรกเห็นก็หวั่นใจ ถังอิน

6ก.ย.รักจองใจ ฌามิวอาห์

21ส.ค.ร่มไม้ สายน้ำ ความรัก ตอนหัวใจ...หวงรัก Ton-plam

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

6ส.ค.ฝันรักร้อยใจ เนตรนภัส

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

18 ก.ค.วิกฤตรัก นักวางแผน อัยย์เนญ่า

9 ก.ค.ลมกระซิบรัก err_or

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

26มิ.ย.เสน่หานางฟ้า ชินณิตา

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

14พ.ค.ปรารถนาพิศวาส นันท์นภัส

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

4พ.ค.จอมสุราร่ำรัก โม่เหยียน

2พ.ค.มากกว่ารักชุดหลุมพรางเสน่หา เตี่ยนซิน

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

25เม.ย.อิทธิฤทธิ์รัก เรื่องสั้นรวมนักเขียน

20 เม.ย.นางฟ้ามือใหม่ อนัญญา

3 เม.ย.Loving you เวนิส บ๊วยหวาน

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

14มี.ค.แสนเซอร์ เธอที่รัก ณ มน

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

27ก.พ.ใต้ผืนฟ้า ซาร์เดนญา ไทแก้ว

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

15ก.พ.ด้วยรักดุจหทัย หิมวันต์

13ก.พ.ชุดLove Curse...คำสาปนี้มีรัก

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

27ม.ค. นักฆ่าแสนซน โม่เหยียน

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

9ม.ค. สุดฟ้าเสมอดาว เนตรนภัส

26ธ.ค. ตรวนรัก ภูเทียมฟ้า

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

8ธ.ค. วิวาห์สั่งรัก Wanchaya

26ต.ค. แปรใจมาใส่รัก ริญจน์ธร

17ต.ค. พลังจิตจ้าวหัวใจ มณีจันท์

7ต.ค. โอรสสวรรค์ทาสรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี่

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

17ส.ค.พิศวาสสั่งซื้อ เกดแก้ว

5 ส.ค.บัลลังก์หัวใจ นรีภัทร

1 ส.ค.มากกว่ารัก: ชุดวิวาห์บุปฝางาม

25ก.ค.คิวบิค CUBIC B13 S.T

22ก.ค.โภคีธรา รอมแพง

20ก.ค.รักหลงฤดู ฮายาชิ คิซาระ

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

30พ.ค.เล่ห์พิศวาสจอมมาร มณีจันท์

25พ.ค.นิยายชุดสายลับbyรอมแพง

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

13พ.ค.นิมิตลิขิตรัก ริญจน์ธร

9พ.ค.เก็บรักในวันหิมะโปรย ญดา

3พ.ค.เงารักในม่านหมอก เตี่ยนซิน

29เม.ย.มาดร้าย หมายรัก รุ้งพันดาว

22เม.ย.นาวาหัวใจ จั้นชิง

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

8เม.ย.มนตร์รักอาญาสวรรค์และสวรรค์บันดาลรัก


9มี.ค.ซินเดอเรลล่าไซด์ไลน์ กุนหยี

23ก.พ.สาวน้อยร้อยเล่ห์ จั้นชิง

21ก.พ.สามชาติ สามภพ ป่าท้อสิบหลี่ หลินโหม่ว แปล

16ก.พ.มากกว่ารักชุดจอมนางคะนึงหา

7ก.พ.ใจซ่อนรัก ฌามิวอาห์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

26ม.ค.มากกว่ารัก ชุด อดีตลับมายารัก

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

12ม.ค.นางฟ้าในมือซาตาน มณีจันท์

29ธ.ค.ล่าหัวใจนางฟ้า มณีจันท์

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

24ธ.ค.ทาสรัก นรีภัทร

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

9พ.ย.เปลวไฟแห่งรัก ต้นปาล์ม

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

26ต.ค.มากกว่ารัก ชุดจักรพรรดิรำพึง

12ต.ค.เกมเสน่หา มณีจันท์

13ก.ย.ครีษมายัน: อมันตรา สร้อยดอกหมาก

3ก.ย.รักทรยศ อิสย่าห์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า


30ก.ค.บุพเพซ่อนรัก

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

22 เม.ย.นิทานรัก

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์

26มี.ค.ปกป้องด้วยหัวใจ

24ก.พ.ระบำมยุรา ชญาน์พิมพ์

23ก.พ.บุพเพสันนิวาส รอมแพง

10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

lozocatlozocat
New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.