ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2557
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
25 พฤศจิกายน 2557
 
All Blogs
 

กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

กลเกมกามเทพ  กระดาษทรายแก้ว

จะบอกว่านี้คือความโชคร้ายหรือโชคดีกันแน่เมื่อวิลาสินีเตรียมตัวเตรียมใจรับกับสภาพซิงเกิ้ลมัมแล้ว แต่คุณหมอก้องภพสามีชั่วคราวพ่วงมาด้วยตำแหน่งพ่อของลูกในท้องกลับไม่ยินยอมให้เธอทำเช่นนั้นซ้ำร้ายยังหว่านล้อมจนผู้หญิงที่หัวรั้นแบบเธอหลวมตัวลงชื่อในทะเบียนสมรสและทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซับซ้อนไปกว่าที่วิลาสินีคิดว่ามันควรจะดำเนินไป


หากในค่ำคืนที่เร่าร้อนยังไม่ทำให้ก้องภพต้องประหลาดใจพอวันนี้ก็คงจะควรใช้คำนั้นได้ผู้หญิงแปลกหน้าแต่ทำให้เขาละทิ้งความเป็นสุภาพบุรุษไปอย่างหมดสิ้นกลับมาอยู่ตรงหน้าเขาพร้อมกับหลักฐานในท้องที่ฟ้องให้ก้องภพได้รู้ว่านี้คือสิ่งที่ก่อเกิดจากคืนวันนั้นแล้วเช่นนี้จะให้ก้องภพทำเช่นไร เมินเฉยต่อสิ่งที่ผู้ชายคนหนึ่งพึงทำหรือแต่เมื่อเขาคือก้องภพความคิดแรกที่เขายึดถือคือสถานภาพพ่อของลูกในท้องและสามีของวิลาสินีต้องเป็นของเขาคนเดียว


แม้ก้องภพจะก้าวมาเป็นสามีไม่ได้ตั้งใจหากแต่การเปิดรับเขาเข้าสู่ชีวิตกลับไม่ทำให้วิลาสินีต้องรู้สึกอึดอัดมันช่างแตกต่างจากคนที่เคยรักอย่างสิ้นเชิงและก้องภพก็แข็งแกร่งพอจะประคับประคองให้วิลาสินีก้าวผ่านคำครหานินทาต่างๆที่ถาโถมเข้ามาหาเธอ จากผู้หญิงที่ทุกคนมองด้วยสายตาสมเพช แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปเมื่อข้างกายของเธอมีสามีที่แสนดีที่ชื่อก้องภพ


สัมพันธภาพที่แสนแปลกระหว่างเขาและวิลาสินีมันไม่ควรจบลงด้วยคำว่าหย่าร้างและก้องภพก็จะพยายามทุกอย่างไม่ให้มันเกิดขึ้น แม้เธออาจจะไม่ใช่ผู้หญิงหัวอ่อนเรียบร้อย อ่อนหวาน หากความเข้มแข็งที่เป็นวิลาสินีต่างหากทำให้ก้องภพไม่อาจละสายตาจากเธอได้ข่าวลือมากมายที่ต้องการสั่นคลอนเธอและเขา จะไม่มีวันเป็นไปได้เพราะก้องภพเชื่อมั่นในภรรยาจำเป็นคนนี้ดีพอ


จะแปลกตรงไหนถ้าวิลาสินีต้องการจับสามีของตัวเองไว้ให้อยู่หมัดผู้ชายดีๆ แบบก้องภพถ้าไม่คว้าเอาไว้เธอก็คงโง่เต็มทน แล้วผิดหรือที่จะไม่หลงรักเขาเข้าเต็มเปาแต่สิ่งที่วิลาสินีไม่ทันเตรียมใจรับมือกับมันก็คืออดีตของก้องภพและผู้หญิงที่ฉลาดแบบที่วิลาสินีต้องหวั่นใจเพราะเธอคนนั้นคิดเหมือนกับวิลาสินี ก้องภพคือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่ใครๆก็อยากจะช่วงชิงเอาเขาไปครอบครองให้ได้


แต่สำหรับก้องภพ อดีตคือสิ่งที่ผ่านไปและไม่มีวันหวนคืนตอนนี้เขามีวิลาสินีแล้วและมันก็คือความรักที่มั่นคงกว่าครั้งก่อนคุณค่าของตัวเธอไม่ใช่แค่เพียงเพราะสถานะแม่ของลูก แต่คือคนที่เขารู้แล้วว่ารักแท้จริงแล้วเธอคงเป็นเนื้อคู่ที่เขารอคอยก็เป็นไปได้ หากโชคชะตาที่เล่นตลกความรักที่เริ่มต้นระหว่างกันจึงแปลกประหลาดสิ้นดีแล้วมันสำคัญด้วยหรือที่กามเทพจะเล่นกลเช่นไรเมื่อตอนนี้คนที่จะลิขิตความรักก็คือเขาและวิลาสินีเท่านั้น
 

Create Date : 25 พฤศจิกายน 2557
2 comments
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2557 9:16:45 น.
Counter : 388 Pageviews.

 

ช่วงนี้รีวิวหลากหลายแนว หลากหลายสนพ.นะคะ สลับๆกันไปค่ะ เดี๋ยวคนอ่านจะเบื่อรีวิวเสียก่อนค่ะ เพราะคนเขียนเองถ้ารู้สึกว่าเบื่อเมื่อไร คนอ่านก็คงต้องเบื่อเช่นกันค่ะ เลยพยายามหาอะไรมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปค่ะ จะได้อยู่เป็นเพื่อนกันไปนานๆนะคะ เหมือนเรื่องนี้ พูดกันตรงๆ เลยว่าฟีน่าเคยอ่านผลงานของนักเขียนคนนี้ตั้งแต่รุ่นแรกๆของอินเลิฟ แต่ไม่รอด จึงหยุดอ่านไปค่ะและนิสัยที่ไม่อ่านนิยายออนไลน์จึงไม่รู้ว่าเรื่องไหนติดท็อปหรือว่าเป็นนิยายยอดฮิต ถ้าไม่อ่านก็คือไม่อ่าน จนวันหนึ่งเพื่อนส่งข้อความมาแนะนำว่าเรื่องนี้โดนใจให้ลองอ่าน และบอกกำชับมาว่าเล่มนี้ไม่เหมือนเล่มก่อนๆ คนการันตีขนาดนี้ก็ต้องลองซิคะ

จริงๆแล้วเนื้อเรื่องเป็นพล็อตทั่วๆไปเลยนะคะ นางเอกช้ำรักจากแฟนเก่าที่คบหากันมาหลายปี แต่ความที่ถือตัว ไม่ยอมมีอะไรกับเขาง่ายๆ จึงถูกทิ้งไปแล้วไปได้สาวใหม่ใจกล้าอายุน้อยกว่า นางเอกที่ถูกแฟนทิ้งก็เลยประชดชีวิตด้วยการกินเหล้าเมา และดันไปปล้ำพระเอกเพียงเพราะคำสบประมาทของแฟนเก่า แล้วความคิดชั่ววูบนั้นก็ส่งผลยาว เพราะเธอดันท้อง เรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น เพราะคุณหมอที่เธอไปตรวจดันเป็นพระเอก งานนี้จะหนีก็ไม่ได้ จะโกหกก็คงไม่ใช่ แต่เธอจะยืนกรานไม่ให้เขามารับผิดชอบแค่ไหนก็ดูจะไม่เป็นผล ไปๆมาๆ เธอก็หลงกลเขายอมจดทะเบียนสมรส เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น ความรักที่เริ่มจากความผิดพลาดก็เลยต้องมีอะไรให้พิสูจน์ว่า เนื้อคู่กันก็อาจถูกกามเทพเล่นกลให้มาพบเจอกันในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกก็เป็นได้ แต่จะเป็นเช่นไร ก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนว่าจะเลือกให้มันคงไว้หรือจบลงแต่เพียงเท่านี้

ตอนจับมาอ่านก็คิดในใจว่าเชื่อเพื่อนต้องให้รอดจริงๆนะ เราอยากได้อะไรใหม่ๆ ที่อ่านแล้วโอเค ไม่ใช่มาเขียนรีวิวบ่นสี่ห้าหน้าแบบนั้นเขียนยากมาก ดังนั้นลงมืออ่านไปก็ลุ้นไปด้วยว่าเนื้อเรื่องจะโดนใจแค่ไหน จะมีออกอ่าวให้ปวดใจในกลางเรื่องหรือไม่

แต่เหมือนฟ้าจะเป็นใจค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้พระเอกและนางเอกจัดว่าใช่เลย อย่างพระเอกจะว่าตื้อสุดๆก็ว่าได้ นางเอกไม่อยากแต่งงานด้วยก็กล่อมจนนางเอกหลงกล แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือพระเอกฉลาดมากค่ะ หลายๆ ฉากที่แฟนเก่านางเอกพยายามกุเรื่อง สร้างภาพ แต่พระเอกไม่เคยหลงกล เพราะเขาเชื่อใจนางเอกที่สุด ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาก่อน แต่อาจจะเป็นเพราะลักษณะนิสัยนางเอกที่เข้มแข็ง ไม่ใช่คนโง่หรือเจ็บแล้วไม่จำ จึงไม่ยากที่พระเอกจะเชื่อในตัวนางเอกมากกว่าภาพที่เห็น การเอาใจใส่นางเอกตามประสาคุณหมอสูติแพทย์ชื่อดัง ขนาดยังไม่รู้ตัวว่ารัก การดูแลนางเอกยังจัดได้ว่าดีเยี่ยมค่ะ สำหรับอดีตของพระเอกก็ไม่ได้ทำให้เรื่องน่าอึดอัดประเภทว่ารักเก่าไม่ยอมหายไปจากใจ พระเอกเขาก็คล้ายกับนางเอก ตัดคือตัด อดีตคืออดีต ตอนนี้คนที่เขาต้องสนใจคือเมียและลูก แล้วเขาจะไปสนใจอะไรกับแฟนเก่า ลมไม่หวนคืนอย่างแน่นอน เย็นชา ไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ และอย่ามาคุกคามนางเอกเพราะเขาจะไม่ปรานี

ส่วนภาพลักษณ์นางเอกในครั้งแรกนะคะ ดูแข็งๆ ไปสักนิดจนรู้สึกว่าพระเอกจะรักนางเอกได้ยังไง แต่พออ่านไปก็ค้นพบว่า นางเอกก็คือผู้หญิงยุคใหม่แบบเราๆ คือเธอเก่งจนอาจจะไม่ต้องพึ่งพาพระเอก ถ้าจะเป็นซิงเกิลมัมก็ได้ แต่อย่างไรก็ตามทีผู้หญิงที่ท้องก็ต้องอ่อนแอในเรื่องร่างกายและจิตใจเป็นธรรมดา การมีพระเอกมาคอยคุ้มครองเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว และนางเอกเองที่บอกว่าดูแข็งๆ แต่กลับไม่ใช่เลย เธอเก่งงานข้างนอก แต่ก็กลัวว่าจะเป็นแค่ผู้หญิงทำงาน เธอพยายามมีทักษะของคนเป็นแม่เป็นเมียด้วย ทำให้นางเอกน่าทึ่งมากขึ้นค่ะ แต่เหนือกว่าพวกนั้นคือความเข้าใจในสายงานพระเอกค่ะ นางเอกไม่เคยงี่เง่าในเรื่องงานของพระเอก เธอเข้าใจแถมยังไม่ต้องการให้เขามาเห็นเธอสำคัญกว่างาน เพราะพระเอกคือหมอ คนที่ต้องช่วยเหลือผู้อื่น แม้ว่าเธอก็อยากให้สามีใส่ใจ แต่มันต้องไม่ไปเบียดบังสายการทำงานของพระเอก จุดนี้เรียกว่าชอบนางเอกที่สุดแล้วค่ะ ถ้านางเอกงี่เง่าเอาแต่ใจว่าพระเอกไม่สนใจเธอเท่างาน คงรู้สึกว่านางเอกนี้ไร้สาระสิ้นดีค่ะ

ต้องบอกว่าคำภาวนาได้ผลค่ะ อ่านแล้วชอบเลยนะคะ ทั้งตัวพระเอกและนางเอก อย่างที่บอกว่าฉลาดทั้งคู่ เชื่อมั่นในตัวของอีกฝ่ายมากกว่าคำพูดลอยๆจากคนอื่น ไม่สนใจคนรักเก่าด้วย สนใจแต่ปัจจุบันเท่านั้น ตัวร้ายเลยต้องกินแห้วแบบถาวร ชอบนะคะ ไม่ต้องมาออกปากว่าไม่น่าให้ลงเอยเลย อีกฝ่ายไม่ถนอมน้ำใจกันเลย ต้องแบบนี้ค่ะ ถูกใจและสะใจมาก

เนื้อเรื่องสนุกแบบไม่ต้องมีตัวอิจฉาเลย มีก็ทำอะไรไม่ได้ทั้งพระเอกและนางเอก เนื่องจากฉลาดหลักแหลมเหมือนกัน ครอบครัวก็ไม่มีภาวะแม่สามีกับลูกสะใภ้ค่ะ อาจจะมีทำตัวไม่ถูกบ้างในช่วงแรก แต่ตัวนางเอกที่แสดงให้เห็นว่าเธอไม่ได้วางแผนจับพระเอกแถมยังเป็นแม่บ้านแม่เรือน กริยามารยาทอาจจะแข็งๆ ตรงๆ ไปบ้างก็ไม่กระด้างลาง เป็นตัวของตัวเองที่ไม่อ่อนไป แข็งไป เป็นเสน่ห์ให้ชอบผู้หญิงแบบนางเอกค่ะ นางเอกทำให้แม่สามีทึ่งได้เสมอๆ จนเป็นความพึงพอใจแบบที่คนอ่านอย่างฟีน่าก็รู้สึกเช่นกันค่ะ

แต่คิดว่าน่าจะต้องมีเล่มต่อแน่นอนค่ะ เพราะเล่นทิ้งตัวน้องชายฝาแฝดของพระเอกเอาไว้แบบนั้น สงสัยคงต้องมีเล่มของตัวเอง และตัวแฝดก็เป็นตัวละครที่น่าสนใจมากเลย คนหนึ่งนิ่ง ขรึมมีมาดตลอดเวลา อีกคนก็เพลย์บอยยอดดอย กินกันไม่ลง แต่ความกะล่อนคงต้องยกให้คนหนึ่งเอาไว้ ความขี้เล่นของเขาก็เรียกว่าส่งผลดีต่อพระเอกไม่น้อยเลยทีเดียว

จากความไม่แน่ใจว่าจะรอดไหมกลายเป็นว่าใช่เลยค่ะ อ่านได้เลยนะคะ เรื่องมันไม่ได้หวานสีชมพู ประเภทพระเอกแสนดีเว่อร์ๆ แต่มีความร้าย มีอารมณ์ขี้เล่น และชอบหยอกล้อนางเอกคนเดียว จนนางเอกก็ยังแอบคิดว่า คุณหมอภาพพจน์ดีก็มีอีกมุมที่แสนเจ้าเล่ห์จนเธอจะเอาชนะเขาได้บ้างไหมนะ ส่วนนางเอกก็แข็งนอก อ่อนใน เก่งทั้งการงานและงานบ้าน โตเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจโลกของคนทำงานว่าแต่ละคนล้วนมีหน้าที่และบทบาทของตัวเอง จะให้มาทำเล่นๆ ทิ้งๆ ขว้างๆ คงไม่ใช่ที่ เรียกว่าเป็นจุดที่ฟีน่าคงชอบที่สุดก็ตรงนี้นะคะ

ใครที่ไม่แน่ใจว่าจะลองเล่มดีไหม จะผ่านหรือเปล่า ฟีน่าลองเล่มนี้ให้แล้วนะคะ ผ่านเลยค่ะ ไม่มีเนื้อเรื่องสวาททาสซาตาน เอะอะก็จับกดลงบนเตียง ข่มขืนหรือว่าเหยียดหยามนางเอก พระเอก นางเอกก็ล้วนแต่ไม่โง่ค่ะ สมกับหน้าที่การงานในเล่มว่าเป็นใคร ฉลาดสมกับทำงานค่ะ และอ่านเล่มนี้ก็อาจจะหลงรักน้องชายพระเอกด้วยค่ะ ว่าเขาจะเป็นยังไงกันนะสำหรับอดีตตำรวจหนุ่มกับเพลย์บอยผู้น้องคนนี้ค่ะ

 

โดย: ฟิลิเซียน่า 25 พฤศจิกายน 2557 9:16:22 น.  

 

น่าลองค่ะ เคยอ่านของกระดาษทรายแก้วยุคแรกๆ ของอินเลิฟเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นอ่านติดๆ ขัดๆ ไปหมด จะว่าไปของอินเลิฟยุคแรกเกือบทั้งหมดที่รู้สึกอย่างนั้น เลยเลิกอ่านไปนาน กลับมาดูอีกทีสนพ.นี้ขยายจนใหญ่โตจริงๆ ค่ะ

 

โดย: สารพัดช่าง IP: 124.120.118.37 25 พฤศจิกายน 2557 21:58:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#10


 
ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 186 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ
หนังสือรีวิวปี2555-57 ..
25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

14พ.ย.จอมโจรคล้องรัก ถังอิน

11พ.ย.
คุณชายหวงรัก ถังอิน


7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.
แค่รักได้ไหม ญดา


3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


31ต.ค.
สะกิดรักเล่ห์อสูร ปริญญ์


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.
สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน


22ต.ค.
หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง


17ต.ค.
พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์


15ต.ค.
ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน


7ต.ค.
ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์


4ต.ค.
แผนลับพิทักษ์ดวงดาว รอยพระจันทร์


2ต.ค.
ใจก้องรัก ลินอลิน


29.ย.
มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง เตี้ยนเสี้ยน


25.ย.
คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง


23.ย.
หัวใจให้รัก วาเลนน์


22.ย.
สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน


18.ย.
สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย


17.ย.
คุณชายขโมยใจ จั้นชิง


15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


9มิ.ย.ต้องมนตร์พระพาย Andra

4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

2มิ.ย.Honey pie สัญญา(รัก)ร้าย เนตรนภัส

29พ.ค.สามีทิ้งจรรยา หยางกวงฉิงจื่อ

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

7เม.ย ขอเป็นนางเอกสักครั้งให้ชื่นใจ วรรณวรรธน์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

27มี.ค.ใต้ร่มดอกรัก รัมย์

25มี.ค.แก้วกุมภัณฑ์ กวิน

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

28ก.พ.เฝ้ารักพ่อบ้าน เล่อเหยียน

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

22ม.ค.Ichi Hime Ni Tarou (อิจิ ฮิเมะ นิทาโร่) Hayashi Kisara

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

17ม.ค.ระบำร่ายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

10ม.ค.พลอยจันทร์พันดาว Veerandah

8ม.ค.รอยรักยมทูต ริญจน์ธร

6ม.ค.
เภตรานิรมิต ศิริวิมล


2ม.ค.
กมลมังกร Sunsy


2ม.ค.
ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์


20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

2ธ.ค.ไร่รัก ณ หัวใจ ธาชามา

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

23.พ.ย.ทอรักปักใจ ต่งนี

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

12.พ.ย.ปาฏิหาริย์รัก จากหัวใจ รักษ์ตะวัน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

6.พ.ย.ใต้ปีกรักสีเพลิง สิริณ

4.พ.ย.เมียเก็บจอมมาร ชินณิตา

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

19ต.ค.ตำนานรักเหนือภพ เล่ม 2 Fresh กั่วกัว

16ต.ค.ตำนานรักเหนือภพ เล่ม 1 Fresh กั่วกัว

30ก.ย.เจ้าสาวปาฏิหาริย์ ปภาดา

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

4ก.ย.บ่วงรักปาฏิหาริย์ พราวพิรุณ

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

5ส.ค.เล่ห์รักนักการฑูต อันธิตา

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

8ก.ค.เสน่หาพันหนึ่งราตรี Rabbitrose

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

27พ.ค.สนิมดอกรัก สิริณ

22พ.ค.เล่ห์รักถักใจ เนตรนภัส

20พ.ค.ลิขิตจากฟากฟ้า จุฑารัตน์

16พ.ค.ทาสหัวใจ เหลยเอินน่าและจอมคนขายภรรยา จั้นลู่

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

8พ.ค.ลางร้ายทำนายรัก กนกธารา

6พ.ค.เจ้าดวงใจ เหลยเอินน่า

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

10เม.ย.ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งในชื่นใจ วรรณวรรธน์

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

4 มี.ค.แรกแค้นแสนคะนึงและแรกฝันผูกพันใจ

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

13ก.พ.ลับร้อยรัก ฌามิวอาห์

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

29ม.ค.แค้นสุดรัก เตี่ยนซิน

14ม.ค.รอยฝันมายา ชินณิตา

24ธ.ค.รักละไมล์ แอลลี่

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


19พ.ย.บุหงาซ่อนกลิ่น เวฬา (แม่มณี)

5พ.ย.ลุ้นรักคุณพ่อกำมะลอ Ivory

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

1ต.ค.โจรชิงใจ เซียนสวิน

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

11ก.ย.แรกเห็นก็หวั่นใจ ถังอิน

6ก.ย.รักจองใจ ฌามิวอาห์

21ส.ค.ร่มไม้ สายน้ำ ความรัก ตอนหัวใจ...หวงรัก Ton-plam

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

6ส.ค.ฝันรักร้อยใจ เนตรนภัส

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

18 ก.ค.วิกฤตรัก นักวางแผน อัยย์เนญ่า

9 ก.ค.ลมกระซิบรัก err_or

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

26มิ.ย.เสน่หานางฟ้า ชินณิตา

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

14พ.ค.ปรารถนาพิศวาส นันท์นภัส

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

4พ.ค.จอมสุราร่ำรัก โม่เหยียน

2พ.ค.มากกว่ารักชุดหลุมพรางเสน่หา เตี่ยนซิน

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

25เม.ย.อิทธิฤทธิ์รัก เรื่องสั้นรวมนักเขียน

20 เม.ย.นางฟ้ามือใหม่ อนัญญา

3 เม.ย.Loving you เวนิส บ๊วยหวาน

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

14มี.ค.แสนเซอร์ เธอที่รัก ณ มน

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

27ก.พ.ใต้ผืนฟ้า ซาร์เดนญา ไทแก้ว

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

15ก.พ.ด้วยรักดุจหทัย หิมวันต์

13ก.พ.ชุดLove Curse...คำสาปนี้มีรัก

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

27ม.ค. นักฆ่าแสนซน โม่เหยียน

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

9ม.ค. สุดฟ้าเสมอดาว เนตรนภัส

26ธ.ค. ตรวนรัก ภูเทียมฟ้า

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

8ธ.ค. วิวาห์สั่งรัก Wanchaya

26ต.ค. แปรใจมาใส่รัก ริญจน์ธร

17ต.ค. พลังจิตจ้าวหัวใจ มณีจันท์

7ต.ค. โอรสสวรรค์ทาสรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี่

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

17ส.ค.พิศวาสสั่งซื้อ เกดแก้ว

5 ส.ค.บัลลังก์หัวใจ นรีภัทร

1 ส.ค.มากกว่ารัก: ชุดวิวาห์บุปฝางาม

25ก.ค.คิวบิค CUBIC B13 S.T

22ก.ค.โภคีธรา รอมแพง

20ก.ค.รักหลงฤดู ฮายาชิ คิซาระ

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

30พ.ค.เล่ห์พิศวาสจอมมาร มณีจันท์

25พ.ค.นิยายชุดสายลับbyรอมแพง

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

13พ.ค.นิมิตลิขิตรัก ริญจน์ธร

9พ.ค.เก็บรักในวันหิมะโปรย ญดา

3พ.ค.เงารักในม่านหมอก เตี่ยนซิน

29เม.ย.มาดร้าย หมายรัก รุ้งพันดาว

22เม.ย.นาวาหัวใจ จั้นชิง

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

8เม.ย.มนตร์รักอาญาสวรรค์และสวรรค์บันดาลรัก

23ก.พ.สาวน้อยร้อยเล่ห์ จั้นชิง

21ก.พ.สามชาติ สามภพ ป่าท้อสิบหลี่ หลินโหม่ว แปล

16ก.พ.มากกว่ารักชุดจอมนางคะนึงหา

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

3ก.ย.รักทรยศ อิสย่าห์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า


30ก.ค.บุพเพซ่อนรัก

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

22 เม.ย.นิทานรัก

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์

26มี.ค.ปกป้องด้วยหัวใจ

24ก.พ.ระบำมยุรา ชญาน์พิมพ์

23ก.พ.บุพเพสันนิวาส รอมแพง

10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์
New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.