แกะรอยกามเทพ / ภาพิมล


แกะรอยกามเทพ

ภาพิมล

สนพ. แจ่มใส

ราคา ๒๒๙ บาท

***

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นหลังจาก ‘ทิวบุญ’ ได้รู้ว่า ‘อุ้มบุญ’ น้องสาวที่ไม่กินเส้นกันมาตั้งแต่เด็กแอบไปทำแท้ง! เธอคิดว่าตัวเองมีส่วนผลักดันให้น้องสาวต้องเป็นแบบนี้ ด้วยความรู้สึกผิดเธอจึงตัดสินใจไปสมัครงานที่ ‘เทวานิรมิต’ สถานที่ที่เป็นต้นกำเนิดเรื่องราวทุกอย่าง เพื่อตามหาผู้ชายเห็นแก่ตัวที่ปรากฏอยู่ในบันทึกของน้องสาวให้เจอ...

ทว่าเมื่อก้าวเท้าเข้าไป เธอดันจับพลัดจับผลูได้เป็นเลขาฯ ของคุณทัดเทพ เจ้าของโรงแรมแห่งนี้ โดยหารู้ไม่ว่าตัวเองได้เข้าไปยืนกลางสงครามระหว่างสามีภรรยาเหมือนกับที่น้องสาวของเธอเคยประสบมาเสียแล้ว…

ดูเหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้งเธอไม่หนำใจพอ เพราะผู้ชายที่อุ้มบุญเขียนในบันทึกด้วยความโกรธแค้นมีถึงสามคน ทั้งเจ้าของโรงแรม หัวหน้าแผนก และช่างประจำโรงแรม ซ้ำร้ายกว่านั้นกามเทพดันเล่นตลกแผลงศรให้เธอหัวใจเต้นแรงกับหนึ่งในเป้าหมายของตัวเองอีกด้วย!

***

วันนี้แพรวพา 'แกะรอยกามเทพ' มาแนะนำให้รู้จักค่ะ เรื่องนี้เป็นนิยายลูกครึ่ง ครึ่งดราม่า ครึ่งสืบสวน ครึ่งตบจูบ! อร๊างงง 5555 จริงๆ แล้วแพรวพยายามจะให้เป็นนิยายรสจัดจ้าน แต่ก็แอบใส่ความดราม่าที่ตัวเองโปรดปรานด้วยการระบายสีเทาให้กับตัวละครทุกตัว

เริ่มจาก ทัดเทพ เจ้าของโรงแรมที่คุณสมบัติเหมาะแก่การเป็นพระเอกทุกประการ แต่ว่า...เขามีภรรยาแล้ว แถมยังพ่วงด้วยข้อหาทำร้ายคู่นอนด้วยสิคะ ส่วน อัครวินท์ ผู้ชายอบอุ่นมาดแมน เหมาะกับบทพระรองที่่ทุกคนเทใจให้ แต่เขาดันมีความลับเก็บซ่อนจากทุกคน และ นายเจ๋ง หนุ่มช่างปากเสีย ผู้มาพร้อมประวัติหูดำมาตั้งแต่เกิด

ที่สำคัญ ทิวบุญ หญิงสาวมั่นวัยหลักสามที่เรื่องนี้จะขาดเธอไปไม่ได้ เธอมาพร้อมความแค้นที่พร้อมจะแผดเผาคนที่ทำลายน้องของเธอ ไม่มีคำว่าศีลธรรม ไม่เกรงต่อผลกรรม สุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้อยู่รอดในกองไฟแห่งความแค้นนี้ หรือว่า... หุๆ ติดตามบทสรุปได้ใน 'แกะรอยกามเทพ' นะคะ


***

วางจำหน่ายแล้ววันนี้


ภาพิมล
๐๒ ธ.ค. ๕๘
Create Date : 01 ธันวาคม 2558
Last Update : 1 ธันวาคม 2558 15:34:48 น.
Counter : 944 Pageviews.

2 comments
  
แอร๊ยยยย ไม่น่าอ่านโปรยเล้ยยยยยย ...ซื้อแน่นอน
โดย: kunaom วันที่: 4 ธันวาคม 2558 เวลา:17:51:09 น.
  
พี่อ้อม kunaom - แฮ่ ขอบคุณค่า อ่านแล้วติชมได้นะคะ
โดย: ภาพิมล / พิมลภา (thezircon ) วันที่: 6 ธันวาคม 2558 เวลา:14:57:25 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

thezircon
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]New Comments