ขอให้ความรักเป็นแรงจูงใจแต่ประการเดียวในการทำทุกสิ่ง...
Group Blog
 
All blogs
 

และมันก็เป็น นิยาม... ให้จดให้จำ . . . ค ว า ม รัก . . .

1. การรักและไม่ได้รับรักตอบ เป็นทุกข์ แต่สิ่งที่ทุกข์ยิ่งกว่าคือการรักใครสักคน แต่ไม่มีความกล้าพอที่จะบอกให้คนคนนั้นรู้และต้องมาเสียใจภายหลัง

2. ความรักคือความรู้สึกที่คุณยังห่วงใยใครสักคนอยู่ แม้จะแยกความรู้สึก ความลุ่มหลง และความสัมพันธ์แบบรักใคร่ออกไปแล้ว

3. สิ่งที่น่าเศร้าในชีวิต คือการพบคนที่มีความหมายอย่างมากสำหรับเรา แต่มาค้นพบภายหลังว่าเราไม่ได้ถูกกำหนดมาเพื่อสิ่งนั้น และจะต้องปล่อยให้ผ่านพ้นไป

4. เมื่อประตูแห่งความสุขปิดลง ประตูแห่งความสุขบานอื่นก็จะเปิดขึ้น แต่เราก็มัวแต่มองประตูที่ปิดลงไปแล้วเนิ่นนาน จนกระทั่งเรามองไม่เห็นประตูแห่งความสุขบานอื่น ที่เปิดไว้รอ

5. เพื่อนที่ดีที่สุดคือคนที่คุณสามารถนั่งอยู่ริมระเบียงด้วยกันโดยไม่พูดอะไรกันสักคำ แต่สามารถเดินจากไปด้วยความรู้สึกเหมือนได้คุยกันอย่างประทับใจที่สุด

6. เป็นความจริงที่เราไม่สามารถรู้เลยว่าเรามีอะไรอยู่จนกว่าเราจะสูญเสียมันไป. แต่ก็จริงอีกเช่นกันที่เราไม่รู้ว่าเราพลาดอะไรไปบ้างจนกระทั่งผลของสิ่งนั้น เข้ามาหาเรา

7. การมอบความรักทั้งหมดให้ใครสักคน ไม่ได้เป็นหลักประกันว่าเขาจะรักเราตอบ อย่าหวังที่จะได้รักตอบ แต่จงรอให้มันงอกงามขึ้นในหัวใจเขา แต่ถ้ามันไม่ได้เป็นเช่นนั้น ก็ให้พอใจว่าอย่างน้อยมันก็ได้งอกงามขึ้นในใจของเราเอง

8. มีสิ่งที่คุณต้องการจะได้ยิน แต่คุณจะไม่ได้ยินมันจากปากของคนที่คุณอยากได้ยิน แต่อย่าทำตัวเป็นคนหูหนวกโดยไม่รับฟังสิ่งนั้นจากคนที่เขาบอกกับคุณจากหัวใจ

9. อย่าบอกลา ถ้าคุณยังต้องการจะพยายามต่อไป อย่าท้อใจถ้าคุณยังรู้สึกว่าคุณไปไหว อย่าพูดว่าคุณไม่รักคนคนนั้นอีกแล้ว ถ้าคุณยังไม่สามารถ “ทำใจ”

10. ความรักมักมาเยือนผู้ที่ยังคงหวัง ถึงแม้ว่าจะผิดหวัง และมาเยือนผู้ที่ยังคงเชื่อ ถึงแม้ว่าจะถูกทรยศหักหลัง และจะมาเยือนผู้ที่ยังคงรัก ถึงแม้จะเคยเจ็บปวดมาก่อน

11. อย่ามองใครจากหน้าตา เพราะมันอาจหลอกเราได้ อย่ามองใครจากความร่ำรวย
เพราะมันไม่จีรังยั่งยืน ให้มองหาคนที่ทำให้คุณยิ้มได้ เพราะเพียงยิ้มเดียว สามารถทำให้วันที่หม่นหมองกลับสดใส

12. การที่เราจะประทับใจใครนั้นอาจใช้เวลาแค่เพียงนาที การที่เราจะชอบใครอาจใช้เวลาเพียงแค่ชั่วโมง การที่เราจะรักใครอาจใช้เวลาเพียงชั่ววัน แต่การที่จะลืมใครนั้นต้องใช้เวลาชั่วชีวิต

13. ขอให้คุณมีความสุขมากพอที่จะทำให้คุณเป็นคนอ่อนหวาน ผ่านการทดสอบมามากพอที่จะทำให้คุณเข้มแข็ง มีความเศร้าโศกพอที่จะทำให้คุณยังคงความเป็นมนุษย์ และมีความหวังมากพอที่จะทำให้คุณเป็นสุข

14. เอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งนั้นจะทำให้คุณเจ็บปวด รู้ไว้เถอะว่าคนอื่นก็เจ็บปวดจากสิ่งเดียวกันเช่นกัน

15. จุดเริ่มของความรักคือการปล่อยให้คนที่เรารักเป็นตัวของตัวเอง อย่าดึงเขาจากภาพความเป็นเขา มิฉะนั้นจะหมายความว่าเราต้องการเพียงภาพสะท้อนของตัวเราที่ปรากฎในตัวเขา

16. คนที่มีความสุขที่สุด ไม่ได้หมายความว่าเขามีสิ่งที่ดีที่สุด เพียงแต่เขาสามารถทำสิ่งที่เขามีให้ดีที่สุดได้ต่างหาก

17. อนาคตที่สดใสมีรากฐานอยู่บนอดีตที่ถูกลืม คุณไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ดี ถ้าหากไม่รู้จักปล่อยวางจากความผิดพลาดในอดีต และความปวดใจ

18. คุณร้องไห้ตอนคุณเกิดในขณะที่คนรอบข้างกำลังยิ้ม จงมีชีวิตอยู่เพื่อเมื่อตอนคุณตาย คุณจะเป็นคนที่ยิ้ม ในขณะที่คนรอบข้างร้องไห้ให้คุณ...


. . .มีข้อไหนบ้างที่โดนใจคุณมากที่สุดคะ . .
 

Create Date : 21 กันยายน 2550    
Last Update : 21 กันยายน 2550 14:40:27 น.
Counter : 381 Pageviews.  

วิธีหารายได้...จากการเปิดเน็ตทิ้งไว้เฉย ๆ

เวปนี้เข้าไปสมัครนะครับ
//www.cash++++fiesta.com/php/join.php?ref=makemoney999 เวลาโหลดให้ลบ++++ ออกก่อนถ้าชอบเล่น NET ทุกวัน ผมคิดว่าถึงแม้จะได้เพียงนิดก็ตามแต่มันก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลยเรายังสามารถนำเงินไปเลี้ยงพ่อแม่หรือคนที่คุณรักลองดูก็ไม่เสียหายครับ คุณทราบมั่ยครับว่า เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเค้าจ้างเราดูโฆษณาของเค้ากันแล้วนะครับ แปลกดีนะครับแต่ก้อเป็นเรื่องจริงครับ เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมของเขาเวลาคุณเล่น INTERNET ยิ่งเล่นนานก้อยิ่งได้ เงินเยอะลักษณะการทำงานคือ เราทำแค่กรอกที่อยู่ที่จะรับเช็ค จากนั้นเค้าก้อจะขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆเวลาเราเล่น INTERNET ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆกับการเล่น INTERNET ของเราเลย ยิ่งเราโชว์โฆษณาเค้านานเท่าไหร่ ก้อจะมีตัวเลข (เงิน)ขึ้นกันให้เห็นเลยนะครับว่าเราทำยอดไปถึงไหนแล้ว
(อันนี้ก้อหมายถึงว่ายิ่งถ้าใครเล่น INTERNET นานๆ ทั้งวันทั้งคืน ก้อรับกันไป เต็มๆล่ะครับ) เป็นธุรกิจที่ต้องพึ่งพากันครับ เราให้พื้นที่โฆษณาเล็กๆแล้วได้เงินจากเค้าเป็นข้อแลกเปลี่ยน ได้เยอะมากอยู่นะครับ ยังไงก็บอกต่อๆกัน เค้าบอกเรามาเราก็บอกต่อ ช่วยกัน เกิดประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ทั้งตัวคุณและคนที่คุณบอกต่อก็จะเริ่มมีรายได้ จะคล้ายกับ MLM แตกต่างที่เราไม่ได้เสียเงินอะไรเลย มันมีวิธีการที่ง่าย สนุก น่าค้นหาตลอด ( มีต่อคับ )
----- วิธีสมัคร + ขั้นตอนการทำ ใช้เวลา 3-4 นาทีมีดังนี้คับ ------
//www.cash++++fiesta.com/php/join.php?ref=makemoney999 อย่าลืมลบ++++ออกก่อนเวลาโหลด
ทำตามขั้นตอนที่ผมบอกนะครับ
1. คุณ Copy ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน Address ของ Internet หน้าใหม่ เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้
2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*
3. Login : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้
4. Password : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ
5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง
6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ
7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ
8. Street Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 56 Soi.Ngamvongwan25 Ngamvongwan Rd. Tumbol.Bangkhen
9. City : ชื่ออำเภอ
10. Zip/Postal Code : รหัสไปรษณีย์
11. State : ไม่ต้องใส่ครับ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา
12. Province : จังหวัด เช่น Bangkok
13. Country : Thailand
14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web cash++++fiesta อย่าลืมลบ++++ก่อนโหลด
15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง
16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ นะครับ (เอาปี พ.ศ ที่คุณเกิดลบด้วย 543 จะได้ปี ค.ศ ครับ)
17. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)
18. Education : ระดับการศึกษา
19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ
20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้
21. Please tell us why you use Internet ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือกข้อไหนก็ได้
22. Please tell us what do you search for or buy online ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้
23. ที่ช่อง Payment Information : ใส่ไว้ $50 ดีแล้วครับ เพราะเค้าถามเราว่าจะให้ส่งเงินมาให้ตอนได้เงินเท่าไหร่ ( มีต่อคับ )
24. ที่ช่อง Referred by จะเป็นชื่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์makemoney999 ครับ (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้เคยลองดูแล้ว เดี๋ยวพอคุณเป็นสมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ)
25. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยนะครับ
26. ดูอีกครั้งครับว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะครับ จากนั้นกดปุ่ม Submit Registration ได้เลยครับ
27. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย
----- ขั้นตอนต่อไป-----
//www.cash++++fiesta.com/php/download.php ลบ++++ออกก่อน
ให้คุณ download โปรแกรมของ cash++++fiesta คับ (ผมมีให้แล้ว)
3. ใส่ Login กับ Password ที่คุณลงทะเบียนไว้
4. คลิกที่ Download Fiseta Bar แถวขวามือคับ
5. จากนั้นเริ่มการ Dowload โดยคลิกปุ่ม Dowload อยู่แถวกลางๆนะคับ
6. เมื่อ Dowload เสร็จแล้วให้เปิด โปรแกรมที่เรา Dowload ไว้ขึ้นมา
7. ใส่ Login กับ Password อีกครั้งหนึ่ง
8. จากนั้นพื้นที่ด้านบนของจอ คอมพิวเตอร์คุณจะเป็นพื้นที่โฆษณาของบริษัท จะมีตัว การ์ตูน อยู่ด้านมุมบนซ้าย นั่งหลับอยู่ ให้คุณเอา เมาส์ มา คลิก เพื่อให้ตัวการ์ตูนเริ่มเดินอยู่กับที่ พยายามคลิกหลายครั้งหน่อยเพื่อปลุกการ์ตูนที่หลับอยู่ครับ การเดินของตัวการ์ตูน จะทำให้ค่าตัวเลขบริเวณ Cash+++=Fiesta Point ซึ่งอยู่ด้านบนของคอมคุณ เริ่มเดิน ให้คุณสะสม ต้องให้การ์ตูนเดิน ตัวเลขจึงจะเพิ่มขึ้นครับ อย่าให้มันหลับหรือนั่ง
ถ้ามันนั่งก็ใช้เม้าไปคลิกให้มันตื่นดังนั้นถ้าตัวการ์ตูนกำลังเดินอยู่จะทำให้เรามีเงินใน 1 เดือนข้างหน้านี้นะครับแล้วให้นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคารได้เลย

วิธีหาสมาชิกเพิ่ม
เพียงคุณ Copy ลิงค์ //www.cash++++fiesta.com/php/join.php?ref=makemoney999 ลบ makemoney999 ออก เป็น Username ของคุณเอง แล้วแนะนำเพื่อน หรือไปโพสไว้ตามที่ต่าง ๆ ถ้ามีคนมาสมัครต่อ จะให้สมาชิกในสายงานคุณเพิ่มขึ้น แต้มจากสายงานจะเป็น 2 -3 เท่าของคะแนนที่คุณทำได้เลยทีเดียว ดังนั้นสายงานจึงจำเป็นต่อการทำแต้มอย่างมาก สามารถดูยอดสมาชิกได้ที่ช่อง Referrals ด้านข้างช่องคะแนน เมื่อเปิดใช้ Bar หรือในตารางที่ 4 Referral level ในหน้า Member ในเวบหลัก

วิธีเพิ่มรายได้ให้แก่คุณ
1.Cash++++fiesta มีเงื่อนไข Matching Time คือคุณจะได้ Commission ตามชั่วโมงที่คุณ ON LINE เช่นเดือนนี้ คุณ ONLINE 50 ชั่วโมง คุณจะได้ Com จากคนที่คุณแนะนำ ไม่เกินคนละ 50 ชั่วโมง ดังนั้นเล่นให้มากพอและทุก ๆ วันด้วยครับคุณจึงจะได้จากเขามาก ๆ ด้วย
2. ดังนั้นคุณควรแนะนำคนอื่นหรือเพื่อน ๆ คุณ ( REFER ) ทุกๆ วันและมากพอ คุณก็จะได้รายได้ต่อเดือน และคนที่มาร่วมงานกับคุณแบบที่ในการคำนวณด้านล่างนี้ได้เอง คุณจึงต้องทำตามด้านบน ( ข้อ 1.) ด้วยครับคุณถึงจะได้ 3. ส่งเช็คมาให้เรา ( จริงๆ แล้วประมาณ 20 วันก็ได้แล้วครับ แต่ธนาคารจะบอกว่า 45 วันไว้ก่อน ได้ไม่ไปถามเขาบ่อยๆ และเสียค่าธรรมเนียมประมาณ 203 บาท แล้วแต่ธนาคารนะของไทยพาณิชย์ กับ กรุงไทย เก็บ 203 บาท กสิกรไทย เก็บ$10 ของกรุงเทพ เก็บแพงมาก เกือบ $ 40 ส่วนธนาคารอื่นๆ ต้องลองสอบถามดูเองนะ )
4. ปุ่มกดเงินเรียกเช็ค REQUEST PAYMENT BUTTON ***( ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเท่านั้นครับ ถ้าเป็นวันที่ 1 ก็ประมาณ 1 ทุ่ม วันที่นับตาม U.S.A. นะครับ) ** ต้องคอยดูให้ดีด้วยครับว่าเวลาไหน สำคัญนะครับ เพราะว่าถ้าไม่รีบกดปุ่ม เช็คก็จะไม่ส่งให้เรา แถมคุณจะต้องไปกดเอาเดือนหน้าเลยครับ แต่ต้องทำให้ได้ครบที่ 50$ ก่อนนะครับจึงจะเรียกเช็คได้ เพื่อนๆ นักศึกษาหรือทำงานหาเงินค่าเทอมช่วยพ่อแม่กันทางนี้ ถูกกฎหมาย 100%
มีวิธีทำอยู่ 2 แบบ แต่ขอแนะนำให้เล่นแบบที่ 2
-----------------------------------------------------------------------
คือให้เพื่อนสมัครต่อจากเรา แต่ควรทำแบบที่ 1 ควบคู่ไปด้วยจะดีมากเลยครับ เพราะว่าจะได้เป็นไปตามจำนวนที่คิดไว้ด้านล่างนี้
----------------------------------------------------------
แบบที่ 1 เล่นคนเดียวไม่แนะนำเพื่อน
----------------------------------------------------------
คุณเคยคำนวณเงินไหมเราลองมาคำนวณเงินกันดีกว่าว่าจะได้เท่าไร ตัวอย่าง เราเล่นเน็ตทุกวัน ๆ ละ 10 ชม.อย่างต่ำไหม ปรกติ 15-19 วินาที = 1 คะแนน (POINTS), 1 ชั่วโมง = 3600 วินาที ได้ 240 คะแนน แต่ขอคิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง ให้ดูนะครับ เพราะว่าโดนเฉลี่ย/ชั่วโมงแล้ว จะได้เท่านี้เลยล่ะครับ เราสามารถได้คะแนน 2,400 คะแนนต่อวัน 30 วัน เราจะได้ทั้งหมด 72,000 คะแนนทุกๆ 1000 คะแนน เราจะได้ 1.666 เหรียญสหรัฐ(ดอลล่าร์นะครับ) เพราะฉะนั้น 72,000 คะแนน ก็ได้ 72x1.666 = 119.52 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยคูณ 42 ( 1 ดอลลาร์ = 42 บาท ) เข้าไปก็เป็น 5019.84 บาท เห็นไหม?เดือนนึงถ้าเล่น ทุกวันวันละ 10 ชั่วโมงก็ได้ หกพันบาทแล้ว (คิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง) ถ้าคิดที่ 600 คะแนนเต็มต่อ ชั่วโมง จะได้ 240 เหรียญสหรัฐ คูณ 42 เข้าไปก็เป็น 12,595 บาท ( ในเวปบอก 600 แต่ได้จริงๆเท่านี้ครับ คือ 240 คะแนน/ชั่วโมง ครับ ลองจับเวลาดูนะ)
-------------------------------------------------------
แบบที่ 2 เล่นเองและแนะนำเพื่อนด้วย
-------------------------------------------------------
แนวทางสู่การได้มาของคะแนน
1. เล่น net บ่อยๆ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ 2 คน ตัวอย่าง เล่น Net วันละ 2 ชม. + นอนอีก 8 จะได้เท่ากับ 10 ชม.พอดีเลย x 30 วัน( คิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง x 10 ชม./วัน x 30วัน = 72,000 คะแนน ) และแนะนำเพื่อนให้สมัคร 2 คน เอา 72,000 คะแนนที่คุณจะได้ในแต่ละเดือนนี้ มาหาร / 1000 คุณนำมาคูณด้วย x 1.666 แล้วคูณ x 42 แล้วคุณจะได้เงิน 5,037.984 บาทต่อเดือนเลยนะครับ **-- แต่ขอคิดที่ 5,000 บาทถ้วนครับ เพื่อความสะดวกในการคำนวณนะครับ--** ตัวคุณเอง 72,000 คะแนน(POINTS)
1 คน = 5,000 บาท (กรณี Gold Member ทุกคนนะครับ)
Level 1 : 1 x 2 = 2 คน x 5,000 บาท x 15% = 1,500 บาท
Level 2 : 2 x 2 = 4 คน x 5,000 บาท x 7% = 1,400 บาท
Level 3 : 4 x 2 = 8 คน x 5,000 บาท x 5% = 2,000 บาท
Level 4 : 8 x 2 = 16 คน x 5,000 บาท x 5% = 4,000 บาท
Level 5 : 16 x 2 = 32 คน x 5,000 บาท x 5% = 8,000 บาท
Level 6 : 32 x 2 = 64 คน x 5,000 บาท x 3% = 9,600 บาท
Level 7 : 64 x 2 = 128 คน x 5,000 บาท x 1% = 6,400 บาท
Level 8 : 128 x 2 = 256 คน x 5,000 บาท x 1% = 12,800 บาท
รวม = 510 คน = 45,700 บาท
รวมเฉพาะสายงานของคุณเท่านั้นจะได้เงิน 45,700 บาท ถ้ารวมกับที่คุณทำเองคนเดียวอีก 5,000บาท รวมทั้งหมดในเดือน ถ้าคุณทำตามแบบข้างบนนี้คุณรับไป 50,700 บาท คุ้มไหมครับกับแค่ค่าชั่วโมงอินเตอร์เน็ต
TRICK แนวทางสู่การได้มาของแต้ม ก็มีหลายอย่างครับ
---------------------------------------------------------------------------------
1 นี่เป็นธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องเป็นกังวลหรือหลบๆซ่อนๆทำหากมีเวลาว่าง สามารถทำงานนี้ได้ก็รีบทำเสียเลย และที่สำคัญอย่าโกงโดยเด็ดขาดการสมัครมาหลาย ๆ ครั้ง เขาตรวจสอบได้คอม 1 เครื่อง ต่อ 1 คน ต่อ 1 ครั้ง เท่านั้นไม่ ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะอย่าลืมสังเกตดูตัวการ์ตูนทางซ้ายของบนบาร์ด้วยนะครับ ให้มันเดินอยู่ตรงมุมไว้ตลอดอย่าให้นิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา ถ้ามันหยุดเดินเงินเราก็หยุดเดินด้วยครับ (หมายถึง ต้องให้มันเดินอยู่ กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆ หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณาครับ) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอตรงแถวๆนาฬิกา) ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง เราต้องขยับเมาส์ไปจิ้มที่หัวมันหรือคลิกไปที่ตัวคนให้มันเดินอยู่กับที่ตลอดเวลาเพราะ Web จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่อง เอาไว้เฉย ๆหรือเปล่า ถ้ารูป $ เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ ซึ่งแต้มจะเพิ่มขึ้นทุก 15 - 19 วินาที ชั่วโมงหนึ่งจะได้ 240 แต้ม 1000 แต้มจะได้เท่ากับ 1.66 $ ตกแล้วได้ตังค์ ชม.ละ 16-17 บาท เป็นไงคิดว่า มากพอดูเลยใช่มั้ยล่ะครับ
*******หมายเหตุ******* เมื่อคุณ Down load เสร็จแล้วให้ดึงเอาแบนเนอร์มาไว้ด้านล่างของจอ คุณแทบจะไม่ต้องมองว่าตัว คนมันจะ เดินหรือไม่ เพราะเวลาทำงานคุณจะต้องลากเมาส์ผ่านมันตลอดเวลาอยู่แล้ว ตรงนี้สำคัญมากท่านนั้นต้องทำ Special offer ด้วยนะท่านจะได้อัตราการออนไลน์มากกว่าเดิมด้วยนะหากท่านไม่ทำเลย ท่านก็จะได้การออนไลน์1000แต้ม / 0.01 $

การที่เราจะได้ 1000 แต้มต่อ $ 1 ได้นั้น เราจะต้องไปทำการลงทะเบียน กับ Casino ในหน้า Special Offers ไว้จำนวน 6 แห่ง(หรือมากกว่านั้นเพื่อความสบายใจ) หากคุณลงทะเบียนไว้เพียง 5 แห่ง ทางเว็บก็จะคิดเงินให้คุณเพียง 1000 แต้ม ต่อ $ 0.83 (ดูที่ตาราง Individual Payrate อ้างอิงในหน้า members ครับ ) ลงทะเบียนแล้ว ไม่ต้องเล่นการพนัน เพียงสมัครทิ้งไว้ เฉยๆ ก็ได้ครับ
ซึ่งมีวิธีลงทะเบียนกับ Casino ง่ายๆดังนี้
1. Log in เข้า Cash++++fiesta อย่าลืมลบ ++++ก่อนโหลด
2. ไปที่หน้า Special Offers
3. เลือก Casino ที่ต้องการลงทะเบียนด้วย
4. หลังจากเข้ามาแล้ว ก็อ่านรายละเอียดการลงทะเบียนให้ดีนะ ก่อนกด ปุ่ม Sign Up สีแดง
5.ให้ใช้ e-mail เดียวกันกับที่ใช้สมัคร Cash++++fiesta ในการลงทะเบียน Casino
ทางเว็บ Casino จะให้เรา ดาวน์โหลดโปรแกรมคาสิโน ไปติดตั้งไว้ที่เครื่องของเรา หลังจากลงทะเบียน และได้ รหัส ต่างๆ ที่ใช้ในการ Log in เข้า คาสิโน เรียบร้อย ก็เป็นอันว่าลงทะเบียน เสร็จครับ
ลงทะเบียนไว้ไม่ต่ำกว่า 6 แห่งนะครับ พอสิ้นเดือน ปับ ทางเว็บก็จะคิดเงินให้คุณ เป็น 1000 แต้มต่อ $ 1 แล้วล่ะครับ คราวนี้
หมายเหตุ
คนส่วนใหญ่ไม่ได้เข้าไปลงทะเบียนกับ คาสิโน ไว้ พอถึงวันคำนวณเงิน ก็ไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT ทางเว็บก็จะดูจาก Number of special offers registations ใช้อ้างอิงในการคิดเงิน หลายคนจึงได้เงินไม่พอขนาดเชคขั้นต่ำ $ 50 ทาง Cash++++fiesta เลยไม่ส่งเชคมาให้(จำนวนเงินน้อยมาก) ตัวอย่าง เช่น ผมทำแต้มไว้ 58395 แต้ม และ Number of special offers registations เท่ากับ 0 (check=$0.010)
58395 / 1000 = 58.39
58.39 * 0.010 = $ 0.85 -- หนึ่งเหรียญ ก็ยังไม่ถึงเลยคุณ!!-- เข้าไปดูที่หน้า How It Works ที่เว็บ Cash++++fiesta นะครับ//www.cash++++fiesta.com/php/cf_geteasycash.php มีปัญหา เมลมาที่ e20snw@yahoo.co .th หรือโทร 0865681899 โปรแกรมช่วยในการสร้างคะแนน (ใช้งานเมื่อไม่ว่างอยู่หน้าจอคอมนะครับ)
//www.tonysoftware.th.gs/web-t/onysoftware/download/magiccashv14.zip
โปรแกรมนี้ได้ทำขึ้นเพื่อเวบนี้โดยเฉพาะ หลักการของโปรแกรมนี้คือเมาส์จะขยับผ่านป้ายโฆษณาเอง ใช้งานง่าย โหลดเสร็จเปิดขึ้นมา คลิ๊ก start ใช้ได้ทันที สะดวกครับ ตอนนี้ผมก็ใช้ตัวนี้คับ สะดวกดี

บางท่านอาจเป็นมือใหม่ หาทางหยุดเมาส์ได้ ให้ท่านกด Tab ที่คีย์บอร์ดนะครับ เมื่อท่านกดแล้ว เส้นประแสดงการเลือกใช้งานจาก Start จะไปอยู่ที่ Stop แล้วก็กด Enter ที่คีย์บอร์ดอีกที แค่นี้ก็ออกได้แล้วครับ
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2550 13:44:39 น.
Counter : 870 Pageviews.  

ไม่ได้เข้า BG ตั้งนาน พอเข้าก็โดน Blog Tag ซะแล่ว...

แหม! คุณบาสนี่ช่างต้อนรับได้น่าอบอุ่นจังเลยนะคะ (อยู่ดี ๆ ก็ต้องเอาความลับของตนเองมาเปิดเผย อ๊าย...อาย)

แต่ยังไง...เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ เริ่มเลยละกันนะคะ

1. ธัญเป็นคนที่กลัวหนูมากที่สุดในโลก....จักรวาล

อ๊ะ อ๊ะ ไม่ใช่โดราเอมอนนะคะ แต่ไม่รู้เป็นงัย แค่ได้ยินคำว่าหนูมันก็ขนลุกไปทั้งตัวแล้ว... ตอนเด็ก ๆ ธัญเคยดูหนังเรื่องหนึ่ง มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นโรคจิต แล้วก็ชอบฆ่าคนที่เกี่ยวข้องด้วยวิธีแปลก ๆ มีอยู่คนหนึ่งซึ่งเป็นจิตแพทย์ประจำตัวของเค้าเอง เค้าก็หลอกล่อมาฆ่าจนได้ วิธีการฆ่าของเค้าก็คือ จับคุณหมอคนนั้นถอดเสื้อ มัดมือมัดเท้า แล้วก็เอาหนูที่จับอดอาหารมาใส่ในหม้อ แล้วเอาหม้อคว่ำใส่ตรงท้องของคุณหมอคนนั้น หลังจากนั้นก็เอาไฟมาลนก้นหม้อ หนูมันร้อนมันก็หาทางออกใช่มั๊ยคะ มันก็ทะลุออกมาทางท้องของคุณหมอคนนั้น บรื๋อ.... (ความจริงก่อนหน้าที่จะดูหนังเรื่องนี้ก็กลัวและเกลียดหนูอยู่แล้วล่ะคะ)

2. ธัญเป็นโรคกลัวความสูง

โอ๊ย...ความลับที่เก็บไว้มานานแสนนาน ฮือ...ฮือ.. คุณบาสรู้มั๊ยกว่าธัญจะทำใจรับ Tag ของคุณบาสได้เนี่ย ใช้เวลาตั้งหลายวันแน่ะ

ธัญเป็นคนที่กลัวความสูงมาก ธัญรู้สึกว่าถ้าเท้าของเราไม่ติดพื้น มันรู้สึกไม่มั่นคงยังไงไม่รู้ ธัญไม่ชอบปีนต้นไม้ ปีนบันได ปีนโต๊ะ หรืออะไรก็ตามที่มันสูงจากพื้น ขี่มอ'ไซด์ไม่เป็นด้วย ซ้อนได้อย่างเดียว มีอยู่ครั้งหนึ่งพี่ ๆ เค้าชวนไปเที่ยวทะเลแล้วทีนี้มันเป็นเกาะที่มีภูเขา ก็ไม่เชิงเป็นภูเขาหรอกค่ะ เรียกว่าเนินน่าจะถูกกว่า แต่ทางขึ้นมันชันมาก ตอนแรกธัญก็ไปคิดว่าไปเดินเล่นเฉย ๆ ที่ไหนได้... ไม่อยากจะคิด ทางขึ้นมันชันขนาดที่จะต้องจับเชือกปีนขึ้นเลยน่ะค่ะ ธัญอยากจะร้องไห้ พี่เค้าก็แซวไม่เลิกซะที จนถึงทุกวันนี้...

3. ธัญชอบอ่านหนังสือ

ชอบมากขนาดที่เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ไม่หลับไม่นอนก็ได้ แต่ต้องได้อ่านหนังสือ ไม่รู้มันอะไรกันนักกันหนา แล้วก็รู้สึกหวงแหนอย่างมากซะด้วย ถ้าใครมายืมอ่านต่อเนี่ย คิดแล้วคิดอีกกว่าจะตัดใจให้เค้ายืมได้ เพื่อน ๆ อย่าเป็นอย่างนี้นะคะ ไม่ดีเลย...

4. ธัญกลัว...

ก็มันน่ากลัวนี่นา ถึงจะชอบพูดถึง เขียนถึงอยู่เสมอ แต่ก็กลัวอยู่เสมอเช่นกัน ทำไงได้ ตอนเด็ก ๆ เวลาธัญเข้าห้องน้ำ ต้องมีคนคอยอยู่หน้าห้องน้ำ เวลานอนก็จะเอาผ้าห่มคลุมตัว ปิดมิดไม่เห็น ไม่ได้ยิน บางทีขนาดหายใจไม่ออกยังมี มีอยู่ครั้งหนึ่งธัญดูหนังเรื่องอะไรก็ไม่รู้ รู้แต่ว่ามันน่ากลัวมาก (ขนาดน่ากลัวก็ยังดู) ทีนี้เอาละซิ นอนไม่หลับ หลับตาทีไร ก็เห็นแต่ภาพน่ากลัวในหนังนั่นแหละ ธัญก็เลยบอกป๊า ป๊าก็เลยบอกให้ธัญท่องพุทโธ...พุทโธ..ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งหลับจนได้

5. ข้อสุดท้าย...ท้ายสุด คิดไม่ออก

ทำไงดี คิดไม่ออกอ่ะ เอาเป็นว่า 4 ข้อก็พอนะคะ ติดไว้ข้อหนึ่ง ถ้าคิดออกแล้วจะเอามาตีแผ่ต่อไป เอ้อ! คิดออกแล้ว ตอนเป็นเด็กธัญเรียนเก่งด้วยแหละ ฮิ..ฮิ.. สอบได้ที่หนึ่งตลอด ตั้งแต่ ป.1 - ม.2 พอ ม.3 แห้ว แฮะ ..แฮะ...

เรื่องของธัญที่น่าอายบ้าง ไม่น่าเปิดเผยบ้าง ก็มีเพียงแค่นี้แหละค่ะ ถ้ายังไงขอขอบคุณคุณบาสมากนะคะ ที่ช่วยเป็นแรงสนับสนุนให้ธัญมี Blog Tag ของตัวเอง ต่อไปธัญจะโยนให้ใครดีล่ะเนี่ย เอาเป็นว่าให้คุณ...

สุภารัตถะ
ไบท์
พี่สิน
คุณไม้หอม และ
คุณบาส อีกรอบละกัน

ขอบคุณนะคะ
 

Create Date : 19 มกราคม 2550    
Last Update : 19 มกราคม 2550 19:12:15 น.
Counter : 347 Pageviews.  

วิธีคิด...วิธีทำงาน

ในวันนี้
ฉันจะเป็นมิตรกับทุกคนที่ทำงานด้วยให้มากที่สุด
จะปฏิบัติเสมือนหนึ่งว่าคนเหล่านั้นมีส่วนให้ฉันได้ทำงานที่นี่ต่อไป
และขอขอบคุณที่มีพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมงาน

ในวันนี้
ฉันจะไม่ทำตัวเป็นคนช่างตำหนิติเตียน
จะพยายามมองเห็นข้อดีในทุกสถานการณ์
และหาข้อดีมาชมเชยทุกคนในที่ทำงานด้วย

ในวันนี้
ฉันจะไม่ยืนกรานว่าทุกสิ่งฉันทำ จะต้องสมบูรณ์เพียบพร้อม
จะไม่พยายามทำลายสถิติความเร็วใดๆ
จะทำงานทุกอย่างตรงหน้าเต็มกำลังความสามารถ
แต่ไม่ใช่ด้วยความรู้สึกบีบคั้นจนทุกข์ทรมาน

ในวันนี้
ฉันคิดว่าตนเองมีความสามารถพอที่จะทำงานในความรับผิดชอบ
จะไม่มัวมาตั้งคำถามอย่างไม่จบสิ้นว่า มีตำแหน่งที่เหมาะสม
และได้รับคุ้มค่าเหนื่อยแล้วหรือ

ในวันนี้
ฉันจะรู้สึกปลาบปลื้มที่ได้อยู่ในสังคมและยุคสมัย
ที่ไม่ต้องทำงานอาบเหงื่อต่างน้ำ ในสภาพอันโหดร้ายทารุณ
และขอบคุณที่ได้อยู่ในประเทศเสรี ที่ไม่มีใครมากะเกณฑ์ใช้งานได้

ในวันนี้
ฉันจะรู้สึกมีความสุขที่ได้ทำงาน
และสุขกายสบายใจที่ไม่ต้องออกไปต่อสู้ในสนามรบ
หรือเจ็บป่วยจนต้องรอเข้าห้องผ่าตัด

ในวันนี้
ฉันจะไม่คาดหวังให้ใครมาทำดีกับฉัน
จะไม่เปรียบเทียบรายได้หรือสถานภาพ
ของตนเองกับผู้อื่น จะพอใจอย่างที่ฉันเป็นอยู่

ในวันนี้
ฉันจะไม่คอยเป็นห่วงว่า “แล้วฉันจะได้อะไรจากงานนี้”
จะคิดเพียงว่า วันนี้ฉันจะเข้าไปมีส่วนช่วยในเรื่องต่างๆได้อย่างไรบ้าง

ในวันนี้
เมื่อฉันออกจากที่ทำงานฉันจะไม่มัวครุ่นคิดว่าได้ทำงานไปมากแค่ไหนหรือยัง
ทำอะไรไม่เสร็จ แต่จะนึกถึงเวลาค่ำที่รออยู่
และรู้สึกขอบคุณสำหรับงานที่ทำสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
 

Create Date : 27 ตุลาคม 2549    
Last Update : 27 ตุลาคม 2549 19:06:37 น.
Counter : 231 Pageviews.  

สัตว์เลี้ยง...เลี้ยงสัตว์ (ประทับใจ)

ส่วนมากสัตว์เลี้ยงที่เพื่อน ๆ ชอบนำมาเลี้ยงไว้ดูเล่น ก็น่าจะเป็นจำพวกตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ

ซึ่งถ้าจะว่าไปการนำสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดมาเลี้ยงนี่ ธัญคิดว่ามันเป็นไปตามอุปนิสัยของแต่ละคน อย่างเช่น

คนที่ชอบเลี้ยงแมว ก็จะค่อนข้างขี้อ้อน น่าทนุถนอม

คนที่ชอบเลี้ยงสุนัข ก็จะเป็นคนที่ร่าเริง แจ่มใส สนุกสนาน

คนที่ชอบเลี้ยงปลา เป็นคนค่อนข้างใช้ความคิด สุขุมรอบคอบ

คนที่ชอบเลี้ยงนก เป็นคนรักอิสระ ชอบท่องเที่ยว

อ๊ะ อ๊ะ นี่ไม่ใช่การทำนายอุปนิสัยตามการเลี้ยงสัตว์นะคะ แค่เป็นไปตามความรู้สึกที่ธัญเคยสัมผัสกับบุคคลที่มีความชอบแตกต่างกันเท่านั้นเอง

วันนี้ ธัญนำรูปภาพสัตว์ที่ธัญคิดว่าน่ารักมาฝาก หวังว่าคงชอบนะคะ..

เจ้าปลาน้อยน่ารักเจ้าหมาน้อย บ๊อก ๆ ๆเจ้าเวหา! ผู้รักอิสระแมวเอ๋ย แมวเหมียว
 

Create Date : 12 กันยายน 2549    
Last Update : 12 กันยายน 2549 17:46:53 น.
Counter : 544 Pageviews.  

1  2  

ฉันจะจำเธอเป็นครั้งสุดท้าย
Location :
หนองคาย Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ใช้ชีวิตให้มีความสุขกับทุก ๆ วัน

Friends' blogs
[Add ฉันจะจำเธอเป็นครั้งสุดท้าย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.