โรงเรียน ต.ช.ด. หินดาด จ.ราชบุรี ปี 2009
รวมภาพ ของ เรา กับกลุ่มพระเมตตา ของวัดอัครเทวดามีคาแอล ไปบริจาคสิ่งของ เลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็ก และร่วมเล่นกิจกรรมสนุกสนานแก่เด็กๆ 100 กว่าคนที่โรงเรียน ตำรวจตระเวนชายแดน หินดาด จ.ราชบุรี

ในวันนั้น มีทั้งการแสดงมายากล มีซานตาครอสเดินแจกขนม มีแจกไอศครีม มีการละเล่นเกมส์ต่างๆมากมาย เช่น เหยียบลูกโป่ง เดินสามขา และเก้าอี้ดนตรีเด็กๆในวันนั้นสนุกสนานกันใหญ่เลย เห็นแล้วมีความสุขจริงๆ!

ส่วนเราเอง มีหน้าที่คิดเกมส์ เป็นพิธีกร และเป็นหัวโจก เอ๊ย! ไม่ใช่...หัวหน้าคุมการเล่มเกมส์ ต่างหาก (วันนั้น เรากะครอบครัวซื้อขนมมาแจกเด็กๆเพียบ! เห็นแล้วดีใจที่เด็กกินขนมที่พวกเราซื้อไปให้...พวกเราทุกคนอิ่มบุญ ก็เลยไม่หิวข้าวสักคน ฮ่าฮ่าฮ่า)
รูป 2 หนุ่มต่างวัยแต่หัวใจเดียวกัน คือ คุณสามีกะลูกชายของเราเองจ้า กำลังช่วยจัดเตรียมลูกโป่งกันอยู่ เพื่อจะให้เด็กๆ ได้เล่นเกมส์เหยียบลูกโป่ง
รูปนี้มีเรากะพี่สาวล่ะ(อยากรู้มั้ยรูปไหนคือเรา หุหุ..เราใส่เสื้อสีขาวคลิบสีแดงจ้า)
Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 12 มีนาคม 2555 12:05:14 น.
Counter : 490 Pageviews.


radakorn
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมค่ะ

เจ้าของบล็อคนี้ชอบอ่านหนังสือทุกแนว จึงทำให้เขียนนิยายหลายแนวไปด้วย และสนใจถนัดเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย รูปร่าง ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หน้าตาผิวพรรณ ความงามต่างๆ พร้อมยังมีสินค้าอาหารเสริมทุกชนิดและเครื่องสำอางของแท้ ของดี ราคาย่อมเยาอีกด้วยค่ะ

ติดต่อ หรือ สั่งซื้อสินค้า ได้ที่ 087 - 6811455
อีเมล cakecareshop@gmail.com

งานเขียนในเวบนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย ห้ามคัดลอกดัดแปลง เผยแพร่ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นอาจมีความผิด ตาม พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

เพื่อนๆ สามารถเข้าชมใน Facebook ได้ค่ะ