Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
ระวังพังพินาศ เพราะตัดปากบาง

...เปิดรับจองตัดกราม ตัดโหนกแก้ม ตัดเลื่อนคางหมอสุทัศน์ด่วนที่ SMS เบอร์ 092 435 2992 เวลาทำการ 12.00 -20.00 น หยุดเสาร์และอาทิตย์ ....
แจ้งข่าวด่วน
loaocatระวังพังพินาศ เพราะตัดปากบาง
ป้าวุ้นเส้นเขียนเรื่องนี้บ่อยมาก และขอเขียนอีกหลังจากเจอโพส จากคลีนิคศัลยกรรมชื่อดังหลายแห่งที่โพสโปรโมชั่น ตัดปากกระจับ ในราคาที่คุณจับต้องได้ และมีคนสนใจมากมายเป็นหมื่นคน ป้าวุ้นเส้นคิดว่า คนที่ปู้ยี่ ปู้ยำอนาคตตัวเองได้ ทั้ง ๆ ที่มีสิ่งเตือนใจให้ยั้งคิดมากมาย เข้าข่ายขาดสตินะค๊ะ
ปากกระจับ ปากบาง มาแรงยิ่งใหญ่จริงๆ ทำให้มนุษย์ไทยหลายคนที่ ไม่ค่อยจะยอมมีความเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง เห่อ ตามดาราบางคนไป และฝันลม ๆ แล้ง ๆ ว่า ถ้าชั้นปากแบบอั๊๊ม ชั้นจะสวยและฟินมาก คนถ้าหน้ามันไม่สวย ทำปากบางไปใช่ว่าจะสวยขึ้น
*** อ่านเห็นมีบางเม้นท์ที่นั่น เม้นท์ว่ามีปัญหาฟันล่างครอบฟันบน คางยื่น แต่อยากตัดปากบางได้มั๊ยค๊ะ มันก็คงตัดได้แหละนะ แต่ตัดแล้วคงพึลึกพิลั่นมากกว่าสวย เพราะมีข้อบกพร่องตรงปาก ตรงฟันยันคาง แล้วยังจะไปเน้นปากบางอีก เออ เอาซี้ ….
**************************
หากใครมีความคิดนี้อยู่ ถ้าอยากมีอนาคตที่ดี มีจิตใจที่ปกติ ก็ให้เลิกคิดไปได้เลยค่ะ ปากเป็นสิ่งที่ เมื่อถูกตัดออกจากร่างกายไปแล้ว ไม่สามารถที่เอาคืนมาได้ หากวันใดวันหนึ่งที่เทรนด์ปากกระจับ เลิกเป็นที่นิยมไปแล้วจะทำอย่างไร ไม่เพียงเท่านั้น หมอบางคนตัดให้จนบางเฉียบ แทบจะไม่เหลือริมฝีปาก ต้องหุบกันอย่างเดียว ยิ้มไม่ได้ น่าอายมากกว่าสวย ชิบหายกันเห็น ๆ
**************************
หรือบางคนแมร่งฟลุ้คโชคดีค่ะ ตัดมาวันนี้ สวยมากมายก่ายกอง แต่ลืมไปว่า เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนก็จะค่อยๆหายไป ริมฝีปากของคนเราที่เคยอวบอิ่มมีน้ำมีนวล ก็จะดูแห้งเหี่ยวลงไป ตามวัยด้วยเช่นกัน แล้วเมื่อถึงเวลานั้น คนที่ตัดปากจนบางมากๆ จะเหลืออะไร แทบเป็นเส้นตรง แก่มากกว่าอายุอีก เห็นมั๊ย คุณจะตรอมใจเมื่อเพื่อนวัยเดียวกันในขณะนั้น ยังคงความสวยสดใส ยิ้มโชว์ฟันขาวในริมฝีปากอวบอิ่มเต็มที่
***************************
มนุษย์เองเป็นผู้กำหนดเหตุการณ์ในอนาคต ทั้งสิ้น ด้วยสติ คิดให้ดีก่อน จะตัดสินใจทำ ศัลยกรรมไม่ใช่ของชำในร้่านสะดวกซื้อ
‪#‎เจริญสติ‬#ปรึกษาป้าวุ้นเส้น#pavoonsen_1@hotmail.com#plubpla
‪#‎ตัดปากบางปากกระจับ


Create Date : 15 เมษายน 2558
Last Update : 13 ตุลาคม 2558 19:53:14 น. 0 comments
Counter : 1507 Pageviews.

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.