Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
คุณต้องการเข้ารับการศัลยกรรมไปเพื่ออะไร ตอนที่ 2 จากป้าวุ้นเส้น

เข้าสู่เว็บไซค์ ป้าวุ้นเส้น
....... ....pavoonsen.com คลิกที่นี่....
loaocat


ต้องการปรึกษา ป้าวุ้นเส้น กรุณาส่งข้อมูลและประวัติ ทาง Mail pavoonsen_1@hotmail.com Tel: 084 004 4744 เวลาทำการ 12.00 -20.00 หยุดวันอังคารและเสาร์ ข้อมูลทั้งหมดเป็นความลับจะตอบกลับภายใน 48 ชม
เวลาที่คุณจะต้องมี คือเวลาในการเข้ารับการผ่าตัด และก่อนที่จะถึงเวลาของการผ่าตัด ก็ต้องมีการตรวจ ร่างกาย การเตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดอีกมากมายหลายรายการ เช็คให้ละเอียดนะค๊ะ ว่าใช้เวลาตรงไหนเท่าไหร่ จะมารีบ ๆ แล้วคาดเดาเอาเอง บางอย่างอาจผิดแผนที่คุณวางไว้ ทำให้ไม่สบายใจ พาไปจนเป็นวิตกกังวลอีกเปล่า ๆ


กำหนดเวลา ลงมีด บางคนไปหาหมอดูมา แล้วบอกหมอศัลยกรรมว่าจะผ่าเวลานี้นะค๊ะ เพราะดูฤกษ์มาแล้วต้องผ่าตอนเวลา 19.19 น. พอหมอบอกว่าจะมากะเกณฑ์ไม่ได้หรอก ต้องดูความพร้อมจากหมอเป็นหลัก ความพร้อมทีมแพทย์ และอีกหลายอย่าง คุณก็จะไม่สบายใจอีกที่ไม่ได้ผ่าตามเวลาที่หมอดูบอกมา ฉะนั้นไม่ต้องไปดูฤกษ์ค่ะ ไม่เกี่ยว ผ่าแล้วสวยหรือไม่ ไม่เกี่ยวอะไรกับฤกษ์ผานาทีเลย


เวลาพักฟื้น หลายคนมักคิดว่า เมื่อหลังลงมีดหมอมาแล้วควรจะเห็นผลไว หายทันที โถ คุณขา ก่อนจะมาทำศัลยกรรมนี่ คุณก็อยู่กับของเดิม ๆ มาได้ตั้งหลายปี พอมาขึ้นเขียงไม่กี่วัน ชั้นอยากจะเห็นผลลัพท์ทรงประสิทธิภาพสวยได้ดั่งใจ เดินเฉิดฉายไปไหนต่อไหนได้ทุกที่ ซึ่งอันที่จริงแล้ว คนที่คิดเช่นนี่ ป้าวุ้นเส้นขอบอกว่า อย่าฝันไปเลยค่ะ เนื้อเยื่อคนเราเมื่อ ผ่า ตัด เย็บ ยังไงก็ต้องช้ำ ต้องบวม


เพียงแต่ว่า การบวมมาก บวมน้อย หรือยุบบวม ช้าเร็วต่างกันเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วต้องรอค่ะ ถ้าจะให้หายสนิทเป็นปลิดทิ้งแบบไร้ร่องรอยอย่างน้อยที่สุดคือ 2-3 สัปดาห์ หรือบางรายอาจจะเป็นเดือน หรือ 2เดือน เพื่อให้อาการอักเสบบวมแดงหรือรอยช้ำหรือแผลเย็บจากการผ่าตัดจางลง

วิธีการผ่าตัด และเทคนิคทางการแพทย์

การผ่าตัด ทำศัลยกรรมตกแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ ได้การยอมรับจากสถาบันทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้มั๊ย


คุณอาจได้ฟังโฆษณาชวนเชื่อถึงวิธีการผ่าตัดตกแต่งแบบแปลก ๆ ใหม่ ๆ มามากมายหลายอย่าง หรือการฉีดโน่น ฉีดนี่เข้าร่างกายแล้วกลายเป็นเจ้าหญิง แต่เป็นเจ้าหญิงนิทรานะ ไม่ใช่เจ้าหญิงจริง ๆ แห่งเมืองอะบูดาบี้ที่ไหน ถ้าใช้สารอันตรายนะจ๊ะ


ถ้าคุณต้องทำการเข้ารับการศัลยกรรม ด้วยหนึ่งในวิธีที่มีการโฆษณาเหล่านั้น คุณควรตรวจสอบจากสถาบันหรือองค์กรทางการแพทย์ เช่น แพทย์สภา หรือสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย หรือ อย.อาหารและยา ของกระทรวงสาธารณสุขก่อนว่า เครื่องมือ หรือ สาร หรือวิธีการที่คุณใช้ในการทำศัลยกรรมครั้งนี้ ปลอดภัย หรือมีค่าความเสี่ยงมากน้อยเพียงใด


ลองหาข้อมูลเปรียบเทียบดู ฟังความเห็นของแพทย์ท่านอื่น ๆ ที่เชี่ยวชาญทางด้านนี้ดูบ้าง วิเคราะห์จากความจริงว่า ไอ้ที่โฆษณาเนี่ยมันสามารถเป็นไปได้มั๊ย วิธีการง่าย ๆ เช่น ลองนึกดูซิว่า ขนาดเลือดเนี่ยเรายังต้องเป็นกรุ๊ปเดียวกัน จึงจะเอาจากคนให้มาใส่ในร่างกายของรับได้ เซลส์บางอย่างเราไม่สามารถรับของใครได้ จะเจอที่เข้ากัน 1 ในล้านก็มี อย่างเช่น ไขสันหลัง เป็นต้น


ยกตัวอย่างเช่น ได้ยินเค้าโฆษณาว่าเป็นไขมัน หรือคอลลาเจน หรือ บลา บลา ๆ สารพัดจะตั้งชื่อ ที่คิดค้นโดยด๊อกเตอร์ศาสดาจารย์ ด้านชีวะภาพในประเทศอูกันด้า โดยสกัดจากปลาสลิด ที่ยังมีหัวอยู่ครบและยังไม่ได้ทอด จากลุ่มน้ำอเมซอน แถมตอนจับยังจับด้วยมือเปล่า ปลาไม่บอบช้ำ ทำให้สกัดแล้วได้คอลลาเจนที่มีคุณสมบัติพิเศษ


ฉีดเข้าไปแล้วจะเต่งตึงเด้งดึ๋งภายใน 3 วัน 7 วัน วิเคราะห์ดูให้ดีนะค๊ะ อย่าเพิ่งเชื่อ ว่ามันจะเป็นจริง ฉีดเข้าไปอาจเสียใจและไม่ยอมกินปลาสลิดอีกตลอดชีวิต หรือไม่ก็คงได้สวยแบบปลาสลิด คือ ไม่มีหัวถึงจะดูดี
เรื่องสารสกัดจากปลาสลิดเป็นเรื่องสมมุตินะค๊ะ ถ้าใครเชื่อว่าจริงควรไปหาหมอนะ เหอ เหอ
ยืมภาพมาจาก ตลาดดอทคอมนะค๊ะ หน้าตาน่ากินมาก หิว ๆ ไปหาปลาสลิดกินดีกว่า เจอกันตอนหน้านะค๊ะ
...คุณต้องการทำศัลยกรรมไปเพื่ออะไร ตอนที่ 3 ..... ....คลิกที่นี่....
loaocat...flilf Face Lift ดึงหน้าไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ ลดวัยกลับไปได้ 10 ปี ..... คลิกที่นี่
loaocat
//pavoonsen.com
เว็บรวมภาพรีวิว ภาพขั้นตอน ก่อนหลัง ดูดไขมัน ตัดไขมัน เสริมหน้าอก ตัดกราม ตัดคาง เลื่อนคาง ตัดเลื่อนคาง ข้อมูลศัลยกรรม
เว็บรวมข้อมูลศัลยกรรม เปิดเผยความจริงศัลยกรรม แบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุม ถึงในห้องผ่าตัด
ทั้งเรื่อง เสริมหน้าอก ตัดหน้าอก ลดขนาดหน้าอก กระชับหน้าอก ดูดไขมัน Vaser ตัดไขมัน ตัดกราม ตัดเลื่อนขากรรไกร ตัดโหนกแก้ม ตัดเลื่อนคาง ทำหน้า V line ดึงหน้า ตกแต่งแคม ทำเลสิค ฉีดโบท๊อกซ์ ฉีด Filler มีภาพทุกขั้นตอน ก่อนและหลังทำ ยินดีให้คำปรึกษาและประสานงาน ให้ส่วนลดค่าทำศัลยกรรม บริการครบวงจร ฟรี หน้าเรียว ผิวขาว หุ่นดี
สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับการศัลยกรรมทุกประเภท โดย ป้าวุ้นเส้นและทีมงานมืออาชีพ
Create Date : 13 ธันวาคม 2553
Last Update : 30 กรกฎาคม 2555 16:04:00 น. 4 comments
Counter : 3028 Pageviews.

 
มีเรื่องจะปรึกษาอ่ะค่ะ..
ตอนนี้หนูอายุได้15ปีแล้วค่ะ พึ่งไปตรวจฟันมาค่ะ แบบว่าฟันเบี้ยวมากเลยอ่าค่ะ T__Tหมอบอกว่าต้องผ่าตัดดึงคาง และหมอบอกว่าต้องดัดอายุ20ปี เพราะว่า กระดูกจะหยุดโตจะดัดง่าย แต่หนูอยากดัดตอนนี้อ่ะค่ะ ฟันหนูแย่มาก T^T ถ้าจะดัดตอนอายุ15ปีได้ไหมค่ะ ? ป้าวุ้นเล้นคนสวยช่วยแนะนำหน่อยคุ่ะว่าควรดัดตอนอายุเท่าไร ??


โดย: ข้าวโพด IP: 113.53.173.71 วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:22:01:50 น.  

 
ตอบข้าวโพด

ทำตอนนี้ไม่ได้ค่ะ กระดุกยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่
ถ้าทำตอนนี้จะผิดรูปผิดร่าง แล้วแก้ไขยาก หรือแก้ไม่ได้เลย

เชื่อคุณหมอที่ให้คำแนะนำเถอะค่ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น IP: 110.164.241.225 วันที่: 29 ธันวาคม 2553 เวลา:8:37:24 น.  

 
ป้าวุ้นเส้นมีความรู้ ความสัมพันธ์กับเครือข่ายผู้ให้บริการทางการแพทย์ รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายแขนง

และหลายโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลรัฐบาลเช่น ศิริราช รามา หรือโรงพยาบาลเอกชนหลายแห่งในประเทศไทย

ป้าวุ้นเส้นจึงสามารถแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้ท่านได้ และยังให้บริการ ปรึกษา วางแผนการรักษาติดต่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาจากโรงพยาบาลรัฐบาล มาทำการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชน เพื่อให้คนไข้ได้รับความสะดวก และได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุดได้ค่ะ

ป้าวุ้นเส้นเป็นตัวแทนให้บริการทางการแพทย์ ดังนี้

ศัลยกรรมตกแต่งและความงาม
เสริมจมูก ตัดปีกจมูก ทำตาสองชั้น ชั้นหลบใน หนังตาตก ตัดถุงไขมันใต้ตา รอยย่นใต้ตา เสริมหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน แก้ไขหัวนมบอด ลดขนาดหัวนมให้เล็กลง ดึงหน้า ดึงคอ ดึงหน้าผาก เสริมเนื้อริมฝีปากให้ดูอิ่ม แก้ไขริมฝีปากหนาให้บางลง ทำลักยิ้ม เสริมคาง ฉีดแก้ม ตัดกระเดือก ตกแต่งสะดือ ดูดไขมันเฉพาะส่วน ตัดไขมันหน้าท้อง แก้ไขหน้าท้องลาย ฉีดไขมันก้น ผ่าตัดเสริมก้น ตัดมุมกรามเข้าในปาก ลดโหนกแก้มสูง เหลาคางแก้คางเหลี่ยม แปลงเพศชายเป็นหญิง เสริมก้น
ศัลยกรรมแก้ไขความบกพร่อง ทำนิ้วเทียม อวัยวะเทียม
ศัลยกรรมเพื่อการรักษา เช่นศัลยกรรมกระดูกและข้อ ไหล่ สะโพก และทุกส่วนของร่างกาย
ลดน้ำหนัก เช่น ลดน้ำหนักด้วยยาและสมุนไพร

ผิวหนังเพื่อความงาม
เช่น ทำผิวหน้าอ่อนใสด้วยไอออนโต รักษาฝ้า/ทำหน้าอ่อนใส/ลดรอยแผลเป็นด้วยAHA ลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยโฟโน รักษาสิว ฝ้า กระ แผลเป็น ริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า รักษาปาน รอยสัก ลดรอยเหี่ยวย่นด้วยการฉีดBotox เซลลูไลท์กระชับหน้า ขจัดเซลลูไลท์บริเวณลำตัว ลดรอยย่นโดยไม่ต้องผ่าตัด แก้ไขรอยย่นรอบดวงตา/หน้าผาก/ร่องแก้มด้วยAramis Laser ยกกระชับใบหน้า กระชับสัดส่วน ลดรอยเหี่ยวย่นหลังมือ ทำรักแร้ขาว แก้ไขเส้นเลือดแดง/ฝอยบนใบหน้า แก้ไขรอยหลุมสิว/แผลสุกใส ทำผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ ยกกระชับ/ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ฯลฯ

สูติ-นรีเวชเพื่อความงาม
เช่น รีแพร์ แก้ไขเยื่อพรหมจรรย์(VG) ตกแต่งเลเบีย(แคมเล็ก) ผ่าตัดยกมดลูก แก้ไขปัสสาวะเล็ด คลอดบุตร(แบบธรรมชาติ และผ่าคลอด) ฯลฯ

เส้นเลือดขอดและกำจัดขน
เช่น แก้ไขเส้นเลือดขอดในทุกส่วนของร่างกาย กำจัดหนวด กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนหน้าแข้ง กำจัดขนบิกินี่ กำจัดขนในที่ลับ ฯลฯ

หู คอ จมูก เปลี่ยนเสียง
เช่น แก้ไขเสียงแหบ เปลี่ยนเสียงจากชายเป็นหญิง รักษาโรคนอนกรน ฯลฯ

ปลูกผมและสักรักษาเพื่อความงาม
เช่น ปลูกเส้นผมจริง สักคิ้วถาวร สักขอบตาถาวร(ตาล่าง ตาบน) สักขอบริมฝีปาก สักริมฝีปากสีชมพู สักแต่งหัวนมสีชมพู สักปิดแผลเป็น สักปิดด่างขาว ฯลฯ

จักษุ
เช่น เลสิครักษาสายตาสั้น ยาว เอียง ด้วยเลเซอร์รุ่น4 รักษาสายตายาวด้วย CK ฯลฯ

ทันตกรรมเพื่อความงาม เช่น จัดฟัน ฟอกสีฟันให้ขาว รักษารากฟัน รักษาฟันด่างขาว ทำเขี้ยว ปิดช่องฟันห่าง ติดเพชรที่ฟัน เคลือบฟันมุก ใส่ฟันชนิดรากฟันเทียม ถอนฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน ฯลฯ

ล้างลำไส้ คีเลชั่น (การบำบัดฟื้นฟูหลอดเลือด) ฝังเข็ม

ตรวจสุขภาพประจำปี

รักษาโรคทั่วไป ได้แก่ ศูนย์ไตเทียม ศูนย์ศัลยกรรมทั่วไป ศูนย์โรคระบบทางเดินอาหาร ศูนย์ระบบทางเดินปัสสาวะ ศูนย์โรคริดสีดวง ศูนย์ระบบประสาท ศูนย์เอ็กซเรย์ ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ศูนย์กุมารเวช ศูนย์สูตินรีเวช ศูนย์หู ตา คอ จมูก ศูนย์กายภาพบำบัด ศูนย์จิตเวช

ป้าวุ้นเส้นให้บริการครอบคลุม ครบวงจร
เชื่อถือได้ ในความเป็นมืออาชีพ ผู้รับผิดชอบค่ะ

ติดต่อ ป้าวุ้นเส้นที่ pavoonsen_1@hotmail.com นะค๊ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:21:07 น.  

 
Surgery Blinks You Up By pavoonsen ในการทำศัลยกรรมทุกประเภทมีค่าความเสี่ยง และวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน ตามเงื่อนไขทางสรีระของคนไข้ รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องการให้คัดกรองคนไข้ เพื่อประเมินการรักษา และวิธีการรักษาที่เหมาะสม ดังนั้น จึงจำเป็นที่คุณจะต้องได้รับคำปรึกษา ที่สามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่าง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ขอรับคำปรึกษาจากป้าวุ้นเส้นก่อนคิดทำศัลยกรรมความงามใด ๆ เถอะค่ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 2 กันยายน 2554 เวลา:10:43:03 น.  

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.