Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
คุณต้องการเข้ารับการศัลยกรรมไปเพื่ออะไร ตอนที่ 3 จากป้าวุ้นเส้น

คลิกที่นี่ เพื่อเข้า เว็บไซค์ป้าวุ้นเส้น pavoonsen.com

สวัสดีค่ะ หายไปนาน มีอะไรมาเตือนกันอีกแล้ว

ทำศัลยกรรมผ่าตัดใหญ่ ระวังให้ดี เรื่องเครื่องมือเครื่องใช้ และสถานที่นะค๊ะ
ล่าสุดมีน้องคนนึงพาคุณแม่มาร้องไห้ ของร้องให้ป้าคุยกับหมอแก้ไขกราม แหว่ง ๆ ให้หน่อย
ป้าและคุณหมอป้าไม่รับงานแก้นะค๊ะ บอกก่อน

เลยจะมาเตือนไว้ น้องคนนี้ตัดมาจากคลีนิคแห่งนึง ใช้สิ่วตอกเอา วางยานอนหลับ ไม่เอกเรย์ ไม่ตรวจเลือด
ทำในคลีนิค หมอใส่ยีนส์ไม่มีเสื้อคลุม ทำ ๆ อยู่ออกมารับโทรศัพท์แล้วกลับเข้าไปทำใหม่ ปลอดเชื้อได้ไงว่ะเนี่ย
( น้องสาวที่นั่งอยู่หน้าห้องบอกป้ามาค่ะ ) ทำเสร็จคนไข้เดินออกมาขึ้นรถแล้วพาไปส่งโรงแรม ไม่มีสายระบายเลือด ไม่มีพยาบาลดูแล ให้ดูแลกันเองประสาพีน้อง รอดตายมาได้ก็บุญมากแล้ว เป็นคลีนิคที่การลงทุนต่ำมาก เฮ้อ ! ใจร้ายจังหมอ

วิธีใช้สิ่วตอกเอานี่เสี่ยงกระดูกร้าวนะค๊ะ และเป็นวิธีที่ เก่าแก่ โบราณเมื่อห้าหกสิบปีที่แล้วค่ะ เสี่ยงเหลือเกิน
วิธีทันสมัยได้ผลดีปัจจุบันนี้ เราใช้อุปกรณ์พิเศษเฉพาะการตัดกรามมีลักษณะเหมือนเลื่อย ตัวนึงหลายล้านค่ะ บางคลีนิคเลยไม่ลงทุนมั๊ง

และก็ ใครที่ไปตัดโหนกแก้ม ที่อื่น ๆ มา ถ้าไม่ใช่กับป้าวุ้นเส้น ลองเอกเรย์หลังผ่าตัดดูนะค๊ะ ว่าหมอเค้าเอาลวดมัดไว้ หรือว่าใส่ไทเทเนียม ให้มา

ปวดตับ


เดี๋ยวนี้ก่อนทำศัลยกรรม คนส่วนใหญ่จะสืบเสาะ อวัยวะ สวย ๆ ของดาราคนโน้นคนนี้ ถือมาให้หมอทำเป็นต้นแบบด้วย เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ค่ะ ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้ แต่… ช้า… แต่ คุณต้องมีโครงหน้า หรือพื้นฐานอวัยวะที่คล้ายกับดาราคนนั้น ก่อนที่เธอจะทำศัลยกรรมด้วย


เมื่อจะเข้ารับการทำศัลยกรรม ก็ควรทำความเข้าใจกับคุณหมอให้ดีว่า ได้ หรือไม่ได้ หรือแค่ใกล้เคียง และในบางรายก็ทำไม่ได้เลย ก็มี ถ้าหมอบอกว่าทำไม่ได้ ยังจะดันทุรังอยู่อันนี้ก็ตัวใครตัวมันค่ะ ดาราหลาย ๆ คน ยังพลาดเรื่องศัลยกรรมเลย คางเบี้ยว หน้าย้อย ผิดสัดส่วนที่ควรจะเป็นดังนั้น หวังได้ แต่อย่าให้เกินจริง และที่สำคัญผลงานที่ออกมาจะดีหรือไม่ดีอย่างไร คุณควรเช็คดูจากผลงานเก่า ๆ ของแพทย์ที่คุณจะทำด้วย แต่บางทีอันนี้ก็ยากอยู่ซักหน่อยเพราะ ติดกฏหมายคุ้มครองสิทธิคนไข้ ให้ดูได้เฉพาะที่คนไข้อนุญาตให้ดูเท่านั้นและจากประสบการณ์ป้าวุ้นเส้น ขอบอกว่า ไม่มีหมอคนไหน ทำศัลยกรรมได้เก่ง ฝีมือล้ำเริ่ดทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้าหรอกค่ะ คนเราเรียนหนังสืออยู่ห้องเดียวกัน ยังเก่งกันคนละอย่างเลย ไม่ได้หมายความว่าหมอศัลยกรรมที่เก่งเรื่องตัดไขมัน แปลงเพศ ทำนม จะมาทำจมูกได้สวยเสมอไป
ดังนั้น เมื่อคุณหวังจะได้รับการศัลยกรรม แบบนั้นแบบนี้ ก็ควรจะไปหาหมอให้ถูกคน ดูสไตล์หมอด้วย หมอรุ่นเก่าเชยแล้วรึเปล่า ( มิได้ลบหลู่ระดับอาจารย์แต่อย่างใดนะคร้า ) ทำตาสองชั้นยังเป็นรูปครึ่งวงกลมสมัยยุค 70 อยู่เลย หมอรุ่นใหม่เค้าทำสไตล์เกาหลี หัวตาปิดหางตาเปิดกันแล้วเป็นต้น


และอีกอย่างหมอระดับอาจารย์แต่ละท่านที่มีประสบการณ์มาก ๆ ท่านก็ไม่มีเวลามาสนใจแฟชั่นจมูกเกาหลี ตาเกาหลี นมเกาหลีหรอกค่ะ ท่านทำผ่าตัดใหญ่ ๆ ดึงหน้า แปลงเพศ ตัดไขมันหน้าท้อง ท่านก็รับคนไข้แทบจะไม่ได้พักอยู่แล้ว อยู่ในห้องผ่าตัดทั้งวัน ทุกวัน ออกมาก็อยากพักผ่อน ไม่ได้นั่งส่องดูอวัยวะดารา อยู่หน้าเน็ตทั้งวัน เหมือนเรา ๆ จะตำหนิท่านว่าเชย ก็เห็นจะไม่เข้าท่าเท่าไหร่ หมอศัลยกรรมนะ ไม่ใช่ช่างเสริมสวย เข้าใจ๋ !!!


หรือไอ้ที่ว่าสวยแบบของคุณ กับสวยแบบของหมอหน่ะ มันสวยเหมือนกันไหม อย่าลืมนะค๊ะว่า เสื้อตัวเดียวกันบางคนยังบอกว่า ไม่เห็นสวยเลย ในขณะที่บางคนบอกว่า สวยมากกกกกกกกกกกกกกกดาราคนสวยสำหรับป้า สการ์เล็ต โอฮาร่า ฮ่า ฮ่า ไม่รู้จักกันล่ะซิ

เครดิตภาพจาก Google ค่ะ


หรืออีกแล้ว ..... นมที่มีฐานนมใหญ่ แต่ไม่มีเนินเต้านมอาจสวยในสายตาผู้ชายบางคน กับการมีเนินเต้านมที่เยอะจนล้นแทบจะถึงหน้าอาจสวยในสายตาผู้ชายที่ไม่ได้ชอบผู้หญิงก็ได้ ฮ่า ๆ ใครจะไปรู้ คนเขียนไม่งง แต่คนอ่านจะ งง มั๊ยเนี่ย ถ้ายังไม่เข้าใจแนะนำให้อ่านหลาย ๆ รอบ นะจ๊ะเครดิตภาพจาก Google


ดังนั้นก่อนเดินเข้าไปตัดสินใจทำศัลยกรรมกับหมอคนไหน ชั่งใจก่อนว่า เคมีของเราก็ของหมอหน่ะเข้ากันไหม ใช่อย่างที่เราหวังรึเปล่า ถ้าทำออกมาแล้วไม่ตรงอย่างที่ใจต้องการ กลับไปวีนหมอคนที่ทำให้ แต่ปรากฏว่าหมอบอก สวยแล้ว ดีแล้ว เหมาะแล้ว ก็อย่าไปโกรธเคืองหมอเลยค่ะ คุณเดินเข้าไปหาคุณหมอท่านนั้นเอง ตัดสินใจทำเอง ท่านไม่ได้ไปหาคุณที่บ้านซักหน่อย จริงมั๊ย !!!! !!!!!!ที่ได้ยินบ่อยที่สุด จากคนที่อยากเสริมหน้าอกคือ ป้าวุ้นเส้นหนูอยากได้ นมแบบอั้ม โธ่ถามหน่อย คุณเคยเห็นอั้มเปลือยอกแบบจะ ๆ มั๊ย ( ป้าก็ไม่เคยเห็นหรอกนะ ) แล้วจะรู้ได้ยังไง ว่านมแบบอั๊มหน่ะ เป็นรูปทรงใด แอ๊ปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม หัวนมอยู่ทิศทางไหน ชี้ฟ้า หรือท้าดิน เค้าใส่เสื้อผ้าอยู่ จะดึง จะดันมันไปอยู่ตรงไหนก็ทำได้ ก็มันมีให้ดึงให้ดัน นิ๊.. เนอะ..ส่วนนมของคุณเอง คุณเห็นมันอยู่ทุกวัน มันไม่สวยบกพร่องตรงไหน ใหญ่เกินไป ในบางคนเมื่อเดินผ่านเพื่อนที่นั่งทำงานอยู่ด้วยกัน แล้วนมไปโดนหัวเพื่อนเป็นประจำจนทำให้รำคาญ และหลาย ๆ คน จุ๋มจิ๋มน่าเอ็นดูจนไม่รู้ว่านี่ด้านหน้าหรือด้านหลัง หรือ ขนาดของแต่ละวันขึ้นอยู่กับว่า วันนี้ใส่ยกทรงมีฟองน้ำหนามากแค่ไหน เวลาหกล้มขอเอานมลงก่อน ก็ปลอดภัยไม่บาดเจ็บ


เจ็บตัวเสียตังค์ทั้งที เอาให้แน่ใจ ว่าอยากได้แบบที่อยู่ด้วยแล้วภูมิใจ ได้อย่างที่หวัง ไปตลอดนะจ๊ะ


โอ้ ยังจบไม่ได้ ยังไม่ได้กระตุ้นเตือนผู้อ่านหรือให้คำแนะนำตามแบบของป้าวุ้นเส้น ก็เห็นจะลากันไปไม่ได้

เอาซะหน่อยเนอะ สำหรับคนที่ วาดหวัง อยากได้ดังใจ แต่ทำศัลยกรรมที่ไร ไม่เคยประสบความสำเร็จ ถ้าคุณเป็น หรือ ไม่เป็น ที่ป้ายกตัวอย่างมานี้เช่น ………


เช่น ที่ 1

อย่าทำตัวเป็นคนส่วนใหญ่ที่ไม่อ่าน อ่านง่าย จะตายไป อย่าขี้เกียจ นั่งดูแต่รูปอย่างเดียวพลาดอะไรไปรึเปล่า ไอ้ไขมันมันเทียมที่คุณจะไปฉีด หรือไปฉีดมาแล้วเนี่ย มันซิลิโคนชัด ๆ ทั้งหน้าห้าพัน เป็นไปได้ไง นักวิทยาศาสตร์ที่ไหนค้นคิดคร้า ถึงได้ถูกกว่า ทุเรียนนนท์!!!!!


เช่นที่ 2

หลายคลีนิคในเว็บเค้าลงรูป ลงรายละเอียดไว้ชัดเจน ว่าใช้เครื่องมือ อะไร ทำวิธีไหน ราคาเท่าไหร่ หลายคนยังดูไม่ครบทั้งเว็บเลย ดูแต่ภาพก่อนทำ หลังทำ แนะนำว่าควรดูให้ครบทั้งเว็บแล้วเปรียบเทียบกับเว็บอื่น ๆ วิเคราะห์ คิดดูว่ามีค่าความเสี่ยงอย่างไร ก่อนตัดสินใจ จะได้ไม่ผิดพลาด มีให้ดูเยอะไปค่ะ ทั้งเว็บไทย เว็บนอก


เช่น ที่ 3

อยากรู้อะไรให้ถามให้เคลียร์ ส่งรูปหน้าตรงชัด ๆ กับด้านข้างชัด ๆ มาด้วยนะจ๊ะ เปิดผมให้เห็นหน้าให้หมดถ้าจะปรึกษาเรื่องแก้ไขรูปหน้า หรือแม้กระทั่งเรื่องทำจมูกก็เถอะ คุณขา หน้าคุณกับหน้าป้ามันคนละหน้ากัน คุณจะทำหมอเดียวกับป้าเห็นจะเป็นการไม่สมควร ถ้า ! หน้าคุณออกไปทาง จีนเกาหลี ญี่ปุ่น ซิลิโคนที่จมูกป้าแท่งใหญ่สูง โด่งมาก แต่เหมาะกับหน้าป้าวุ้นเส้นเพราะ ป้าหน้าแขก เบ้าตาลึก ดังนั้น ถ้าคุณอยากได้จมูกเรียวเล็ก ให้เหมาะกับหน้า จีน เกาหลี ญี่ปุ่นของคุณ ก็ควรจะเป็นหมอท่านอื่น ที่ป้าจะแนะนำให้ จ๊ะ !!!

**ป้าวุ้นเส้นซึ่งเป็นทีมงานคุณหมอสุทัศน์ คุณวโรตม์ เปิดรับจอง...คิวหมอสุทัศน์ ตัดกราม ตัดโหนกแก้ม ตัดเลื่อนคาง ลด เพิ่ม ขนาดคาง แก้ไขรูปหน้า Vline ตัดเลื่อนคาง แก้ไขการสบฟัน กรอลดโหนกคิ้ว คิวพิเศษช่วง 1 - 31 ธันวาคม 2554 และเดือนอื่น ๆ แล้วจ้า...บริการฟรี พร้อมมีส่วนลด คลิกที่นี่.**ฉีด Botox โบท๊อกซ์ เรสทิเลน Restylane ลดกระหน่ำ ฝนพรำ Sales 20 % คลิกที่นี่ค่ะ

ป้าวุ้นเส้น ให้บริการฟรี ยินดีรับวางแผน ปรึกษา ดูแล

ก่อนและหลังผ่าตัดยาวนาน 12 เดือน เพื่อปรับปรุง เปลี่ยมโฉม

ด้วยศัลยกรรมที่มีคุณภาพ อย่างเป็นขั้นเป็นตอน

คุ้มค่า ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ในงบประมาณที่คุณมี แก้ไขฟรีหากมีปัญหาหลังผ่าตัด

ป้าวุ้นเส้น ให้อะไรได้มากกว่าคำว่าศัลยกรรม พบกับบริการพิเศษฟรี ดังนี้

1 แนะนำ วิธีแก้ไขข้อบกพร่องใบหน้าและรูปร่าง แนะนำประเภทของการศัลยกรรม อย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพ
2 คัดกรอง นัดหมาย และประสานงานครบวงจรเพื่อให้ผู้ที่ต้องการเข้ารับการศัลยกรรม สะดวกและปลอดภัยได้ผลลัพท์สูงสุด
3 ป้าวุ้นเส้น บริหารงบประมาณที่คุณมี อย่างเหมาะสมสอดคล้อง ไม่แพง ฟุ่มเฟือย และคุ้มค่าและแน่นอนว่า คุณจ่ายถูกกว่า
ติดต่อด้วยตนเอง
4 เมื่อคุณใช้บริการผ่านป้าวุ้นเส้น ป้าวุ้นเส้นจะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด ด้วยตนเองทั้งก่อนและหลังผ่าตัด นานเท่าที่คุณต้องการ
5 ป้าวุ้นเส้น มีบริการ รับประกันแก้ไข พบแพทย์ และรักษาฟรีหลังศัลยกรรม นาน 6 - 12 เดือน
6 ป้าวุ้นเส้น มีโปรโมชั่น ส่วนลด ไว้บริการผู้ต้องการเข้ารับการทำศัลยกรรมทุกท่าน
7 ป้าวุ้นเส้น มีทีมงานและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการดูแลคนไข้หลังออกจากห้องผ่าตัดฟรี เป็นบริการนอกเหนือจากมาตรฐานบริการคน ไข้ศัลยกรรมทั่วไปของโรงพยาบาล

//pavoonsen.com
เว็บรวมภาพรีวิว ภาพขั้นตอน ก่อนหลัง ดูดไขมัน ตัดไขมัน เสริมหน้าอก ตัดกราม ตัดคาง เลื่อนคาง ตัดเลื่อนคาง ข้อมูลศัลยกรรม
เว็บรวมข้อมูลศัลยกรรม เปิดเผยความจริงศัลยกรรม แบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุม ถึงในห้องผ่าตัด
ทั้งเรื่อง เสริมหน้าอก ตัดหน้าอก ลดขนาดหน้าอก กระชับหน้าอก ดูดไขมัน Vaser ตัดไขมัน ตัดกราม ตัดเลื่อนขากรรไกร ตัดโหนกแก้ม ตัดเลื่อนคาง ทำหน้า V line ดึงหน้า ตกแต่งแคม ทำเลสิค ฉีดโบท๊อกซ์ ฉีด Filler มีภาพทุกขั้นตอน ก่อนและหลังทำ ยินดีให้คำปรึกษาและประสานงาน ให้ส่วนลดค่าทำศัลยกรรม บริการครบวงจร ฟรี หน้าเรียว ผิวขาว หุ่นดี
สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับการศัลยกรรมทุกประเภท โดย ป้าวุ้นเส้นและทีมงานมืออาชีพ--------------------------------------------------------------------------------

Create Date : 06 มกราคม 2554
Last Update : 30 กรกฎาคม 2555 15:18:56 น. 36 comments
Counter : 6990 Pageviews.

 
สวยม๊ากค่ะ...


โดย: จิ๊บ (คุณนายเยอรมัน ) วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:16:32:17 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณนายเยอรมัน


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:9:56:50 น.  

 
หวัดดีค่ะป้าวุ้นเส้น
นู๋เปนสมาชิคใหม่นะค่ะ(สดๆร้อนๆเลย)
พบเหนคุนป้านัย เวปดั้งโด่งค่ะ
นู๋สนจัยมากเลยค่อยๆตามมาดูป้านัยBlog
*วันหน้านู๋จาเข้ามาขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ
อยากทำหลายอย่างเลย(อยากสวยเหมือนคนอื่นๆบ้างค่ะ)
สิ่งแรกที่อยากทำคือ
- คาง (รูปหน้าของนู๋มันเหมือน พระจันทร์ครึ่งเสี้ยวอ่ะค่ะ ถ้ามองด้านข้าง) เวลามองแล้วดูเหมือนคางจะยื่นนิดๆ นู๋ม่ายชอบรูปหน้าตัวเองเลยค่ะ
ยังงัยนู๋ต้องขอคำปรึกษา และคำแนะนำหน่อยนะค่ะ คงต้องรบกวนป้าวุ้นเส้น ขอโทษด้วยนะค่ะ...อยากสวยแต่ม่ายรู้ต้องทำยังงัย 555+


โดย: ฟาง IP: 125.24.242.197 วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:3:02:00 น.  

 
คุณบวรลักษณ์ ป้าวุ้นเส้นตอบให้แล้วนะค๊ะ ส่วนเรื่อง ซิลิโคนหดตัวเมื่ออากาศหนาว นี่ไม่มีซิลิโคนที่ไหนหดตัวยืดตัวได้หรอกค่ะ มันเป็นวัสดุทางการแพทย์ที่ โอเคที่สุดแล้วค่ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:21:01:04 น.  

 
อยากทราบราคาตัดกราม ตัดโหนกแก้ม และต่อคางรวมกันเท่าไรค่ะ


โดย: prangpaew IP: 115.87.176.236 วันที่: 26 มกราคม 2554 เวลา:15:42:50 น.  

 
ราคามีอยู่ที่ //www.pavoonsen.com ค่ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 28 มกราคม 2554 เวลา:15:56:26 น.  

 


โดย: zawadio (khonmanrak ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:14:56 น.  

 
สวัสดีค่ะ หายไปนาน มีอะไรมาเตือนกันอีกแล้ว

ทำศัลยกรรมผ่าตัดใหญ่ ระวังให้ดี เรื่องเครื่องมือเครื่องใช้ และสถานที่นะค๊ะ
ล่าสุดมีน้องคนนึงพาคุณแม่มาร้องไห้ ของร้องให้ป้าคุยกับหมอแก้ไขกราม แหว่ง ๆ ให้หน่อย
ป้าและคุณหมอป้าไม่รับงานแก้นะค๊ะ บอกก่อน

เลยจะมาเตือนไว้ น้องคนนี้ตัดมาจากคลีนิคแห่งนึง ใช้สิ่วตอกเอา วางยานอนหลับ ไม่เอกเรย์ ไม่ตรวจเลือด
ทำในคลีนิค หมอใส่ยีนส์ไม่มีเสื้อคลุม ทำ ๆ อยู่ออกมารับโทรศัพท์แล้วกลับเข้าไปทำใหม่ ปลอดเชื้อได้ไงว่ะเนี่ย
( น้องสาวที่นั่งอยู่หน้าห้องบอกป้ามาค่ะ ) ทำเสร็จคนไข้เดินออกมาขึ้นรถแล้วพาไปส่งโรงแรม ไม่มีสายระบายเลือด ไม่มีพยาบาลดูแล ให้ดูแลกันเองประสาพีน้อง รอดตายมาได้ก็บุญมากแล้ว เป็นคลีนิคที่การลงทุนต่ำมาก เฮ้อ ! ใจร้ายจังหมอ

วิธีใช้สิ่วตอกเอานี่เสี่ยงกระดูกร้าวนะค๊ะ และเป็นวิธีที่ เก่าแก่ โบราณเมื่อห้าหกสิบปีที่แล้วค่ะ เสี่ยงเหลือเกิน
วิธีทันสมัยได้ผลดีปัจจุบันนี้ เราใช้อุปกรณ์พิเศษเฉพาะการตัดกรามมีลักษณะเหมือนเลื่อย ตัวนึงหลายล้านค่ะ บางคลีนิคเลยไม่ลงทุนมั๊ง

และก็ ใครที่ไปตัดโหนกแก้ม ที่อื่น ๆ มา ถ้าไม่ใช่กับป้าวุ้นเส้น ลองเอกเรย์หลังผ่าตัดดูนะค๊ะ ว่าหมอเค้าเอาลวดมัดไว้ หรือว่าใส่ไทเทเนียม ให้มา

ปวดตับ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 12 มีนาคม 2554 เวลา:15:49:49 น.  

 
ตอนนี้ราคาตัดกราม อยู่ที่เท่าไหร่ข๊ เพ่วุ้น
เดือน พ.ค. ไม่มีว่างหรอข๊


โดย: หมวย IP: 58.9.131.157 วันที่: 14 มีนาคม 2554 เวลา:19:44:55 น.  

 
หมวกแดงแรงฤทธิ์ เริ๊ดเริ่ดค่ะ


โดย: yaii vivi วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:21:21:17 น.  

 
ป้าอายุ 50 ปี มีถุงไขมันใต้ตาล่างหนังตาบนตก เป็นโรคเกร็ดเลือสูง รักษามา 3 ปี ปัจจุบันควบคุมได้ รับประทานยาแอสไพริน และยาhydrea 500 mg อย่างละ 1 เม็ดต่อวัน อยากตัดถุงไขมันใต้ตา และตัดหนังตาบนออก จะสามารถทำได้ไหม ราคาเท่าไร ใช้เวลากี่วัน ป้าอยู่ต่างจังหวัด วุ้นเส้นช่วยตอบป้าที


โดย: ปวีณา IP: 125.26.200.97 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:7:42:58 น.  

 
ป้าอายุ 50 มีถุงไขมันใต้ตาและหนังตาบนตก อยากผ่าตัดแก้ไข ป้ามีโรคประจำตัวคือเป็นเกร็ดเลือดสูง รักษามา 3 ปี ปัจจุบันเกร็ดเลือดปกติ แต่ต้องกินยาแอสไพรินและ hydrea วันละ 1 เม็ดต่อวัน จะสามารถทำได้ไหม ราคาประมาณเท่าไร รวมที่พักด้วย ป้าอยู่ต่างจังหวัด วุ้นเส้นช่วยตอบป้าด้วยนะคะ


โดย: ปวีณา IP: 125.26.200.97 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:8:10:23 น.  

 
คุณ nang ป้าตอบให้ทาง Mail นะค๊ะ

ส่วนคุณปวีณา ถ้าหยุดกินแอสไพรินไม่ได้ ก็ทำไม่ได้ค่ะ
แอสไพรินมีผลต่อเลือดค่ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:10:02:08 น.  

 
ป้าคะหนูอยากตัดโหนกแก้มมากแล้วคะ หนู่เคยส่งส่งรูปไปให้ป้าดูในเมล แต่หนูว่าจะส่งไปใหม่อีกให้ป้าดูว่าหนู่จะแค่กรอหรือตัดแล้วหนูต้องตัดกรามด้วยอีกมั้ย


โดย: เปรม IP: 182.52.217.73 วันที่: 23 มีนาคม 2554 เวลา:11:16:05 น.  

 
ขอบคุณมากที่ให้รายละเอียด เอาไว้หมอเลิกให้ใช้ยาเมื่อไร ป้าจะติดต่อขอคิวอีกที ขอบคุณวุ้นเส้นมากๆ จ้ะ


โดย: ผ่าตัดถุงใต้ตา IP: 125.26.201.92 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:8:13:07 น.  

 
ขอบคุณมากที่ให้รายละเอียด เอาไว้หมอเลิกให้ใช้ยาเมื่อไร ป้าจะติดต่อขอคิวอีกที ขอบคุณวุ้นเส้นมากๆ จ้ะ


โดย: ปวีณา IP: 125.26.201.92 วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:8:14:36 น.  

 
ขอลบ คห ของคุณฟางนะค๊ะ คุณลง Email ไว้ด้วย มิจฉาชีพเยอะค่ะ อันตราย

เดี๋ยวป้าตอบให้ที่ Mail คุณนะค๊ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 17 เมษายน 2554 เวลา:12:33:25 น.  

 
คิดถึง


โดย: coconutgirl วันที่: 2 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:32:05 น.  

 
ขออนุญาติครับ อยากดูดซิลิโคนออกจากแก้มครับ เคยไปฉีดมาข้างละ 1 เข็มหน้าเลยใหญ่มาก ฉีดได้มาประมาณ 7 ปีแล้ว เพือนหลอกให้ฉีดครับ

ทำได้ที่ไหนบ้างครับ ไปหา นิติพล เขาก็ไม่ได้รับทำ หาหมอชาตรี เพชรบุรีซอย 7 ก็บอกไม่ได้รับทำ จะไปBioclinic ก็ดันแพงสะมากมายเลยไม่รู้หาที่ไหนดีครับ อยู่ กทม ครับกลุ่มใจมากครับ

ส่งเมล์ไปหาแล้วนะครับ


โดย: duke1 IP: 110.171.11.61 วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:52:40 น.  

 
อยากทำv-line ผ่านป้าวุ้นเส้นอยากได้คิววันที่1 กรกฏาคม2554หรือใกล้เคียงมีว่างไหมค่ะ


โดย: เชอร์รี่ IP: 110.164.248.228 วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:1:04:22 น.  

 
อยากดูดไขมันค่ะเป็นคนช่วงบนไหญ่ ช่วงขาจะเล็กค่ะ ก้นก็ไม่มี อยากเสริมก้นด้วยค่ะ เอาไขมันที่เราดูดไปเสริมก้นได้มั้ยค่ะ ทำไปพร้อมกันได้มั้ยค่ะ จะทำเร็วๆๆนี้ค่ะ ป้าวุ้นเส้นคนสวย


โดย: น้ำฝน IP: 101.108.230.178 วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:12:17:35 น.  

 
ตรงสันจมูกหนูไม่ยุบสักที่ มันสูงมากจากหัวหัวควรทำยังไงให้มันยุบคะรึไปแก้ดีคร้า คุณป้าทำมาสวยมากเลย(ไม่อยากเรียกป้าเลยดูเด็กกว่าแม่หนูอีก)


โดย: TOEY IP: 183.89.185.16 วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:22:37:45 น.  

 
ผ่าตัดกรามที่ เชียงใหม่ศัลยกรรมความงามคลีนิก หลังผ่าตัดฟัดเบี้ยวควรแก้ยังไงหรือคลีนิกที่หนูไปทำจะต้องรับผิดชอบหรือไม่T-T


โดย: หญิงน้อย IP: 223.206.214.79 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:3:14:18 น.  

 
สวัสดีค่ะ อยากรบกวนถามว่าได้ไปฉีดหน้ามาประมาณ6-7ปีค่ะแล้วหน้าเป็นก้อนเล็กๆค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอัตรายไหมค่ะ แล้วถ้าต้องการเอาออกประมาณเท่าไหร่ค่ะขอบคุณมากค่ะ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: พัช IP: 188.66.245.79 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:10:37:57 น.  

 
หนูเป็นสมาชิกไหม่ค่า อย่ากจะปรึกสาคุณป้า เรืองการกระชับกน้าอกและตัดใขมันหน้าท้อง เสริมจมูก และรีแพร์ ถ้าทำพร้อมกันหมดทุกอย่างจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่า


โดย: เล็ก IP: 62.129.179.183 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:3:56:20 น.  

 
ทำพร้อมกันได้ค่ะ แต่ต้องมีปัจจัยเรื่อง อายุ และสุขภาพเป็นตัวกำหนด ด้วยค่ะ คุณเล็ก

ป้าวุ้นเส้น


โดย: ป้าวุ้นเส้น ไม่ได้ล๊อกอิน IP: 192.168.51.184, 183.89.210.81 วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:10:28:11 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณป้าวุ้นเส้นหนูเขียนมาหาคุณป้าครั้งที่สองแล้วค่ะ ที่หนูเขียนมาปรึกษาเรื่องที่หนูจะทำ. กระชับหน้าอก ตัดใขมันหน้าท้อง รีแพร์ เสริมจมูก หนูคิดว่าหนูจะทำกับคุณหมอชลธีค่ะ ส่วนกระชับหน้าอก. ตัดใขมันหน้าท้อง รีแพร์ หนูคึดว่าจะทำกับหมอ จุฑา ค่ะ แต่หนูอยากจะปรึกษากับคุณป้าเผื่อคุณป้าจะมีโรงพยาบาลที่ดีไห้กับหนู และราคาไม่แพงมาก ช่วยรบกวนคุณป้าด้วยนะค่ะโดย: เล็ก IP: 62.129.179.183 วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:23:42:27 น.  

 
ไปฉีดจมูกใช้ไขมันเทียม อยากเอาออกมากเลยค่ะตอนนี้รู้
มันจะเป็นแท่งใหญ่ขึ้น แนะนำหมอได้ไหมค่ะ


โดย: ปอ IP: 61.90.34.123 วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:1:31:08 น.  

 
อยากลดโหนกแก้มค่ะ สามรถทำได้ด้วยวิธีใดบ้างค่ะ และ
ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อนค่ะ


โดย: แนน IP: 58.9.110.173 วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:51:18 น.  

 
มีศัลยกรรมเพื่มความสูงมั๊ยค่ะ คือหนูอยากจะสูกเพิ่มขึ้นอีกซัก10เซนน่ะค่ะ
ooy


โดย: ooy IP: 180.183.127.31 วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:1:08:56 น.  

 
อยากสอบถามหน่อยค่ะ หาข้อมูลมาเป็นอาทิตย์แล้ว กำลังจะไปทำตาตัดไขมันตาบน - ล่างนะค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ทราบว่าหมอท่านใดทำดีและสวย อยากให้ป้าวุ้นเส้นแนะนำให้ทีนะค่ะ ว่าหมอท่านใดเลิศสุดนะค่ะ


โดย: lek IP: 58.181.189.219 วันที่: 27 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:43:57 น.  

 
สวัสดีค่ะ ป้าวุ้นเส้น ถ้าจะทำหน้าอก ตอนนี้มีคิวว่างป่าวค่ะ หรือถ้าจะทำ มีว่างช่วงไหนคะ ถ้าว่างจะทำเลยค่ะ


โดย: pook IP: 125.25.61.123 วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:15:33 น.  

 
อยากดูดไขมันหน้าท้อง และเอว แล้วเอาไขมันไปฉีดใส่สะโพกได้ไหมคะ หุ่นเหมือนผู้ชายเลยค่ะ ข้างบนใหญ่ข้างล่างเล็ก ถ้าทำพร้อมกันเลยได้ไหม๊คะ ถ้าได้มีว่างเมื่อไหร่คะ จะทำเลย แต่ขอเป็นเย็นวันศุกร์ นะคะ
รบกวนตอบหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: POOK IP: 125.25.61.123 วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:20:04 น.  

 
สวัสดีค่ะ ป้าวุ้นเส้นหนูทำจมูกที่ รพ ยันฮีกับคุณหมอกรีชาติเกือบ 4 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้อยากแก้จมูกใหม่ รบกวนป้าวุ้นเส้นช่วยแนะนำด้วยค่ะ (ตอนนี้เริ่มเจ็บจมูก เพราะอุบัติเหตุบ่อยด้วยค่ะ) ขอบคุณมากค่า :)


โดย: จิดาภา IP: 206.53.148.240 วันที่: 3 สิงหาคม 2554 เวลา:9:30:42 น.  

 
ฉีดไขมันเทียมที่แก้มมาค่ะ..เพราะหน้าตอบมาก..ฉีดมาได้สามสี่วันแล้วอยากเอาออกทำไงดีคะ


โดย: เค้ก IP: 171.4.242.75 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:13:39 น.  

 
อยากทำจมูกคะ ที่ไหนทำสวยและปลอดภัย หมอมือเบา แนะนำด้วยค่ะ


โดย: Pin IP: 27.55.1.120 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:07:37 น.  

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.