Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 

ป้าวุ้นเส้นกับการปั้นหุ่น ด้วย พิลาทิส Pilates

ตามปกติป้าวุ้นเส้น มีการออกกำลังกายบ้างเช่น วิ่งตอนเย็นที่สวนจตุจักร สวนรถไฟ ตามสะดวก แต่ช่วงหลังเจ็บหัวเข่า ทำให้วิ่งไม่ได้ จึงพยายามจะหาเครื่องมือ และวิธีออกกำลังกาย แล้วก็ไปพบกับ สิ่งนี้  พิลาทิส Pilates Reformer สุดฮิต ดาราเล่นกันเยอะมาก เอาวะ ลองดูแล้วก็ชอบ ติดใจ 


ทำให้ออกกำลังกายด้วย พิลาทิส Pilates Reformer มาราว ๆ 4 เดือนแล้ว โดยเล่นสัปดาห์ละ 2 -3 ครั้ง ๆ ละ 1 ชั่วโมง ในตอนเช้า สถานที่เรียน ก็คือ Fit Studio สอนโดยทีม Pilates ประเทศไทย มี FB ลองเสริทหาดูได้ ถ้าใครสนใจ คุณครูที่ นี่สอนดี ดูแลใกล้ชิดค่ะ ซึ่งการดูแลใกล้ชิดนี่เป็นเรื่องจำเป็นมาก เพราะถ้าเล่นไม่ถูกท่า ก็เสียเวลาเปล่า แต่ถ้าเล่นถูกท่า ถูกต้อง เพียงแค่ครั้งละ ชั่วโมงท่านั้น 

อีกไม่นาน คุณจะได้รับความเปลี่ยนแปลง ไปในทางที ดีขึ้น ^______^
บอกได้เลยว่าเล่นแล้วหุ่นเฟิร์มขึ้นเยอะมาก จากที่ไม่มีก้น ก้นกระชับ แขนขาเรียว รีน ตอนนี้กำลัง มุ่งมั่นกับหน้าท้องอยู่ ^___^

และวันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่า Pilates คืออะไร?
Pilates (อ่านว่าพี-ลาห์-ตีส) คือรูปแบบการออกกำลังกายที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างภายในร่างกาย รวมทั้งท่วงท่า และเป็นการออกกำลังกายเพื่อสร้างความฟิตด้วย ลองคิดถึงการเหยียดแขนออกไปข้างตัวให้ยาวที่สุดเท่าที่จะทำได้ หรือนั่งลงด้วยการกางขาออกมาข้างหน้าและยกขึ้นเหนือพื้น Pilates เป็นรูปแบบของออกกำลังกายที่จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อของคุณสมบูรณ์แข็งแรงและป้องกันอาการบาดเจ็บด้วย

ชื่อ Pilates มาจากไหน?
Pilates เป็นการบริหารร่างกายที่เกิดจากการคิดค้นของโจเซฟ พีลาห์ตีส ชาวเยอรมัน โดยเขาเกิดในปี 1880 สมัยเป็นเด็กพีลาห์ตีสเป็นเด็กที่ร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วยบ่อยครั้ง ก่อนจะตัดสินใจหัดเล่นยิมนาสติกเพื่อทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น หลังจากนั้นพีลาห์ตีสก็กลายเป็นผู้คลั่งไคล้ในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไปทันที โดยเขาเคยเล่นทั้งโยคะกับ Tai Chi ก่อนจะคิดค้นการออกกำลังกายของตัวเองขึ้นมาในช่วงต้นศตวรรษ 1990 โดยผสมผสานรูปแบบการออกกำลังที่หลากหลายที่เคยเรียนมาในชีวิตและเทคนิคของตัวเอง เพื่อช่วยให้ผู้เล่นปราศจากอาการบาดเจ็บให้ได้ ซึ่งรูปแบบการออกกำลังกายของเขาก็ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ตั้งแต่นักเต้นบัลเลต์ จนถึงนักรักบี้

“ผมต้องเป็นฝ่ายถูก ไม่มีวันใช้แอสไพริน ไม่มีวันเจ็บป่วยในชีวิตของผม ทั่วทั้งประเทศ ทั่วทั้งโลกน่าจะออกกำลังกายในแบบของผม และพวกเขาจะมีความสุข” โจเซฟ พีลาห์ตีส กล่าวไว้เมื่อปี 1965 ขณะที่มีอายุ 86 ปี
คุณจะเล่น Pilates อย่างไร?
Pilates นิยมเล่นกันบนเสื่อ และส่วนใหญ่จะสอนกันในชั้นเรียน แต่ผู้เชี่ยวชาญพิเศษบางคนมีเครื่องมือของตัวเองก็สามารถทำได้เช่นกัน

อย่างแรกเลยการเล่น Pilates คือการเรียนรู้ความสำคัญของการเคลื่อนไหวด้วยลมหายใจ ขณะที่คุณค่อยๆพัฒนาขึ้น การออกกำลังกายก็จะประสานกันเพื่อสร้างสรรค์การเคลื่อนไหวของร่างกายให้ไหลเวียนอย่างต่อเนื่อง

Pilates มีการเล่นที่หลากหลายรูปแบบ ซึ่งผู้เรียนสามารถนำมาประยุกต์เพื่อปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเองที่สุดได้ และเสริมสร้างความมั่นใจด้วยการเรียนกับผู้สอนที่มีประสบการณ์ และอย่ากลัวที่จะถามพวกเขาว่าทำอย่างไรคุณถึงจะทำมันได้อย่างถูกต้อง

หลักของ Pilates
ผ่อนคลาย
ทำร่างกายให้ตรง
ควบคุม
กระชับและประณีต
ทำเป็นกิจวัตร
การหายใจ
หาจุดศูนย์กลาง
เคลื่อนไหวอย่างไหลลื่น
หากใครก็ตามที่สนใจการออกกำลังกายแบบ Pilates แนะนำให้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อที่จะได้นำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมและไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายของคุณ ซึ่งนี่อาจจะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ดูแลตัวเองและรักสุขภาพเช่นคุณ
 

Create Date : 06 มกราคม 2557    
Last Update : 6 มกราคม 2557 16:09:34 น.
Counter : 3615 Pageviews.  

ท่ายากวันนี้ พิลาทิส เล่นเป็นครั้งที่ 39

ท่ายากวันนี้ พิลาทิส เล่นเป็นครั้งที่ 39
Pilates Class no . 39 .. Long Box Breast stroke at Fit studio .

ใช้ความแข็งแรงของ แขน ความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลังเพื่อเปิดหน้าอก ยกนมขึ้น ...5555 spinal extension

ไม่ได้เรียนแค่ 2 อาทิตย์ ตัวชักจะแข็ง ๆ กินเบียร์มาก ตัวอืด.. แต่ก้นเด้ง สวยเหมือนเดิมนะค๊ะ ทุกวันนี้มีก้นเต่งตึงขึ้นได้ ก็เพราะ พิลาทิสนะ   ลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันค่ะ .. รักนะทุกคน 


ต้องการปรึกษาป้าวุ้นเส้น พลับพลา กรุณาติดต่อทาง
mail pavoonsen_1@hotmail.com เท่านั้น
ไม่รับปรึกษาช่องทางอื่นค่ะ
ขอบพระคุณในความร่วมมือ
pavOOnsen

pavOOnsen pLubpLa


 

Create Date : 06 มกราคม 2557    
Last Update : 6 มกราคม 2557 16:11:18 น.
Counter : 1162 Pageviews.  

ป้าวุ้นเส้นใช้นมตราหมีเช็ดหน้าแทนโทนเน่อร์

เกร็ดกรุ๊งกริ๊ง Trick :pavoonsen.com
นมตราหมีช่วยให้หน้าใสได้ ราคาถูก ปลอดภัย ผ่าน อย. ลองใช้ดู

ป้าวุ้นเส้นค๊ะ หน้าหนูไม่ดีแย่มาก แนะนำหน่อยซิค๊ะ ต้องทำยังไง ???
OMG... คำถามหนู กว้างใหญ่ไพศาลประดุจฟาร์มอูฐของ สุลต่านป้าวุ้นตอบไม่ได้หรอกค่ะ เวลาบอกว่าคนนั้นคนนี้ไม่ดี เรายังต้องมีข้อบ่งชี้ว่าไม่ดีตรงไหน เช่น... ปากจัดพร่ำเพื่อ เอาเปรียบคนอื่น , ชอบตบตี , เล่นการพนัน ...บลาบลา บลา .... อะไรก็ว่ากันไป .....

ถ้าหน้าหนูไม่ดี ...เอามาก ๆ ในแบบที่ป้าวุ้นเส้นกล่าวมา หน้าหนูควรได้รับการอบรมบ่มนิสัยนะค๊ะ จะได้ดีขึ้นค่ะ ...

หรือ.... ส่งข้อมูลและ ข้อบ่งชี้ # มาแบบละเอียดมีภาพประกอบชัดเจน # เพื่อขอรับคำปรึกษาจากป้าวุ้นเส้นที่
Mail : pavoonsen_1@hotmail.com นะค๊ะ ....

ปล . ทิ้งท้าย ป้าเคยบอกหลายครั้งแล้วว่า ป้าวุ้นเส้นทำอะไรกับผิวหน้าบ้าง บอกอีกครั้งนะค๊ะ เลเซ่อร์ลดฝ้าตระกูล Yag ทุกเดือนนาน 1 ปี โดยแพทย์หญิงรังสิมา ( ผู้ช่วยศาสตาร์จารย์แพทย์ผิวหนังศิริราช ) , ฉีดโบท๊อกซ์ , เรสทิเลน วีทอลไลท์ , ( โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ )

FB

** ใช้นมตราหมี นมเพื่อคนที่คุณรักและตัวคุณเองนั่นแหละ เช็ดหน้าแทนโทนเน่อร์เช้าเย็น ( เป็นวิธีที่ได้ผลและคุ้มค่า ถูก...สุด ๆ แล้ว )
และใช้เซรั่ม ลูมิเนสเจอเนสก่อนนอน , เช้าทาบำรุงของ ยูเซอรินและกันแดดของคลีนิค iSKY

วิธีเก็บรักษานมตราหมี #...การใช้นมตราหมี ทำแบบนี้นะค๊ะ เอานมสดตราหมีเทใส่ขวดแก้วที่สะอาด # แบบมีฝาปิด # แล้วเอาเข้าตู้เย็นไว้ # สามารถอยู่ได้ 1 Week

วิธีใช้ ...เทนมสดใส่สำลี # แล้วเอามาเช็ดหน้าแทนโทนเน่อร์ เช็ดตาได้ค่ะ เช็ดเสร็จก็ทาครีมบำรุงตามได้เลย # ไม่ต้องล้างออกนะ เพราะบอกแล้วว่าใช้แทนโทนเน่อร์ #

pavOOnsen Cosmetic Surgery Guru of Thailand
//www.pavoonsen.com Email : pavoonsen_1@hotmail.com


 

Create Date : 04 กรกฎาคม 2556    
Last Update : 4 กรกฎาคม 2556 14:30:41 น.
Counter : 15303 Pageviews.  

รีวิว ไปต่อผมมา จากป้าวุ้นเส้น

ป้าวุ้นเส้นต่อผมที่ไหน ????

มี 2 ร้านค่ะ เป็นร้านประจำ ทำดีมากที่ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 2 ชื่อร้าน Zsexy กับร้าน กานต์เก้า เวลาไปบอกเจ้าของร้านเลยว่า ป้าวุ้นเส้นแนะนำมา คุณจะได้ราคาพิเศษค่ะ ^___^

ต่อผมมาได้หลายเดือนแล้ว แต่ไม่ได้เขียนถึง เพราะไม่ค่อยมีเวลา

ก่อนหน้านี้ป้าวุ้นเส้นก็ผมยาวค่ะ หยิกเป็นลอนพอสมควร ส่วนใหญ่คนอื่นจะชอบผมเรา และเราก็มักจะเป็นพวกที่ไม่ค่อยชอบของที่ตัวเองมีอยู่ เนอะ ว่ามั๊ย

มีอยู่ช่วงนึงรู้สึกเซ็งเห็ด เห็ดจริง ๆ ค่ะ ไม่ได้พิมพ์ผิดหรอก ก็เลยไปตัดสั้น
แรก ๆ ก็เบาหัวดีแต่รู้สึกสูญเสียความเป็นผู้หญิงไปหน่อย ก็เลยหาที่ต่อผม
ลองเสริท ๆ ดูจากพันทิบนี่แหละ มีคนแนะนำร้านนี้ไว้ ป้าวุ้นเส้นก็เลยดุ่ม ๆ ไปดู ทำไปแล้วหนึ่งครั้งต่อถึงกลางหลังเลย ยาว 25 1นิ้วได้ แต่เอาผมไปเองนะค๊ะ ป้าวุ้นเส้นมีวิกของนิวราวัณอยู่ เอาไปให้เค้าทำให้ แต่ครั้งแรกไม่ได้ถ่ายภาพไว้ ร้านกานต์เก้า ยูเนี่ยนมอล์ชั้น 3 และมีอีกร้านที่อยากแนะนำ คือร้าน Z sexxy เค้าเป็นเพื่อนกัน เจ้าของร้านนิสัยดี คุณภาพเยี่ยม


นี่คือภาพผมที่ต่อไปครั้งแรกนะค๊ะ แล้ววันนี้จะมาแกะเพื่อต่อใหม่ เนื่องจากของเดิมเริ่มยาว แล้วจะเริ่มพันกัน ระยะเวลาที่ต่อครั้งแรกคือ ประมาณ 3 เดือนค่ะ


แกะออกแล้วหัวเหมือนเห็ด เป็นที่มาของคำว่าเซ็งเห็ดอันนี้เริ่มต่อใหม่ นะค๊ะ

เสร็จแล้วค่ะใช้เวลาประมาณ 2 ชมได้ ทั้งแกะคลิปและต่อผมใหม่

ป้าวุ้นเส้นต่อผมแบบคลิป ไม่เคยมีปัญหาผมพันกันนะค๊ะ การดูแลก็สระผมทุกสองวัน เซ็งตรงที่มันแห้งช้านิดนึงเพราะผมมันเยอะและยาว
น้องกานเจ้าของร้านน่ารักดีค่ะ ป้าวุ้นเส้นใช้ผมของที่ร้านเธอเติมไปกับผมจากวิกที่ป้าเอาไปเองด้วย ก็ไม่มีปัญหาอะไร คุณภาพผมค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ

เวลาสระผม น้องกานบอกให้ยืนสระนะค๊ะ ผมจะได้ไม่พันกัน สระเสร็จป้าวุ้นเส้นก็ใช้ครีมนวดผมนวดเหมือนผมเราจริง ๆ ตอนนอนก็ไม่ได้เจ็บหัวตรงไหน
ก็ปกติดีทุกอย่าง

ถ้าใครนอนแล้วรู้สึกว่าเจ็บหัวให้เอาผ้านุ่ม ๆ หนา ๆ หน่อยรองที่หมอนก็จะช่วยได้นะค๊ะ

ส่วนเรื่องราคาที่ร้านกานเก้านี่ ก็ไม่แพงค่ะ ป้าวุ้นเส้นเอาผมไปเองก็แถวละ
200 บาท อ้อป้าลืมบอกว่าป้าวุ้นเส้นต่อผมไปทั้งหมด 7 แถวค่ะ หนาสะใจชอบ ๆ ถ้าบาง ๆ มันไม่มั่นใจค่ะ

ป้าวุ้นเส้นตอนนี้หน้าเป็นลูกแขกมาก หัวหยิก ดำ ไม่ทำสี ฮ่า ฮ่า

บาย ๆ ต่อไปถ้าไปทำอะไรมาจะเอามาแชร์อีกค่ะ โชคดี รักทุกคน
จากป้าวุ้นเส้น

เข้าสู่เว็บไซค์ ป้าวุ้นเส้น
....... ....pavoonsen.com คลิกที่นี่....
loaocat


ต้องการปรึกษา ป้าวุ้นเส้น กรุณาส่งข้อมูลและประวัติ ทาง Mail pavoonsen_1@hotmail.com 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2553    
Last Update : 6 มกราคม 2557 16:18:41 น.
Counter : 18083 Pageviews.  

รีวิว Ponds work shop ใช้ไปไม่ถึง 40 นาทีมีผู้ชายเอาดอกไม้มาให้ ว๊าว

คลิกที่นี่ค่ะ

เรื่องจริงนะ ไม่ได้โม้ มีภาพเป็นหลักฐานยืนยันนะค๊ะคู้น

ผู้ชายพร้อมดอกไม้มาคุกเข่าตรงหน้า แถมทำตาหยาดเยิ้ม

ส่วนจะจริงใจหรือหวังค่าจ้างรางวัลใด ป้าวุ้นเส้นไม่สนค่ะ

ขอเก็บภาพไว้ภูมิใจ ว่าครั้งนึงในวัย 40 ( ปีที่แล้วก็ 40 ปีนี้ก็ 40 ปีหน้าใคร
มาถามป้าวุ้นเส้นก็ยังจะบอกว่า 40 อยู่เท่านี้แหละ )

มีผู้ชายมาให้ดึงหูเล่น ในงาน Ponds Workshop ค่ะ เริ่ดมากจริง ๆ แล้วอันนี้เป็นเซอร์ไพสท้ายสุดของงาน แต่ป้าวุ้นเส้นของเอามาไว้รีวิวไว้ต้น ๆ เรื่องเพื่อเร้าใจสาว ๆ ที่ติดตามอ่านอยู่นี้ ว่าคุณจะมีโอกาส ได้ดอกไม้จากชายหนุ่มแบบป้าวุ้นเส้นไหม เหอ เหอ
ดูซิอะไร อะไรก็สดใสไปหมด ชื่นบานตั้งแต่หน้าประตู
งานนี้จัดขึ้นเพื่อ แนะนำ Ponds age miracle
ผู้จัดงานพิจารณาแล้วว่าเหมาะกับป้าวุ้นเส้นที่สุด พอนด์ เอด มิราเคิล
กับป้าวุ้นเส้น ในวัย มีราขึ้น ช่างคู่ควร เอิ๊ก เอิ๊ก


งานนี้ผู้จัดทำการบ้านมาค่อนข้างดีมากนะค๊ะ เพราะเห็นทักทายชื่อแขกทุกคนได้หมดเลย รู้สึกอบอุ่นไม่เคอะเขิน รุ่นขนาดป้าให้เชี่ยวขนาดไหนก็เขินเป็นนะค๊ะ ไม่เชื่อล่ะซิ เอาไว้เจอกันทักมาป้าวุ้นเส้นจะเขินให้ดูป้าไปถึงงานก่อนสาวคนอื่น ๆ ค่ะ ปกติไปที่หลังประจำ งานนี้ตั้งใจโผล่ก่อนเพราะอยากเจอเม้าท์สาวคนอื่น ๆ ให้หนำ

พอไปถึงปุ๊บ สาว Ponds คนสวยก็มาทักทายกัน และให้ของที่ระลึกเป็นนาฬิกา ประหนึ่งว่าหยุดเวลาไว้ ด้วย Ponds age miracle ประมาณนั้น เก๋ดีค่ะ แต่ถ้าห้อยคอได้จะเก๋กว่านี้อีกนะ รูปร่างมันน่ารักดีเวลาผ่านไปไม่นาน ขณะที่ป้ากำลังเคลิ้บเคลิ้มกับบริเวณจัดงาน ที่อะไร อะไรก็เป็นสีแดง พาลให้คิดถึง อะไรต่ออะไรที่แดงเถือกอยู่หน้าเวิลด์เทรด เมือเดือนสองเดือนก่อนว่า หน้าคนที่นั่งตากแดดอยู่ที่นั่น ถ้าใช้ Ponds ต้องใช้ในปริมาณและระยะเวลานานแค่ไหน กว่าจะใสเท่าสาว ๆ Ponds ในงานวันนี้หนอ สาว ๆ ใสกันจริงนะWorkshop วันี้มีผู้เชี่ยวชาญความงามมาแนะนำวิธีการดูแลผิวกันหลายท่านที่เห็นแปะในรูปเป็นตัวประหลาดนั่นคือ การเอาแบบที่ใชสำหรับนับจำนวนตีนกาที่มาเยือนหน้าค่ะ วางแบบลงไปแล้วก็เอาซิลิโคนเหลวฉีดตรงช่องตีนกาแกะออกมา ก็จะรู้เองว่า เราน่ะ ระดับไหน เหอ เหอ ของงป้าไม่เยอะค่ะ เจือจาง ยังไปเที่ยวสลิมได้อีกสองสามปี แต่อย่ากลับตอนไฟเปิดร้านปิดแล้วกันสาวในภาพเป็นไงสวยมั๊ย น่ารักโคด ๆ ป้าว่าอย่างนู๋ไม่มีหรอกนะค๊ะตีนกาน่ะ
Work shop ต่อไปเราก็เริ่มด้วยการทำความสะอาดหน้า ด้วยพอนด์โคลครีม รุ่นนี้ป้าเคยใช้เมื่อสมัยเริ่มสาว ดังมากนะค๊ะ สมัยก่อน ใช้แล้วติดใจค่ะ
เสร็จจากงานนี้ป้าว่าจะกลับไปหามาใช้อีก เคยเห็นผ่าน ๆ ตามเคาน์เตอร์อยู่เหมือนกัน ล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดดีค่ะ

หลังจากนั้นก็มีการ workshop โยคะหน้าค่ะ เพื่อกระชับผิวหน้า อะอาอุอูกันไป สนุกดี
เมื่อล้างหน้าแล้วสาว ๆ ก็สนุกสนานกับการทดลองครีม Ponds age miracle
ซึ่งโดยส่วนตัว ป้าวุ้นเส้นก็ใช้อยู่บ้างแล้วเหมือนค่ะ ก่อนหน้านี้ ยอมรับว่า Ponds เป็นครีมที่มีคุณภาพ ดีทีเดียว ซึมซาบ เร็วราคาก็ไม่แพง แต่ทั้งนี้ การใช้ครีมบำรุงชนิดใดก็ตามขึ้นอยู่กับความสะม่ำเสมอด้วย ค่ะ และควรป้องกันผิวหน้าจากการทำลายด้วยแสงแดด ก่อนบำรุงอย่างเคร่งครัด


และสุดท้าย ก่อนที่ผู้ชายจะเอาดอกไม้มาให้อย่างที่ป้าเกริ่นไปแล้วในตอนต้น ก็ตอนเมคอัพกันหน่อยชิมิ จะมาหน้าเปลือยเปล่าให้เห็นริ้วรอย บนหน้าตอนไม่มีเมคอัพได้ไง เค้าอายนะตัวเอง

และนี่คืออีกหนึ่งนาทีแห่งความประทับใจ ยิ่งกว่าสิ่งใด นั่นคือ
ป้าวุ้นเส้นรีบชิงยกมือทันทีที่คุณกมล ฉัตรเสนประกาศว่า จะแต่งหน้าให้อาสาสมัคร ป้าเร็วเรื่องแย่งซีนชาวบ้านอยู่แล้ว

ยังไม่ทันที่ป้ากมลจะตอบรับ ป้าวุ้นเส้นก็แสล๋นขึ้นไปยืนอยู่หน้าเวทีแล้วปลื้มค่ะ ปลื้มมาก ที่คุณกมล ฉัตรเสนมือวางอันดับต้น ๆ เมคอัพอาตร์ติส ชื่อดัง ที่แต่งหน้าราคาแสนแพง ซึ่งป้าจ่ายเองก็ไม่มีปัญญา งานนี้ป้าเลยคว้าโอกาสงาม
ป้ากมลแต่งหน้าป้าวุ้นเส้นไป ป้ากมลก็บอกเทคนิคไป แต่ป้าวุ้นเส้นตื่นเต้น จำไม่ได้ค่ะ ว้าป้ากมลพูดอะไรบ้าง จำได้แต่ที่ว่า ป้ากมลชมว่า ป้าวุ้นเส้นรกษาผิวหน้าได้ดีกว่าคนอื่นในวัยเดียวกัน คุณพิธีกรก็เลยถามว่าทำยังไง


ป้าวุ้นเส้น ก็ตอบเหมือนที่ตอบทุกครั้ง และขอย้ำให้ทุกคนทำตาม ต้องใช้กันแดดทุกครั้งที่ออกจากที่ร่ม และใช้ครีมบำรุงตั้งตอนที่ยังไม่เกิดปัญหา
บำรุงตั้งแต่ 15 เลยค่ะ อย่ารอให้ผิวร้องขอความช่วยเหลือแล้วค่อยบำรุง
ดูอย่างสาว Ponds ในรูปที่ถ่ายกับป้าซิค๊ะ หน้าใสมาก ใสกันทุกคนด้วย
เออทำไมสาวสมัยนี้ตัวสูงจัง นี่ขนาดป้าใส่ส้นสูงแล้วนะเนี่ย เตี้ยแป๊กเลยเรา


ขอบคุณ Ponds age Miracle และทีมงานทุกคนค่ะ
ที่ช่วยให้ป้าวุ้นเส้นสวยขึ้น ในวันที่ Work shop

ปล ตอนนี้ป้าวุ้นเส้น หยุดใช้ซี่รั่มตัวอื่น มาใช้ Ponds age Miracle ซีรั่มอยู่นะเนี่ย Work ค่ะ ชอบ ๆ เริ่มรัก Ponds แล้วค่ะ ที่สำคัญเพราะมันได้ผลและไม่แพง เหอ เหอ..... ป้าวุ้นเส้นเปลี่ยนเบอร์มือถือ นะค๊ะ กรุณาติดต่อที่เบอร์ 084 0044 744 ตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 นจ้า
แจ้งข่าวด่วนที่ 1
loaocat
 

Create Date : 02 กรกฎาคม 2553    
Last Update : 25 กรกฎาคม 2554 10:15:28 น.
Counter : 2148 Pageviews.  

1  2  3  4  

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.