Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
ป้าวุ้นเส้นรีวิวกระชากวัย กับ เรสทิเลน

คลิกที่นี่ เพื่อเข้า เว็บไซค์ป้าวุ้นเส้น pavoonsen.com

สวัสดีค่ะคุณ ๆ แฟนคลับ ที่ติดตามความพยายามกระชากวัย ของป้าวุ้นเส้นมาโดยตลอดและเมื่อป้าไปกระชากวัยมา ก็ต้องเผื่อแพร่ให้แฟนคลับ รู้โดยละเอียด เพื่อประโยชน์ เพื่อความสุข และเพื่อความสวยอย่างเท่าเทียมกัน ของมวลมนุษยชาติด้วย

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีทุกอย่างล้วนก้าวหน้าแบบพรวดพราดฉับไว
บางครั้ง ก้าวแบบพรวดแล้วพลาดก็มี ดังนั้น อ่านและศึกษาทุกอย่างให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเสริมความงามทุกชนิดด้วยนะค๊ะยิ่งเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์นี่ยิ่งอลังการงานสร้างขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้รูปร่างหน้าตานั้นดูอ่อนเยาว์กว่าวัยได้ผลเริ่ด


จากครั้งที่แล้วที่ป้ากระชากวัยด้วย Cosmetic Surgery ที่ชื่อโบท๊อกซ์มาทั้งหน้าแล้วแต่เนื่องจากข้อจำกัดและผลลัพท์ของโบท๊อกซ์ ยังไม่เป็นที่พอใจของป้าวุ้นเส้น รวมถึงการตกเป็นเหยื่อของการแสดงความเคารพนับถือ เหอ เหอ เดินไปไหนใคร ๆ ก็เรียก พี่ หรือป้า ทั้งที่หน้าตาอาจดูใกล้เคียงกับคนเรียกมาก และแน่นอนมันไม่ใช่ความผิดของพวกเขาที่บังเอิญเราหน้าหย่อนยานสมวัย หรือ เกินวัย

ดังนั้นอย่าแปลกใจ ที่ป้าพยายาม ไขว่คว้าหาภูมิคุ้มกันหน้าตัวเอง
อีกทั้ง โอกาสในการใฝ่หา ผลิตภัณฑ์ในการกระชากวัย แบบปลอดภัยป้าวุ้นเส้นมีมาก เพราะขยันหมั่นเพียร เรียนรู้ อย่างที่แม่พยายามพร่ำสอนตอนเป็นเด็ก ว่า รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา ฮ่า ฮ่า สมกับที่แม่อุตส่าห์ขายวัว ส่งควายมาเรียน

หลังจากศึกษาค้นคว้า จนแน่ใจ และได้รับโอกาสในการฉีด Restylane (เรสทิเลน) จากคุณหมอท่านนึง ที่ฝีมือขั้นเทพ ช่วย Up หน้าให้ป้าเด็กลงไปอีก 15 ปี พ้นหน้าบึ้งตึงย่นยู่ เป้นหน้าตึงกระชับด้วย…….
เรสทิเลน (Restylane) ของแท้แน่นอนที่ได้รับ อย. และมีคนฉีดอย่างถูกกฏหมายทั่วโลกถึง 10 ล้านคน

ก็จะไม่แท้ได้ไง ท่านเป็นตัวแทน Restylane (เรสทิเลน) ประจำประเทศไทยที่ได้รับ ประกาศนียบัตรให้สามารถเทรนคุณหมอท่านอื่น ๆให้ฉีดเรสทิเลน (Restylane) ให้คนไข้ได้อย่างปลอดภัย และยังเป็นผู้ที่ลงลายมือชื่อในประกาศนียบัตร รับรองคุณหมอทุกท่านที่เข้ารับการเทรนฉีดRestylane (เรสทิเลน) ด้วยค่ะ เป็นไง แค่นี้ป้าก็มั่นใจ 1000 % ว่าจะไม่มีทางพลาดแน่นอน


ก่อนที่จะดู ภาพก่อนฉีดและหลังฉีดและรีวิวของป้าวุ้นเส้น เรามาทำความรู้จักกับฟิลล์เลอร์(สารเติมเต็ม)ชื่อ เรสทิเลน(Restylane) กันก่อนเถอะค่ะตอนแรกป้าวุ้นเส้นก็สงสัยว่าเจ้าสารเติมเต็ม(Filler) ตัวนี้ มันคืออะไร ช่วยให้ใบหน้าของเราสวย
ดูดีขึ้นได้อย่างไร และมีอันตรายหรือไม่

Filler(สารเติมเต็ม) Restylane (เรสทิเลน)คืออะไร

ก็คือสารที่ใช้ฉีดเพื่อเติมหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้จากผิวหนัง เพื่อช่วยลด แก้ไข หรือลบเลือนปัญหาบางประการของผิวหนังเช่น รอยย่นจากวัย
รอยย่นที่เกิดจากแสงแดด แผลเป็นชนิดหลุม หรือเสริมในบริเวณที่ขาดเช่น
ร่องแก้ม ริมฝีปาก คาง และจมูก หรือถ้าให้จำกัดความง่าย ๆ อะไรตรงไหนที่มันเป็นหลุมลึกเว้าแหว่งลงไป เราก็เติมให้มันเต็มนั่นแหละ เป็นต้น
เจ้าสารไฮยาลูโรนิค แอสิดที่อยู่ใน เรสทิเลน (Restylane) นี้ ตอนเราเป็นวัยกระเตาะ เอ๊าะ ๆ ร่างกายเราก็ผลิตอยู่แล้วอย่างสม่ำเสมอ

พอแก่ตัวขึ้น และสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา ซึ่งนับวันจะโหดร้ายกับผิวมากขึ้นทุกที เจ้านี่ก็เริ่มขี้เกียจ เราจึงต้องหันหน้ามาพึ่ง เรสทิเลน (Restylane) ที่ได้รับการคิดค้นจากสวีเดน ไม่ได้ไปแอบฉีดกันตามมุมมืดที่ไหน ซึ่งพวกแอบฉีดนี่แหละ ร้ายนัก แล้วบอกได้เลยนะค๊ะว่า ของดีแบบนี้ ไม่มีราคาถูกเจ้าค่ะหรือแบ่งขายเป็นซีซีนะค๊ะ แล้วก็เลิกคิดเรื่อง ชวนกันไปฉีดเป็นหมู่คณะ แต่ใช้เรสทิเลน(Restylane) เพียงกล่องเดียวได้เลยค่ะ

เนื่องจากว่ามีสารในกลุ่มนี้มากมาย บ้างก็ปลอดบ้างก็อันตราย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ ทั้งแพทย์ผู้ทำการรักษา และผู้รับคำปรึกษาควรทำความเข้าใจว่าสารตัวไหนที่เหมาะกับปัญหาค่ะ

การฉีด Filler(สารเติมเต็ม) Restylane (เรสทิเลน) ช่วยทำให้หน้าอ่อนเยาว์ลง จริงหรือ

ก่อนอื่นต้องเข้าใจให้ตรงกันก่อนว่า การรักษาเพื่อทำให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ลงนั้นมีอยู่หลายวิธี เนื่องจากการที่ใบหน้าคนเราดูสูงวัยขี้นนั้นมีองค์ประกอบด้วยกันหลายประการ และปัจจัยหนึ่งที่ห้ามไม่ได้ก็คือวัยนี่แหละเมื่อสูงวัยก็เหี่ยวไว ปัญหาคือร่องลึกซึ่งเกิดจากการขาดเนื้อหนังหรือชั้นไขมันที่บริเวณนั้น หรือเนื้อเยื่อที่เคยอยู่ตรงนั้นมันสลายหายไปหรือห้อยย้อยไป

การฉีดสารเพื่อเติมเต็มบริเวณนั้นเข้าไปจึงเป็นการแก้ไขทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์สดใสขึ้น โดยใช้เวลาไม่นาน ซึ่งก็เป็นหนึ่งในการรักษาที่เห็นผลชัดเจนทันทีแม้ได้รับการรักษาเพียงครั้งเดียว คล้าย ๆ กับผิวหนังของเราที่หากเนื้อในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนังบริเวณใดน้อยลง ผิวหนังด้านบนก็จะเป็นร่อง หรือริ้วรอยได้

เรสทิเลน(Restylane) นี่ มีใช้และได้รับการยอมรับมานานมากนะค๊ะ
เคล็ดหลังการฉีดเรสทิเลน (Restylane) คุณควรดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพราะจะช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น และเมื่อหมดอิทธิฤทธ์ของเรสทิเลน(Restylane) ไปแล้ว การทำงานของผิวคุณจะคงความอุ้มน้ำไว้ ได้ดีขึ้นด้วยค่ะ ถ้าคุณดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมกันและกันค่ะเรสทิเลน Restylane ทำมาจากอะไร

เป็นสารประกอบน้ำตาลเชิงซ้อน เรียกว่า ไฮยาลูโรนิค แอซิด ( HA, Hyaluronic Acid ) ซึ่งปกติแล้วเป็นส่วนประกอบของผิวหนังของคนเราตามธรรมชาติอยู่แล้ว มีคุณสมบัติในการดึงดูดน้ำ ทำให้ผิวหนังอิ่มเอิบ ยืดหยุ่นชุ่มชื่น เด้งดึ๋ง และนี่คือเหตุผลที่ว่า หลังฉีดคุณควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ มีฟิลล์เลอร์ (สารเติมเต็ม) หลายยี่ห้อ ที่ประกอบไปด้วยสาร HA
สำหรับเรสทิเลน (Restylane) เป็นยี่ห้อที่นำ HA มา Stabilize ซึ่งเป็นการผลิตแบบพิเศษทำให้โครงสร้างของ HA ตัวนี้เหมือนกับในร่างกายของเรา และเมื่อฉีดเข้าไปแล้ว ร่างกายของเราก็จะไม่ต่อต้าน HA ตัวนี้ จึงสามารถอยู่ในร่างกายเราได้นานกว่า HA ที่ร่างกายผลิตเอง แถมยังคงทนความเป็นธรรมชาติสูง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริงๆ

ป้าวุ้นเส้นฉีดตัวนี้ที่ชั้นกล้ามเนื้อบริเวณโหนกแก้มค่ะและฉีดตัวนี้ที่รอยร่องลึกของร่องแก้มที่ผิวชั้นบน


ต้องฉีดเรสทิเลน (Restylane) กี่ครั้ง จึงจะเห็นผล และต้องทำบ่อยแค่ไหน

หลังจากการฉีด เมื่อเจลเข้าไปอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแล้วก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงทันที หลังฉีดค่ะ แต่วันแรกๆ เนื้อเยื่อของเราอาจจะมีอาการบวมประมาณ 48 ชั่วโมง(สำหรับคนส่วนน้อยที่ผิวบอบบางมากพิเศษ ส่วนมากก็แทบจะไม่มีรอยหรือจะหายไปใน 15 นาท ถึง 1 ชั่วโมงค่ะ)
แพทย์มักจะให้รอดูผลว่าลูกค้าพึงพอใจไหมประมาณ 5-14วัน ค่ะซึ่งตอนนั้นน้ำที่บวมอยู่ ก็จะหมดไปแล้ว หากยังต้องการแต่งเติมตรงไหนก็จะทำเพิ่มได้ค่ะ ดูกันจะ ๆ ภาพหลังฉีดทันทีของป้าวุ้นเส้นค่ะผลจะคงอยู่ประมาณ 6 - 24 เดือนหลังจากฉีดค่ะ จะมากหรือน้อยขึ้นกับร่างกายของแต่ละคนและบริเวณที่ฉีด หากกล้ามเนื้อเคลื่อนไหวมากสารมักสลายหมดลงก่อนบริเวณอื่น รวมถึงการดูแลหลังฉีดด้วย

แล้วค่าใช้จ่ายในการฉีด Restylane (เรสทิเลน) แพงไหม และทำอย่างไรจึงจะได้ราคาที่คุ้มที่สุด

ปัจจุบันในประเทศไทยมี เรสทิเลน (Restylane) อยู่ สี่ประเภทได้แก่
1.Restylane Touch
2. Restylane 0.5 ml. & Restylane 1.0 ml.
3. Restylane Perlane
4. Restylane Sub Q
ทั้งหมดเป็นโมเลกุลน้ำตาลเหมือนกันแต่ต่างกันที่ขนาดของเนื้อเจล (Gel Particle) โดย

1. Restylane Touch จะเหมาะกับร่องตื้นที่สุด
2. Restylane 0.5 ml. & Restylane 1.0 ml. สำหรับร่องปานกลางถึงลึก
3. Restylane Perlane สำหรับร่องลึกมาก ( ป้าวุ้นเส้นใช้ตัวนี้ )
4. Restylane Sub Q สำหรับร่องลึกมากและยังใช้เติมเนื้อเยื่อตามบิรเวณต่างๆ อีกด้วย (ป้าวุ้นเส้นใช้ตัวนี้ด้วย )


สำหรับค่าใช้จ่ายของทั้งสี่ตัวนี้จะแตกต่างกันนะคะ

•FDA approved ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศนั้น ๆ สำหรับประเทศไทย Restylane (เรสทิเลน) ได้รับการรับรองจาก อย. แล้วค่ะอย่างไรก็ตามสารฉีดแต่ละตัวที่มีในปัจจุบันก็อาจจะมีคุณสมบัติเด่นด้อยกว่ากันในบางข้อ อาจไม่ได้สมบูรณ์แบบทุกประการ เป็นหน้าที่ของแพทย์ผู้รักษาที่จะเลือกใช้สารที่เหมาะสม ที่สุดแก่ผู้รับการรักษา ในขณะเดียวกันคนไข้เองก็ควรซักถามข้อสงสัยให้กระจ่างก่อนรักษาค่ะ

และศึกษาเรื่องสถานที่ฉีด คุณหมอที่ฉีด ให้ครบถ้วนไม่ใช่ไปฉีดตามสถานเสริมความงามทั่วไปที่ให้พนักงานมาฉีดให้นะค๊ะ ต้องฉีดโดยคุณหมอที่ได้รับการอบรม และมีใบประกาศ Certificate อย่างถูกต้อง


โดยทั่วไป การฉีด Restylane (เรสทิเลน) มักมีค่าใช้จ่ายประมาณเริ่มต้นที่ประมาณ 12,000 – 15,000 บาท ต่อยาหนึ่งหลอด และใช้จนหมดหลอดค่ะ ไม่มีกั๊กไว้ เพราะคุณหมอจะคำนวณ ปริมาณการฉีดให้เป๊ะไว้แล้ว
ไม่ใช้เข็มร่วมกับผู้อื่นนะค๊ะ เข็มจะอยู่ในกล่อง Restylane (เรสทิเลน) เลย ของใครของมันไม่ใช้ร่วมกับผู้อื่น แบบชนิดที่ว่า ชวนกันมาฉีดหลอดเดียวเป็นกลุ่มนี่ไม่มีค่ะ (บางครั้งแพทย์จะเก็บยาส่วนที่เหลือไว้นิดหน่อยในกรณีที่เราไม่พอใจผลที่ได้ หลังประมาณ 1-2 อาทิตย์ ก็อาจจะมาฉีดเพิ่มเติมได้)

ฉีดฟิลล์เลอร์(สารเติมเต็ม)เจ็บมากแค่ไหน และหลังฉีดต้องพักฟื้น นานไหม ในบางคนไม่กลัวเจ็บก็เพียงแค่ประคบเย็นก่อนฉีด ส่วนบริเวณที่เจ็บมากอาจทายาชาก่อนฉีด หรือฉีดยาชาให้ค่ะแต่สำหรับป้าวุ้นเส้นทายาชาร่วมด้วย

ก่อนฉีดควรงดยาแก้ปวดแอสไพริน ยาแก้ปวดชนิดไม่ใช่เสตียรอยด์ สารสกัดใบแปะก๊วย ประมาณ 3 -7 วัน เพื่อลดอาการช้ำหลังฉีด

หลังฉีดแล้วสามารถกลับไปทำงานได้ทันที เพียงแต่อาจจะมีอาการบวมหรือรอยช้ำเล็กน้อย 2-3 วัน มักไม่เกิน 7 วัน คนไข้ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ และออกกำลังกายหนักใน 48 ชม งดนวดหน้าหนึ่งสัปดาห์ และดื่มน้ำเยอะ ๆ ประมาณ 8 แก้ว และไม่ควรตากแดดหลังฉีด ซัก สองวันไม่งั้นอาจบวมเห่อได้

คนที่เคยฉีดสารเติมผิว ชนิดอื่นมาก่อนแล้ว สามารถรับการรักษาด้วย Restylane (เรสทิเลน) ได้มั๊ย

ไม่ควรฉีดซ้ำในบริเวณที่มีฟิลล์เลอร์(สารเติมเต็ม)ชนิดถาวรอยู่ อย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ว่าคุณเคยได้รับการฉีดสารอะไรมาเป็นเวลานานเท่าไรแล้ว และอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ค่ะ ให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจนะ อย่าตัดสินใจเอง

แล้วคนที่ฉีดโบทอกซ์อยู่ สามารถรับการรักษาด้วย Restylane (เรสทิเลน) ควบคู่กันได้ไหมคะ

ถ้าเป็นการแก้ไขคนละบริเวณเช่นใช้โบทอกซ์แก้รอยตีนกาและใช้ฟิลล์เลอร์(สารเติมเต็ม) แก้ไขร่องแก้ม สามารถทำได้เลยในวันเดียวกัน แล้วคุณจะได้พบกับผลลัพท์ทรงประสิทธิภาพค่ะ เชื่อป้าวุ้นเส้นได้เลย

หากเป็นการฉีดในตำแหน่งเดียวกัน เช่นหน้าผาก สำหรับคนที่เริ่มฉีดโบทอกซ์ครั้งแรก แนะนำให้ฉีดโบทอกซ์เพื่อคลายกล้ามเนื้อก่อน รอให้โบทอกซ์ออกฤทธิ์เต็มที่ประมาณ 2 สัปดาห์ แล้วค่อยใช้ เรสทิเล(Restylane) แก้ไขบริเวณรอยย่นที่ยังหลงเหลืออยู่ค่ะ

ท่านใดที่เคยฉีดโบท็อกซ์อยู่แล้วเป็นประจำเพื่อกระชากวัย ทราบอยู่แล้วว่ารอยตรงไหนที่แก้ด้วยโบท็อกซ์อย่างเดียวก็ไม่ลดริ้วรอยได้อย่างใจ สามารถฉีดเรสทิเลน (Restylane)ได้เลย จะทำให้เห็นผลชัดเจนมากกว่าการรักษาด้วยอย่างใดอย่างหนึ่งเพียงอย่างเดียวค่ะ ป้าวุ้นเส้นการันตี

ดังนั้น โดยสรุปแล้วสารที่สามารถนำมาใช้ฉีด Filler ควรมีคุณสมบัติดังนี้

•Safety ปลอดภัย
•Effectiveness มีประสิทธิภาพ
•Reproducible technique and result มีผลสำเร็จที่คงที่และทำซ้ำได้
•High use potential and Low abuse potential
เป็นสารที่นำมาใช้ประโยชน์ได้มากและนำไปใช้ในทางที่ผิดได้น้อย ยกตัวอย่างเช่น หลายสิบปีก่อน
มีการใช้ซิลิโคนชนิดฉีดกันอย่างแพร่หลาย แต่น่าเสียดายที่มีคนนำไปใช้อย่างไม่ระมัดระวังและมีการปลอมปนสาร
ทำให้สารนั้นถูกห้ามใช้ในเวลาต่อมาในบางประเทศ แต่ทำไมห้ามแค่บางประเทศล่ะ ในเมื่อมันไม่ดี ทำไมไม่ห้ามมันซะทั่วโลก

***นี่คือหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณรอบครอบเรื่องการฉีดโน่นนี่ เข้าตัวนะค๊ะ ***

•Non toxic, non carcinogenic and non teratogenic.
สารนั้นต้องไม่ใช่สารพิษ หรือถูกร่างกายย่อยเปลี่ยนเป็นสารที่มีพิษ สารก่อมะเร็ง และสารที่ทำให้ตัวอ่อนในครรภ์พิการ

•Nonmigratory ฉีดที่ไหนอยู่ที่นั่น มิใช่ว่าสารถเคลื่อนที่ได้โดยไม่ต้องสั่ง และห้อยย้อย อยู่ในที่อันไม่ควร

•Cost effective เรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ถูกนะค๊ะ สารพวก แต่ก็คุ้มหากค่าใช้จ่ายสูงกว่าและดีกว่าก็เหมาะสมกว่าที่จะใช้สารตัวนั้น

•Physiologic, non immunogenic and biocompatible
สารควรเข้ากับร่างกายเราได้ สารบางประเภทจะมีโครงสร้างต่างกันหากถูกสร้างโดยต่างสปีชีส์ เช่น จากมนุษย์กับสัตว์ซึ่งก่อให้เกิดอาการแพ้ได้
ในทางกลับกัน มีสารบางประเภท เช่น ไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งโครงสร้างโมเลกุลเหมือนกันแม้มาจากต่างที่

•Relatively long lasting หลังฉีดสารควรอยู่ได้นานพอควรมิใช่สลายไปอย่างรวดเร็วไม่ทันอวดใคร หากอยู่สั้นเกินก็ต้องฉีดบ่อยเจ็บตัวบ่อย อยู่นานถาวรแต่เปลี่ยนตำแหน่งแน่ ๆ ชั่วชีวิตก็อาจเกิดการอักเสบขึ้นภายหลัง
ชนิดเป็นปุ่มปม และอยู่ผิดตำแหน่ง ระวังกันให้ดีเน้อ


....pAvOOnsEn Update หน้าตาของป้าวุ้นเส้นก่อนฉีด Restylane (เรสทิเลน) และหลังฉีด เรสทิเลน คลิกที่นี่ ไปดูเลยค่ะ ....


.... รีวิวของป้าวุ้นเส้น กับเรสทิเลนรุ่นใหม่ล่าสุด คือ เรสทิเลน วีทอล ไลท์ ฉีดแล้วทำให้หน้าใส ฟู..คลิกที่นี่ ไปดูเลยค่ะ ....

Create Date : 29 มีนาคม 2553
Last Update : 30 กรกฎาคม 2555 15:23:20 น. 18 comments
Counter : 9591 Pageviews.

 


โดย: thanitsita วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:20:44:01 น.  

 
สวยวันสวยคืนเลยนะคะพี่วุ้นเส้น
น้องแอบอิจฉานะคะเนี่ย
คิดถึงนะค๊าพี่สาวคนสวย


โดย: Puyfai Makeup วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:12:20:58 น.  

 
ผู้หญิงเราต้องอย่าหยุดสวยเน้อ อิอิ ป้าวุ้นสาวตลอดกาล


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:15:14:23 น.  

 
ตัวsubq ผ่านอย.แล้วหรือคะ คุณหมอที่ฉีดให้ประจำบอกว่ายัง แต่เห็นคุณหมอคนอื่นหลายท่านก็ใช้ สับสนจัง


โดย: กนก IP: 115.87.78.214 วันที่: 3 เมษายน 2553 เวลา:11:37:50 น.  

 
ผ่านแล้วค่ะ คุณหมอคนที่ฉีดให้ป้าเป็นผู้นำเข้า Restylane
ที่ถูกต้องตามกฏหมายนะค๊ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:9:53:58 น.  

 
ผมว่ารูปหน้าป้า เรียวได้รูป / ดวงตา ยังแวววาว อยู่นะคับ

ยังสวยเช้งอยู่เลย

ทั้งรูปหน้า ผม ว่า Ageing ของป้า ก็ แค่ มี คลองเล็กๆ ลากยาว ใต้ดวงตา เท่านั้น

อ่าน รีวิว คุณป้า แก้ wringle ใต้ดวงตา ด้วย โบท้อก ผลน่าพอใจ แค่ไหน คับ ?

ฉีดใต้ ถุงใต้ตา ลบรอยย่น มีผล ให้ ถุงตาห้อย ลง มั้ย คับ (เห็นหมอที่ วุต...เค้าบอกแบบนั้น)


โดย: Gin IP: 58.8.53.136 วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:25:18 น.  

 

เรียกว่า"ป้า" อายุ45 แล้วเราต้องเรียกตัวเองว่ายายน่ะสิเพราะเราเลย 45ไปแล้ว


โดย: doojtawan IP: 58.8.139.10 วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:01:46 น.  

 
ขออนุญาติถามนิดนึงค่ะ เราสนใจฉีดร่องแก้ม ถ้าฉีดแล้วมันจะดูเต่งตึงขึ้นใช่มั้ยคะ คุณวุ้นเส้นแนะนำหน่อยสิคะ ว่าฉีดส่วนไหนดี แต่ไม่เอาจมูกค่ะ

หน้าไม่ได้มีปัญหามาก ฉีด โบท๊อก อยู่แล้ว

ถ้าฉีดร่องแก้มนี่ใช้กี่ซีซีเหรอคะ

แล้วถ้าฉีดแล้ว ซักประมาณ 10 วัน ไปนวดหน้า มาร์กหน้าได้มั้ยคะ บังเอิญคอร์สใกล้หมดละ กลัวไม่ทันค่ะ

ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ขอให้สวยวันสวยคืนค่า


โดย: วรรณ IP: 202.176.68.159 วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:19:39 น.  

 
อยากไปถอดจมูกเก่าออกคะ เพราะจับๆๆ ดูแล้วกลัวว่ามันจะทะลุออกมา ตอนถอดจมูกเก่าออก เจ็บหรือเปล่าคะ


โดย: dang IP: 188.180.255.23 วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 เวลา:4:27:25 น.  

 
เป็นกำลังใจให้นะค๊า ชอบจังเลยค่ะ

ตอนนี้ก้อไปฉีดมาค่ะ แต่ผลไม่น่าพอใจเลยค่ะ ยังไงเดี๋ยวไว้โทรไปสอบถาม นะคะ ป้าวุ้นเส้น สวยมากเลยค่ะ ชอบๆ อิอิ


โดย: JuNe (Panda June ) วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:22:24:10 น.  

 
"Restylane Sub Q สำหรับร่องลึกมากและยังใช้เติมเนื้อเยื่อตามบริเวณต่างๆ อีกด้วย "

ตัวนี้อยากเอามาเติมเป็นโหนกแก้มให้อวบอูมนูนๆใต้ตาไล่ปนจนถึงปลายตา และต้องการใช้เติมแก้มด้านข้างบริเวณใต้สันโหนกแก้มให้อิ่มเต็มขึ้นนิดหน่อยด้วย ได้ใช่มั๊ยคะป้าวุ้น เพราะแก้มแบนค่ะ จำเป็นมาก
ทีนี้อยากทราบว่าต้องใช้ปริมาณเยอะแค่ไหนเนี่ย อย่างน้อยกี่มิลฯ เป็นเงินเท่าไหร่คะ?
ราคาตกมิลละประมาณ 10,000 หรือเปล่า?
เคยได้ยินหมอบางท่านจากบางเว็บบอกว่า ไม่เกิน 12,000 บาท (ซื้อตัวยาที่หมอจะฉีดฟรี)ดีใจมากเลย บวกลบแล้วไม่เกิน 15,000 แล้วเราได้ครบหมดเท่าที่จำเป็นต้องฉีด ก้อดีใจอยู่ดี
ขอบคุณมากค่ะป้าวุ้นเส้น ป้าสวยแบบลาติน่าเลยนะ ชอบมีแฟนเป็นฝรั่งมั๊ยคะ? คบง่ายสบายใจกว่าคนไทยเยอะอ่ะ เชียร์ๆ


โดย: เ น ย ห ว า น IP: 192.168.1.200, 115.87.108.109 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:21:59:54 น.  

 
กรีสสสสส อยากฉีดร่องแก้มร่องใต้ตาบ้างงงงงง

เท่าไหร่ค่ะ


โดย: nu_tteep IP: 110.49.73.55 วันที่: 15 ตุลาคม 2553 เวลา:17:47:34 น.  

 
ป้าวุ้นเส้นคะ คือหนูไปฉีดมาอ่ะค่ะ ใต้ตานะคะ มันน่าเกลียดอ่ะค่ะ ได้5 วันแร้วค่ะ มันเป็นก้อนๆ นูน ๆ ย้อยด้วยไม่รู้จะทำไงดี เป็นเพราะอะไรคะ หรือคุณหมอไม่ชำนาญคะ แล้วจะแก้ยังไงดีคะ


โดย: yam IP: 110.164.164.8 วันที่: 16 ตุลาคม 2553 เวลา:11:51:31 น.  

 
เพิ่มเติมคือหนูอายุ 22 ค่ะ ใต้ตาคล้ำค่ะ เลยไปฉีดค่ะ แต่พอฉีดแล้วยิ่งเห็นใต้ตาคล้ำ และใหญ่กว่าเดิมอีกค่ะ เคลียดมากค่ะ


โดย: yam IP: 110.164.164.8 วันที่: 16 ตุลาคม 2553 เวลา:11:54:26 น.  

 
แล้วfiller in Aesthetic Media ละคะคือตัวไหน


โดย: plpapo IP: 125.25.249.156 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:09:31 น.  

 
อยากทำบ้างฉีดได้ที่ไหนคะ


โดย: peetoun IP: 113.53.112.54 วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:17:25:18 น.  

 
หมออะไรฉีดให้ป้าหรอครับ


โดย: thos IP: 49.49.120.164 วันที่: 15 เมษายน 2555 เวลา:15:52:22 น.  

 
คุณป้าวุ้นเส้นทำที่ไหนคะ สวยจังค่ะ มีหมอที่ทำหน้าหนูบอกว่าอย่าฉีดนะ เดี๋ยวอีกหน่อยจะจับตัวเป็นก้อนๆ แล้วรูปหน้าเปลี่ยน เป็นเอเลี่ยน จริงรึปล่าวคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ปิงปอง IP: 58.8.149.123 วันที่: 29 เมษายน 2555 เวลา:19:34:44 น.  

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.