Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
รีวิว : ทายาทอสูรรุ่น 1 ตอน กำจัดหน้าปลวก ด้วย เลเซ่อร์ eMatrix

รีวิวชุดที่ 1 โครงการทายาทอสูร รุ่นที่ 1 ตอน รักษาหน้าปลวก


TREATMENT: eMatrix
Hero ผู้ทลายรังปลวก รักษาแผลเป็นหลุมสิว
Sponsor By : iSKY Clinic และทีมแพทย์ผิวหนังระดับเทพ จาก รพ ศิริราช

กาลครั้งหนึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทาง คลินิค iSKY ร่วมกับ ป้าวุ้นเส้น ได้ทำการรับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการ โครงการทายาทอสูร รุ่นที่ 1 ตอน รักษาหน้าปลวกฟรี!

ซึ่งมีผู้สมัครเข้ามามากกว่า 100 คน สรุปได้คนที่มีปัญหาแผลเป็นหลุมสิว ที่พร้อมเข้ารับการรักษารอบสุดท้าย 2 ท่าน ภายใต้เงื่อนไข ที่เราตั้งไว้ 100 กว่าข้อ
( ล้อเล่น ! ไม่ถึงหรอก 80 กว่าเท่านั้นเอง )

หญิง 1 คน
ชาย 1 คน

นัดหมายทำการรักษาครั้งแรก เมื่อวันพฤหัสที่ 23 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าคนไข้หญิงเรามาตามนัดหมาย ส่วนคนไข้ชาย หนีออกจากบ้านไปหารักแท้ที่ภูเก็ตซะงั้น ถอนตัวดังเฮื้อก กระทันหัน ป้าวุ้นเส้นเรียกกำลังสำรองไม่ทัน เลยเหลือคนไข้หญิงท่านเดียวคนไข้หญิง ต่อไปขอเรียกว่าคุณอ้อม คุณอ้อมเป็นคนไข้ที่ตัดโหนกแก้มกับป้าวุ้นเส้นไปเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา

และเธอยินดีปรีดา ให้รีวิวหน้าตา โดยไม่มีปิดบัง ขอให้หน้าปลวกหาย กลายเป็นเรียบเนียนก็พอใจแล้ว พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งแพทย์ทุกอย่าง และพลีชีพไปทำงานโดยไร้ Make up โป๊หน้าได้ ไม่แคร์สื่อ หากหน้าจะเป็นสเก็ด ด่างดำ ยอมยับเยิน ก่อนสวย

ภาพคนไข้ก่อนทำการรักษาคุณอ้อม มาถึง iSKY รพ วิชัยเวช เวลา 18.00 น ตามนัดหมาย พร้อมด้วยโดนัทที่เธอลงมือทำเอง มากำนัลป้าวุ้นเส้น 1 กล่อง แต่เนื่องจากป้าวุ้นเส้นไม่กินของหวาน นาน ๆ จะกินที แต่เพื่อไม่ให้คุณอ้อมเสียกำลังใจ กัดไปครึ่งอันเต็ม ๆ อร่อยมาก อยากกัดต่ออีก แต่ต้องยับยั้งชั่งใจ หยุดความเสียหายจากไขมันที่อยู่ในโดนัท

จึงยกให้เจ้าหน้าที่ iSKY ไป ครั้งหน้าป้าขอเป็นป้าสลิดทอดนะ คุณอ้อม ได้น้ำพริกกะปิ กะผักสดด้วยจะแจ่มมากข้าวด้วย ข้าวสวยร้อน ๆ หุหุ

ผิวหน้าคุณอ้อมมีปัญหาหลัก ตรงกับโครงการเรามากคือ เป็นหลุมสิว โดยภาพรวมคุณอ้อมหน้าสวยอยู่แล้ว ยิ่งตัดโหนกแก้มออกไป หน้ายิ่งเรียวสวยขึ้นไปอีก

แผลเป็นหลุมสิว เป็นอะไรที่รักษายาก และใช้เวลา ใครมีปัญหานี้ต่อให้เครื่องหน้าสวยแค่ไหน ก็ยังดูไม่ไหวอยู่ดี

แพทย์ผู้ทำการรักษา อี-แมทริกซ์ eMatrix ให้คุณอ้อม คือ นายแพทย์ท่านนึง ผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง จบฮาร์วาด ( ไม่ใช่ที่เดียวกับแฮรรี่ พอร์เตอร์ จบนะ ) และเป็นแพทย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยเรื่องผิวหนัง
ท่านเป็นแพทย์ประจำแผนกผิวหนังและเลเซ่อร์ ของ รพ ศิริราช มีสมญานามว่า เซียนแผลเป็น พอคุณอ้อมรู้ว่าจะได้รักษากับท่าน คุณอ้อมรู้สึกตื่นเต้นเป็นบุญมาก


แต่เนื่องจากท่านไม่ประสงค์ ให้เชียร์ท่านออกสื่อแต่อย่างใด ขอให้ป้าสงวนนามท่านไว้ จึงไม่สามารถ ลงชื่อท่านได้

( ในวันเดียวกันนั้น ป้าวุ้นเส้นก็ได้มีโอกาสให้ท่านยิงเลเซ่อร์ ให้ตัวนึง เพื่อให้หน้า ฟู ใส ไม่มีรูขุมขน ชื่อว่า Clear+Brilliant จะยิงทุก 2 สัปดาห์ทั่วหน้า เอาไว้ค่อยเขียนรีวิว วันนี้ขอเขียนของทายาทก่อน

ขั้นตอนการเยียวยารักษารูปลวก ( แผลเป็นหลุมสิว )
ด้วยอี-แมทริกซ์ eMatrix

1 เมื่อแพทย์ตรวจ ซักถามประวัติ วางแผนการรักษาต่อเนื่องนานประมาณ 4- 6 เดือน ด้วยการยิงเลเซ่อร์ ชื่อ eMatrix

2 แล้วก็ให้แปะยาชา เป็นเวลา 45 นาที ระหว่างแปะยาชา ป้าวุ้นเส้นก็แปะด้วย เพราะจะยิงเลเซอร์หน้า ฟู ใส Clear+Brilliant เหมือนกัน ป้าก็แปะอยู่ประมาณ 45 นาที3 พูดได้ เม้าท์ได้ ระหว่างรอ ให้ยาชาทำงาน อ้อมแปะยาชาเฉพาะตรงแผลหลุมสิว ส่วนของป้าแปะทั้งหน้า เพราะยิงทั้งหน้า

( ว่าจะไม่เขียนถึงตัวเอง เอามาปนอีกแระชั้น )

eMatrix คืออะไรอี-แมทริกซ์ คือ นวัตกรรมเพื่อรักษาหลุมสิว แผลเป็น จุดด่างดำ ด้วยระบบ Fractional โดยใช้พลังฟื้นฟูแห่งเลเซอร์ขั้นสูง กระจายพลังงานล้ำลึก ได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ จึงสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พลังงานที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบจะช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว โดยไม่สร้างบาดแผลและความบอบช้ำให้แก่ผิว และไม่ได้โม้เกินจริงแต่อย่างใด รวมถึงไม่ใช่ของเล่นทางการตลาดความงามeMatrix ต่างกับ Fractional Laser รุ่นเก่าที่ใช้รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้างอย่างไร

1. ด้วยรูปทรงของบีม (Beam) ที่ลงไปในชั้นผิวเป็นรูปปิรามิด ในขณะที่เลเซอร์รุ่นก่อนๆลงเป็นเส้นตรง ทำให้เกิดรอยที่ผิวข้างบนน้อยกว่าในขณะที่เกิดการเปลี่ยนโครงสร้างผิวชั้น ลึกที่มากกว่า
2. ด้วยพลังงานของ Bipolar RF นอกจากการกระตุ้นคอลลาเจนแล้ว ยังทำให้เกิดการยกกระชับใบหน้า

อี-แมทริกซ์ eMatrix รักษาหลุมสิว ริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน เพิ่มความเรียบเนียน สามารถยกกระชับได้ในคราวเดียว เป็นนวัตกรรมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่น่าทึ่งมาก อีกทั้งผิวยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วe- matrix อี แมทริกซ์

เป็นเทคโนโลยี Fraction RF ที่ดีที่สุด ลงลึกโดยไม่ทำลายผิว รักษาแผลเป็น-หลุมสิว-รูขุมขน ผิวจะเรียบเนียนขึ้นหลังจากทำการรักษาครั้งแรกภายใน 1 เดือน ระยะเวลาในการรักษาและจำนวนครั้งขึ้นอยู่กับขนาด จำนวน และความลึกของหลุมสิวขณะทำผิวต้องแห้งสนิท ไม่มีความชื้นหลงเหลืออยู่ และต้องใช้งานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นคนไข้ จะไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรสำหรับคุณอ้อม คุณหมอปรับความแรง อี-แมทริกซ์ eMatrix ที่ระดับสูงสุดเพื่อยิงที่ผิวชั้นลึก 1 รอบ เพื่อรักษาในชั้นผิวที่ลึก


และ อี-แมทริกซ์ eMatrix ระดับต่ำสุดเพื่อรักษาผิวชั้นบน ยิงเลเซ่อร์ อี-แมทริกซ์ eMatrix จนทั่วผิวที่มีปัญหา


ทุกครั้งที่ยิงลงไปบนหลุมสิว เมื่อเครื่องทำงานจะขึ้นแถบสีเขียว แต่ถ้าเครื่องไม่ทำงานจะขึ้นแถบสีแดง ใช้เวลาในการรักษาต่อครั้ง ประมาณ 10 นาทีคุณหมอประเมินว่า คุณอ้อมต้องรักษาต่อเนื่อง โดยเครื่อง e- matrix
อี แมทริกซ์ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งนานประมาณ 4 เดือน จึงจะหายสนิทเรียบเนียนเหมือนไม่เคยปลวกมาก่อนกรณีที่เครื่อง อี-แมทริกซ์ eMatrix ไม่ทำงานอาจเกิดจากความชื้น
เพราะฉนั้นต้องทำให้ผิวแห้งสนิทไม่มีความชื้นขณะที่รักษา หลุมสิว
คุณอ้อมบอกว่าไม่เจ็บนะ ค๊ะ รู้สึกติ๊ด ๆ จิ๊ด ๆ บางจุดก็เจ็บ แต่เป็นความเจ็บเล็ก ๆ น้อยๆ ก็เหมือน ๆ กับการใช้เลเซอร์ประเภทอื่น ๆ นั่นแหละเสร็จแล้วหน้าก็จะแดง ๆ เอาน้ำแข็งประคบก็โอเค

การดูแลหลังทำ การรักษาหลุมสิว แผลเป็น ด้วย e- matrix
อี แมทริกซ์ ก็ง่าย ๆ ค่ะ

1 ห้ามแต่งหน้า 1 สัปดาห์
2 ห้ามล้างหน้า 3 วัน
3 ห้ามเกา ห้ามแกะ
4 ห้ามตากแดด
5 และแน่นอนว่า ต้องทาวาสลีนบ่อย ๆ
6 ครบ 7 วันก็มาให้คุณหมอดูหน้า ว่าผลการรักษาเป็นอย่างไร

หลังจากทำการรักษาหลุมสิวแผลเป็นเสร็จ คุณอ้อมก็กล่าวอำลา กลับบ้านไป พร้อมกับพร้อมกับหน้าแดง ๆ ที่มีน้ำแข็งประคบ หลังจากคุณอ้อมทำเสร็จป้าวุ้นเส้นก็กระโดดขึ้นเตียง ไปให้คุณหมอท่านเดิมยิงเลเซอร์
Clear+Brilliant ให้ เอาไว้จะมารีวิว

และก็เป็นโอกาสอันดี ที่ป้าวุ้นเส้นจะได้ตักตวงความรู้จากท่าน เกี่ยวกับเรื่องในวงการความงามสวยด้วยมือหมอ

ป้าวุ้นเส้นเรียนถามท่านว่า คุณหมอค่ะ เดี๋ยวนี้ตลาดความงามด้านเลเซ่อร์นี่ เกลื่อนมาก จะบอกคนไข้อย่างไรให้เลือกเครื่องมือที่มีประสิทธภาพ ไม่โดนหลอก

คำเตือน : ตั้งใจอ่านสิ่งต่อไปนี้ที่คุณหมอให้คำแนะนำนะค๊ะ มีประโยชน์มาก

ท่านบอกให้ฟังว่า เครื่องเลเซ่อร์ก็เหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือรถยนต์ ที่มีตั้งแต่ราคาหลักแสนจนถึงหลักล้าน e- matrix อี แมทริกซ์ นี่ก็หลักหลายล้านอยู่

เอาเป็นว่า เรื่องเครื่องมือแพทย์ ให้ดูที่แหล่งผลิต จากยุโรป อเมริกา เชื่อถือได้ มากกว่าของจีน หรือเกาหลี

ก่อนทำการรักษา ให้จดชื่อ นามสกุลเครื่อง และชื่อหมอผู้เชี่ยวชาญมาเสริทหาในอินเตอร์เน็ตก่อน ถ้ามีความรู้หน่อย อ่านภาษาอังกฤษได้ ก็จะดีมาก เพราะแหล่งข้อมูลส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ เครื่องมือทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ จะต้องมีการการันตรี จากสถาบันที่เชื่อถือได้ระดับโลกและผ่าน อย. ของไทยด้วย

เครื่องมือทางการแพทย์เหล่านี้ ถ้าพลาดไปใช้ของปลอม ราคาถูก ก็เหมือนเดินเข้าไปในแหล่งอาชญกรรมดี ๆ นี่เอง บางคนซวยน้อยหน่อยก็ทำแล้วไม่ได้ผล บางคนซวยมากหน่อยก็หน้าแหก หมอไม่สามารถรับเย็บปะชุน แก้ไขอะไรได้อีก

และจำไว้ ของดีราคาถูกไม่มีในโลกนี้หรอกค่ะ

ท่านที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร iSKY Clinic 024416999 ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00 บอกว่าอ่านมาจากรีวิวป้าวุ้นเส้นนะค๊ะ

เจอกันอีกครั้ง หลัง 1 เดือน จะมาแจ้ง Update ความคืบหน้าผลการรักษาคุณอ้อมค่ะ

ตอนนี้ดูภาพหลังการรักษาในระหว่าง 1 สัปดาห์ไปก่อน

ภาพก่อนรักษาภาพหลังรักษา 1-3 วัน
ภาพหลังรักษา 5 วันภาพหลังรักษา 6 วัน
ภาพหลังการรักษา 1 เดือนนะค๊ะ ต้องยิงอีกเดือนละครั้ง ประมาณ 5 - 6 ครั้งอย้่างต่อเนื่องค่ะ
ขอย้ำอีกครั้ง...หนึ่ง

ท่านที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร iSKY Clinic 024416999 ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00
บอกว่าอ่านมาจากรีวิวป้าวุ้นเส้นนะค๊ะ รักทุกคน บาย

Create Date : 05 กันยายน 2555
Last Update : 26 กันยายน 2555 19:56:04 น. 0 comments
Counter : 23580 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.