Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
ปลายจมูกทะลุ เนื้อแหว่ง แก้หลายครั้ง

ต้องการปรึกษา ป้าวุ้นเส้น จองคิวตัดกราม ตัดโหนกแก้ม ตัดเลื่อน เพิ่ม ลดขนาดคาง กรุณาส่งข้อมูลและประวัติ ทาง Mail pavoonsen_1@hotmail.com เวลาทำการ 12.00 -20.00 หยุดวันเสาร์และอาทิตย์ ข้อมูลทั้งหมดเป็นความลับจะตอบกลับภายใน 48 ชม ไม่รับปรึกษาทางโทรศัพท์นะค๊ะThank you for your trace pavoonsen #
please contact me 
* E mail pavoonsen_1@hotmail.com
* ID line : pavoonsen.com
* SMS : 092 435 2992 
เวลาทำการ 12.00 - 20.00 น หยุด เสาร์และอาทิตย์ 
‪#‎ป้าวุ้นเส้น‬#กูรูศัลยกรรม

เรียนผู้อ่านทุกท่าน หากต้องการแสดงความเห็น โปรดสุภาพให้เกียรติ เคสกรณีศึกษา เคารพแหล่งความรู้ด้วยนะค๊ะ

ถาม : ปลายจมูกทะลุ เป็นแผล แหว่ง

สวัสดีค่ะ คุณวุ้นเส้น
อยากปรึกษาเรื่องการแก้ไขจมูกค่ะ

1.ทำจมูกครั้งที่ 1 มค. 2554 แต่มันธรรมชาติเกินไป ไม่มีสันเลยแก้อีกครั้ง


2 แก้ครั้งที่ 2 มีค. 2557 " มีสันสวยปลายยาวมีหยดน้ำ "
แต่ต่อมาไม่กี่เดือนปลายเริ่มแดง มีถุงน้ำในจมูก เลยกลับไปหาหมอคนเดิม หมอบอกอักเสบต้องรื้อทำใหม่

( ป้าวุ้นเส้น : ก็ฝืนมาก ก็ทะลุค่ะ ฐานจมูกไม่ให้ แต่อยากได้โด่งแหลมยาวมีหยดน้ำ ก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ ระยะเวลาในการแก้ก็แค่ ห่างกัน 3 เดือน เนื่อเยื่อใหม่ยังสร้างครึ่ง ๆ กลาง ๆ อยู่เลย )3 แก้ครั้ง 3 เมื่อ มิ.ย. 58 ผลปรากฎว่าได้ทรงสั้นกุด ปลายบุ๋ม ตรงโคนไม่เรียบเป็นตะปุ่มตะป่ำ ทนไม่ไหว เลยเปลี่ยนหมอ เครียดมากๆ สรุปคิดว่าดีแล้วเลยแก้ใหม่เป็น

( ป้าวุ้นเส้น : ก็มันอักเสบ เป็นแผลข้างใน เนื้อเยื่อถูกขูด หลังทำมันก็ไม่เรียบไง และต้องสั้นค่ะ เพราะยาวก็ฝืนเหมือนเดิม )4. แก้ครั้ง 4 กับหมอ เมื่อ ก.ค.2558 ไหมยังละลายไม่หมดเลยค่ะ คราวนี้เจ็บหนักเลยคือเสียค่าแก้ ……. ค่าซิลิโคน....... ค่าขูดหนองล้างโพรงจมูก ……. ค่ายาฉีด …... เค้ามีหมกเม็ดนึกว่าเบ็ดเสร็จ งบเลยบานปลายแต่ก็ยอมเพราะอยากให้แก้ปัญหาทั้งหมดให้


( ป้าวุ้นเส้น : ค่ะ ค่าใช้จ่ายในการรักษา ตามอาการ การใช้ยาชนิดต่าง ๆ คาดเดาไม่ได้ว่าเมื่อไหร่จะหาย จะมีอาการแทรกซ้อนมั๊ย ค่าใช้จ่ายต้องเป็นตามจริง จะมาเป็น Package แบบการเสริมความงามทั่วไปไม่ได้หรอกค่ะ ถูกต้องแล้ว ไม่ได้ทำงานกับหมอท่านนี้นะค๊ะ ไม่ได้แก้ตัวให้ แต่วิธีการคิดค่าใช้จ่ายแยกเป็นรายการหน่ะ ถูกต้องแล้วค่ะ )จนเดี๋ยวนี้ในขณะที่ไหมยังละลายไม่หมด แผลผ่ายังไม่ถึงเดือน ผลที่ได้รับคือปลายบุ๋มคลำดูจากภายนอกรู้เลยว่าตรงที่บุ๋มเค้าไม่ใส่ซิลิโคนให้ แกนดูลีบๆเล็กๆ ปลายไม่โด่ง โทรไปปรึกษา หมออยากให้เค้าเปลี่ยนซิลิโคนให้ เค้าไม่เปลี่ยน บอกว่าที่เราไปหาเค้านั้นเราเละมาจากที่อื่นแล้วเนื้อเปื่อยยุ่ยมาจากที่อื่นแล้ว ที่เค้ารักษาให้เพราะเราติดเชื้อ เป็นหนอง


( ป้าวุ้นเส้น : ค่ะ ถูกแล้ว ไม่มีแพทย์คนไหนอยากแก้งานแบบไร้ความหวัง ถ้าไม่มีผลต่อสุขภาพ เช่นถ้าไม่รักษาวันนี้จะติดเชื้อในกระแสเลือดอะไรทำนองนี้ ไม่มีแพทย์คนไหนอยากทำค่ะ และ เนื้อเยื่อบอบช้ำยุ่ยมาก จากการผ่าตัดถี่ยิบขนาดนี้ ก็ใช่ค่ะ ตามนั้น หมอพูดถูกแล้ว )ถ้ามาหาหมอ ๆ ก็จะติดตามว่าอาการติดเชื้อหายรึยังแค่นั้น

( ป้าวุ้นเส้น: ก็ถูกต้องแล้วค่ะ ก็ต้องแบบนั้น ก็รักษาอาการ จะให้เป็นอยางอื่นไปได้อย่างไร คุณควรยอมรับและเข้าใจอาการตัวเองได้แล้วค่ะ )

……… ……………………………...ที่สำคัญขาดความมั่นใจเป็นที่สุด ไม่กล้าสบตาใครๆ เพราะเรารู้อยู่แก่ใจ ไปไหนก็รู้สึกเหมือนโดนจ้องหน้า ทุกข์ใจสุดๆเลยค่ะ หากจะกรุณา ช่วยโทรกลับจะขอบคุณมากๆเลยค่ะ ฝากความหวังด้วยนะคะ 0880000000

ขอบคุณค่ะ


ป้าวุ้นเส้นขอแนะนำว่า จากภาพที่ส่งมา ปลายจมูกเนื้อเยื่อเสียหายมาก ต้องทิ้งระยะเวลาค่ะ แนะนำว่าให้อยู่เฉย ๆ อาจใช้เวลาหลายปี อาจจะถึง 10 ปี เลยก็ได้ จมูกทะลุปลายเสียหายมาก เพราะปลายจมูกรักษายาก เป็นส่วนที่เลือดไปเลี้ยงน้อย ต้องยอมรับความจริงเรื่องนี้ให้ได้นะค๊ะ


การที่คุณเขียนมา คุณตำหนิ หมอคนนั้นคนนี้ ทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีิวตคุณไม่มีใครดีเป็นที่พอใจคุณเลย การคิดแบบนี้ รังแต่จะทำให้ตัวเอง มีกรรมนะค๊ะ และคนที่ได้รับรู้ อย่างป้าวุ้นเส้นกลัวค่ะ และเชื่อว่าหมอทุกคนก็กลัวคุณเช่นกัน" สำหรับป้าวุ้นเส้น กลัวการที่จะพาคุณไปรักษา เพราะรู้ว่า คุณคาดหวังสูง และไม่ยอมรับอาการตัวเอง "


ปล่อยวางบ้างก็ดีนะค๊ะ เรื่องให้โทรกลับคงต้องขอตัวนะค๊ะ ป้าวุ้นเส้นไม่คุยกับคนไข้ใหม่ที่ปรึกษา ในช่องทางอื่นนอกจาก Mail : pavoonsen_1@hotmail.com ค่ะ


ปล . ใครจะปรึกษาป้าวุ้นเส้น ควรทำใจอย่างนึง คือ ป้าวุ้นเส้นพูดตรง พูดจริง ตามเหตุ ตามผล และไม่ได้รับคนไข้ทุกคนมาเพื่อทำเงิน ไม่มีมุ่งหารายได้


ด้วยความเคารพ
จากป้าวุ้นเส้น
พลับพลา พลับพลาพัชรพร

เรียนผู้อ่านทุกท่าน หากต้องการแสดงความเห็น กรุณาสุภาพให้เกียรติ เคสกรณีศึกษาด้วยนะค๊ะ

Thank you for your trace pavoonsen                                   
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com 
ID Line : pavoonsen.com
SMS : 092 435 2992 
Time :12.00 am - 20.00 pm 
Off : Satday , SundayCreate Date : 16 สิงหาคม 2558
Last Update : 2 มกราคม 2559 21:07:17 น. 0 comments
Counter : 3907 Pageviews.

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.