Thank you for your trace pavoonsen Please contact me on E mail : pavoonsen_1@hotmail.com ID Line : @pavoonsen ( มี @ ด้วยนะคะ ) Tel : 092 295 1922 Time :12.00 am - 20.00 pm Off : Satday , Sunday Facebook : Pavoonsen Blink You Up Pavoonsen Blink You Up

ติดต่อป้าวุ้นเส้น คลิกที่นี่
Group Blog
 
All blogs
 
ป้าวุ้นเส้นเป็นใคร เชื่อถือได้หรือไม่ อ่านได้ที่นี่ Cosmetic Mag.

แนะนำ รีวิวใหม่ล่าสุด จากป้าวุ้นเส้นค่ะ

คลิกที่นี่ เพื่อเข้า เว็บไซค์ป้าวุ้นเส้น pavoonsen.com


^_* ..ทำศัลยกรรม ,..เสริมความงาม,..หรือบริการทางการแพทย์..ทุกชนิด... ผ่านบริการป้าวุ้นเส้น รับ สิทธิพิเศษ ดังนี้

* เฝ้าไข้ ดูแลใกล้ชิด ฟรี

* ที่พัก ฟรี ทั้งแบบบูทีก รีสอร์ตสไตล์บาหลี และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีระดับ

* รถรับส่ง ฟรี บริการด้วยรถเก๋งนั่งสบายใหม่เอี่ยม

* ค่าบริการทางการแพทย์ ค่าเวชระเบียน ยา รักษาหลังผ่าตัด และรับประกันความพอใจ ฟรี นาน 12 เดือน

* มีเบอร์ ฉุกเฉินพิเศษ ติดต่อได้ 24 ชม มั่นใจ ปลอดภัย เราจะไม่ทิ้งกัน....................................................................................

Cosmetic Feature
In Worldwild Webs of Aesthetic & Surgery‘’’เปิดโลกศัลยกรรมและความงามบนหน้าเว็บ’’

เมื่อสิ่งที่เห็น อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น รูปภาพและข้อความเกี่ยวกับศัลยกรรมความงาม เพียงไม่กี่ประโยค ที่ผู้โพสต์หวังให้เป็นวิทยาทาน? หรือนั่นคือช่องทางหาประโยชน์ของคนบางกลุ่ม ?

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า โลกออนไลน์ในปัจจุบัน มีผลต่อผู้ที่สนใจในเรื่องศัลยกรรมมหาศาล ถือเป็นแหล่งข้อมูลความสวยที่ได้รวบรวมแฟนคลับของคนรักศัลยกรรม ให้เข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ความงามได้ทุกประเภท ทั้งรีวิวให้เห็นของจริงกันทีละขั้นตอน จนเป็นสาเหตุใหญ่ให้กระแสเสริมความงามด้วยมีดหมอทวีความแรง เป็นที่รับรู้กันได้อย่างรวดเร็ว เกิดการยอมรับกันมากขึ้นในปัจจุบัน

มองในมุมกลับ ข้อมูลที่เผยแพร่เรื่องศัลยกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ ยังถือเป็นการบ่อนทำลายวงการศัลยกรรม เช่นการพลาดพลั้ง การรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตัวอย่างคนที่เสพติดการศัลยกรรมแบบผิด ๆ จนหน้าตาเลวร้ายหรือแย่ลงเพราะเทคนิคที่ไม่ได้มาตรฐาน รวมทั้งหมอเถื่อนที่มีให้บริการกันเกลื่อนเมืองอยู่ในขณะนี้ ทำให้มีบุคคลอีกกลุ่มหนึ่ง หันไปพึ่งบริการเสริมสวยด้วยนวัตกรรมเครื่องมือ เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ เนื่องจากกลัวการทำศัลยกรรม

ทำให้ธุรกิจเสริมความงามโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ โตแบบก้าวกระโดด มีมูลค่าทางการตลาดมหาศาล

“อย่าหลงเชื่อทุกอย่างที่อ่านผ่านเว็บ..”

เรื่องจริง หรือโกหกคำโต ?

ของการโพสต์ข้อมูล.. จากคำบอกเล่าของหลายคนในแวดวงความงาม ที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวผ่านการพูดคุยทางเว็บไซค์ ด้วยภาวะทางการตลาดในปัจจุบัน ที่มีการแข่งขันกันสูง

การตั้งกระทู้เพื่อเปิดประเด็นศัลยกรรม ขอคำแนะนำ ตามห้องในเว็บไซค์ต่าง ๆ มักแฝงไปด้วย “ หน้าม้า “

ที่อาศัยช่องโหว่ในการตอบคำถาม เพื่อยัดเยียดชื่อสถานพยาบาล หรือแอบแฝงการแนะนำแพทย์ไปในตัวให้เป็นที่รู้จักทั้ง ๆ ที่อาจไม่มีชื่อเสียงทางด้านนั้นโดยตรง โดยโหนกระแสเพื่อหาประโยชน์จากผู้ที่อยากทราบการแก้ปัญหานั้นจริง ๆ

และหากมีการเสนอข้อมูลทางลบของผู้ใช้บริการเว็บไซค์ที่อาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง เพื่อแจ้งเตือนเพื่อนสมาชิกด้วยกัน แต่พาดพิงไปถูกกลุ่มลูกค้าหรือสปอนเซอร์หลักของทางเว็บไซค์ ผู้ที่โพสต์เหล่านั้นจะโดนลบข้อมูล พร้อมถูกยึด Log in ไม่ให้เข้าใช้งานในเว็บทันที! จนเกิดเป็นกระแสประท้วงให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ

และไม่ว่าการเสพข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตใดก็ตาม ผู้อ่านควรพิจารณาถึงตัวตนของคนที่โพสต์ ว่ามีรูปใส่ไว้ให้เห็น ลงชื่อนามสกุลที่แท้จริงหรือไม่ รวมถึงแหล่งข้อมูลที่อ้างอิงทั้งชื่อแพทย์และสถานพยาบาล ว่าน่าเชื่อถือแค่ไหน

พยายามเช็คข้อมูลเดียวกันจากหลาย ๆเว็บ เพราะหากเกิดผิดพลาดจาการหลงไปใช้บริการขึ้น คุณอาจไม่สามารถฟ้องร้องเอาผิดหรือหากทำได้แต่จะไม่คุ้มกับเงินและเวลาที่เสียไป

เช็คกระแสจากการโพสต์

ที่นี้ลองฟังจากปากของเหล่าแพทย์ด้านความงามถึงการตอบรับที่ได้มาจากอินเตอร์เน็ต… ด้วยเหตุผลทางจริยธรรม เราขอไม่ออกนามของท่านต่าง ๆ เหล่านี้

“ ผมเคยเจอคนไข้ เข้ามาปรึกษาเรื่องศัลยกรรมแปลงเพศ บอกว่าอ่านจากเว็บว่า คุณหมอเก่งทางด้านนี้ ทำให้ งง มาก เพราะโดยส่วนตัวแล้วศัลยกรรมแปลงเพศ เป็นเรื่องเดียวที่ผมไม่รับทำ ”*ศัลยแพทย์เสริมความงามชื่อดัง

“ คนไข้บางคนยังไม่เข้าใจคำว่า โท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร ? แต่มาขอทำการรักษา เพราะเชื่อคำจากอินเตอร์เน็ตว่าทำแล้วดี ”
* แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชั้นนำ

“ ลูกค้าบางรายมานั่งรอคุณหมอตั้งแต่เช้า เพื่อขอให้ฉีดกูลต้าไธโอนให้ ทั้ง ๆ ที่ คลินิคนี้ไม่มีบริการ ดิฉันเห็นว่าน้องเค้าตัวดำปี๋ จึงแนะนำไปว่ามันอันตรายแค่ไหน ฉีดไปแทบมองไม่เห็นผล… ถูกตอกกลับมาว่า หมอผิวหนังฉีดกันทุกคนในเว็บ….. บอกมาว่าไม่เห็นน่ากลัวเลย อึ้ง! กับคำตอบแบบผิด ๆ ของคนไข้ ที่ไม่รู้จริงไปเลยค่ะ ”
*เจ้าหน้าที่คลินิคเวชกรรมเพื่อความงาม

คราวนี้ มารู้จักตัวแม่ด้านศัลยกรรมบนโลกออนไลน์

ไม่ว่าใครหน้าไหน หากสนใจเรื่องศัลยกรรมความงามแล้วล่ะก็ คงต้องเคยคุ้นหูผ่านตาชื่อ ป้าวุ้นเส้น ซึ่งเรียกว่าเป็นกูรูผู้ให้คำปรึกษาพร้อมพาคนไข้ไปเข้ารับบริการศัลยกรรมตามสถานพยาบาลต่าง ๆ ผ่านเว็บไซค์ส่วนตัวที่ชื่อ //pavoonsen.com มาดูกันว่าผู้หญิงคนนี้ น่าเชื่อถือแค่ไหน เพราะเหตุใดผู้คนนับพันจึงกล้าฝากความหวังในเรื่องความงามไว้กับเธอ

จากบล็อก How to มาเป็นกูรูศัลยกรรม

พี่เปิดบล็อกส่วนตัวก่อนใช้ชื่อ Dress Code ทำ How to เรื่องแต่งหน้าอย่างเดียวเลย แนะนำเทคนิคขำ ๆ ฮา ๆ ใส่มุขตลกของเราเข้าไป แล้วก็เข้าไปเล่นเว็บอื่น ๆ เช่น// jeban.com ด้วย คนอ่านก็ติด สำนวนจิก ๆ กัด ๆ ต่อมาถึงจะมีเว็บรีวิวเรื่องศัลยกรรม โดยใช้ชื่อเล่นตัวเองว่า ป้าวุ้นเส้น เมื่อก่อนทำงานประจำ ก็สนใจแวดวงความสวยความงามมาโดยตลอด มีโอกาสทำศัลยกรรมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เพราะต้องไปรอเพื่อนทำฟัน 1 ชม. เลยเดินเล่นไปคุยกับหมอแค่ 2- 3 คำ ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้เรื่องศัลยกรรมมากนัก ครั้งนั้นได้ซิลิโคนกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก ซึ่งออกมาสวยใช้ได้

เมื่อเวลาผ่านไป แวดวงเว็บไซค์บูมมาก จากคนที่ชอบแต่งหน้าเขียน How to ลงบล็อกส่วนตัว แล้วถ่ายรูปตัวเองประกอบเยอะ จึงเห็นพัฒนาการของซิลิโคนที่เปลี่ยนไปของจมูกตัวเอง จึงสนใจศึกษาเรื่องศัลยกรรมอย่างจริงจังโชคดีที่อยู่แวดวงของหมอ มีเพื่อนทำงานในโรงพยาบาลจึงได้คุยปัญหากับหมอเป็นการส่วนตัวบ่อย ๆ อีกทั้งเพื่อนเป็นหุ้นส่วนคลีนิคผิวหนัง ทำให้เราจับทางคนไข้ออกว่า เวลาที่เขามาปรึกษาหมอ ถามกว้างมาก บางทีหมอก็ไม่รู้จะตอบอะไร ทำให้พี่ได้คิดประเด็นไปปรึกษาหมอทุกวัน ถึงคราวที่พี่พาคนไข้ไปปรึกษาหมอ คนไข้จะเลิกถามหมอแล้วหันมาถามพี่แทน บวกกับช่วงนั้น เริ่มริวิวตัวเองในเว็บเป็นเสต็บการเปลี่ยนแปลงให้เห็นของจริง สร้างความน่าเชื่อถือขึ้นมาจากความจริงใจของเรา

ที่มาของธุรกิจให้คำปรึกษา

พอดีมีเพื่อนของป้าคนนึง มาจากเมืองนอก คือ “ป้าเย็น” อยากจะทำศัลยกรรม ขอให้เราช่วยดูแลพาไปหาหมอ ถามแทน คือคิดเองแทนคนไข้ ว่าถ้าเป็นเรา จะถามอะไรหมอบ้าง ปรนนิบัติอย่างดี ทั้งที่ไม่ได้เงินนะ แต่ก่อนไม่คิดจะทำเป็นธุระกิจเลยจริง ๆ

แต่ตอนนี้กลายเป็นธุระกิจแล้ว มีหมอและโรงพยาบาลหลายหลายแห่งยื่นข้อเสนอให้ ส่งคนไข้ไปที่เขาเพียงเจ้าเดียว

ต่อมาจึงสนใจทำเป็นธุระกิจ เนื่องจากมีคนไข้มาปรึกษาเยอะขึ้น แล้วมีรายได้ด้วย ยิ่งใส่ใจลุกค้าหนักกว่าเดิมอีก ทั้ง ๆ ที่เดิมเราก็เอาใจใส่มากอยู่แล้ว โดยพี่รับรายได้เป็นตัวเงินจากหมอและสถานพยาบาล ไม่ได้บวกจากคนไข้

ตั้งตัวเองเป็นกูรูศัลยกรรม

พี่เผยหน้าตัวเองทั้งในบล็อก Dress Code และเว็บไซค์ ป้าวุ้นเส้นดอทคอม มาโดยตลอด จนมีคนไข้เคสใหญ่ ๆ ที่เราไม่เคยผ่านประสบการณ์นั้น ๆ มาขอคำปรึกษา อย่างเช่นตัดกราม จึงทำให้เราต้องหาข้อมูลเพิ่ม ระหว่างที่พาไป เราจะอยู่ด้วยตลอด 24 ชม. เจอมาสารพัดรูปแบบ

ช่วงหลังอยู่จนหมอไว้ใจให้เข้าห้องผ่าตัดแล้วเป็นคนเดียวที่หมอให้เข้าห้องผ่าตัดด้วย ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานในห้องผ่าตัดเลย

ศัลยกรรมอะไรก็ตามต้องมีผลลัพท์ มีคนมาปรึกษาพี่แล้วพี่ปฏิเสธก็เยอะมากไม่ใช่เห็นเป็นธุระกิจไปเสียหมด

ถ้าเห็นเขาทำแล้วสำเร็จมีความสุขเราก็ดีใจนะ
เป็นสาวศัลยกรรมแล้วผิดตรงไหน
ไม่แคร์ค่ะ หากใครจะมองว่าเป็นสาวศัลยกรรม ไม่เคยรู้สึกว่าตรงนี้เป็นปมด้อยของเรา ถ้าเราไม่ทำสิ ได้แต่นั่งมองกระจกทุกวันแล้วกลุ้มใจว่า ทำไมหน้าชั้นเป็นแบบนี้ เมื่อไหร่จะสวยซักที อยากชื่นชมตัวเองว่าสวยเหมือนคนอื่นบ้าง คือเราเลือกที่จะแคร์ความรู้สึกตัวเองมากกว่า ที่จะแคร์คนอื่นที่หาว่าเราบ้าศัลยกรรม

กลุ่มลุกค้าที่เข้ามาปรึกษา

มีตั้งแต่ไร้การศึกษา จนถึงระดับปัญญาชน เริ่มตั้งแต่อายุ 12 ปีขึ้นไป ถึง 60 กว่าปี ซึ่งกลุ่มหลังนี่ไม่ใช้อินเตอร์เน็ต ลุกหลานจะเป็นคนพามาปรึกษา แต่หากลุกค้าอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องมีผู้ปกครองมาเซ็นต์รับรอง

ขั้นตอนการรับงาน

มาแต่ตัวกับใจและเงินให้พร้อม รวมสุขภาพจิตต้องดี สุขภาพกายที่แข็งแรง ถ้าไม่พร้อมให้ไปซ่อมมาก่อน พี่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง
ส่วนการเลือกสถานพยาบาลให้ลูกค้าจะดูที่วัตถุประสงค์ ว่าอยากได้สไตล์ไหน มีงบเท่าไหร่ ความน่าจะเป็นในการแก้ไขปัญหา มีค่าความเสี่ยงไหม เรียกว่าซักประวัติละเอียด พวกแพทย์จะชอบมากเพราะพาคนไข้ไปพบแล้วตรวจอย่างเดียวในวันที่นัดผ่าตัดเลย เพราะพี่จบให้หมดแล้ว

แต่ถ้าคาดหวังสูงแล้วไม่เชื่อก็มาคุยกับหมอ พี่ดูแลคนไข้ตลอดชีพ มีปัญหาโทรกรี๊งเดียว จะมีเบอร์พิเศษเปิด ตลอด 24 ชม. สำหรับลูกค้าที่เป็นคนไข้ของพี่แล้ว

ต้องบอกก่อนว่าหมอไม่ได้ให้เราส่งลุกค้าให้นะค๊ะ พี่จะพิจารณาเอง ว่าแพทย์คนไหนเหมาะกับปัญหาแบบนี้ หรือถามลูกค้าว่าอยากได้ใคร เดี๋ยวติดต่อให้

ประเด็นคือ

พี่มีประสบการณ์ ดังนั้นจะรู้ว่าหมอคนไหนเก่งจากหน้าอกลงมา หมอคนไหนเก่งหัวขึ้นไป เพราะพี่ดูของจริงมากหมดเห็นฝีมือหมอมาแล้วหลาย ๆ ท่าน จากหลาย ๆ โรงพยาบาล ตั้งแต่หมออายุ 32 – 60 ปี ใช้การวิเคราะห์จากผลงานด้วยตัวเอง หากเห็นแล้วว่าหมอไม่ดี ไม่ดูแลคนไข้ ปฏิเสธความรับผิดชอบก็ไม่เอา ถ้าเจอหมอหยิ่งก็เลือกที่จะไม่ส่งคนไข้ให้เหมือนกัน ไม่ว่าจะฝีมือดีแค่ไหน

ขั้นตอนการรับงาน จะให้ลูกค้าส่งประวัติ รูปถ่าย มาทาง Mail : pavoonsen_1@hotmail.com แล้วคัดกรองค่าความเสี่ยง และประเมินความเป็นไปได้ในการทำศัลยกรรม วิเคราะห์สภาพจิตใจ เช็คว่าไม่มีโรคประจำตัว ที่มีผลต่อการรักษา ก็นัดวันทำ จองหมอ จองห้องผ่าตัด จองห้องพักฟื้น ซึ่งพี่จะอยู่ด้วย ตั้งแต่ต้นจนจบ และมีเจ้าหน้าที่ของพี่ ดูแลพิเศษอย่างใกล้ชิด

ความยากของงานที่ทำ

อยู่ตรงที่ต้องคัดกรองเยอะ จนคนไข้รำคาญ เรื่องบางเรื่องมีค่าความเสี่ยงสูง ซึ่งคนไข้ไม่รู้ หรือซุกซ่อนไว้เช่นการสูบบุหรี กินวิตมิน หรือใช้ยาบางตัวเป็นประจำ ก็อาจมีผลลบได้ แล้วยังมีคนไข้ประเภททำเท่าไหร่ไม่เคยพอ คือไม่รู้ลิมิตตัวเอง เสพติดศัลยกรรมอย่างมากก็มี หลัง ๆ คัดกรองไปเยอะ พอเจอพฤติกรรมน่าสงสัย คืออาศัยจากประสบการณ์จะดูรู้ หมอเองก็ดูออก ว่าคนนี้มีความวิตกกังวลมากเกินจริง หรือไม่เสถียร พี่ก็จะไล่กลับบ้านทันที หากคิดจะทำยังกลัวขนาดนี้ก็อย่าดีกว่า ใจคุณไม่สมบูรณ์ก็เลิกเถอะ
สถิติศัลยกรรม

พี่พาลุกค้าไปทำจมุก ตา หู และอื่น ๆ มามากแล้วแต่ไม่เคยนับ แต่รวมแล้วน่าจะมากกว่าพันเคส รองลงมาเป็นลูกค้าประเภท ตัดกราม ตัดโหนกแก้มและคัดคาง ไม่ต่ำกว่า 300 เคส กับศัลยกรรมลำตัวอีกส่วนหนึ่ง เยอะเหมือนกัน ปัญหาหน้ากลม หน้าบานเหลี่ยม ถือเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทย

เทรนด์ศัลยกรรมที่ทำท่าจะมาแรง

เสริมหน้าอกมาแน่ค่ะ เสริมจมูกถือเป็นเรื่องพื้นฐานมาก คนไทยส่วนใหญ่สถิติเสริมจมูกทำตาสองชั้นตอนนี้เป็นสไตล์เกาหลี ไม่มีใครอยากได้แบบฝรั่ง เชื่อว่ากระแสยังยาวต่อไปได้อีกนาน
แต่ที่ทำท่าจะมาแรงจริงๆ คงเป็นการเสริมหน้าอก คือเด็กอายุ 20 ปีขึ้นไปเริ่มเสริมหน้าอกกันแล้ว เมื่อก่อนผู้ผู้หญิงหน้าอกใหญ่เป็นสัญญลักษณ์ของเซ็กซ์ซิมโบล จะอายเดินไหล่ห่อ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่ ได้กระแสวัฒนธรรมจากเกาหลีด้วย ดาราไทยด้วยส่วนหนึ่ง ได้เห็นภาพลงในหน้าหนังสือโชว์ร่องอกกันเกลื่อนกลับรู้สึกดี เด็ก ๆ ชื่นชม ต้องยอมรับว่าดาราเป็นไอดอลที่จับต้องได้ มีตัวเป็น ๆ เด็ก ๆ จึงไม่รู้สึกผิดหากคิดจะทำ

ฝากถึงผู้ที่คิดจะทำศัลยกรรม

เชื่อว่าในโลกนี้ทุกคนอยากดูดี อยากสวย แต่ไม่มีใครกล้าออกมาบอกหรอกว่าฉันอยากสวยด้วยศัลยกรรม ดังนั้นก่อนคิดจะทำศัลยกรรมใด ๆ ให้กับตัวเองก็ตาม ต้องกลับมาดูตัวเองก่อนว่า พื้นฐานเดิมเอื้อกต่อการทำศัลยกรรมได้แค่ไหน หลังจากนั้นก็หาข้อมูลให้รอบคอบ อ่านเยอะ ๆ อ่านให้ละเอียด อย่าดูแต่รูปก่อนหลัง แล้วต้องยอมรับด้วยว่าแก้ไขได้มากที่สุดแค่นี้ คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักพอ ดิ้นรนไปใช้วิธีการต่าง ๆ นา ๆ เมื่อทำแล้วมานั่งเสียใจ

“ ค่าทำศัลยกรรมที่แพงไม่ได้ตีกันที่มูลค่าของเงินนะค๊ะ วัดกันด้วยผลงานที่ออกมา ”

คนส่วนใหญ่ใจร้อนเงินไม่พอก็ไปทำที่ที่ถูกกว่า แบบนี้เจอบ่อย หมอคนที่เก่งไม่ว่างก็ไปหาหมอคนไหนก็ได้ที่สามารถทำให้ได้ทันที รอมาทั้งชีวิต 20 กว่าปี อีกเพียงไม่กี่เดือนรอไม่ไหว พอทำเสร็จก็จะเป็นจะตายเพราะไม่ได้ดั่งใจ ต้องเสียเงินเสียเวลาหาคนแก้ให้อีก เจอบ่อยมากลูกค้าลักษณะนี้

อีกประเภทคือ ลูกค้าที่อยากทำแต่คุยกับหมอไม่รู้เรื่อง ต้องถามว่าคุณอยากได้อะไร รู้อะไร คุยกับคุณหมอให้ตรงประเด็น ถ้าคุยไม่ได้มาบอก มาปรึกษา เดี๋ยวป้าวุ้นเส้นจัดให้อย่างที่ต้องการ::

ใครที่ต้องการปรึกษา กรุณาให้ข้อมูลตัวเองมาทาง Mail นะค๊ะ แต่ละคนเงื่อนไขสรีระ และปัญหาไม่ตรงกัน จะมาแก้วิธีเดียวกัน ไม่ได้ ศัลยกรรมไม่มีอะไรเป็นแบบแผนตายตัวค่ะ

วิธีการปรึกษาผ่านทาง Mail ก็คล้ายกับการปรึกษาแบบส่วนตัวแหละค่ะ เพียงแต่ลดขั้นตอน ลดเวลา เพิ่มความสะดวก ทั้งคุณและป้าวุ้นเส้นลงไป ถ้าให้ข้อมูลครบก็วินิจฉัยได้ ถ้าข้อมูลไม่ครบโอกาสผิดพลาดย่อมจะมี นั่นคือสิ่งที่ป้าวุ้นเส้นไม่ต้องการให้เกิดค่ะ ฉะนั้นปรึกษาทาง mail pevoonsen@gmail.com นะค๊ะ ไม่รับปรึกษาทาง โทรศัพท์ค่ะ
Create Date : 07 สิงหาคม 2554
Last Update : 30 กรกฎาคม 2555 15:18:27 น. 12 comments
Counter : 6577 Pageviews.

 
Surgery Blinks You Up By pavoonsen ในการทำศัลยกรรมทุกประเภทมีค่าความเสี่ยง และวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน ตามเงื่อนไขทางสรีระของคนไข้ รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องการให้คัดกรองคนไข้ เพื่อประเมินการรักษา และวิธีการรักษาที่เหมาะสม ดังนั้น จึงจำเป็นที่คุณจะต้องได้รับคำปรึกษา ที่สามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่าง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ขอรับคำปรึกษาจากป้าวุ้นเส้นก่อนคิดทำศัลยกรรมความงามใด ๆ เถอะค่ะ


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 2 กันยายน 2554 เวลา:10:39:37 น.  

 
อยากทำตาสองชั้นค่ะแต่ไม่รู้จะไปทางไหนดีอยากขอคำแนะนำค่ะ ตาของดิฉันเป็นตาแบบสองชั้นหลบๆค่ะและหนังตาหนามากค่ะเลยอยากทำให้มันดูดีค่ะและดิฉันต้องทำอย่างไรบ้างค่ะอยากขอคำปรึกษาค่ะ


โดย: พรทิพย์ ( อี๊ด ) IP: 223.206.96.63 วันที่: 2 กันยายน 2554 เวลา:16:37:41 น.  

 
เด็กอายุ 13 ตัดปีกจมูกได้มั๊ยค่ะ


โดย: ไก่ IP: 118.175.11.12 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:11:34:35 น.  

 
ป้าวุ้นเส้น ฝากประชาสัมพันธ์โครงการอบรมศัลยแพทย์หน่อยนะค่ะ เป็นโีครงการที่ให้ทางแพทย์ไทยไปเรียนรู้เทคนิคและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านศัลยกรรม พร้อมกับหมอเกาหลีนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
//www.stmstyle.com/doctor-academy.html


โดย: stmstyle IP: 58.11.139.204 วันที่: 12 กันยายน 2554 เวลา:16:15:42 น.  

 
อยากทราบว่าเวลาทำตาสองชั้นนะจะมีผลข้างเคียงกับสายตาไหมค่ะคือมีคนบอกให้ไปทำเยอะมากเพราะเป็นลูกคนจีนที่รู้ๆกันตาก็จะเล็กมากแต่หนังตาเยอะมากเลยเวลาทำเจ็บไหมเห็นในรูปที่ตอนทำน่ากลัวมากเลยแต่อยากทำ
nanni_noch@hotmail.com


โดย: นันนี่ IP: 223.205.49.102 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:16:01:35 น.  

 

น่าสนใจมากเลยคะ ขอเวลาศึกษาข้อมูลก่อนsmart wool socks


โดย: นกเอี้ยง_เอง วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:6:36:46 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณนันนี่

เงื่อนไขสรีระคนเราต่างกัน วิธีการและเทคนิคแพทยืแต่ละท่านก็ต่างกัน ดังนั้นขึ้นอยู่กับว่า เงื่อนไข ตาสองชั้นของคุรเป็นแบบไหน ต้องทำเทคนิคไหน เรื่องเจ็บหรือไม่ก้ขึ้นอยู่กับเรื่องพวกนี้ค่ะ


แต่การเจ็บแบบนี้ ไม่เหมือนการเจ็บป่วย เจ้บแล้วก็หาย หายแล้วก็สวย ถ้าคุณเลือกทำกับแพทย์ที่เชี่ยวชาย จะกลัวทำไมค๊ะ

สวยวันนี้... แบบมีคุณภาพ กับป้าวุ้นเส้น มืออาชีพ....ผู้รับผิดชอบ ป้าวุ้นเส้นให้บริการฟรี << ยินดีรับวางแผน ปรึกษา ดูแล ก่อนและหลังผ่าตัดยาวนานเท่าที่คุณพอใจ ไม่มีชาร์ทค่าบริการ ประสานงาน " แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Special Line ทุกสาขา จากโรงพยาบาลชั้นนำ... ทั้งรัฐและเอกชน " เพื่อปรับปรุงเปลี่ยมโฉมด้วยศัลยกรรมความงามที่มีคุณภาพ อย่างเป็นขั้นเป็นตอน คุ้มค่า ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ในงบประมาณที่ คุณมี รับประกัน แก้ไข พบแพทย์ รักษา ยา ทุกอย่างฟรี นาน 12 เดือน หากมีปัญหาหลังผ่าตัด


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:10:34:07 น.  

 
น่าสนใจครับ ขอหารายละเอียดอีกนิด
ขอบคุณครับ
GPS Black Friday


โดย: birdfriday วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:9:21:10 น.  

 
ป้าวุ้นเส้นขอสอบถามเรื่องหนังตาหย่อนคล้อยของคุณแม่ค่ะ ยังไม่ทราบว่าจะทำที่ไหนดี เนื่องจากคุณแม่เป็นโรคหัวใจด้วยค่ะ ท่านอายุประมาณ 64 ปีค่ะ ไม่ทราบว่าจะทำได้รึเปล่าค่ะ หนังตาของท่านหย่อนลงมาเยอะมากแล้วค่ะ ทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ


โดย: sceptreman IP: 58.8.94.207 วันที่: 2 ตุลาคม 2554 เวลา:21:19:49 น.  

 


โดย: zawadio (khonmanrak ) วันที่: 29 ตุลาคม 2554 เวลา:2:39:12 น.  

 
ทักทายป้านะคับ(เรียกป้าแระกันไม่รุป้าอายุเท่าไร แต่สวยเชียว) มีปัญหาเรื่องถุงใต้ตา อยากทำ ตอนนี้อายุ 39 เคยถามที่ยันฮี 9,500 บาท แต่มีโรคประจำตัวและกลัวอ่ะคับเลยลังเลอยู่ แล้วถ้าจะมาทำกับป้าราคาประมาณนี้หรือเปล่าคับ


โดย: chattiwut IP: 202.55.142.13 วันที่: 22 ธันวาคม 2554 เวลา:17:15:22 น.  

 
ขอบคุณที่ไว้ใจเรา แต่ !!!!!
คิดให้ดีก่อนทำ..เสริมความงามและ ศัลยกรรม ไม่ใช่..ของชำในร้านสะดวกซื้อ !!!!
เรียนผู้เข้าขอรับการปรึกษาทุกท่านทราบ ดังนี้
1 ในการทำศัลยกรรมหรือ เสริมความงาม ทุกประเภทมีค่าความเสี่ยง
2 วิธีการรักษาที่แตกต่างกัน ตามเงื่อนไขทางสรีระของคนไข้
3 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญต้องการให้คัดกรองคนไข้ เพื่อประเมินการรักษา และวิธีการรักษาที่เหมาะสม
4 ทางเรา ซึ่งเป็นผู้ให้คำแนะนำ ต้องมีข้อมูลเพื่อประกอบการให้คำแนะนำ ที่ถูกต้อง
ว่าแพทย์ท่านใด ? เหมาะกับคุณ ! วิธีไหน คุณจะได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด
………………………………………………………………………………………..
ดังนั้น
จึงเรียนขอความร่วมมือท่านที่ต้องการปรึกษาทุกท่านส่งข้อมูลให้ครบถ้วนด้วยค่ะ
ส่งข้อมูล ทาง Email:pavoonsen_1@hotmail.com
หรือที่ระบบอัตโนมัติ
ที่ลิ้งค์นี้ : //www.pavoonsen.com/contactus.asp?headerid=009&lang=TH
………………………………………………………………………………………………
ข้อมูลที่ต้องส่งให้ครบถ้วนมีดังนี้ : ชื่อ นามสกุล อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง วันเกิด ประวัติการทำศัลยกรรม ประวัติการเจ็บป่วย โรคประจำตัว ภูมิลำเนา เบอร์ โทรศัพท์
เลขที่บัตรประชาชน : สำคัญมากค่ะ ****เฉพาะเคสที่จองคิว ถ้าไม่ได้จองไม่ต้องแจ้งค่ะ
ภาพถ่ายปัจจุบัน ของสรีระที่ต้องการทำศัลยกรรม :
ต้องการปรึกษาเรื่อง ใบหน้า จมูก ตา ปาก : กรุณาส่งรูปหน้าตรงชัด ๆ และด้านข้างชัด ๆ เปิดผม ไม่ยิ้ม ไม่เล่นมุมกล้อง
ต้องการปรึกษาเรื่อง รูปร่าง ลำตัว : กรุณาส่งภาพถ่าย สภาพความยืดหยุ่นผิว ภาพที่เห็นขนาดของรูปร่างที่ชัดเจน
ไม่ต้องถึงขนาดเปลือย แต่ควรเป็นรูปที่เห็นปัญหาที่คุณต้องการแก้ไข เพื่อความแม่ยำในการให้คำแนะนำ โดยไม่ต้องถ่ายให้เห็นใบหน้าค่ะ
ต้องการปรึกษาเรื่อง หน้าอก : กรุณาส่งภาพถ่ายด้านข้าง และด้านตรง ที่เห็นขนาด และปัญหาให้ชัดเจน โดยไม่สวมบรา และไม่ต้องถ่ายให้เห็นใบหน้า

กรุณาตอบสอบว่า : ท่านได้ ระบุ e-mail ที่ให้ตอบกลับไว้ถูกต้อง และเช็คมันในถังขยะ ด้วยนะค๊ะ
ข้อมูลทุกอย่างเป็นความลับจะตอบกลับทาง Email เท่านั้นค่ะ ตามลำดับคิว ภายใน 48 ชั่วโมง

ป้าวุ้นเส้น Tel: 084 0044 744 เวลาทำการ 12.00 -20.00 น หยุดทุกวันอังคารและเสาร์
หากไม่มีการรับสาย กรุณา ส่ง SMS แจ้งชื่อ นามสกุลและเรื่องที่ต้องการสอบถาม ทางเราจะติดต่อกลับโดยด่วนค่ะ
ด้วยความเคารพ
จากป้าวุ้นเส้น


โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) วันที่: 24 มกราคม 2555 เวลา:10:01:55 น.  

Dress Code
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
Thank you for your trace pavoonsen
Please contact me on
E mail : pavoonsen_1@hotmail.com
ID Line : @pavoonsen (มี@นะคะ)
SMS : 092 295 1922
Time :12.00 am - 20.00 pm
Off : Satday , Sunday

ปล ป้าต้องขอกราบ งาม ๆ กับท่านเหล่านี้
ที่ป้าไปจิก Code เค้ามาแต่ง Blog ค่ะ

คุณ ทาสบอย
คุณN_BEE810
คุณ Lozocat
คุณรักษ์บ้านเกิด

ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
ฝากข้อความ ทักทายกันได้
ในกล่องนี้ค่ะShoutMix chat widget


Friends' blogs
[Add Dress Code's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.