จะกลับมาอัพบล๊อกอีกครั้งดีมั๊ยน๊าาาา ???

HELLO MY BLOG (^_^)/ หายไปนานมากกกก คิดอยู่หลายทีว่าจะปิดบล๊อกดีมั๊ย หลังๆมานี่ไปเล่น youtube เพราะมีคนที่สนใจทำงานกระดาษเหมือนกันอยู่เยอะมากๆ แล้วก็มีคนเก่งๆทั้งนั้นทำให้เราได้ไอเดียอะไรใหม่ๆเยอะมาก อีกอย่างเพื่อนๆที่ติดตามดูผลงานจริงๆจังๆก็ไปดูทาง facebook กันแทบทั้งนั้นแล้ว คิดไปคิดมาก็คิดว่าเก็บไว้นี่แหล่ะ อุตส่าห์ทำมาตั้งปีกว่าแล้ว จะมาทิ้งไปก็เสียดาย เลยตั้งใจว่าว่างเมื่อไหร่ก็อัพเมื่อนั้นแหล่ะ ช่วงนี้แอนปิดเทอมก็เลยว่างเยอะ ตั้งใจว่าจะอัพทีเดียวเลย แล้วจะมาโพสท์ลิ้งค์ให้ไปตามดูย้อนหลังเอานะคะ เดี๋ยวจะเริ่มเขียนก่อนจ้ะ แล้วไงกลับมาดูกันนะคะ


AnnsCrafts Facebook Page...Click Here

...Thank You For All the "Likes"...*!*!*!*!*Thank You For Visiting AnnsCrafts*!*!*!*!* 

Create Date : 16 ตุลาคม 2554    
Last Update : 16 ตุลาคม 2554 17:55:43 น.
Counter : 1048 Pageviews.  

Desk Name Sign for My Youtube Channel (^__^)

โผล่มาแล้วค่าาา หลังจากไม่ได้อัพบล๊อกอยู่พักใหญ่ๆ ช่วงนี้เข้า facebook เป็นส่วนใหญ่ แล้วแอนก็เริ่มไปเล่น youtube ด้วย คุณสาที่เคยทำบล๊อกงานกระดาษชักชวนให้แอนทำ vdo ลง youtube จะได้มีรู้จักคนต่างชาติที่ชอบ paper crafts เหมือนกัน แอนเพิ่งทำไปได้ 2 videos เอง แต่เสียเวลาเพราะว่ายังไม่ถนัด แถมพูดภาษาอังกฤษอีกเลยพูดถูกพูดผิดอัดใหม่อยู่นั่นแหล่ะ ฮ่าๆๆๆ แต่ก็ต้องบอกว่าสนุกดี เพราะว่าคนที่เค้าจะมาดูงานพวกนี้ก็คือคนที่สนใจในงานกระดาษเหมือนกัน แล้วเล่น youtube นี่เห็นไอเดียอะไรต่างๆเยอะมากๆ ต้องขอย้ำว่าเยอะมากๆจริงๆนะคะ แต่ละคนเก่งๆกันทั้งนั้น ดูแล้วก็เป็นแรงบันดาลใจกระตุ้นให้ตัวเองอยากทำ ให้เกิดไอเดียใหม่ๆตลอดเวลา งานที่แอนทำเป็น video ครั้งแรกก็คือ desk name sign หรือป้ายตั้งโต๊ะนี่แหล่ะค่ะ หน้าตาเป็นไงเดี๋ยวค่อยดูละกันเน๊อะ ขอเล่าหน่อยว่าทำไมถึงมาทำเจ้านี่.....

คนที่เล่น youtube ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะคนที่ทำงานประดิษฐ์อ่ะค่ะ เค้าจะชอบมีป้ายตั้งไว้ ว่าเค้าชื่ออะไร youtube name ชื่ออะไร เวลาถ่ายตอนทำคนก็จะได้เห็นไปด้วยแล้วก็จำได้ ครั้งหน้าเวลา search หาก็จะได้หาเจอ คุณสาก็ทำเหมือนกัน และก็จัดการแข่งขันให้ผู้ที่มาดู vdo เนี่ยทำ ใครชนะก็ได้รางวัลไป ก็เลยชักชวนแอนว่าลองเริ่มทำจากอันนี้สิ เพราะคนที่ดู youtube คุณสา มีเยอะอยู่แล้ว เวลาไป post เป็น video response ก็เผื่อจะได้มาดูของแอนด้วย แอนก็เลยโอเคเลยทำตามนั้น

ตามกติกาคุณสาให้อัดขั้นตอนการทำด้วย แอนก็ทำ แต่พอถ่ายเสร็จ อ้าวววว...ไฟล์หาย ไม่รู้หายไปไหน ยังไง ทั้งเซ็ง ทั้งโมโห เลยปล่อยตามนั้น อัดใหม่เอาแค่ว่าทำเสร็จแล้วเป็นอย่างนี้ อธิบายนิดหน่อยว่าทำไงบ้าง แอนอ่ะทำเสร็จไม่ทันหรอก แต่ก็โพสท์ไปเพราะว่าตั้งใจแล้วว่าจะลองเริ่มเล่น youtube ดู ก็ปรากฎว่ามีคนมาดูนิดๆหน่อย ตอนนี้แอนก็มี subscribers สิบกว่าคนเท่านั้นแหล่ะ แต่ก็ดีใจนะ เพราะว่าจะได้เจอคนที่ชอบงานแบบนี้เหมือนกัน ไว้แชร์ไอเดียกันอ่ะค่ะ

เล่าอยู่ซะนาน ดูหน้าตาป้ายที่ทำดีกว่า


ป้ายนี่ใช้กระดาษแข็งธรรมดาๆนี่แหล่ะ ตัดแล้วก็ติดกันให้มันตั้งได้เหมือนป้ายทั่วไป ตอนแรกตั้งใจว่าจะตกแต่งทั้งด้านหน้าและหลัง แต่เปลี่ยนใจทำด้านเดียวเพราะจะได้พับเก็บได้ ด้านในแอนก็ปล่อยให้มันเป็นสีกระดาษแข็งไปเลยเพราะว่าไม่มีใครมาเห็นนี่เน๊อะ
พอดีก่อนหน้านั้นได้ไปเดินสำเพ็ง ไปเจอพวกดอกไม้กระดาษ กับลูกไม้ ลูกปัด สวยๆเยอะมาก ก็เลยซื้อมาบ้าง แล้วก็เอามาใช้ทำป้ายนี่แหล่ะค่ะ ของที่สำเพ็งมันเยอะมากจริงๆ จะว่าไปแล้วเมื่อสองสามวันก่อนเพื่อนมาจากอเมริกา เลยพากันไปอีก แอนก็ได้ของมาอีกเพียบเลย ฮิๆๆ ^^ป้ายนี่ตอนแรกทีทำแอนยังคิดอยู่เลยว่าจะได้ใช้เร้อออ แต่ก็ได้ใช้นะ แบบว่าพอจะอัด video ก็เอามาตั้งไว้ มีประโยชน์ดีจริงๆเลยหล่ะค่ะ
ครั้งนี้ขอจบแบบรวบรัดตัดความเลยละกันนะคะเพราะว่าแอนจะไปอัพ facebook page พอดีมีน้องคนนึงสั่งทำ scrapbook page ให้เพื่อนเค้า แอนเพิ่งทำเสร็จก็เลยอยากจะอัพรูปซะหน่อย ใครสนใจตามไปดูใน facebook ได้ค่า แล้วครั้งหน้าแอนจะเอาการ์ดแบบสามมิติที่เพิ่งลองทำเป็นครั้งแรกมาลงค่ะ แล้วก็เพิ่งโครเชท์ผ้าพันคอ กับนิตผ้าพันคอไปผืนนึงด้วย ไว้ถ่ายรูปแล้วจะรีบเอามาลงบล๊อกเลย ขอบคุณทุกคนที่มาอ่านบล๊อกจ้าาา (^___^)/AnnsCrafts Facebook Page...Click Here

...Thank You For All the "Likes"...*!*!*!*!*Thank You For Visiting AnnsCrafts*!*!*!*!* 

Create Date : 04 กันยายน 2554    
Last Update : 4 กันยายน 2554 22:31:18 น.
Counter : 598 Pageviews.  

Mother's Day Cards...การ์ดวันแม่ที่ทำขายในวันแม่ที่ผ่านมา

วันแม่ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ เพิ่งได้เอาการ์ดที่ทำไปฝากขายมาลงให้ดูกันค่ะ ใครที่ตามดูใน facebook คงเห็นไปแล้ว แต่นี่แอนก็ยังอยากเอามาลงไว้ในบล๊อกอยู่ดี
ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปดูกันเลยจ้า แต่บอกล่วงหน้าว่ารูปเยอะหน่อยนะคะ (^_^)แบบแรกนี่ทำง่ายๆ เน้นการใช้วงกลมเป็นหลัก ออกมาแล้วชอบมาก ดูธรรมดาแต่น่ารัก


อันนี้คล้ายกับแบบแรก แต่พอดีเห็นกระดาษมันน่ารัก มีรูปแม่กับเด็ก เลยคิดว่าเข้ากับวันแม่ดี


ใบนี้เป็นแบบสีอ่อนๆหวาน ออกแนว shabby chic หลายๆคนที่เห็นเค้าชอบใบนี้กัน


ใบนี้จริงๆทำเป็นใบสุดท้ายเลย แบบว่าคิดไม่ออกเลยลองเอา stamp set นี้มาปั๊มไปมา แต่ออกมาสวยกว่าที่คิดเยอะมาก เป็นเพราะว่า design ของตัวหนังสือมันสวยด้วย อันนี้แอนแทบไม่ได้ทำอะไรเลย หมึกก็สีดำธรรมดา แต่คิดว่าเก๋มากๆ ชอบที่สุดในที่ทำมาทั้งหมดเลย แถมใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิงเลย (หมายถึงส่งให้คุณแม่นะ ^^)


อันนี้สวยเพราะกระดาษมันน่ารัก กระดาษที่ใช้มันเป็นหน้าหลัง แอนแค่ตัดเอาลายดอกไม้มาติดไปมา ออกมาสวยหวานดี


นี่ก็ชอบมากเหมือนกัน ที่ชอบคือกระดาษพื้นสีม่วงมังคุดที่เอามาใช้ทำพื้นหลัง สีมันสะดุดตาดีมาก แล้วก็ตัดกับสีอื่นๆที่ใช้ตกแต่งมาก
อีกอย่างชอบใช้สีม่วงกับเขียวด้วยกันด้วย มันทั้งเข้ากันและตัดกันดี


ชอบมากเลยทำพื้นสีม่วงๆแบบนี้อีก ใบนี้เอา pom pom trim มาติดด้วย ดูแบบ bohemian มากๆ น่ารัก ลืมบอกไปว่าดอกไม้พวกนี้นี่แอนซื้อมา
แต่ว่าเอามาทำซ้อนๆกันแล้วตกแต่งด้วยมุกครึ่งซีก กับ คริสตัล ทำให้ดูเปลี่ยนไป ต่างจากตอนซื้อมาเปล่าๆมากๆ


สองใบด้านล่างนี่ทำแบบเดียวกันนี่แหล่ะ เปลี่ยนนั่นนี่นิดหน่อย เหมาะกับคุณแม่ที่หวานๆ ^^

..... เบื่อกันรึยังเนี่ย ยังไม่หมดเลย มาดูกันต่อก่อนค่ะ .....
พวกนี้เป็นแบบที่เกิดขึ้นจากความบังเอิญ พอดีพยายามจะลองทำ accordian file โดยใช้ซองจดหมาย แต่สงสัยติดกาวผิดที่มันไม่ยืดแต่ดันติดกันเป็นพรืด แอนเสียดายซองเลยแกะออกจากกันแล้วก็ลองตัดไปตัดมา เลยเอามาติดหน้าการ์ดดีกว่าแล้วทำเป็นที่สอดอะไรน่ารักๆ เลยได้แบบนี้ออกมาเลย ใช้ pattern ตัวหุ่นที่ตัดเก็บไว้จากงานคราวก่อน (ที่ทำ door hanger) มาทำ แต่อันนี้เป็นอันเล็ก จริงๆแล้วแอนต้องมาตัดขยายตามต้องการอีกทีด้วย เพราะไม่งั้นจะเล็กเกินไป ทำออกมาแล้วก็ชอบเลยทำคล้ายๆกันซะหลายอันเลยสองใบนี้เป็นอันที่ชอบมากเหมือนกัน ชอบที่หลายๆอย่าง ทั้งสีสัน แล้วก็ดอกไม้ที่ทำมาติดด้วย ดอกไม้นี่แอนทำเอง
ใช้ scallop circle punch ทำจากกระดาษขาวธรรมดาๆนี่แหล่ะค่ะ แล้วแต่งเพิ่ม ออกมาสวยถูกใจสุดๆกะว่าจะทำเพ่ิมอีก เอาไว้ใช้ ^^
สุดท้ายแล้วค่ะส่วนมากที่ทำคราวนี้คือเอาพวกดอกไม้ที่ลองทำมาใช้เยอะเลย รู้สึกว่าวันแม่ก็ต้องเป็นดอกไม้สวยๆสำหรับคุณแม่ ใช่มั๊ยหล่ะคะ แต่สำหรับแม่ตัวเองแอนไม่ได้ให้การ์ดหรอก เพราะทำแล้วแม่เห็นทุกอันแม่เค้าก็เลยไม่ค่อยตื่นเต้นแล้ว ฮิๆ เลยกะว่าเดี๋ยวจะเอารูปแต่งงานสมัยโน้นมาทำเป็น shadow box ให้เค้า บอกว่าให้เอาไปแขวนในห้อง รู้สึกว่าจะชอบใจ ยังไม่ได้ฤกษ์ลงมือทำหรอกค่ะ เพราะมีงานค้างชาวบ้านเค้าอยู่หลายอันเหมือนกัน

แอบเสียดายเล็กน้อยที่การ์ดเซ็ทนี้ถ่ายรูปไว้ไม่สวย มีแค่สามใบแรกที่ดีหน่อยเพราะทำไว้นานแล้ว ส่วนที่เหลือเนี่ยมาถ่ายเอาวันที่จะไปให้ร้านหน่ะแหล่ะค่ะ แถมรีบมากๆ จำได้ว่าฝนก็ตก แดดไม่มี พื้นหลังก็ไม่ได้เปลี่ยนให้สวยงามเลย แต่ว่าทำไงได้ ไว้แก้ตัวคราวหน้าละกัน

บล๊อกหน้าจะเอารวมมิตรการ์ดวันเกิดทั่วไปที่ทำไปฝากขายเช่นกันมาให้ดู แล้วก็ยังมี name sign ที่ทำลง youtube มาให้ดูด้วย ทำเพราะคุณสาชักชวนให้ลองทำดูค่ะ ยังไงค่อยมาชมได้ค่ะ


บล๊อกที่แล้วทำ door hanger ใครสนใจคลิ๊กที่รูปเลย


ใครผ่านไปผ่านมาฝากคลิ๊ก like facebook page ให้ AnnsCrafts หน่อยนะคะ
AnnsCrafts Facebook Page...Click Here

...Thank You For All the "Likes"...*!*!*!*!*Thank You For Visiting AnnsCrafts*!*!*!*!* 

Create Date : 20 สิงหาคม 2554    
Last Update : 21 สิงหาคม 2554 17:29:00 น.
Counter : 860 Pageviews.  

my 1st altered project: Door Hanger inspired by SaCrafters

หลังจากหายไปทำการ์ดและอื่นๆอยู่นาน ในที่สุดก็บิดความขี้เกียจออกไปรีบมาอัพบล๊อกซะทีค่ะ จริงมีอะไรให้ลงเยอะเหมือนกันแต่ดองไว้จนลืมๆไปบ้างว่าอันไหนลงไปแล้ว ว่าแต่ครั้งนี้เอา door hanger ป้ายแขวนประตู ที่ลองทำมาลงให้ดูค่ะเพราะบอกไว้ในบล๊อกที่แล้ว ที่มาทำป้ายนี่เพราะเห็น คุณสา SaCrafters ลงรูปป้ายแขวนประตู เห็นแล้วชอบมากรีบตามไปดู คุณสาลง link สำหรับ download ตัวแบบหุ่น mannequin ให้ ก็เลยไป download แล้วนำมาลองทำเลย แต่ต่างกันตรงที่แอนทำตัวป้ายเองด้วยกระดาษแข็งๆ วาดแบบเองแล้วก็ตัดวงกลมตรงกลางไว้แขวนกับลูกบิด ขนาดวงกลมนี่ 2 3/8 นิ้ว แต่ขนาดป้ายไม่ได้วัดไว้ (ป.ล. บอกด้วยความดีใจว่า ป้ายนี่ขายออกไปแล้วด้วยนะคะ)

หน้าตาแบบนี้ เป็นยังไงน่ารักมั๊ยคะ ทำเสร็จแล้วแอนชอบมากใช้กระดาษลายสวยๆแปะทับกระดาษแข็งค่ะ ยากหน่อยตรงที่ต้องตัดให้รูตรงกลางมันตรงกันนี่แหล่ะ นี่ก็แอบเบี้ยวบ้างแต่ดูไม่รู้เท่าไหร่ ส่วนตัวหุ่นก็เป็นหน้าหลังค่ะ
แบบว่าดึงออกมาเสียบได้ ดอกไม้ที่ตกแต่งทำเองจากกระดาษขาวธรรมดาๆนี่แหล่ะ เคยทำ how to ไว้ด้วย ใครสนใจลองเปิดดูได้ เดี๋ยวแปะลิ้งค์ไว้ด้านล่างค่ะตัวหุ่นแอนก็แปะกระดาษลายหน้าหลัง แล้วก็ใช้ตัวปั๊ม ปั๊มลาย จากนั้นก็ embossed ให้เป็นลายนูนขึ้นมา สวยดี ดูแบบหวานแหววมากอันนี้นี่แอนทำหน้าหลังค่ะ ด้านหลังทำแบบน่ารักเด็กๆ เขียนว่า "I'm in the middle of a creative thought" ชอบมากเลย เข้ากับชาวงานประดิษฐ์ทั้งหลาย


หุ่นสองตัวนี่ขนาดเดียวกันค่ะ ตัวที่ใส่สร้อยนี่ใช้เทปโฟมติด (ขยับไม่ได้) เพื่อให้มันมีนูนๆขึ้นมา เป็นช่องให้เสียบอีกตัวลงไปได้ แต่ว่าต้องติดดอกไม้ลงไปเพื่อช่วยให้เวลาเสียบแล้วหุ่นมันไม่หล่นออกมาค่ะ ทำ project นี้เป็นครั้งแรกที่แอนลองใช้ hot glue โอ้ ใช้แล้วติดใจเหมือนกันเพราะว่าง่ายแล้วก็ติดทนดี แถมมันใสๆไม่เลอะเทอะค่ะการทำแบบนี้พวกฝรั่งเค้าเรียกว่า altered project ค่ะ คือแบบว่าเอาของต่างๆมาปรับเปลี่ยนด้วยการตกแต่งให้มันสวยงาม แอนเห็นเค้ากำลังนิยมทำกันเลย
ครั้งหน้าแอนจะลองทำแฟ้ม กับ กล่องดูบ้าง วันนี้ไปก่อนค่ะ เดี๋ยวเอาการ์ดวันแม่ที่ทำไปขายมาลงให้ชมกันในครั้งหน้าค่ะ ^__^/

ดูบล๊อก how to make paper flowersAnnsCrafts Facebook Page...Click Here

...Thank You For All the "Likes"...*!*!*!*!*Thank You For Visiting AnnsCrafts*!*!*!*!*
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2554    
Last Update : 14 สิงหาคม 2554 20:37:07 น.
Counter : 622 Pageviews.  

การ์ดให้เพื่อน Life's a Trip

ครั้งก่อนที่อัพบล๊อกกะว่าไปเที่ยวห้างเสร็จจะมาอัพอีกบล๊อก ปรากฎว่าก็ดองมาจนถึงวันนี้แหล่ะค่ะ ฮิ ฮิ..... เอาการ์ดที่ทำให้ริน (bellbomb.bloggang.com) คนที่ให้แอนทำการ์ดแจกผู้อ่านนิยาย มาให้ดูกัน จริงๆอันนี้ไม่ได้เป็นการ์ดหรอก คือรินบอกว่าอยากได้อะไรไปตั้งโต๊ะทำงานให้ไม่ว่างเปล่าซะหน่อย แอนก็เลยทำอันนี้ให้ แบบว่าเอารูปแปะลงไป เบื่อก็พับเก็บได้ งานนี้ลองทำแบบสีโทนเดียวกัน ออกแนววินเทจนิดๆ แล้วรู้สึกว่าวันนั้นได้ stamp set มาใหม่ด้วยเลยทดลองใช้ซะเลย หน่้าตาออกมาแบบนี้ค่าาาาปกติจะว่าไปตัวเองไม่ใช่เป็นคนชอบผีเสื้อมากมาย ออกจะกลัวด้วยซ้ำ (เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มีหน้าตาแบบแมลงมีขามีหนวดอ่ะค่ะ)
แต่เวลาทำงาน craft ดันชอบลายผีเสื้อซะงั้น เห็นได้ว่ามีผีเสื้อแทบตลอดค่ะ รู้สึกว่ามันน่ารักดีอันนี้ถ่ายด้านข้างให้เห็นว่ากระดาษด้านในเป็นสีขาว งานนี้ใช้กระดาษขาวทำทั้งหมด ลงสีด้วย distress ink ค่ะ ใช้สองสามสีผสมกัน
แล้วปั๊มลาย สีที่ใช้เป็นโทนเดียวกันหมด วิธีทำก็ไม่ยากค่ะ ตัดพับเหมือนทำป้ายตั้งโต๊ะธรรมดาๆนี่แหล่ะอันนี้ทำเป็น tab ที่กั้นเล็กๆต่อออกมา ตั้งใจว่าเอาไว้ดันไม่ให้ด้านหน้ามันเลื่อนออกมาจากตัวฐานอ่ะค่ะ (เข้าใจมั๊ยเนี่ย)
แต่พอดูๆแล้วนี่เอามาเสียบนามบัตรก็ได้นะจะตั้งแบบรูปด้านบนสุดก็ได้ หรือว่าจะตั้งแบบนี้ก็ได้ แบบว่าถัดตัวแผ่นด้านหน้าเข้าไปข้างในหน่อย ให้เห็นลาย scallop ที่แปะไว้ข้างใน
ตัวหนังสือ แอนเขียนเอาด้วยปากกาสำหรับ emboss แล้วก็โรย embossing powder จากนั้นก็เช็ทด้วย heat toolรินเค้าชอบไปเที่ยวที่ต่างๆ เลยทำแบบ travel ให้เค้า กระดาษอันนี้ซื้อมานานมากกกก แบบว่านานจริงๆประมาณหกปีมาแล้ว
รูปเป็นนูนๆค่ะ มาเป็นแผ่นๆ เลยได้ตัดเอาอันนี้มาใช้ซะเลย
ทำเสร็จแล้วแอนชอบนะ รินก็ชอบเหมือนกัน (คาดว่าน่าจะหวานไปหน่อย แต่สีนี่ใช้ได้) ด้านหลังปั๊มชื่อตัวเองด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ขอบคุณทุกคนที่แวะมาดูค่ะ ช่วงนี้แอนเริ่มอัพเดทหน้า page AnnsCrafts ทาง facebook แล้ว ว่างๆเบื่อๆไปเปิดดูกันเล่นๆได้ค่ะ แอนจะอัพ facebook เร็วกว่าอัพบล๊อก ประมาณว่าทำไปหลายอย่างแล้วแต่ไม่เอามาลงบล๊อกซะทีค่ะ facebook มันเร็วดีลงรูปๆก็เสร็จเลย ไว้ครั้งหน้าจะเอา door hanger ที่แอนทำตามคุณสา SaCrafter มาให้ดูกันดีกว่า (การ์ดที่ทำไว้ขอดองไว้ก่อน) ใครที่เล่นบล๊อกมานานแล้วต้องเคยดูผลงานคุณสาแน่ๆ ยังไงรอมาชมนะคะ


AnnsCrafts Link...กดที่นี่เลยค่ะ

...Thank You For All Your "Likes"...


*!*!*!*!*Thank You For Visiting AnnsCrafts*!*!*!*!*

 

Create Date : 22 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 22 กรกฎาคม 2554 19:12:00 น.
Counter : 745 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  

AnnsCrafts
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
✿✿✿✿✿
ห้ามนำภาพถ่ายไปใช้
โดยไม่ได้รับอนุญาตินะคะ
✿✿✿✿✿

✿ Recent Posts ✿


Sweet Vintage Card

Distress Ink - Happy Birthday Cards

การ์ดตามสั่ง Forever Yours

you're in my life card + fabric flower

Wedding Shadow Box

Teddy Pencil Case...กระเป๋าดินสอหมี

Crochet Pencil Case...บันนี่แบม

ถักไป...ถักไป...what am I crocheting?

Mini Tote Bag กระเป๋าถักใบแรก

My First Granny Square Scarf

Shadow Box...Puppy Love

Tutorial - Quick Card and Easy Paper Flower

How to - Classic Granny Square

Easy Cable Knit Scarf

Making Paper Flowers

Shadow Box...ทำscrapbookสวยๆใส่กรอบ

Floral Vintage Punch Around the Page

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add AnnsCrafts's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.