ฝากกด LIKE ให้ AnnsCrafts กันหน่อยค่ะ (^__^)


วันนี้มาแบบรีบๆเร็ว แอนแวะมาอัพบล๊อกขอให้เพื่อนๆที่เข้ามาแวะมาทักทายกัน ช่วยกด Like หน้า facebook ของ AnnsCrafts ให้หน่อยหน่ะค่ะ พอดีร้านที่แอนซื้อของทำงานกระดาษเค้าจะมีงานออกร้านที่ Aree Garden ในวันเสาร์นี้ คุณเจ้าของร้านที่น่ารักและใจดีเลยถามแอนว่าสนใจฝากการ์ดไปขายมั๊ย เพื่อดูตลาด แอนก็รีบตกลงเลยค่ะ ทดลองดูไม่เสียหายอะไร เผื่อจะขายได้ เลยลองทำหน้า fan page ไว้ค่ะ แต่ว่าเพิ่งทำเลยยังไม่มีอะไรเลย ไว้จะค่อยๆ add รูปและสิ่งอื่นๆเข้าไป ช่วยหน่อยนะคะ
(^O^)/ บ๊ายบายค่าา


ป.ล. ทีแรกตั้งใจว่าจะทำ Like Box มาใส่ด้านข้าง แต่ว่าบังเอิญมีชื่อเดียวกันนี้ไปแล้วเลยทำไม่ได้ค่ะเพราะมันจะเข้าไปเป็นหน้านั้นแทน แอนเลยทำลิงค์มาใส่ด้านล่างแทน คลิ๊กเข้าไปแล้วก็ Like ได้เลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะทุกคนAnnsCrafts Link...กดที่นี่เลยค่ะ

...Thank You For All Your "Likes"...

 

Create Date : 06 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 7 กรกฎาคม 2554 2:02:37 น.
Counter : 221 Pageviews.  

ลองเปลี่ยน emoticons ดูซะหน่อยหน้านี้ไม่มีอะไรค่ะ แอนแค่ลองเปลี่ยนตัวรูป emoticons ดู ตอนแรกก็เปลี่ยนจากพวกหน้า smilies ไปเป็นกระต่ายดุ๊กดิ๊ก ด้วยการ copy code ทั้งหมดมาแปะไว้เลยค่ะ คราวนี้อยากเปลี่ยนเป็นแบบที่เราชอบอย่างเดียวก็เลยต้องมานั่งใส่ url ใหม่ทีละตัวๆ ใส่ๆไปก็ save & test ไปด้วย อยู่ๆพอเปลี่ยนไปได้ซักสิบตัว code ก็ไม่ขึ้นค่ะ แก้ไงก็ไม่ได้ คราวนี้เลยต้องไปนั่งหา code สำเร็จรูปอันใหม่มา ก็ลองเปลี่ยนๆไปก็ได้แล้วค่ะ แต่ว่า code อันนี้ไม่ใส่ขนาดของ image ไว้ ตัวรูปภาพในกล่องก็เลยเล็กมากเลย (ของเดิมที่แอนใช้เค้าจะตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ มองเห็นชัดแจ๋ว) แต่ก็จะใช้ไปก่อน ก็เลยจะลองใส่เล่นใน comment ของตัวเองหน่ะค่ะ

ส่วนใครที่อยากจะลองเปลี่ยนดูบ้างแวะไปที่ blog ของคุณbombik ได้นะคะ พอดีไป search เจอค่ะ มี code สำเร็จให้ด้วยนะคะ เผื่อใครอยากเปลี่ยนบ้างแต่ขี้เกียจมานั่งหารูปแล้วก็เปลี่ยนทีละตัวค่ะ click ที่ link ด้านล่างเลยค่ะ

<<< Click Here


*!*!*!*!*!*Thank You For Visiting AnnsCrafts*!*!*!*!*!*

 

Create Date : 20 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 20 พฤษภาคม 2553 17:50:03 น.
Counter : 150 Pageviews.  

Blog นี้คงจะได้ทำไปอีกนาน


วันนี้นอนไม่หลับซะที ปาเข้าไปจะตีห้าแล้วค่ะ ก็เลยยังนั่งเขียนอะไรไปเรื่อยเปื่อย ... พอคิดไปคิดมาแอนก็เคยลองทำ blog หรือพวก web page มาหลายหนแล้ว (จริงๆเคยหัดจนใช้ DreamWeaver เป็นแล้วด้วยนะ แต่ก็ลืมไปแล้วหล่ะค่ะ) แต่ว่าไม่มีอันไหนที่ขยันทำไปได้นานเล้ยยย เพราะว่าเมื่อก่อนก็นึกไม่ออกว่าจะเอาเรื่องอะไรไปใส่ จะทำหน้าตายังไง หรือว่าก็คิดว่าจะมีคนเค้ามาอ่านเหรอ ก็เลยทำๆแล้วเลิกๆไป จนมาเจอ bloggang นี่แหล่ะค่ะ รู้สึกเลยว่าเป็นอะไรที่เปิดกว้างแล้วก็หลากหลายจริงๆ เพราะว่าสมาชิกมีหลากหลายทั้งทางอายุ ที่อยู่อาศัย และก็ความสนใจ หลายคนเค้าก็ต่างคนต่างมีเรื่องเล่ากันไปต่างๆนานา อ่านแล้วก็เพลิน แถมได้ความรู้ มีอะไรน่าสนในเยอะจริงๆ แอนก็ได้ idea หัวข้อที่ตัวเองก็สามารถเล่าได้ อย่างเช่นงานประดิษฐ์ หรือแม้แต่เป็นแค่บันทึกของเรา

...ก็คงจะได้ทำ blog นี้ไปอีกนานแหล่ะค่ะ อาจจะไม่ขยัน update แต่ก็คงไม่ทิ้งให้ร้างแน่นอน...*!*!*!*!*!* ขอบคุณทุกคนที่แวะมาค่ะ Thanks For Visiting AnnsCrafts *!*!*!*!*!* 

Create Date : 16 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 19 พฤษภาคม 2553 17:11:17 น.
Counter : 243 Pageviews.  

Redecorate My Blog...ทดลองตกแต่ง blog ใหม่ตกแต่ง blog ใหม่ เริ่มจากตรงไหนดีหล่ะเนี่ยตั้งแต่เป็นสมาชิก Bloggang มาก็ได้กลับมาหัดตกแต่งด้วย html code นะคะ แต่ว่าการที่จะตกแต่งหน้าตา blog ให้ดูสวย สีสันเข้ากันได้ดีนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเราเลย โดยเฉพาะยิ่งมีของตกแต่งเยอะก็ทำให้สับสนค่ะ เลือกไม่ถูกว่าจะใช้อะไรดี น่ารักไปหมด

หน้าตาของ blog นี้ในตอนแรกจึงดูวุ่นวายไปหน่อย เห็นอะไรน่ารักก็จับมาใส่ ไม่ได้ดูว่าเข้ากันได้ไม่ได้ แล้วตัวเองก็รู้สึกว่ารกหูรกตา เวลาดูแล้วไม่สบายตา ดังนั้นก็เลยปฎิบัติการจัดตกแต่งใหม่ค่ะ แก้เซ็งได้ด้วย เพราะว่าเวลาทำแล้วจะติดมาก ทำให้เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วค่ะ

เริ่มแรกเลยก็ใช้ photoshop ทำ Banner อันใหญ่สำหรับ blog เนื่องจากว่าตัวเองเป็นคนชอบ scrapbook และ paper craft ต่างๆ ก็เลยออกมาในแนวนี้ค่ะ ดูแล้วค่อยรู้สึกว่าเป็นตัวเองหน่อย แล้วก็ใช้ pattern แบบเดียว หรือที่มีสีคล้ายคลึงกัน ทำ Button ของ หัวข้อGroup Blog

จากนั้นก็เลือกสีที่จะใช้ใน blog ค่ะ คือทำให้เป็นโทนสีแนวๆเดียวไปกัน ก็เนื่องจากว่าเป็นคนที่ขี้เกียจเปลี่ยนไปมามากมาย ก็เลยใส่ style sheet ให้สีไปเลยค่ะ แต่ว่าใส่ของแต่ละหน้าเผื่ออยากเปลี่ยน

แล้วก็เปลี่ยน background ค่ะ อันนี้พยายามมานานมาก ใช้ code อะไรก็ใส่ไม่ขึ้น จนไปเจอเข้าที่ blog นึงค่ะ (ต้องขอโทษที่จำชื่อไม่ได้นะคะ) ที่เค้าอธิบายละเอียดมาก ก็เลยลองใช้ code นั้นค่ะ แล้วก็ได้ผลค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าตอนใส่ code ต่างๆ ไปใน script area เรียงผิดเรียงถูกรึเปล่า

หลังจากนั้นก็รู้สึกว่าไม่มีอะไรมาก ก็เปลี่ยน bullet หน้าชื่อ group blog แล้วก็เริ่มเขียนได้เลยค่ะ

ถ้าอยากให้ตัวอักษรวิ่งหรืออะไรก็ใส่ code ต่างๆเข้าไป เอาไว้จะมาลงไว้ แล้วก็ใส่รูป ก็ง่ายๆแล้วค่ะ

เนื่องจากตัวเองไม่เคยจดไว้ว่าต้องใส่ code อะไร ดังนั้นเวลาทำอะไรทีก็ต้องคอยไปหาเอาที ก็เลยว่าต่อจากนี้ไปจะ save ไว้แล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาอีก แล้วก็คงจะปรับปรุงหน้าตาของ blog ไปเรื่อยๆแหล่ะค่ะ
Country Cute Pictures, Images and Photos

Thank You For Visiting
*AnnsCrafts*


 

Create Date : 26 เมษายน 2553    
Last Update : 19 พฤษภาคม 2553 17:10:34 น.
Counter : 164 Pageviews.  

SAY HELLO...First Time Blogging[ทักทายรอบ2 หลังจากที่ครั้งแรกที่ทำไว้หายไปค่ะ ดีว่าที่ copy ตัวอย่างที่เขีียน blog ไว้ครั้งแรก เพราะว่าจะได้มี idea ว่าวาง code อะไรตรงไหนหน่ะค่ะ ไม่งั้นคงจะต้อง งงๆเหมือนกัน ประมาณว่าเป็นคนที่แบบว่าถึงทำไปแล้วก็ยังจำไม่ค่อยได้]

สวัสดีทุกๆคนด้วยค่ะ แวะมาทักทายเป็นการเปิด blog ใหม่ จะได้ทดลองดูหน้า blog ของตัวเองด้วย จริงๆแล้วเขียนไปแล้วบ้างแต่ว่าติดว่ามัวแต่เห่อแล้วก็หัดตกแต่ง blog ของตัวเองก็เลยจะแก้ไขหน้าที่เขียนไปแล้วก่อนนำมา publish ตอนแรกที่เปิด blog เพราะว่าเพิ่งหัดถักตุ๊กตาโครเชท์ ก็ได้ข้อมูลเยอะแยะจาก bloggang นี่แหล่ะค่ะก็เลยว่าจะเอาผลงานตัวเองมาลงไว้บ้าง แต่พอดูๆแล้วก็เห็นว่า เอ๊ เราก็ blog ได้ตั้งหลายเรื่องนี่นา ก็ได้ไอเดียต่างๆมากมายจากการไปแวะชมผลงานของ bloggers คนอื่นๆ ลองคลิ๊กไปตรงนั้นตรงนี้ก็เลยมัวแต่ลองผิดลองถูกกับการตกแต่ง blog นี่แหล่ะ เพิ่งหัดทำก็เลยต้องคอยหา code ตลอด ดีว่าพอรู้เรื่อง html อยู่บ้างก็เลยพอไปได้ ทำแล้วน่าสนใจดีสนุกด้วย ก็เลยขอ add links ต่างๆตัวเองไปหาของตกแต่งน่ารักน่ารักมาเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับรูปน่ารักๆด้วยค่ะตอนนี้กำลังพยายามเปลี่ยนแบบตัวหนังสือค่ะ จะใช้ font ที่ download ไว้ แต่ว่าใช้ html code อะไรก็ไม่เห็นแบบมันจะเปลี่ยนเลยค่ะ หรือว่าวาง code ไม่ถูกตำแหน่งก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ยังไงถ้าใครรู้วิธีดีๆง่ายๆ post comment ไว้ให้หน่อยนะคะ
Country Cute Pictures, Images and Photos

Thank You For Visiting
*AnnsCrafts*
 

Create Date : 22 มีนาคม 2553    
Last Update : 19 พฤษภาคม 2553 17:10:00 น.
Counter : 211 Pageviews.  


AnnsCrafts
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
✿✿✿✿✿
ห้ามนำภาพถ่ายไปใช้
โดยไม่ได้รับอนุญาตินะคะ
✿✿✿✿✿

✿ Recent Posts ✿


Sweet Vintage Card

Distress Ink - Happy Birthday Cards

การ์ดตามสั่ง Forever Yours

you're in my life card + fabric flower

Wedding Shadow Box

Teddy Pencil Case...กระเป๋าดินสอหมี

Crochet Pencil Case...บันนี่แบม

ถักไป...ถักไป...what am I crocheting?

Mini Tote Bag กระเป๋าถักใบแรก

My First Granny Square Scarf

Shadow Box...Puppy Love

Tutorial - Quick Card and Easy Paper Flower

How to - Classic Granny Square

Easy Cable Knit Scarf

Making Paper Flowers

Shadow Box...ทำscrapbookสวยๆใส่กรอบ

Floral Vintage Punch Around the Page

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add AnnsCrafts's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.