All Blog
เที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง 4 วัน 3 คืน : บินตรงกรุงเทพ - Taichung Airport แวะเที่ยว Taipei
เที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง 4 วัน 3 คืน
บินตรงกรุงเทพ - Taichung Airport แวะเที่ยว Taipei 

อ่านรายละเอียดทั้งหมด https://bit.ly/2U9SrqE

[ยังเขียนไม่เสร็จนะคะแต่เอาออกมาให้อ่านกันก่อน]

ครั้งนี้เป็นการเที่ยวไต้หวันครั้งแรกของหลีนะคะ อยากจะกลายร่างเป็นพี่หมีโอ้แบร์มาสคอสการท่องเที่ยวไต้หวัน ที่ทำท่าถือของกินปิ้งย่าง พร้อมๆกับชานมไข่มุกกับเขาบ้าง

โดยการเดินทางครั้งนี้วางแผนเที่ยว 2 เมืองคือ Taichung และ Taipei ช่วงหยุดปีใหม่หลัง Countdown ระหว่างวันที่ 2 ถึง 5 มกราคม 2562 การเดินทางด้วยตัวเองสะดวกมากไม่ต้องกลัวหลง เพราะ Google Map ที่นี่ฉลาดมาก คำนวณการเดินทางได้ทุกรูปแบบ บอกสายรถเมล์ ป้ายรถเมล์ คำนวณเวลาคร่าวๆแม่นเป๊ะ

เริ่มออกเดินทางเช้าวันที่ 2 มกราคม 2562 บินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ - สนามบิน Taichung ด้วยสายการบิน Thai Vietjet Air ที่เขาเพิ่งเปิดเส้นทางการบินใหม่ ลงที่สนามบินไทจง ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางในการเดินทางของประเทศไต้หวัน จากไทจงเราสามารถใช้พักผ่อน ประหยัดเวลาในการเดินทางไปสถานที่เที่ยวยอดฮิตได้อีกหลายที่
 
โปรแกรมเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง
เที่ยวไต้หวัน วันที่ 1 : กรุงเทพ - Taichung Airport - THSR - Taipei Night Tour


#AIS #Sim2Fly #KlookTravel #SimCard #ซิมไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน
- รับ Sim2Fly ที่บูธ Klook ชั้นใต้ดินสนามบินสุวรรณภูมิ (ไม่มีในคลิป) https://bit.ly/2G5G7me 
4G ซิมการ์ด สำหรับใช้ในไต้หวัน (รับที่สยามเซ็นเตอร์หรือสนามบินสุวรรณภูมิ) โดย AIS (ไม่จำกัดข้อมูล)
 • ข้อดี ของการซิ้อซิมทูฟลายจาก Klook คือ ราคาถูกกว่าปกติ เพราะลดเหลือแค่ 340 บาท หากมีโค้ดส่วนลดสมาชิกใหม่ราคาจะถูกลงไปอีก 100 บาท เหลือ 240 บาท ขุ่นพระ หากซื้อพร้อมกันหลายคนจะยิ่งคุ้ม, คืนเงินเต็มจำนวน หากคุณทำการยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนวันที่เราจองไว้
 • ข้อเสีย คือต้องไปรับซิมก่อนออกเดินทางที่สยาม (10:00 - 22:00น.) หรือสนามบินสุวรรณภูมิ (8:00 - 23:00 น.) เท่านั้น ขอรับนอกเวลาไม่ได้
 • ข้อควรระวัง คือหากรับที่สนามบิน ควรจะเป็นไฟลท์ที่ออกหลัง 9 โมง ประมาณว่าไปรับ 8 โมงตรงตอนบูธคลุกเปิดเลย แล้วเข้า Gate ทันที เพราะตอนเราไปรับเกทเปิด 8:10 เกทปิด 8:40 น. แล้วนักท่องเที่ยวมหาศาลรอตรวจร่างกายนานมากพอผ่านมาได้ เหลือเวลาก่อนเกทปิดแค่ 10 นาที ต้องลากกระเป๋าวิ่งแฮ่กๆอีก 


#Taiwan #Taipei #ไต้หวัน #ไทเป #ไทจง #ThaiVietJet #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #ไต้หวัน #ทัวร์ไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #เที่ยววันหยุด #การท่องเที่ยวไต้หวัน #TaiwanTourism #TaiwanTourismBureau #Travel #喔熊 #OhBear #台湾 #台中 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia
- บิน Thai Vietjet Air ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ บินตรงลงที่ Taichung International Airport เที่ยวบิน VZ560 โปรโมชั่นได้เวลาเวียตเจ็ท บินตรงสู่ไต้หวัน ราคาเริ่มต้นแค่ 169 บาท https://bit.ly/2P7PuFYTaichung Airport to Taipei - Hotel Puri Ximen - Huaxi Night Market - Long Shan Temple - Taipei101

คลิปประกอบการเที่ยวครั้งนี้เป็นคลิป VR 360ที่สามรถหมุนดูได้รอบๆนะคะ
คำอธิบายทุกอย่างเป็นการขยายความจากในคลิปค่ะ 
 
4G SIM Card (TW Airport Pick Up) for Taiwan from Chunghwa Telecom
- รับซิมที่สนามบินเถาหยวน : 4G SIM Card (TW Airport Pick Up) for Taiwan from Chunghwa Telecom : https://bit.ly/2P4whFe  
เบนนี่อยากลองซิมไต้หวัน เน็ตไม่อั้น+โทร (รุ่น 3-5 วัน ราคาไม่เกิน 300 บาท) : https://bit.ly/2P4whFe  ก็เลยสั่งซื้อซิมแยกกันกับของหลี แต่ห้ามลืมไปรับซิมที่เคาน์เตอร์จงหัวเทเลคอมที่สนามบินเถาหยวนนะ สำหรับคนที่จะซื้อสามารถเลือกสนามบินปลายทางว่าเราไปรับที่สนามบินไหน วิธีรับก็ง่ายแค่โชว์ Voucher ในแอป กับ Passport แล้วส่งมือถือเครื่องที่จะใส่ซิมให้เจ้าหน้าที่จัดการทุกอย่างให้หมด ยืนรอเพลินๆรับเครื่องมาก็ใช้งานได้เลย

วิธีเข้าเมือง Taichung (กรณีเที่ยวไทจงก่อน) : ง่ายมาก นั่งรถสาย 9 ไป Taichung Train Station ได้เลย ลงกลางเมือง ค่ารถประมาณ 50 NTW ซึ่ง

- วิธีเดินทางจากในเมือง Taichung ไปเมือง Taipei (กรณีเราพักในเมืองไทจงอยู่แล้ว แล้วอยากเข้าไปไทเป) ก็ง่ายมาก
 • ที่ Taichung Park มีรถ THRS Shuttle Bus บริการฟรี สำหรับเดินทางไป THSR Taichung Station (Xinwuri Station) อีก 1 ชั่วโมง เพื่อเข้าไทเป หรือไปเมื่องอื่นในวันถัดไป
 • จากในเมือง นั่งสาย 9 ไป Taichung Train Station เดินไปตึก Taichung Bus Station ต่อรถบัส อีก 2 ชั่วโมงกว่าถึงไทเป

- แต่แผนของเราคือจะไปเที่ยวที่ Taipei ก่อน ดังนั้นการเดินทางยังไม่จบแค่นี้ 

- วิธีเดินทางจาก Taichung ไปเมือง Taipei จากสนามบิน (รถเมล์หรือ แท๊กซี่ ไป Xinwuri Station + ต่อ THSR )
 • ขึ้นสาย A1, 156 ลงที่ International Exhibition Center แล้วเดินต่ออีก 1 หอบ ถึงสถานี THSR Taichung Station (Xinwuri Station) ซึ่งลองส่องจากแผนที่แล้วเดินไกลง่ะ แถมนั่งรถนานขนาดใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง ซึ่งเสียเวลาเปล่าเกินไป เราจะไปไม่ทันทัวร์รอบเย็น ดังนั้นขาเข้าเมืองวันนี้เลยไม่ได้ใช้วิธีนี้ 
 • รถ Taxi สะดวกมากเดินลงมาจากสนามบินก็เจอเลย แต่พูดอังกฤษไม่ค่อยได้ ให้โชว์ชื่อสถานที่เป็นภาษาอังกฤษ จะให้ชัวร์ต้องมีจีนกำกับ ด้วยระยะทางค่าเดินทางจะแพงหน่อย ถ้ามา 2 คนขึ้นไปก็จ่ายเถอะ ชีวิตดีกว่าเยอะ ส่งถึงข้างบนสถานีเลย...ความประทับแท๊กซี่ที่นี่คือสุภาพ ให้เงินไปทอนกลับมาตรงเป๊ะ ไม่มีโกง
 
- รับตั๋วรถไฟความเร็วสูงไต้หวัน THSR ที่จองล่วงหน้าผ่าน Klook : https://bit.ly/2UMSs8n
ตั๋วเราเลือกซื้อตั๋ว THSR (เที่ยวเดียว) ไป หรือ ออกจากเมืองไทเป ( To or From Taipei) ซึ่งรถไฟนี้ใช้เดินทางข้ามเมืองได้รวดเร็วมาก เลือกปลายทางได้ทั่วประเทศ ครบ 8 เมืองสำคัญ ได้แก่ Taipei, Banqiao, Taoyuan, Hsinchu, Taichung, Chaiyi, Tainan, Zouying (Kaohsiung)
 • ข้อดี คือถูกกว่าซื้อด้วยตัวเองหน้าเคาท์เตอร์เที่ยวละเกือบ 200 บาท, แลกง่ายแค่โชว์หน้าแอปที่จอง กับ Passport, เข้าไทเปไวที่สุดแล้วเพียง 1 ชั่วโมง (วิธีอื่นนานกว่าโข), เห็นลือว่าถ้าไม่จองก่อนอาจเจอตั๋วเต็มต้องหาวิธีอื่นเข้าเมือง
 • ข้อเสียคือถ้าระบุชื่อผู้โดยสารแล้ว หรือระบุวันเดินทางแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนผู้โดยสารหรือวันได้ (ระบุตอนแลกรับตั๋วที่สถานี คือตอนจะใช้แล้วนั่นแหละ จะกลัวอะไร)
 • วิธ๊ใช้ตั๋วที่แลกมาแล้ว คือตอนเข้าประตูชานชาลาจะต้องโชว์พาสปอร์ตเพื่อยืนยันตน 

- ถึง Taipei Station ไป Ximending ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT Bannan Line (สายสีฟ้า หรือสายสีน้ำเงิน แล้วแต่เรียก) ดูป้ายเดินตามทางไป ไม่น่าหลง ถ้าซื้อตั๋วไม่เป็นให้ไปซื้อที่ตู้ขาย จะได้แตกแบงค์ แลกตังค์ไปในตัว

- ถึง Ximending วันที่ไปถึงอากาศเย็นๆสบายตัว ฝนตกๆหยุดๆตกเบา บรรยากาศแรกของไทเปที่เราได้สัมผัสตอนเดินขึ้นมาจากใต้ดิน โอ้โหนี่มันสวรรค์นักช้อปปิ้งที่แท้จริง บรรยากาศคึกคักน่าเดิน เสื้อผ้าแฟชั่น ร้านเครื่องสำอางเพียบ ร้านค้าสว่างไสวน่าเข้า

เดินไปเช็คอินโรงแรม Hotel Puri Ximen เดินตามในคลิป เข้าซอยไม่ไกลจากประตูสถานี MRT Ximen เช็คอิน บรรยากาศโรงแรมสะอาดน่านอน แต่ห้องน้ำแคบไปนิดนึง (นาทีที่ 12:56) 


 

- ติดต่อไกด์ทัวร์รอบค่ำที่จองทัวร์ Taipei at Night with Din Tai Fung Dinner ผ่าน App Klook Travel ไว้ ไกด์ชาวไต้หวันพูดอังกฤษดูแลโคตรดี ลงทุนเดินเข้าซอยมารับที่โรงแรมไปขึ้นรถทัวร์มินิบัส (ซอยโรงแรมเล็กมาก รถเข้ามาจอดหน้าโรงแรมไม่ได้)
Taipei at Night with Din Tai Fung Dinner #Taipei101 #Taiwan #Taipei #ไต้หวัน #ไทเป #ThaiVietJet #ThaiVietjetAir #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #点心 #ทัวร์ไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #TaiwanTourism #TaiwanTourismBureau #Travel #喔熊 #OhBear #台湾 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia #lungshantemple #huaxi #huaxinightmarket #dintaifung #dintaifungtaipei #dintaifungtaipei101
- ออกเที่ยว Taipei at Night with Din Tai Fung Dinner : https://bit.ly/2Qrs9OJ 
(แนะนำดูคลิปประกอบ)
ทัวร์ไทเปรอบค่ำ ไฮไลท์ของทัวร์นี้ คือการไปกินติ่นไท่ฟงแบบไม่ต้องต่อคิว ซึ่งจากที่ถามๆคนในกรุ๊ป ไม่ได้เน้นเที่ยวเท่าไร แต่มารอเวลากินติ่นไท่ฟงมากกว่าซะงั้น 555
 • ข้อเสียเรื่องเดียว คือเราต้องมาถึงไทเปให้ทันเวลานัดหมาย 
 • ข้อดี คือโคตรสบาย ไม่เหนื่อยเพราะมารับ-ส่งฟรีถึงที่พัก (ไม่ต้องไปที่จุดรวม เพราะมารับถึงที่พักจริงๆ)
 • เที่ยวแล้วได้ข้อมูลติดสมองกลับมาเพราะมีไกด์เล่าตำนาน แนะนำร้านเด็ด พาเดินแบบไม่งง แถมนับคนครบเรียบร้อย ไม่ทิ้งไว้กลางทาง
 • ชมตลาดกลางคืน Huaxi Night Market ที่ตลาดกลางคืนหัวซี มีผลไม้สวย น่ากิน ไกด์บอกผลไม้ที่นี่คุณภาพดีกินมาแล้วห้ามพลาดควรได้ลอง ส่วนเสื้อผ้าที่นี่มาจากจีนหาได้ทั่วไป เดินๆไปก็จะเจอ Street Foods น่ากินรสชาติดี ราคาไม่แพง ถือเดินกินได้ชิลล์ๆ เครื่องดื่มชวนชิมเป็นน้ำอ้อยคั้นสดรสชาติหวานน้อยกว่าอ้อยไทยแต่ทานแล้วชื่นใจจริงๆ มีสินค้าดูโบราณๆเราดูของไม่เป็นไกด์อธิบายอยู่นานสองนาน แล้วจึงพาไปร้านยาสมุนไพรซึ่งไกด์ไล่แนะนำทีละร้าน มาจบที่ร้านที่มีซุปให้ซื้อกลับบ้านได้ หน้าร้านมีงูขาวตัวโตมากนอนง่วงอยู่ ตู้ข้างๆมีหนูขาวอ้วนๆเพียบ น่าจะเอามารอเป็นอาหารงู 
 • นมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่วัด Lungshan Telple เป็นวัดสมัยโบราณที่ไม่โดนระเบิด ทางเข้าที่นี่ต้องเข้าจากประตูด้สนขวาสุดเพราะเป็นประตูมังกร แล้วค่อยวนมาออกประตูเสือ ถ้าไม่ทำตามนั้นชีวิตจะยุ่งยาก (แหลง่ะเดินสวนกับคนเป็นร้อย 555 เอ้ย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่) ที่วัดหลงซานอนุญาตให้จุดธุปได้แต่มีกระถางธูปกระถางเดียวตรงลานกลางวัด ลดมลพิษด้านฝุ่นควัน โดยคนส่วนใหญ่ให้ความร่วมมือด้วยการสักการะอธิษฐานแต่ไม่จุดธูป จุดห้ามพลาดจะอยู่ทางด้านในของวัด โซนหลังสุด ที่มีองค์เทพเจ้าที่เราสามารถขอพรเรื่องความรัก การเรียน ขอเกรด หน้าที่การงาน ขอเลื่อนขั้น ขอบุตร การันตีความศักดิ์สิทธ์ด้วยด้วยช่อดอกไม้เยอะมากที่คนเอามาถวายแก้บน  
 • กินติ่มซัม Din Tai Fung ต้นตำรับที่ตึกไทเป 101 แบบไม่ต้องรอคิว ทัวร์จัดติ่มซำมาหลากหลายจัดเต็มมาก โดยทุกเมนูจะมีการแนะนำชื่อและวิธีกินตามแบบฉบับของทางร้าน เสริฟ์ครบทุกเมนูไฮไลท์ของติ่นไท่ฟง แรกก็คิดว่าจะอิ่มไหวฟระ สุดท้ายกินกันอิ่มเกินจนต้องเกี่ยงกันให้ช่วยกินเลยทีเดียว 555 ขอบอกเลยว่ารสชาติอร่อยมากๆ จนต้องกลับมากินซ้ำที่ไทย แต่เสียดายที่รสชาติไม่เหมือนกัน รู้สึกเองว่าต้นตำรับอร่อยกว่า (ในคลิปมีบรรยากาศหน้าร้าน ในร้าน แต่ไม่ได้ถ่ายคลิปตอนกินเพราะนั่งโต๊ะกลม เกรงใจชาวต่างชาติที่มาร่วมทริป)
 • แวะถ่ายรูปแบบเห็นตึกไทเป 101 เต็มตึกที่ลาน Taipei City Hall Plaza ตรงกันข้ามกับ Taipei City Hall กับศูนย์บริจาคโลหิต ณ จุดนั้นจะเป็นลานโล่งๆ ที่เราสามารถถ่ายภาพที่ระลึกแบบมองเห็นตึก Taipei101 เต็มตึก วิวดี ไม่มีอาคาร และต้นไม้บัง
 • ทัวร์เจ้านี้รับส่งถึงพักที่จริงๆ ไกด์เสียงดังฟังชัด ดีงาม 
 
 

Taipei at Night with Din Tai Fung Dinner #Taipei101 #Taiwan #Taipei #ไต้หวัน #ไทเป #ThaiVietJet #ThaiVietjetAir #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #点心 #ทัวร์ไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #การท่องเที่ยวไต้หวัน #TaiwanTourism #TaiwanTourismBureau #Travel #喔熊 #OhBear #台湾 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia #TaipeiCityGovernment  Discovery Center of Taipei
- กลับที่พักพร้อมท้องที่อิ่มโคตรๆ


---

สรุปสิ่งที่เราซื้อสำหรับการเที่ยวไต้หวัน
วันที่ 1 : กรุงเทพ - Taichung Airport - Taipei Night Tour
- สมาชิกใหม่รับคูปองส่วนลด Klook : https://bit.ly/2qUxXX7
- 4G ซิมการ์ด สำหรับใช้ในไต้หวัน โดย AIS (ไม่จำกัดข้อมูล) (รับที่สยามเซ็นเตอร์หรือสนามบินสุวรรณภูมิ) : https://bit.ly/2G5G7me
- ซิมไต้หวัน 4G SIM Card (TW Airport Pick Up) for Taiwan from Chunghwa Telecom (รับที่สนามบินปลายทาง) : https://bit.ly/2P4whFe  
- THSR One Way Ticket To Taipei or from Taipei throughout Taiwan (ถูกกว่าซื้อที่นั่นประมาณเที่ยวละ 200 บาท จองหน้างานอาจไม่มีที่นั่ง) : https://bit.ly/2UMSs8n 
- โรงแรม Hotel Puri Ximen เช็คราคา : 
Agoda.com : จองโรงแรม ที่พักราคาถูก จ่ายที่ 7-11 https://bit.ly/2C2wR1N
Booking.com : จองที่พัก ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง https://bit.ly/2Djzaxw
- Taipei at Night with Din Tai Fung Dinner : https://bit.ly/2Qrs9OJ ทัวร์ไทเปรอบค่ำ กินติ่นไท่ฟงแบบไม่ต้องต่อคิว รับ-ส่งฟรีจากที่พัก 


.119
 
ป.ล.สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวตามในคลิปได้ใต้คลิปเลยค่ะ157

ข้อมูลเที่ยวเพิ่มเติมคร่าวๆ
(รายละเอียดยังเขียนไม่เสร็จ)จาก Taipei ไป
Jiufen Old Street - Shifen Waterfall - ปล่อยโคมมงคลก่อนกลับ
ด้วยการจอง Jiufen Shuttle Bus from Ximen จาก Klook Travel

#Taiwan #Taipei #Travel #ShuttleBus #Ximen #GakudenBekery #Jiufen #JiufenOldStreet #SpiritedAway #Shifen #ShifenWaterfall #Ximen #ไต้หวัน #ไทเป #ThaiVietJet #ThaiVietjetAir #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #การท่องเที่ยวไต้หวัน #TaiwanTourism #喔熊 #OhBear #台湾 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia — ที่ Jiufen, Taipei, Taiwan
เที่ยว Taiwan พัก Taipei จ้างรถชัทเทิลบัสพร้อมไกด์ เดินทางสบาย ได้เที่ยวนอกเมืองแบบเต็มวัน ราคาถูกมาก คนละ 6XX บาท 
รับจากสถานี Ximen พาไปเที่ยว Jiufen ตามรอยอนิเมชั่นเรื่อง Spirited Away ต่อด้วยชมความสวยงามอลังการของ Shifen Waterfall ปิดท้ายด้วยการไปเขียนคำอธิฐานแล้วลอยโคมยักษ์ที่ Shifen Old Street ก่อนกลับอย่างปลอดภัย
.
Jiufen Shuttle Bus from Ximen : https://bit.ly/2CqkmMi
.

 

Taiwan Day2 
One Day Trip :
Jiufen Shuttle Bus from Ximen : https://bit.ly/2CqkmMi 

- Start From Taipei
- To New Taipei City By Klook Shuttle Bus from Ximen Visit 
- Jiufen Old Street 
- Shifen Waterfall 
- Shifen Old Street 
- Sky Lantern Flying 
- Back to Taipei (End)
- MRT 
- THSR 
- TRA 
- Move to VIP Hotel Taichung จาก Taichung ไป
ทะเลสาปสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) จังหวัดหนานโถว (Nantou)
ด้วย Shared Transfers between Taichung and Cingjing Farm & Sun Moon Lake
รายละเอียดโปรแกรมอยู่ด้านล่าง
#CingjingFarm #CingjingSkywalk #SmallSwissGarden #SunMoonLake #台中 #清境 #日月潭 #ไทจง #Taiwan #ไต้หวัน #ThaiVietJet #ThaiVietjetAir #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #ทัวร์ไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #การท่องเที่ยวไต้หวัน #Insta360 #TaiwanTourism #TaiwanTourismBureau #Travel #喔熊 #OhBear #台湾 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia — ที่ 清境農場 Qingjing Farm
Cingjing Farm สวิสเซอร์แลนด์ไต้หวัน
ทุ่งแกะในฝัน ชีวิตจริงเชิญชมคลิป 😂🐑💨
- แกะเห็นหน้าเจ้หลี แล้วฉี่ไล่https://www.facebook.com/1813861681/posts/10210234001165821/
- แกะจ๋ามาเล่นกันหน่อยhttps://www.facebook.com/1813861681/posts/10210230530759063/

 

#SunMoonLake #台中 #清境 #日月潭 #ไทจง #Nantou #หนานโถว #Taiwan #ไต้หวัน #ThaiVietJet #ThaiVietjetAir #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #ทัวร์ไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #การท่องเที่ยวไต้หวัน #TaiwanTourism #Travel #喔熊 #OhBear #台湾 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia — ที่ Sun Moon Lake日月潭
เพื่อนๆที่มีโอกาสไปไต้หวัน หากไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนนอกจากเมื่องไทเปแล้ว หลีแนะนำให้แวะเที่ยวเมืองไถจงค่ะ เพราะสามารถไปสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้หลายแหล่งโดยที่เราไม่เหนื่อยมาก
.
🛥วันนี้จะแนะนำคร่าวๆถึงทะเลสาปสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) ทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ณ จังหวัดหนานโถว (Nantou) วิวสวยมาก ตอนที่ไปถึงทะเลสาปสีฟ้าสดใสคลื่นสีขาว ลมเย็นแดดอุ่นๆบรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ สดชื่น ☺️✨

หน้าที่นักท่องเที่ยวแบบเราๆคือ 
.
- ซื้อบัตรเรือ Sun Moon Lake Shuttle Boat ถ้ามาเองบัตร One Day Pass ไปกลับผู้ใหญ่ ราคาคนละ 300 元, เด็ก 6-12 ขวบ ราคา 150元, ขาเดียวเผื่อไปค้างคืนที่โรงแรมรอบทะเลสาป ราคา 100元 ประมาณนั้น
.
- หากมากับไกด์ๆซื้อบัตรให้แล้วเอาแผนที่มาแจกไม่ต้องจ่ายอะไรแล้ว (รถพร้อมไกด์รับส่งจาก Taichung https://bit.ly/2LYAYiz )
.
- นั่งเรือข้ามฟาก เริ่มต้นจากท่าเรือ Shui She วิ่งผ่านเกาะ Lalu Island ที่อยู่กลางทะลสาป ไปไหว้พระตามเกาะต่างๆ เช่น Xuanguang (Syuanguang) Temple, Cien Pagoda ลงมาจากเขาแวะตรงท่าเรือมีโชว์ให้เราถ่ายรูปด้วยนะ
.
- ย้ายไปขึ้นรถกระเช้า (Cable Car) ชมธรรมชาติที่ท่าเรือ Ita Thao (Yidashao) Sun Moon Lake Station ส่งเราขึ้นไปที่ Formosan Aboriginal Culture Village Station ใครอยากเข้าชมหมู่บ้านวัฒนธรรมโฟโมซานต้องจ่ายค่าบัตรเพิ่มเติมจ้า
.
- ถ้าใครมีเวลาไม่มากไม่อยากไปขึ้นรถกระเช้า แนะนำให้เดินตรงมาจากท่าเรือจะเจอ Ita Thao Shopping District ที่มี Street Foods อร่อยๆ ในบรรยากาศถนนแบบลูกครึ่งแนวญี่ปุ่นแต่ฟอนต์ภาษาจีนไต้หวัน ถ่ายรูปออกมาเก๋มาก
.
- อย่าลืมเผื่อเวลาต่อคิวขึ้นเรือกลับไปที่ท่าเรือแรกด้วยล่ะ เรือเที่ยวแรกเริ่ม 9:00น. เที่ยวสุดท้าย 17:00 น. ออกทุก 15-20 นาที
.
บอกเลยว่าต้องเตรียมขาเตรียมเข่ามาดีๆ 555
.
โปรแกรมเที่ยว One Day Tour ไปจุดสำคัญ 2 ที่เน้นๆ แบบไม่เหนื่อย มีรถรับส่งจากจุดใกล้ที่พักไป Cingjing Farm สวิสเซอร์แลนด์ไต้หวัน & Sun Moon Lake  ทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ขากลับแวะเดินแหล่งช็อปปิ้งต่อหรือส่งกลับแล้วแต่เราเลือก (วันที่จองกรุ๊ปภาษาอังกฤษเต็ม ในคลิปคนขับจะพูดจีนเป็นหลัก)
Shared Transfers between Taichung and Cingjing Farm & Sun Moon Lake : https://bit.ly/2LYAYiz
Taiwan Day3 
Taichung Klook Shared Transfers between Taichung and Cingjing Farm - Sun Moon Lake - Feng Chia Market :
https://bit.ly/2LYAYiz
- 8:40am pick up at Taichung Plaza Hotel
- 9:20am pick up at Mcdonald's (Taichung Fengjia Branch)
- 9:40am pick up at Taichung High Speed Rail Station
- Cingjing Farm (around 2 hours)
- Cingjing Skywalk (around 1 hour)
- Sun Moon Lake (around 2 hours)
- 7:00pm return to Taichung High Speed Rail Stationh/Fengjia Night Market (End)
- Local Bus 
- Hi Life 


Taiwan Day4
- Taichung Station (Taiwan Blvd) 
- Taiwan Local Bus No9 
- Taichung Airport 
- Thai Vietjet Air 
- Bangkok Thailand


 
[Blog] [เที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง 4 วัน 3 คืน Taichung - Taipei]
รายละเอียดทั้งหมด : https://bit.ly/2U9SrqE 
.
.
#ThaiVietJet #Travel #TravelBlog #ThaiVietjetAir #VietjetAir #KlookTH #Klook #KlookTravel #ทัวร์ไต้หวัน #เที่ยวไต้หวัน #เที่ยวด้วยตัวเอง #Taiwan #Taipei #ไต้หวัน #ไทเป #台湾 #臺北 #台北 #TheHeartOfAsia #TaiwanTourism #TaiwanTourismBureau #喔熊 #OhBear #Review #360VDO #VDO360 #360 #TaiwanSimCard #ChunghwaTelecom #中華電信 #ZhonghuaDianxin #Sim2Fly #HSR #THSR #TaiwanHighSpeedRail #HighSpeedRail #Xinwuri #HotelPuriXimen #HotelPuri #Ximen #Ximending #TaipeiNightMarket #NightMarket #LungShanTemple #Huaxi #HuaxiNightMarket #DinTaiFung #DinTaiFungTaipei #DinTaiFungTaipei101 #点心 #Taipei101 #ติ่นไท่ฟง #鼎泰豐 #XiaoLongBao #小籠包 #SoupDumpling #ShuttleBus #Jiufen #JiufenOldStreet #SpiritedAway #Shifen #ShifenWaterfall #CingjingFarm #CingjingSkywalk #SmallSwissGarden #SunMoonLake #台中 #清境 #日月潭 #Nantou #หนานโถว #ShuttleBus #NewTaipei #Jiufen #JiufenOldStreet #SpiritedAway #Shifen #ShifenWaterfall #ShifenOldStreet #十分大瀑布 #SkyLantern #九份 #Jioufen #Chiufen #Mountain #Ruifang #Ximending #TaiwanHighSpeedRail #HighSpeedRail #TRA #VIPHotel #TaichungStation #TaiwanBlvd #LocalBus #TaichungAirport #Bangkok #Thailand #OneDayTour #SharedTransfers #CingjingFarm #SunMoonLake
#FengChia #Fengjia #CingjingSkywalk #Night Market #LocalBus #HiLife 

 Create Date : 12 เมษายน 2562
Last Update : 22 เมษายน 2562 23:15:24 น.
Counter : 259 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
เที่ยวเชียงราย รีวิวที่พัก หอนาฬิกาเปลี่ยนสี ถนนคนเดิน เชียงรายดอกไม้งาม ครั้งที่ 14
20180203
ครั้งนี้หลีได้ไปเที่ยวจังหวัดเชียงราย เนื่องจากไปทำงานประมูลป้ายทะเบียนรถเลขสวยค่ะ คืนที่ถ่ายคลิปเกิดแผ่นดินไหวด้วย เราก็เดินถนนคนเดินแบบไม่รู้เรื่อง แค่สังเกตุเห็นว่าจะสี่ทุ่มแล้วทำไมนกแตกรัง พอกลับถึงห้องน้องเนิสรูมเมทโวยวายใหญ่ว่าแผ่นดินไหว 555
Clip (1/2) หอนาฬิกาเปลี่ยนสี ถนนคนเดินเชียงราย ChiangRai Hotel (หลี เนิส)
https://youtu.be/7D5xgod-trk
Clip (2/2) ชมงานเชียงรายดอกไม้งาม ครั้งที่ 14 ณ สวนตุงและโคมเฉลิมพระเกียรติ 75 พรรษา (โซฟี หลี ลูกเจี๊ยบ)
https://youtu.be/LaPMNRlz6Zo
 Create Date : 05 เมษายน 2562
Last Update : 5 เมษายน 2562 15:19:04 น.
Counter : 75 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
[เที่ยวมาเลเซีย] การเดินทางจากสนามบิน KLIA2 KLIA และ KL Sentralสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่าหลีได้เดินทางไปมาเลเซีย 2 ครั้ง โดยไปด้วยตัวเองคนเดียว เพราะโดนส่งไปช่วยงานอีเวนท์ที่จัดที่กัวลาลัมเปอร์ ตั้งแต่ปีก่อน กับปีก่อนโน้นนนนน
แต่หลียังไม่ได้เขียนออกมาเป็น Blog เพรา่ะว่ามัววุ่นๆเรื่องอื่นอยู่

ระหว่างทางหลีถ่ายคลิปไว้เกี่ยวกับการเดินทางที่นั่นเผื่อจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังจะตามไปเที่ยว แล้วมีเพื่อนๆถามคำถามเกี่ยวกับการเดินทางมา หลีเลยมาเขียนสรุปไว้ใน Blog นี้นะคะ


สนามบิน,มาเล,มาเลเซีย,เทกระเป๋า,รถไฟ,KLIA1,KLIA,KLIA2,KL,Sentral,ตม,ตรวจคนเข้าเมือง,ด่าน,ตรวจ,คนเข้าเมือง,พริตตี้,โมเดล,model,

สำหรับใครที่งงว่าสนามบิน KLIA(KLIA1) กับ KLIA2 อยู่ที่เดียวกันไหม สรุปว่าอยู่ที่เดียวกันนะคะ แต่คนละอาคารประมาณว่า Terminal 1, Terminal 2 อะไรงี้ แล้ว 2 ตึกนี้ห่างกันโคตรไกล แบบต้องต่อรถรถไฟภายในสนามบินเพื่อไปอีกอาคารนึง ดังนั้นใครไปต้องเผื่อเวลาตรงจุดนี้มากๆ เผื่อเวลาสำหรับเดินหลงทางในตึกเดินงงแวะช็อปแวะฉี่ด้วยนะคะสนามบิน,มาเล,มาเลเซีย,เทกระเป๋า,รถไฟ,KLIA1,KLIA,KLIA2,KL,Sentral,ตม,ตรวจคนเข้าเมือง,ด่าน,ตรวจ,คนเข้าเมือง,พริตตี้,โมเดล,model,แต่ที่สะพรึงกว่าการเดินหลงทางคือด่านตรวจคนเข้าเมืองมากกว่า ด่านตรวจพาสปอร์ตที่นี่มีช่องเยอะนะคะ แต่วันแรกครั้งแรกที่หลีไปถึงหลีโดนรับน้องด้วยการยืนเข้าแถวรอคิวนานเกือบ 1 ชั่วโมง คือเป็นช่วงคนเยอะมากจริง หลังจากผ่านเข้าเมืองมาได้ก็ได้เห็นภาพที่เคยได้ยินในคำเล่าลือคือ กระเป๋าเรา โดนลากมารอเจ้าของบนพื้นนอกสายพานแล้ว ที่รู้สึกใจหายคือของเรายังอยู่ ถ้าโดนขโมยล่ะ โอยยยยย จะเอาชุดอะไรใส่ไปงาน 5555 (มีในคลิป)สนามบิน,มาเล,มาเลเซีย,เทกระเป๋า,รถไฟ,KLIA1,KLIA,KLIA2,KL,Sentral,สนามบิน,มาเล,มาเลเซีย,เทกระเป๋า,รถไฟ,KLIA1,KLIA,KLIA2,KL,Sentral,ถึงครั้งที่ 2 ที่ได้ไปมาเลเซีย จะยืนต่อคิวรอตรวจ Passport ไม่นานเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่าเข็ดแล้วจ้า ดังนั้นเผื่อเวลาเยอะๆชัวร์สุดค่ะ

ถ้ายังไงก็ลองดูคลิปนะคะ หลีรวมคลิปที่ไปทั้ง 2 ครั้งมาไว้ในโพสนี้ หากมีอะไรสงสัยอยากให้ช่วยดูข้อมูลให้ก็ไปถามใต้คลิปได้เลยค่ะ

ถ้าจะดูการขึ้นรถไฟเข้าเมืองกัวลาลัมเปอร์แบบละเอียดแนะนำให้ดูคลิปนี้นะคะ
ถ่ายทุกขั้นตอนเพราะไปครั้งแรก

สนามบิน,มาเล,มาเลเซีย,เทกระเป๋า,รถไฟ,KLIA1,KLIA,KLIA2,KL,Sentral,ตม,ตรวจคนเข้าเมือง,ด่าน,ตรวจ,คนเข้าเมือง,พริตตี้,โมเดล,model,


รถไฟด่วน KLIA Ekspres Train (วิ่งตรงเข้าเมือง)

- จากสนามบิน KLIA เข้าเมือง ประมาณ 28 นาที : ออกจากสถานี KLIA2 > KLIA > KL Sentral สุดสาย
- จาก KL Sentral ไปสนามบิน ประมาณ 33 นาที : ออกจากสถานี KL Sentral > KLIA > KLIA2 สุดสาย

ตารางเดินรถ KLIA Ekspres คร่าวๆ (รถไม่ได้วิ่งทั้งคืน)
=จาก KL Sentral ไป สนามบิน=
- เที่ยวแรก ออกเวลา 05:00 น. 
- เที่ยวสุดท้าย ออกเวลา 00:40 น.
=จากสนามบิน ไป KL Sentral=
- เที่ยวแรก ออกเวลา 04:55 น.
- เที่ยวสุดท้าย ออกเวลา 01:28 น. 

รถ KLIA Ekspres ออกทุกกี่นาที?
- รถออกทุก 15 นาที ช่วงเวลาเร่งด่วน ระหว่างวันอาทิตย์-ศุกร์ คือ ระหว่างเวลา 06:00-09:00 น. และ 16:00-20:00 น.
- รถออกทุก 20 นาที ช่วงเวลาทั่วไป และ วันเสาร์
- รถออกทุก 30 นาที หลังเที่ยงคืน  


รถไฟธรรมดา KLIA Transit Train (แวะหลายสถานี)

- จากสนามบิน KLIA เข้าเมือง ประมาณ 39 นาที : ออกจากสถานี KLIA2 Arrival > KLIA > Salak Tinggi > Putrajaya & Cyberjaya > Bandar Tasik Selatan > KL Sentral สุดสาย
- จากเมือง KL ไปสนามบิน ประมาณ 39 นาที : ออกจากสถานี KL Sentral > Bandar Tasik Selatan > Putrajaya & Cyberjaya > Salak Tinggi > KLIA > KLIA2 Arrival สุดสาย

ตารางเดินรถ KLIA Transit คร่าวๆ (รถไม่ได้วิ่งทั้งคืน)
=จาก KL Sentral ไป สนามบิน=
- เที่ยวแรก ออกเวลา 04:33 น.
- เที่ยวสุดท้าย ออกเวลา 00:03 น.
=จากสนามบิน ไป KL Sentral=
- เที่ยวแรก ออกเวลา 05:18 น.
- เที่ยวสุดท้าย ออกเวลา 01:38 น.

รถ KLIA Transit ออกทุกกี่นาที?
- รถออกทุก 15 นาที ช่วงเวลาเร่งด่วน ระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ คือ ระหว่างเวลา 06:00-09:00 น. และ 16:00-20:00 น.
- รถออกทุก 30 นาที ช่วงเวลาทั่วไป และ วันเสาร์-อาทิตย์


สรุปข้อมูลเดินรถจาก https://www.kliaekspres.com/plan-buy/schedule/มาเลเซียรอบ 2 มีการเดินทางไปกลับจากในเมืองไปสนามบินค่ะ
คนละอารมณ์กัน แต่จะไม่ละเอียดเท่าคลิปด้านบนหากมีคำถามอะไร หรือเช็คราคาตั๋วรถไฟ 
หรือตั๋วสถานที่ท่องเที่ยวถามทิ้งไว้ได้ที่ช่องคอมเม้นท์ใต้คลิปใน Youtube ได้เลยนะคะ
หรือจะลองดูจากลิงค์นี้ก็ได้ค่ะ


รหัส,ส่วนลด,คลุก,คุก,คูปอง,coupon,promote.code,discount,Klook,Travel,TH,Thailand
แพคเกจทัวร์ต่างประเทศ https://bit.ly/2qTg1es

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2562 20:18:15 น.
Counter : 227 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
แจกส่วนลด Klook Travel รหัสคูปองส่วนลด (สมาชิกเก่า-ใหม่) 2018
 
โค้ดส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่
 
หาตั๋วพาแฟนเที่ยวราคาพิเศษ คูปองส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่ที่ KlookTravel เว็บไซต์การท่องเที่ยวยอดนิยมของเอเชีย สมัครผ่านลิงค์ และรับฟรี ส่วนลด 100 บาท https://bit.ly/2qUxXX7
 
 
US$3.2 KLOOK FIRST TIME PROMO CODE/REFERRAL CODE KLOOK Invite Code! Klook new user promo! US$3.2 Gift from a friend for first time Klook users or to those who have not used a referral/invite code
ตัวอย่างรหัสส่วนลดหลังสมัครผ่านลิงค์
 
KLOOK Invite Code! Klook new user promo! US$3.2 Gift from a friend for first time Klook users or to those who have not used a referral/invite code before! Use this to avail US$3.2 Off!
 
Try using the code below on your account and get US$3.2 right now! https://bit.ly/2qUxXX7
 
 
 
โค้ดส่วนลดสำหรับสมาชิกเก่า
 
Klook ส่วนลด 100 บาท
แจกรหัสโปรโมชั่น : KT3ADPZL
วันหมดอายุ 2019-04-10
ใช้ได้กับ : มียอดชำระมากกว่า 400 บาท
ใช้ผ่านลิงค์นี้ https://bit.ly/2qUxXX7
 
Klook ส่วนลด 100 บาท
แจกรหัสโปรโมชั่น : UU497P3W
วันหมดอายุ 2019-04-10
ใช้ได้กับ : มียอดชำระมากกว่า 400 บาท
ใช้ผ่านลิงค์นี้ https://bit.ly/2qUxXX7
 
Klook ส่วนลด US$ 3 OFF
Promo Codes : E9Q6ZH3R
Expires : 2019-04-10
Applicable to : Valid for purchases above US$ 13
Try using the code https://bit.ly/2qUxXX7


 
รหัส,ส่วนลด,คลุก,คุก,คูปอง,coupon,promote.code,discount,Klook,Travel,TH,Thailand
แพคเกจทัวร์ต่างประเทศ https://bit.ly/2qTg1es
 

 Create Date : 17 กันยายน 2561
Last Update : 22 เมษายน 2562 13:24:40 น.
Counter : 349 Pageviews.

1 comment
บัตรเข้า Line Village Bangkok ราคา 480 บาท (จองออนไลน์) ถูกที่สุดเพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ


วันนี้เรามีข่าวดีมาฝาก สำหรับคนที่กำลังรอตั๋วผ่านประตู Line Village ราคาโปรโมชั่นอยู่ จะได้แต่งตัวเก๋ๆเข้าไปถ่ายรูป ถ่ายคลิปสวยๆได้ในราคาไม่สะพรึง ใครที่จะไปควรแต่งหน้า แต่งตัวให้เต็มที่ เตรียมกล้องเตรียมเมมให้พร้อม เพราะข้างในถ่ายรูปสวยทุกจุดเลยค่ะ 

ควรมีเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพราะบางจุดต้องรอคิวถ่ายรูป เราไปวันธรรมดาช่วง 5 โมงเย็น คนน้อย ชิลล์ๆ แต่ถ้ามีตั๋วราคาโปรแล้วคนน่าจะเยอะขึ้นค่ะ  


กลัวคนที่เคยดูแล้วจะไม่ตื่นเต้น 
ข้างในแต่ละห้อง พอเราเข้าไปจะรู้สึกว้าว รู้สึกสวย ตื่นเต้นทุกจุดเลยค่ะ 555จาก 850 บาท เพียง 480 บาท เฉพาะช่วงนี้ 
Smiley ซื้อที่นี่  >>  https://bit.ly/2Ow7RDY Smiley

(โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเข้าชมในวันที่ 8 สิงหาคม-7 พฤศจิกายน 2018) 


ข้อมูลเพิ่มเติม
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเข้าชมในวันที่ 8 สิงหาคม-7 พฤศจิกายน 2018

สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ:
- เข้าชมไลน์ วิลเลจ แบงค็อก
- สติกเกอร์สุดพิเศษจาก LINE
- เกมดิจิทัล VR แบบไม่จำกัดเวลา

สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ:
- ของที่ระลึก
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ
ข้อมูลสถานที่และวิธีการใช้ตั๋ว
บัตรเข้าชมไลน์ วิลเลจ แบงค็อก (LINE Village Bangkok) สำหรับผู้เข้าชมชาวไทย
แสดงเวาเชอร์บนมือถือหรือเวาเชอร์ที่พิมพ์มา
ระยะเวลา : 1 ชั่วโมง 30 นาที - 2 ชั่วโมง

หากคุณเป็นแฟนคลับของเหล่าตัวละครสุดน่ารักจาก LINE อย่าพลาดที่จะเข้าชม ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก (LINE Village Bangkok) สวนสนุกในร่มธีม LINE แห่งแรกของโลก พร้อมเพลิดเพลินกับเหล่าตัวละครจากไลน์มากมาย! พบกับหุ่นโคนี่, แซลลี่, ช็อกโก, มูน และเหล่าผองเพื่อนไลน์เฟรนด์ในห้องกิจกรรมต่าง ๆ ในธีมที่แตกต่างกันถึง 23 ห้อง ตื่นตาตื่นใจไปกับเกมในห้องกิจกรรมสุดล้ำ ที่ซึ่งคุณสามารถร่วมผจญภัยกับบราวน์และผองเพื่อนผ่านเครื่อง VR และเกมดิจิทัลสุดพิเศษจาก LINE หากคุณต้องการถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก คุณสามารถขอให้เจ้าหน้าที่ภายในสวนสนุกถ่ายภาพให้คุณได้มากเท่าที่คุณต้องการ เท่านั้นยังไม่พอเพราะเมื่อคุณเข้าชมห้องเดอะ ฟินาเล่ (The Finale Room) เรียบร้อยแล้ว คุณยังจะได้รับสติกเกอร์ไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังสามารถซื้อสินค้าลิขสิทธิ์จากไลน์ที่วางขายเฉพาะในไลน์ วิลเลจ แบงค็อกเท่านั้นได้อีกด้วย!

- เข้าชม ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก (LINE Village Bangkok) สวนสนุกในร่มแห่งแรกของ LINE ซึ่งจะเนรมิตให้ตัวละครจาก LINE มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ
- ชื่นชมหุ่นจำลองตัวละครสุดน่ารักจาก LINE ในขนาดเท่าคนจริง พร้อมถ่ายภาพร่วมกับตัวละครตัวโปรดของคุณอย่างบราวน์, โคนี่ และไลน์เฟรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย
- เข้าชมห้องกิจกรรมสุดล้ำที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับตัวละครต่าง ๆ ในรูปแบบเสมือนจริงด้วยเครื่อง VR พร้อมสนุกสนานกับเกมต่าง ๆ ในระบบดิจิทัลจาก LINE
- ออกสำรวจห้องกิจกรรมต่าง ๆ ภายในสวนสนุกที่จัดในธีมที่แตกต่างกันถึง 23 ห้อง และเข้าชมห้อง เดอะ ฟินาเล่ (The Finale Room) พร้อมรับสติกเกอร์ LINE สุดพิเศษก่อนกลับ

พิธีเปิดสวนสนุก Line Village Bangkok สถานที่ท่องเที่ยว : Line Village Bangkok, กรุงเทพมหานคร ปทุมวัน Thailand
พิกัด GPS : 13° 44' 43.15" N 100° 32' 2.96" E
#Klook #KlookTravel #สวนสนุก #เที่ยวทั่วไทย #ไปไหนดี #เที่ยวกรุงเทพ #กรุงเทพ #สยาม #SiamSquareOne #ชี้เป้าโปรถูก #ปันโปร #ติดโปร #โปรไฟไหม้ #Discount #SpecialPrice #Voucher #Bangkok #Thailand #Travel #Lifestyle #Travelling #曼谷 #泰国 #旅游 
Create Date : 03 สิงหาคม 2561
Last Update : 14 สิงหาคม 2561 16:31:05 น.
Counter : 474 Pageviews.

2 comment
1  2  3  4  5  

pavielin
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 44 คน [?]ถึง ผู้อ่านที่ผ่านมาเจอ,
ชื่อ Pavielin ได้มาจากชื่อจริงรวมกับแซ่ค่ะ ถ้าอยากรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามกันได้ที่ช่องทางต่างๆตามนี้ได้เลยนะคะ มาเป็นเพื่อนกัน

ช่วงนี้เราใช้เวลานอกบ้านซะส่วนใหญ่ เพจอาจจะรก อัพไม่จบบ้าง เพราะเวลาอ่านเจอข่าวสารใหม่ๆ หรือพบเจออะไรดีๆ ก็จะอัพเดทจากโทรศัพท์มือถือนะคะ

แล้ววันว่างจะมาจัดระเบียบ ย้ายหัวข้อ เขียนต่อให้เรียบร้อยค่ะ

รักคนอ่าน
Pavielin xxxติดต่อ Pavielin

เพิ่มเพื่อน
kittylive, hallostar, youtuber, game, caster, Live, streamer,pavielin,Pokemon Go,Gaming,Caster,主播,Anchor,ไม่เคย,cover,25hours,guitar,female,ร้องไกด์,คิตตี้ไลฟ์,kittylive,hallostar,record,กีตาร์,คัพเวอร์,มือใหม่,guitarist,beginner,easy,chord,capo,Tanglewood,TWR T,TWRT,Roadster,Travel Folk, Baby,Taylor,White,ABS,Natural Matt,Bronze,Light,String,lady,เด็ก,ไซส์เล็ก,ผู้หญิง,หัดเล่น,สอน,country,review,รีวิว
Guitar : Tanglewood ROADSTER TWR T


Logitech G,LogitechG,Gamer Girl,Gaming,Gear,Nexotic,NexoticG,Pavielin,sponser,official,

Gaming Gear
- Keyboard : Logitech G810 Orion Spectrum
- Headset : Logitech G231 Prodigy
- Mouse : Logitech G403 Wireless
- Mouse Pad : Logitech G440
- Webcam : Logitech C922super,cheap,cheapes,save,price,jr pass,ราคาถูก,ที่สุด,เจอาร์พาส,ตั๋ว,รถไฟ,ญี่ปุ่น,บุพเฟ่ต์,ราคา,ประหยัด,ลดพิเศษ,ขายดี,โปรโมชั่น-ส่วนลด-สถานที่ท่องเที่ยว-กิจกรรม

Klook.comBooking.com
BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand


https://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/wp-content/uploads/2018/04/%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87.jpg

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมหน้าอก 350 ซีซี
Donation, Box, Button, Design, Twitch,Money,Fund,Help,Support, Streamlabs,ปุ่ม,รับ,บริจาค,เงิน,


曼谷旅游攻略