I will be doing anything For the one you love ... Except love them again.
ฉันจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อคนที่ฉันรัก ยกเว้น รักเขาอีกครั้ง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
9 มกราคม 2553
 
All Blogs
 

•.★*... 9 End 2 Out ...*★.•
เรื่องนี้ดูจบแล้วบอกได้คำเดียวว่าอิจฉาจัง อยากมีเพื่อน ทีเป็นเพื่อนได้แบบนี้บ้างจังเลย..
ชอบหลายๆตอนนะ เหมือนกับว่าต่างคนต่างกลัวที่จะเสีย " เพื่อน" ไป ถ้าวันหนึ่งเกิดเปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นแฟน แล้วเกิดเลิกกัน จากแฟน สุดท้ายมันไม่เหลืออะไรเลย..


ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้
แนว : Romance / Comedy
นำเสนอทางสถานี : MBC
เริ่มออกอากาศ : วันเสาร์ 14 กรกฎาคม 2550 ทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์
เวลาเกาหลี 21.40 น. / เวลาไทย 19.40 น.
จำนวน : 16 ตอนจบเรื่องย่อ :
9 End 2 Outs ซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวความรักของคนโสดวัย 30 ต้นๆโดยการใช้คำที่เกี่ยวกับ Baseball มาเปรียบเทียบกับพรหมลิขิต
และการดำเนินชีวิตของคนที่กำลังตกอยู่ในห้วงของความรัก
นำแสดงโดย
"ซูแอ" (Love Letter: รักปิดผนึก Once in A Summer) รับบทเป็น "ฮงนานนี"
พนักงานบริษัทธรรมดาๆ คนนึงที่มักจะตกหลุมรักคนอื่นได้ง่ายๆ อยู่เสมอจนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อเธอได้พบกับเพื่อนเก่าสมัยเรียนอีกครั้ง เขาก็คือ "บันฮยองเท" นำแสดงโดย "ลีจุงจิน" (พระรองจากเรื่อง Love Story in Harvard) หัวหน้าทีมของบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง บันฮยองแทนั้นเป็นที่สะดุดตาของบรรดาสาวๆ ทั่วไป แต่เขาก็เป็นเพียงแค่ผู้ชายขี้ขลาดคนนึงในสายตาของนันฮีเท่านั้น
แล้วความรักของเขาสองคนจะเกิดขึ้นมาได้ตอนไหนนั้น
รอติดตามได้ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง 9 End 2 Outsในชีวิตและในกีฬาเบสบอล คุณต้องการให้มันกลับมา ! เรื่องราวความรักของสองตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงสาวแสนน่ารักซูแอ และนักแสดงหนุ่มรูปหล่ออีจองจิน


นักกวีท่านหนึ่งเคยกล่าวไว้ว่า ปาร์ตี้จะสิ้นสุดลงเมื่ออายุคุณเข้า 30 ปี
แต่สำหรับ "2 Outs in The Ninth Inning" กลับตรงกันข้าม เมื่อคุณอายุ 30 ปี เพิ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของปาร์ตี้มัน ๆ เท่านั้นซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวความรักโดยเปรียบเทียบชีวิตกับการเล่นเบสบอล โดยมีพระเอก นางเอก อายุ 30 ปีเท่ากัน และทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่ยังเด็ก พระเอก (ฮยอนแท) ทำงานด้านโฆษณาเคยมีรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืม ปัจจุบันเลยหลีหญิงไปเรื่อย ๆ ไม่จริงจังกะใคร ส่วนนางเอก (ฮงนันฮี) ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนและเธอก็เพิ่งจะมีรักครั้งที่สองกับเด็กหนุ่มซึ่งอ่อนกว่าเธอถึง 8 ปี อย่างคิมจองจู และแล้วก็มีเหตุเพื่อนรักทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน อุบัติการความรักจึงเกิดขึ้นทีละเล็ก ทีละน้อย


ฮงนันฮี (รับบทโดย ซูแอ) ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะทำโฮมรันได้ในชีวิตจริง นี่เรากำลังพูดถึงหญิงสาวที่กำลังก้าวเข้าสู่วัย 30 ฮงนันฮีทราบดีว่าเธอต้องทำงานหนักเพื่อชีวิตในวันข้างหน้า แม้จะทำงานหนักแต่เธอกลับมีเงินฝากในธนาคาร เพียงน้อยนิด แถมคุณแม่จอมจู้จี้ของเธอก็บังคับให้เธอรีบแต่งงานไว ๆ อีก แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้ชีวิตของเธอมีความสุขคือการได้รับการยอมรับว่าเธอคือแฟนของจองจู (รับบทโดย อีแทซอง) นักกีฬาเบสบอลตำแหน่งพิชเชอร์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะไปร่วมแข่งในลีกของอเมริกา แถมเขายังเป็นรุ่นน้องที่อายุอ่อนกว่าฮงนันฮีถึง 8 ปี แต่แม่ของเธอกลับไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ของลูกสาวตัวเองเท่าไหร่นัก

วันหนึ่งเพื่อนในวัยเด็กของนันฮีก็ปรากฏตัวขึ้นในชีวิตของเธอ เขาก็คือ ฮยอนแท (รับบทโดย อีจองจิน) ฮยอนแทคิดว่าเขาคงไม่พบนันฮีอีกแต่ความคิดนั้นมันจะเป็นไปได้หรือ ?
เพื่อน ๆ เคยบอกฮยอนแทว่าชีวิตกำลังเริ่มต้นเหมือนเบสบอลท้ายเกมที่ 9 ที่ต้องมีผู้ตีออกไป 2 คน แล้วพวกเราจะได้เห็นว่าเกมของชีวิตกำลังจะคลี่คลาย ชีวิตก็เหมือนกีฬาเบสบอลคุณจะได้รับโอกาสครั้งที่สองเสมอเมื่อคุณแพ้เกม เหมือนตอนที่ผู้เล่นในตำแหน่งที่ 4 ตีลูกที่ จุดโฮมเพลท
แล้วสามารถทำโฮมรันได้ในท้ายอินนิ่งที่ 9 ก็จะเป็นผู้ชนะในเกมนั้น หรือผู้เล่นในทีมไม่เห็นด้วยกลัวว่าเกมจะเกิดเรื่องผิดพลาดและผู้เล่นใน
ตำแหน่งเบส 3 ยอมที่จะไม่ทำแต้มก็สามารถเกิดขึ้นได้เกมกีฬาเบสบอลจึงเต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจ ที่สามารถพลิกกลับมาได้เรื่อย ๆ ในตลอดการแข่งขัน พวกเขาจะมีเวลาที่จุดโฮมเพลทแล้วทำยังไงก็ได้เพื่อจะตีลูกให้กระเด็นลง
ที่พื้นสนาม หรือจะใช้วิธีตีลูกสั้นเพื่อส่งให้ผู้เล่นวิ่งกลับมาที่จุดโฮมเพลท เมื่อลูกเบสบอลลอยในอากาศพิชเชอร์ตั้งใจรับลูกเบสบอลจากผู้ตี นั่นคือกลยุทธในการเล่นเบสบอลเพื่อที่จะทำให้ชนะเกมการแข่งขัน พิชเชอร์จะต้องหัวไวกว่าผู้ตีเพราะผู้ตีจะคอยโอกาสที่จะตีลูกออกไปนอกสนามกีฬา ในกีฬาเบสบอลนักกีฬาเบสบอล โค้ช ผู้เล่นที่ม้านั่งข้างสนาม มักจะนั่งกระดิกนิ้วเท้าเพราะพวกเขาไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะขว้างลูกพลาดมั้ย จะตีลูกพลาดมั้ย หรือจะรับลูกพลาดมั้ย จนอาจทำให้ทีมแพ้เกมได้


ในละครเรื่องนี้ก็เกี่ยวกับคนช่วงอายุ 30 ที่มีความสัมพันธ์กันในปัจจุบัน เมื่อคุณอายุ 30 ชีวิตคุณจะเริ่มต้นเหมือนกับกีฬาเบสบอล แล้วจะค้นพบว่าออก 2 ในเกมที่ 9 เป็นยังไง แน่นอนว่าพวกเขาจะมีโอกาสครั้งที่สอง ถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งสามารถตีลูกลงบนหญ้าได้ในอินนิ่งที่ 7 นั่นจะทำให้ง่ายต่อการเป็นผู้นำในการแข่งขัน
แต่เรื่องนี้ก็ไม่เกิดขึ้นเสมอไปจริง ๆ แล้วมักไม่พบบ่อยนัก


พวกเรามักจะพลาดโอกาสและพบความยากลำบากในชีวิต
ก็เหมือนกับเกมที่กำลังจบลงอย่างช้า ๆ พวกเราต้องเหน็ดเหนื่อยจากเกมนัดพบหรือตอนที่แฟนเก่ามานอกใจจนทำให้
เสียใจ สุขภาพของพวกเราก็จะแย่ลงจนใจทนไม่ได้ต้องระทมทุกข์ เหมือนกับนั่งดูเกมชีวิตในอินนิ่งที่ 9 เมื่อตีไม้แรก คุณจะลังเลและตีออก เมื่อตีไม้สองคุณอาจจะใจร้อนและตีออกอีกครั้ง

ตอนนี้คุณจะเริ่มหายใจไม่ค่อยออกและพลังงานของคุณจะค่อย ๆ หายไป ทุกครั้งที่คุณผิดพลาด ภาพในใจคุณจะฉายความผิดพลาดนั้นซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณจะเริ่มเครียดเมื่อต้องไปยืนที่จุดตี เพราะว่าครั้งล่าสุดนั้นพิชเชอร์ได้เล่นงานคุณเหมือนเป็นคนงุ่มง่าม แต่คุณต้องทำให้ได้ไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไร และสิ่งนั้นจะต้องทำให้คุณไม่สูญเสียความหวัง


ในเกมเบสบอลถ้าเกมยังไม่จบคุณก็ยังไม่ใช่ผู้แพ้ ในชีวิตจริงชีวิตยังไม่จบจนกระทั่งคุณตาย ผู้ตีคนต่อไปจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยที่จะต้องวิ่งไปยังเบสต่อไป ต้องมาดูกันล่ะว่า ผู้เล่นจะจัดการตีลูกบอลในอินนิ่งสุดท้ายอย่างไร

เพราะว่าคุณไม่อาจรู้ได้ว่าใครบางคนอาจจะตีโฮมรัน เพื่อช่วยชีวิตในเกมการแข่งขันเอาไว้ได้เหมือนกับที่มีคนกล่าวว่ามันยังไม่จบ จนกระทั่งหญิงอ้วนขึ้นมาร้องเพลงOST 9 End 2 Outs OST
01. 9 hwe mal 2 out (Title Theme)
02. Fly Again - Byul
03. Sarang dang gi gi - Mose
04. Because of U - July
05. Bo ee na yo - Jiho
06. Stay - Jung Jae Wook
07. Suh reun sal ee ya gi 1: huh moo ham (tango)
08. Summer Love
09. Do roo
10. Jung mal sarang ee ra myun..
11. Suh reun sal ee ya gi 2: we ro oom (Whistle)
12. Woo jung & sarang
13. Geu dae eh hyang gi
14. Bunt
15. Suh reun sal ee ya gi 3: gi da rim (Bossanova)
16. Ha yan gi uk
17. Jejudo eh choo uk
18. 180 il gan eh yuh haeng

นักแสดงหลัก :


Soo Ae รับบทเป็น Hong Nan Hee
Real name: Park Soo Ae
Birth name: Park Su-Ae
Profession: Actress
Birthdate: 1980 July 25
Height: 168cm
Weight: 46kg

Movie
- Once in a Summer ( 2006)
- Wedding Campaign ( 2005)
- A Family ( 2004)

Serie
- Emperor of The Sea (2004)
- April Kiss (2004)
- Love Letter (2003)

credit : CrazyMovie@popcornfor2.com

ฮงนันฮี รับบทโดย ซูแอ เธอรู้ว่าแซนต้าครอสไม่มีอยู่จริงตอนอายุ 8 ปี และอายุ 14 เธอก็เข้าใจว่าเธอไม่ได้เป็นศูนย์กลางของจักรวาลเหมือน
อย่างที่เธอเคยคิด ตอนอายุ 17 ปี เธอมีนัดเดทเป็นครั้งแรก อายุ 20 ปีเธอได้รู้ว่ารักคืออะไร และอายุ 27 ปี เธอค้นพบว่าไม่มีสิ่งใดอยู่ชั่วนิรันดร์ เมื่ออายุย่างเข้า 30ปี ร่างกายของเธอบอกกับเธอว่าหมดเวลาของ
การปาร์ตี้แล้ว นั่นคือช่วงเวลาหนุ่มสาวที่สูญเสียไปกับการไล่ตามความฝัน
ที่ไร้ประโยชน์ ดังนั้นเธอจึงต้องมีเป้าหมายในชีวิต
ไม่งั้นจะเหมือนการตีออก 3 ครั้งใน 1 รอบการตี อนาคตคือสิ่งที่ไม่มีใครรู้และเธอกำลังเริ่มเกิดอาการเครียดกับความหวัง
ในนัดเดทของเธอ นันฮีทำงานในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง แถมเงินเดือนยังน้อยนิดยิ่งกว่าพนักงานบริษัทที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ ๆ บางเดือนก็ออกเงินเดือนไม่ตรงกับวันจ่ายซะงั้น นันฮีเป็นสาวทำงานมากคุณภาพ วัย 30 ปี ที่ยังโสดอยู่ เธอเป็นคนน่ารักแต่กลับไม่รู้ว่าความน่ารักของตัวเองควรจะใช้ในเวลาไหนดีถึงจะพองาม เธอเป็นคนจู้จี้ รักความสะอาด และสามารถแอ๊บแป๊วได้ทุกโอกาส เธอเป็นพวกที่ถูกหลอกง่ายเมื่อเจอคำพูดหวาน ๆ เพราะเธอเป็นพวกที่ใจดีและใจอ่อนง่าย นั่นแหละคือความเป็นตัวของเธอ แต่เธอเองจะไม่เล่าเรื่องเศร้า ๆ ในชีวิตของเธอให้คนอื่นฟัง ซึ่งก็ดีสำหรับผู้ชาย เธอเป็นคนที่ซื่อสัตย์และยืนอยู่บนความถูกต้อง นั่นทำให้เธอเป็นคนที่ใจแข็ง เธอไม่เคยค้นพบทางเดินแห่งชีวิตจากที่ที่เธออยู่ตอนนี้ ซึ่งมักจะมีแต่คนงุ่มง่ามเหมือนเครื่องจักร นันฮีพยายามที่จะแสดงว่าเธอเป็นคนรักอิสระ แต่ในชีวิตจริงกลับเอาความรู้สึกตัวเองให้คนอื่นตัดสินใจแทน เธอเป็นคนที่ชอบเข้าร่วมโปรแกรมการลดน้ำหนักให้ตัวเอง ขณะเดียวกันเธอก็ยังชอบทานอาหารขยะอยู่ไม่เลิก เธอมักจะเป็นคนที่ชอบวิตกกังวลกับชีวิตของตัวเอง ในบางครั้งเธอก็ยังชอบถามคำถามซ้ำไปซ้ำมากับเพื่อนของเธอเอง ในชีวิตของเธอ เธอเริ่มรู้สึกว่ามันไม่มั่นคง เธอมักจะแอบรักโดยที่ไม่คิดจะทำอะไรให้คืบหน้าแม้แต่น้อย แม้ว่าเธอจะมีรายได้น้อยกว่าอาชีพครู แต่เธอก็ยังเข้าร่วมโปรแกรมลดน้ำหนักจนเงินเก็บหมดไม่เหลือ แต่การเข้าโปรแกรมลดน้ำหนักก็ช่วยให้เธอดูสวยและดูน่ารักน่าทะนุถนอม แม้ว่าเธอจะกล้าโต้เถียงกับคนอื่น ๆ
แต่การโต้เถียงของเธอกลับไม่ทำให้อะไร ๆ ดีขึ้น เธอเป็นคนรอบคอบแต่ชอบแสดงพฤติกรรมซุ่มซ่าม แต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอมีปัญหา เธอเข้าใกล้คำว่าผู้หญิงที่น่านัดเดท แต่เธอก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น แม้ว่าเธอจะเป็นคนถือตัว แต่เธอก็ไม่ใช่คนที่เปิดเผย แต่มักจะชอบเก็บไว้เป็นความภูมิใจส่วนตัว เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกLee Jung Jin แสดงเป็น Byun Hyung Tae / บยอน ฮยุง แต
Name: Lee Jung Jin (Lee Jeong Jin)
Profession: Actor and model
Birthdate: 1978-May-25
Height: 184cm
Weight: 72kg
Star sign: Gemini
Blood type: A
Education: Gungook University (graduated)

TV Series
9 End 2 Outs (MBC, 2007)
Love Story in Harvard (SBS, 2004)
April Kiss (KBS, 2004)
Escape From Unemployment (SBS, 2003)
Trio (MBC, 2002)
Bad Girls (SBS, 2002)
Lovers (MBC, 2001)
Woman Who is More Beautiful than a Flower (MBC, 2000)
More Than Words Can Say (MBC, 2000)
She's the One (KBS, 2000)
Sandglass (SBS, 1995)

Movies
Mapado (//www.mapado.com) (2005)
Once Upon a Time in High School (//www.hancinema.net/korean_movie_Once_Upon_A_Time_In_Highschool.php) (2004)
Bet on My Disco (2002)
Bloody Beach (//www.hancinema.net/korean_movie_Bloody_Beach.php) (2000)

พยุนฮยอนแท รับบทโดย อีจองจิน เขาเรียนรู้จากนันฮีว่าแซนต้าครอสไม่มีอยู่จริงตอนอายุ 8 ปี และอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเรื่องระหว่างขาของเพศหญิงในตอนอายุ 13
อายุ 17 ปี เขาได้รู้ว่าตัวเองเป็นชายหนุ่มรูปหล่อที่ดูดี และเขาเรียนรู้ความหมายของคำว่ารักตอนอายุ 20 ปี เขาตกหลุมรักตอนอายุ 23 ปี และเข้าใจว่าทุกสิ่งนั้นไม่นิรันดร์ตอนอายุ 27 ปี เมื่อเข้าสู่วัย 30 ปี เขาก็เข้าใจว่าเขากำลังโกหกตัวเองว่าไม่มีความรู้สึกลึกซึ้งกับนันฮี เขาสูญเสียช่วงเวลาในวัยหนุ่มสาวจากการเป็นผู้ชนะหัวใจจากคนอื่นอยู่เสมอ ซึ่งก็เหมือนกับตัวนันฮีเองเช่นกันทุกสิ่งในชีวิตของเขาดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง ชีวิตวิ่งเข้าหาตัวเขาไวเหมือนอยู่ในอินนิ่งที่ 7 เมื่อเขาเกือบที่จะชนะโดยที่ไม่มีผู้ตีในเกม แต่ก็ดันมีผู้ตีเข้ามาในชีวิต เป็นผู้หญิงคนแรกที่เขาไม่เคยได้เดทด้วย ผู้ที่ยืนพร้อมอยู่ที่จุดโฮมเพลท เมื่อเขาต้องเป็นพิชเชอร์เขาจะระมัดระวังที่เรียนรู้ในการเล่น เขาขว้างบอลด้วยความรวดเร็วโดยที่กัดฟันไว้แน่น และจึงขว้างลูกบอลผ่านหัวของเขาไป มีคนดูอยู่เต็มสนามกีฬา ลูกบอลกระเด็นออกไปด้านนอกสนามและทำโฮมรัน เขารู้ว่ามันอาจจะฟลุคและเขาก็จับไม้เบา ๆ แล้วจึงโฟกัสไปที่การตีครั้งต่อไป แต่เขาก็สามารถทำโฮมรันต่อเนื่องกันได้ถึง 3 ครั้งติด ๆ เขาจะหาวเมื่อลูกบอลบินลอยออกไปนอกเขตรั้ว หลังจากนั้นเขาจะล้มตัวลงกองอยู่บนเนินดิน ตั้งแต่เกมนั้นเขาก็ไม่เคยรู้จักคำว่าล้ม โดยพื้นฐานเขาเป็นชายหนุ่มที่นิสัยดี เขาเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน อบอุ่น และวางตัวดี เขาคือชายที่สาว ๆ หลายคนอยากให้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ จำนวนคนที่เข้ามาเดทกับเขาก็ไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยท่าทางที่ดูดีเขาจึงยังดูร่างกายแข็งแรงแม้ว่าจะอายุ 30 ปีก็ตาม เมื่อเขาจ้องตามองผู้หญิง เขาก็มักจะได้เดทกับเธอ นั้นคือชีวิตของเขาที่เป็นอยู่


Hwang Ji Hyun รับบทเป็น Yoon Sung A
Hwang Ji Hyun แสดงเป็น as Yoon Sung A
Name: Hwang Ji Hyun (Hwang Ji Hyeon)
Profession: Actress
Birthdate: 1983-Mar-01
Height: 172cm
Weight: 48kg
Blood type: A
Education: Dongduk Women's University
Hobby: Golf, swimming
ยูนซองอา รับบทโดย ฮวังจีฮยอน เธอคือนักเล่นกีต้าร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศตั้งแต่ยังเด็ก เพราะเธอต้องตามพ่อของเธอที่เป็นนักการทูตไปยังที่ต่าง ๆ เธอเรียนรู้การเล่นกีต้าร์ที่ประเทศสเปน ตอนเธออายุได้ 5 ปี เธอชอบแสดงแดด สายลม โลก และท้องฟ้า เธอมียิ้มที่สดใสดั่งแสงแดดยามเช้าที่กระทบลงบนผิวหญ้า เมื่อเธอมีความสุขหรืออยู่ในช่วงเวลาที่ดีเธอจะปลดปล่อยตัวเองไปกับความสนุกทำให้เธอมีอิสระต่อความรู้สึก แต่เธอมักจะทำตัวไม่ถูกเมื่อต้องตัดสินใจกะทันหัน เธอเป็นคนที่โกรธง่าย เธอจะโชว์การเล่นกีต้าร์ จนทำให้ผู้ชมตกตะลึงกับความสามารถพิเศษและเคลิบเคลิ้มไปกับพรสวรรค์ของเธอ เธอเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง แต่งตัวหรู และทำให้ผู้คนแปลกใจเมื่อได้พบกับเธอ แต่ตัวของซองอาเองจะเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกที่จะกลับเข้ามาหาเธอมาก เมื่อเธอเริ่มมีเดทกับฮยอนแท เธอให้สัญญากับเขาว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญการเล่นกีต้าร์ให้ได้ในอนาคต เธอและฮยอนแทเป็นคู่รักที่ทะเลาะกันบ่อย เธอจึงตัดสินใจยกเลิกสัญญากับเอเจนซี่ โดยปฎิเสธที่จะไม่ไปแสดงโชว์ที่ประเทศสเปน เธอไม่เคยฝันว่าจะกลายเป็นนักกีต้าร์ที่มีชื่อเสียง เมื่อตอนเธอยังเด็กเธอเล่นกีต้าร์เพราะความชอบส่วนตัวเท่านั้น "กีต้าร์ของฉันจะอยู่ข้างกายฉัน และฉันจะเล่นมัน เมื่อฉันรู้สึกว่าอยากที่จะเล่น ในเวลานี้ฉันอยากอยู่กับคุณ เพระว่ามันทำให้ฉันมีความสุข" ฮยอนแทตอนอายุ 24 ปี เป็นตอนที่เขาเห็นคุณค่าของซองอาที่รู้สึกกับเขา แต่เขากลับรู้สึกไม่สบายใจเมื่อมีเธอเคียงข้าง ซองอาบอกกับฮยอนแทว่า เธอต้องเสียสละอาชีพของเธอเพื่อที่จะได้อยู่กับเขา แต่ฮยอนแทกลับคิดว่าใจของซองอาเปลี่ยนไปและหนีเขาไปได้ในชั่วพริบตา และคำทำนายของฮยอนแทก็กลายเป็นจริงขึ้นมาLee Sang Woo รับบทเป็น Kim Jung Joo
Lee Tae Sung แสดงเป็น as Kim Jung Joo / คิม จุง จู
Name:Lee Tae Sung
Date of birth: April 21, 1985
Profession: Actor
Height: 183cm
Weight: 74kg
คิมจองจู รับบทโดย อีแทซอง เขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย และเป็นพิชเชอร์ให้กับทีมเบสบอลของมหาวิทยาลัย เขาเป็นนักกีฬาจึงทำให้ผิวของเขาเป็นสีแทน แถมยังมีร่างกายที่แข็งแรง เขาเป็นคนที่จริงใจ และเป็นเด็กหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยพลัง เขามีใจให้กับนันฮี เขาพบนันฮีครั้งแรกที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษ และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ แต่นันฮีปฎิเสธที่จะคบกับเขา เขาจึงติดตามนันฮีไปทุกที่ แม้ว่านันฮีจะใจแข็งไม่รับเดทกับเขาก็ตาม เขายิ้มไม่หุบและวิ่งไปยังฝูงชน หลังจากตีลูกเบสบอลจนทำให้ทีมชนะ เขาดึงตัวนันฮีที่กำลังนั่งดูอยู่ตรงที่นั่งลงมา แล้วจับเธอแบกไว้บนไหล่ จากนั้นจึงวิ่งรอบสนามเบสบอลเหมือนคนบ้าต่อหน้าผู้คนที่กำลังนั่งชมกีฬา
อยู่ในสนามเบสบอลไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่ไม่ตกหลุมรักกับ
ผู้ชายที่ทำแบบนี้กับเธอ เขาตกหลุมรักกับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเขา 8 ปี เพื่อนบางคนเรียกเขาว่าคนบ้า และหลายคนบอกว่าเขาคือชายในฝัน แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับนันฮี หรือว่าเขาจะเป็นคนบ้าจริง ๆ จองจูและนันฮีนั้นมีความสัมพันธ์แบบที่น่าสงสาร คุณอาจกำลังคิดแบบนั้น พวกเขาดูเหมือนจะไปได้ดีในทุก ๆ สิ่ง แต่ภายนอกกลับดูว่างเปล่า จองจูเป็นแบบฉบับของเด็กหนุ่มที่ตกหลุมรักกับสาวที่อายุมากกว่าตัวเอง เขาเป็นเด็กที่ใจร้อนโมโหง่าย พร้อมที่จะต่อสู้ เขาพิสูจน์ว่าแม้ร่างกายจะแข็งแรงแต่สมองกลับตรงกันข้าม เขาเป็นคนที่มีไอคิวไม่ค่อยดี เขาอ่านภาษาจีนไม่ออกยกเว้นแค่ตัวอักษรจีนที่อยู่ในชื่อของเขาเท่านั้น
ที่เขาสามารถอ่านได้ เขาต้องเรียนภาษาอังกฤษอย่างหนัก ตั้งแต่ที่เขาไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดยังไงกับเขา เขาไม่กลัวการพูดภาษาอังกฤษผิดในชั้นเรียนท้าย
ที่สุดภาษาอังกฤษก็กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา เขาฝึกฝนอย่างหนักเพื่อตามหาความฝันที่จะได้ไปเล่นเบสบอล
ในลีกใหญ่ ๆ สักวัน

 

Create Date : 09 มกราคม 2553
6 comments
Last Update : 9 มกราคม 2553 16:30:02 น.
Counter : 7026 Pageviews.

 

สวัสดีจ้า หายไปซะนานเลย จะบอกว่าคิดถึงมากๆ ขอบคุณสำหรับทุกๆเม้นน๊า

 

โดย: ตัวเล็ก (JavA_BasiC ) 19 เมษายน 2553 17:50:36 น.  

 

แวะเข้ามาครับผม
Black Friday Car Audio

 

โดย: Gopz 6 ตุลาคม 2554 3:51:55 น.  

 

เรื่องนี้สนุกมากครับ ชอบนางเอกสุด ๆ

 

โดย: kid^_^ 20 ตุลาคม 2554 1:09:36 น.  

 

ผมชอบเรื่องนี้เหมือนกันครับ
double din dvd
พระเอกหล่อ นางเอา สวย
jelqing video
ตอนนี้ ผมก้ออายุ 30 แล้ว อยากจะมีรัก
how to get rid of a toothache
ในวัน วาเลนไท ที่จะถึงนี้
ขอให้คู่รักทุกคู่มีแต่ความสุขน่ะ
great plasma tv

 

โดย: ratone 13 กุมภาพันธ์ 2555 14:53:37 น.  

 

ทักทายครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก
Best Price Laptop Deals
Best Price Laptop Deals
Best Price Laptop Deals
Best Price Laptop Deals

 

โดย: cameralism 12 ตุลาคม 2555 4:15:52 น.  

 


น่ารักจังหนังเรื่องนีั้
Personal Care
Personal Care
Personal Care
Personal Care

 

โดย: cameralism 25 ตุลาคม 2555 16:30:08 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Tahannam
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
http://khonggru.bloggang.com/

 

Friends' blogs
[Add Tahannam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.