I will be doing anything For the one you love ... Except love them again.
ฉันจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อคนที่ฉันรัก ยกเว้น รักเขาอีกครั้ง
Group Blog
 
<<
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
1 กันยายน 2551
 
All Blogs
 
(¯`•¸·´¯)First Love of the Prince »-(¯`v´¯)-» The Prince's First Love(¯`·¸•´¯)

รักครั้งแรกของนายเจี๋ยมเจี้ยม

จากเรื่อง " เจ้าหญิงวุ่นวาย ฯ " ก็หายไปนานเลย ไปดูหนังจีนบ้าง หนังฮ่องกง บ้าง แต่มีวันหนึ่งเปิดทีวีตอนกลางวัน เห็นเรื่อง " รองเท้าแก้ว " แต่เป็นหนังRomanticeเศร้ามากเลยน้ำตาให้กับหนังเรื่องนี้เยอะเหมือนกัน แต่จำไม่ได้หล่ะว่า เรื่องเป็นอย่างไร ไว้ว่างๆค่อยหยิบมาเขียนอีกทีแล้วกัน อาจจะเพราะดูนาน แล้วคงไม่กรี๊ดมากมั้ง..


เรื่องที่ประทับใจต่อมาน่าจะเป็นเรื่อง The Prince's First Love เรื่องนี้ ชอบบรรยากาศมากกว่า อาจจะเพราะเป็นวิวทะเล มั้ง เลยชอบมากๆเรื่องย่อ...

เจ้าชายคนแรก… Choi Gun-Hee (รับบทโดย Cha Tae-Hyun) เป็นลูกชายของนักธุรกิจเศรษฐีผู้ซึ่งไม่เคยเห็นความสำคัญของ เงินและความรู้สึกของคนที่อยู่รอบๆตัวเขาเจ้าชายคนที่สอง… Cha Seung-Hyun (รับบทโดย Kim Nam-Jin) นักธุรกิจหนุ่มที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ ผู้ซึ่งทำทุกอย่างเพื่อให้เขาประสบ
ความสำเร็จตามเป้าหมาย ที่เขาได้คาดหวังเอาไว้
และผู้ที่อยู่ระหว่างหัวใจของเจ้าชายทั้งสองคนก็คือ เด็กสาวถังแตก Kim Yoo-Bin (รับบทโดย Sung Yu-Ri) สาวน้อยผู้ซึ่งมีจิตใจที่ดีงาม มีนิสัยสนุกสนาน ร่าเริงความรักของพวกเขาเกิดขึ้นตามสถานต่างๆที่สวยงามและรีสอร์ตชื่อดังระดับ โลก ที่ซึ่งทำให้เกิด "รักครั้งแรกของเจ้าชาย" ตามมานั่นเอง…

Kim Yoo-Bin คือนักศึกษาที่ใช้เวลาว่างในการทำงาน Part Time ที่ร้านขายขนมปังแซนด์วิช และเธอก็มีหน้าที่ส่งแซนด์วิช ให้กับพนักงานในบริษัทต่างๆ Kim Yoo-Bin ตกหลุมรัก Cha Seung-Hyun ชายหนุ่มที่เธอมักจะแอบมองทุกครั้งที่เธอไปส่ง แซนด์วิชที่บริษัทและวาดฝันเอาไว้ว่าเขาจะต้องเป็นผู้ชายที่ สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เธอเคยได้พบมาในชีวิตนี้วันหนึ่ง Kim Yoo Bin ได้รับโชคก้อนโตหลังจากที่เธอได้ซื้อ แหวนไปวงหนึ่งทำให้เธอมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในรีสอร์ตสุดหรูแห่งหนึ่งที่ชื่อ Club July และที่นี่เองที่ทำให้เธอได้พบกับ Choi Gun-Hee ลูกชายเจ้าของรีสอร์ตสุดหรูแห่งนี้ ผู้ซึ่งเข้ามาทำให้ชีวิตของ Kim Yoo-Bin นั้นเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลThe Prince's First Love ถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มสาว 3 คน ที่เดินทางออกตามหาความฝัน ความสุขที่แท้จริง และความหมายของคำว่ารักแท้ ภายใต้สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับต้นๆของหลายๆ ประเทศอย่างเช่น ท้องทะเลสีน้ำเงินครามที่มหาสมุทรแปซิฟิกใต้ และทุ่งนาที่พกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวในเมือง Sapporo ที่ประเทศญี่ปุ่น

สถานที่ถ่ายทำเรื่องนี้มีเมนหลักอยู่ 4 ที่ซึ่งสวยงาม
และโด่งดังมากๆทุกที่เลยครับ ดูวิวก็คุ้มแล้ว
- ฟ้าสวยทะเลสีคราม ที่เกาะบาหลี
- เมืองหิมะที่แสนงดงาม ที่ซัปโปโร ญี่ปุ่น
- รีสอร์ทสวยๆแบบพื้นเมือง ที่กรุงโซล เกาหลี
- และเกาะสวรรค์ตาฮิติ ที่ใครๆก็อยากไปสักครั้ง

นำเสนอทาง ไทยทีวีสีช่อง 3
เริ่มออกอากาศ
วันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2550
นักแสดงนำ
Kim Yu Bin แสดงโดย Sung Yu Ri
Choi Gun Hee แสดงโดย Cha Tae Hyun
Cha Seung Hyun แสดงโดย Kim Nam Jin
Choi Eun Chul แสดงโดย Lee Duk
Lee Hae Mi แสดงโดย Jin Jae Young
Shin Ye Suh แสดงโดย Lee Jennie
Kwong Pil แสดงโดย Jung Joon Ha
Jin Ho แสดงโดย Kim Young Joon
Cha Mi Hee แสดงโดย Jang Mi Hee
Yoo Bin Mo แสดงโดย Gyun Ki Sun
Yoo Bin Bu แสดงโดย Kim Chang Wang
Sara แสดงโดย Yoo Chae Young

อันนี้เป็นเรื่องจากช่อง 3 เสียดายไม่จบ แต่จริงๆแล้วเรื่องนี้อย่างที่บอกหล่ะ ชอบวิวมากกว่า แหะแหะ โรคคลั่งไคล้ทะเล ไม่เคยหายไปสักทีดูที่ไรก๊อิน กับทะเลทุกทีจิ...

วันที่ 1,8,15,22,29 กันยายน 2550

คิมยูบินทำงานในร้านฟาสฟู้ด เธอแอบหลงรักชาซึงเฮผู้บริหารบริษัทที่เธอนำอาหารไปส่งอยู่ทุกวัน เธอฝันอยากเป็นไกด์มาก แต่สอบไม่ผ่านเสียที คิมยูบินได้รางวัลไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรี เธอต้องเดินทางไปญี่ปุ่นในวันเดียวกับที่แม่บังคับให้เธอไปดูตัวกับชาซึงเฮ แต่เธอไม่รู้ว่าคู่ดูตัวเธอคือชาซึงเฮ คิมยูบินได้พบกับเชกุนฮีที่แอบพ่อมาฉลองวันเกิดที่ญี่ปุ่นโดยที่เขาคิดว่าเธอ เป็นคนญี่ปุ่น แต่มีเรื่องเข้าใจผิด จนทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน
บังเอิญว่าพ่อของกุนฮีมาที่ญี่ปุ่นยูบินเลยไปฟ้องพ่อของกุนฮีว่ากุนฮีหนีมาญี่ปุ่น

พอกลับมาญี่ปุ่น ยูบินแอบปลอมประวัติไปสมัครเป็นเลขาของชาซึงเฮ แต่ถูกชาซึงเฮจับได้ พวกเขาต้องเข้าพิธีดูตัวกันอีกครั้ง ยูบินอายซึงเฮมาก แต่ซึงเฮให้โอกาสยูบินทดลองงานเป็นเลขา ส่วนกุนฮีที่สัญญากับพ่อว่าจะกลับอเมริกา แต่กลับไปเที่ยวบาหลีแทน


กุนฮีถูกพ่อจับได้ว่าไม่ได้กลับอเมริกาจึงโดนบังคับให้มาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบุคคล คิมยูบินได้รับแจ้งว่าได้งานไกด์ที่บริษัทของกุนฮี แต่ถูกกุนฮีแกล้งเรียกมาสัมภาษณ์อีกครั้ง เลยไม่ได้งานไกด์ เธอไปทดลองงานเป็นเลขาที่บริษัทชาซึงเฮ แต่ยังทำได้ไม่ดีนัก เชกุนฮีพบกับชาซึงเฮครั้งแรกที่งานปราศรัย ทั้งสองคนเขม่นกัน เชกุนฮีรู้ว่าคิมยูบินชอบชาซึงเฮ เลยพยายามแกล้งให้ชาซึงเฮเข้าใจผิด แต่ชาซึงเฮไม่มีทีท่าสนใจคิมยูบินแม้แต่น้อย

กุนฮีตามแกล้งยูบินตลอดทั้งที่ทำงานและตามงานที่ชาซึงเฮต้องไปร่วมงาน ชาซึงเฮปฏิเสธที่จะให้ยูบินทำงานเป็นเลขาต่อไป เยซาไปฟ้องพ่อกุนฮีว่ากุนฮีไม่ให้ยูบินทำงานไกด์ ในที่สุดยูบินก็ได้งานไกด์และต้องไปบาหลี ส่วนกุนฮีก็ถูกพ่อทำโทษโดยให้ไปเป็นไกด์ที่บาหลีด้วย


บริษัทของชาซึงเฮจ้างเฮมีเป็นนางแบบโฆษณามือถือ และจะไปถ่ายแบบกันที่บาหลี เฮมีเสนอให้ไปถ่ายที่รีสอร์ต ชาซึงเฮชวนแม่ของเขาไปด้วย ส่วนกุนฮีก็แกล้งปล่อยให้ยูบินอยู่กลางทะเลคนเดียวจนเกือบจมน้ำตาย พ่อของกุนฮีสงสัยในตัวชาซึงเฮจึงให้คนไปแอบสืบประวัติชาซึงเฮ

วันที่ 6,13,20,27 ตุลาคม 2550

ชาซึงเฮมาคุมการถ่ายโฆษณาที่บาหลีและได้ยูบินมาเป็นไกด์คอยดูแลให้ พ่อของกุนฮีซึ่งเคยเป็นคนรักกับแม่ของซึงเฮมาก่อนนั้นคาดคั้นแม่ ซึงเฮว่าซึงเฮเป็นลูกชายของเขาหรือไม่ แต่เธอกลับปฏิเสธทั้งที่ความจริงแล้วซึงเฮเป็นลูกของพ่อกุนฮี กุนฮีต้องขับเรือให้คณะของซึงเฮไปหาสถานที่ถ่ายทำโฆษณา โดยที่มียูบินและเฮมีไปด้วย ต่อมา ยูบินก็เห็นเฮมีและกุนฮีจูบกัน
ด้วยความหัวดื้อของทั้งซึงเฮและกุนฮี กุนฮีเลยปล่อยซึงเฮกับยูบินไว้บนเกาะร้าง ทั้งคู่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันและซึงเฮก็เริ่มจะรู้แล้วว่าเขารักยูบิน ส่วนกุนฮีก็พะว้าพะวงที่ปล่อยซึงเฮและยูบินอยู่ด้วยกันตามลำพัง จึงตัดสินใจนำเรือออกมารับคนทั้งสอง


กุนฮีใช้กำลังจูบยูบิน ซึงเฮผ่านมาพบเห็นเข้าพอดี ทำให้ยิ่งไม่ชอบขี้หน้ากุนฮีเข้าไปใหญ่ พ่อกุนฮีมาที่บาหลีเพราะอยากอยู่ใกล้ชิดซึงเฮและพยายามชวนซึงเฮมาทำงานด้วยกัน แต่ซึงเฮกลับปฏิเสธ

เฮมีถูกกุนฮีบอกเลิก แต่เธอไม่ยอมและบอกเขาว่าจะฆ่าตัวตาย กุนฮีก็เลยไม่กล้าเลิกกับเธอ เฮมีขอร้องให้จินโฮกำจัดยูบินไปจากชีวิตกุนฮี จินโฮหลอกให้เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งเข้าไปในห้องยูบินในขณะที่เธอกำลังอาบน้ำ และทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่ายูบินล่อลวงเด็กคนนี้มาทำมิดีมิร้าย ทำให้เธอต้องถูกไล่ออกจากงาน


ซึงเฮชวนยูบินกลับโซลด้วยกัน แต่กุนฮีก็ช่วยเหลือให้ยูบินไม่ถูกไล่ออก ยูบินตัดสินใจจะกลับโซลกับซึงเฮ กุนฮีขอร้องไม่ให้ยูบินกลับ ยูบินจึงรู้ว่ากุนฮีชอบเธอ ซึงเฮรู้ความจริงว่าตัวเองเป็นลูกของประธานเช ทำให้เขาโกรธมากกลับโซลทันที โดยที่บอกยูบินว่าให้ลืมเขาเสียเถิด ยูบินเสียใจมาก กุนฮีพยายามปลอบใจเธอ ด้วยวิธีการในแบบของเขา แต่ไม่สำเร็จ เขาจึงเชิญพ่อแม่ของยูบินมาเที่ยวบาหลี เพื่อให้เธอร่าเริงขึ้น

กุนฮีขอคบกับยูบิน แต่เธอยังตัดใจจากซึงเฮไม่ได้ จึงขอให้กุนฮีเห็นเธอเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเท่านั้น ส่วนประธานเชก็พยายามทำให้ ซึงเฮยอมรับตัวเองเป็นพ่อให้ได้ แม่ซึงเฮรู้ว่าประธานเชป่วยหนัก จึงเกิดความสงสารและบอกให้ซึงเฮยอมรับ


ประธานเชเป็นพ่อและทำดีกับพ่อมากๆ แต่ ซึงเฮก็ยังไม่เปิดใจยอมรับประธานเชเป็นพ่อเสียที

บริษัทส่งชาซึงเฮไปทำงาน ที่บาหลี ทำให้ชาซึงเฮมีโอกาสได้พบกับคิมยูบิน ช่วงเวลานี้ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองแนบแน่นขึ้นมา ในขณะที่ชาซึงเฮตัดสินใจพาคิมยูบินกลับ กรุงโซลนั่นเอง ชาซึงเฮถึงได้รู้ความจริงว่าแท้ที่จริงแล้วพ่อของเชกุนฮีก็คือพ่อบังเเกิดเกล้าของเขา ชาซึงเฮไม่อยากแย่งชิงหญิงสาวที่น้องชายหลงรัก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชาซึงเฮจากคิมยูบินไปโดยไม่ได้ร่ำลา


หลังจากที่คิมยูบินรู้ว่าชาซึงเฮและเชกุนฮีเป็นพี่น้องกันแล้วก็ทำให้เธอไม่อยากเป็นต้นเหตุให้พี่น้องต้องบาดหมางใจกัน ด้วยเหตุนี้เองเธอจึงตัดสินใจไปจากกรุงโซลอย่างเงียบๆ คิมยูบินพานพบเหตุการณ์ต่างๆมากมาย และแล้วเธอก็กลับสู่อ้อมกอดของชาซึงเฮ แต่ความดึงดันและรักแท้ของเชกุนฮี ทำให้คิมยูบินเกิดความสับสนขึ้นมา

พ่อของเชกุนฮีป่วยหนัก พ่อจึงมีความหวังว่าชาซึงเฮและคิมยูบินจะแต่งงาน กันโดยเร็วที่สุด ในเวลานี้เอง คิมยูบินถึงพบว่าก้นบึ้งหัวใจของเธอนั้น ชายที่เธอรักคือเชกุนฮี.....


Prince's First Love OST.

01. Main Theme
02. nae ga dwel geu nal gga ji - Na Yoon Kwon
03. na yut seu myun - Na Yoon Kwon
04. First Date
05. My Girl - Na Yoon Kwon
06. Because Of You
07. Alone Again
08. noon mun sarang - Na Yoon Kwon
09. haet sal sa ee ro
10. Angel - Lee Hyun Seung
11. To Me
12. For You
13. nal bwa yo - Kim Jo Han
14. ni ga sarang hal jeu eum - 3Point
15. na reun han oh hoo
16. geu nal ee hoo ro - Sung Shi Kyung
17. nae ga dwel geu nal gga ji (Rock Version)เอาไว้เดี๋ยววันหลังจะไปเอา dvd มา จับภาพเก็บไว้ดูดีกว่า..เอ๊าน่า คิดช้าไปนิ๊ด แล้วค่อยๆเก็บไปเรื่อยๆแล้วกัน...

Create Date : 01 กันยายน 2551
Last Update : 19 กันยายน 2551 9:08:38 น. 0 comments
Counter : 469 Pageviews.

Tahannam
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
http://khonggru.bloggang.com/

 

Friends' blogs
[Add Tahannam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.