I will be doing anything For the one you love ... Except love them again.
ฉันจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อคนที่ฉันรัก ยกเว้น รักเขาอีกครั้ง
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
6 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
K O ●▂● O N E


รอซีรีย์เรื่องนี้มานานมากเพราะเห็นว่า Wu chun อู๋จุ่น หนุ่มตาสวยจากปิ๊งรักสลับขั้วเล่น เรียกว่าตั้งใจอยากดุมากกกก แต่ตอนที่เอามาเปิดครั้งเเรก ไม่ค่อยปลื้มเลย อาจจะเพราะกำลังหลงซีรีย์เกาหลีอยู่ เลยแอบนอกใจไปนิ๊ดหนึ่ง 555

สุดท้ายก็หยิบมาดู ยังปลื้มหนุ่มหล่อจากวง Fahrenheit ไม่เสื่อมคลายเลย 555ไม่ว่าจะเป็น Calvin Chen Jiro Wang หรือ Aaron Yan เนื้อเรื่องก็ OK ดูเรื่อยๆไม่ซีเรียส คล้ายๆดูหนังการ์ตูน Power Ranger ทำนองนั้น 555 มีปล่อยแสงด้วย แถมมีค่าพลังการ์ดอีก บร้าบอดี

เอาหน่า...คริคริได้มองหน้าเด่ะๆ หน้าละอ่อน ก่อนนอนทุกคืน ก็หลับฝันดีแล้วนิ...เข้าใจว่าน่าจะเป็นซีรีย์เรื่องแรกของ 4 หนุ่ม Fahrenheit เลยมั้งเนี่ย แต่แหมผิดหวังไปนิ๊ด ไม่ใช่สิ ผิดหวังมากเลย เรียกว่าตั้งใจรอดูหน้า พ่อหนุ่มตาสวย Wu Chun เลยหล่ะ แต่...อ่ะน่ะ....แล้วก๊ะ..เฮ้อ.....

อยากรู้ว่าเพราะอะไร ไปหาดูกันเองนะคร๊าบ


[TW-Series] KO One
Details
Title: 終極一班 / Zhong Ji Yi Ban
English Title: KO One
Genre: School / Comedy / Fantasy / Action / Romance
Episodes: 21
Broadcast network: GTV
Broadcast period: 2005-Nov-26 to 2006-Apr-15
Air time: 22:30 - 23:30
Opening theme song: KO One by TANK
Ending theme song: Gei Wo Ni De Ai by TANK ==>//wiki.d-addicts.com/KO_One_OST#3._.E7.B5.A6.E6.88.91.E4.BD.A0.E7.9A.84.E6.84.9B_.2F_TANK
Insert songs: See KO One OST =//wiki.d-addicts.com/KO_One_OST
Related shows: The X-Family and K.O.3an Guo
Written By : Qi Yang Lin / Lan Jin Xiang
Directed By : Liao Fei Hongนักแสดง
Top KO
Jiro Wang as Wang Da Dong 汪大東 KO.3
Calvin Chen as Wang Ya Se 王亞瑟 aka Ya Se Wang 亞瑟王 (King Arthur) KO.3
Aaron Yan as Ding Xiao Yu 丁小雨 KO.4
Danson Tang as Lei Ke Si (Lex) 雷克斯 KO.2
Wu Chun as Tian Hong Guang 田弘光 / Wu Shi Zun 武屍尊 KO. 1Jiro Wang
Name: Wang Dong Cheng
English Name: Jiro Wang
Nickname: Da Dong
Profession: Actor, Singer, Model
Date of birth: 1981-Aug-24
Birthplace: Taiwan
Height: 180cm
Weight: 67kg
Star sign: Virgo
Blood type: O
Band: Fahrenheit

TV Series
Fan Gun Ba! Dan Chao Fan (GTV, 2008)
It Started With A Kiss 2 (CTV, 2007)
The X-Family (GTV, 2007)
Hua Yang Shao Nian Shao Nu (CTS/GTV, 2006)
KO One (GTV, 2005)
It Started With A Kiss (CTV, 2005)
The Pawnshop No. 8 (StarTV, 2004)
หนุ่มคนที่ 2 Jiro ( หวังตงเฉิง ) หนุ่มน้อย Jiro มีฉายาว่า ต้าตง เมื่อครั้งที่เขาอายุได้เพียง 19 ปี ได้ตั้งวงดนตรีกับเพื่อน และเข้าร่วมการประกวดจนได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในค่าย BMG ไต้หวัน ตอนนั้นบริษัทจะปั้นเขาเป็นนักร้องเดี่ยวนามว่า Jiro!! ทำให้เขาได้เข้าไปฝึกที่บริษัท พร้อมกันนั้นก็ได้รับตำแหน่งผู้ช่วยโปรดิวเซอร์และอัดเสียงไปในตัว ถึงขนาดอัดเพลงเสร็จไปแล้ว 2 เพลง ตอนนั้นผมคิดว่าทุกอย่างคงราบรื่น แต่ที่ไหนได้กลับเกิดเหตุ 9/11 ทำให้บริษัทแม่ตัดสินใจยกเลิกบริษัทที่ไต้หวัน รวมทั้งศิลปินใหม่ที่เซ็นสัญญา 5 ปีอย่างผมก็โดนเด้งไปด้วย ตอนที่อยู่บริษัทมาหนึ่งปีผมได้เงินเดือนเดือนละไม่ถึงหมื่นแปด ( เทียบกับค่าครองชีพก็เหมือนเงินเดือนแปดพันเก้าเมืองไทย ) นอกจากจะต้องส่งค่าบ้านแล้วก็ยังมีที่ต้องใช้ทุกวัน โชคดีที่ผมทานข้าวของบริษัททำให้พอประคองตัวมาได้

จากนั้น ต้าตง ก็ต้องไปเกณฑ์ทหารและหลังจากปลดประจำการ เขาก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงแห่งหนึ่งเป็นหนที่ 2 แต่รอแล้วรอเล่าเป็นปีบริษัทก็ยังไม่มีแผนจะออกงานเพลงให้สักที ตอนนั้นผมคิดว่าท่าทางสวรรค์คงจะไม่สนับสนุนให้ผมเป็นนักร้องมั้ง เซ็นสัญญาตั้งสองครั้ง สุดท้ายก็คว้าน้ำเหลว ก็เลยผันตัวมาเป็นสไตลิสต์ครับ และเพราะเหตุนี้เองที่ทำให้เขาได้รู้จักกับผู้กำกับโฆษณาหลายคน มีงานโฆษณาและมิวสิกวิดีโอออกมาหลายชิ้น จนกระทั่งได้มาเจอค่ายเพลงที่เขาทำงานอยู่ด้วยตอนนี้ ตอนนั้นก็สับสนเหมือนกันครับว่าจะเซ็นสัญญาเป็นครั้งที่ 3 ดีมั้ย จะแห้วอีกหรือเปล่า? แต่สุดท้ายก็คิดว่ายังไงผมก็ยังอายุไม่มากเป็นไงเป็นกัน ผมไม่อยากจะอยากมีเรื่องไปเล่าให้ลูกฟังตอนแก่ว่า สมัยพ่อเป็นหนุ่มมีเรื่องน่าเสียดายเรื่องหนึ่ง ผมเลยตัดสินใจเซ็นสัญญา และในที่สุดก็ได้มีงานเพลงจริงๆ ด้วย
Calvin Chen
Name: Chen Yi Ru
English name: Calvin
Real Name: Chen Yi Ru
Profession: Actor, Singer
Birthdate: 1980-Nov-10
Birthplace: Taiwan
Height: 184cm
Weight: 65kg
Star sign: Scorpio
Blood type: A
Family members: Mom, dad, older sister, younger half sister Tracy
Band: Fahrenheit

TV Series
Romantic Princess (GTV, 2008)
The X-Family (GTV, 2007)
KO One (GTV, 2005)
หนุ่มคนแรก Calvin ( เฉินอี้หรู ) หลังจากจบชั้นมัธยม Calvin ก็ไปเรียนต่อที่แคนาดา และอยู่ที่นั่นคนเดียวถึง 7 ปี แต่พอตัดสินใจจะเรียนต่อปริญญาโทก็มาคว้ารางวัล Sunshine Boyz ซะก่อน ทำให้เป็นจุดพลิกผันให้เขาอยากจะเข้าวงการบันเทิง ความจริงผมเกือบจะได้เข้าวงการมาแล้วนะครับ จำได้ว่าตอนปี 2000 ผมอาศัยช่วงปิดเทอมหน้าร้อนกลับมาเทสต์หน้ากล้องงานแสดงที่ไต้หวัน แล้วก็ยังได้โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงด้วย และต่อมาทางผู้จัดฯ ก็จัดให้ผมได้ออกรายการ Guess Guess Guess! แต่ว่าเวลาอัดเทปดันไปตรงกับเวลาที่เครื่องบินไฟต์ที่ผมจะนั่งกลับแคนาดาพอดี ทำให้ผมพลาดโอกาสงามๆ ครั้งสำคัญไป

แต่ต่อมาเขาก็ไปคว้าตำแหน่ง Sunshine Boyz ที่แคนาดามาได้ คุณพ่อของผมอยากให้ผมตั้งใจเรียนปริญญาโทให้จบ แล้วทำงานรับเงินเดือน แต่ใจผมมันไม่ยอมที่จะปล่อยโอกาสให้หลุดลอยครับ ดังนั้นผมจึงแอบเก็บเงินและเอารางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับแวนคูเวอร์-ฮ่องกง เปลี่ยนมาเป็นไต้หวันแทน แอบกลับไต้หวันมาอาศัยอยู่บ้านเพื่อนเดือนครึ่งแน่ะ ซึ่งทุกวันนี้คุณพ่อก็ยังไม่ทราบว่าช่วงนั้นผมอยู่ไต้หวัน เพียงแต่รู้สึกแปลกๆ ว่าทำไมโทร.ไปหาผมที่แวนคูเวอร์ทีไรถึงไม่เจอผมสักที และแน่นอนว่าการโกหกบุพการีมักจะส่งผลไม่ดีตามมา เรื่องนี้ Calvin ซาบซึ้งดี นั่นเพราะช่วงนั้นเป็นช่วงปีใหม่แล้วเขาก็ไม่สามารถจะกลับไปร่วมฉลองกับที่บ้านได้ทั้งๆ ที่อยู่ไต้หวัน แต่ตอนนี้เขามีผลงานเพลงของตัวเองออกมา และแอบเห็นรอยยิ้มของคุณพ่อเวลาดูหนังสือพิมพ์ที่มีข่าวของเขา เขาจึงรู้ว่าคุณพ่อยอมรับในการตัดสินใจของเขาแล้ว และเขาจะพยายามไม่ทำให้คุณพ่อผิดหวังอีก
Aaron Yan
Name: Yan Ya Lun
English Name: Aaron Yan
Real Name: Wu Genglin
Profession: Singer, Actor
Date of birth: 1986-Nov-20
Birthplace: Taiwan
Height: 177cm
Weight: 60kg
Blood type: O
Star Sign: Scorpio
Family members: mother, father, younger sister
Band: Fahrenheit (ïw݆º£)

TV Series
Pi Li Mi Ti (2008)
It Started With A Kiss 2 (CTV, 2007)
The X-Family (GTV, 2007)
KO One (GTV, 2005)
It Started With A Kiss (CTV, 2005)
An Shi Ai Mei Hui (Azio, 2004)
หนุ่มคนสุดท้าย Acron ( เหยียนหย่ากวาน ) น้องเล็กสุดท้องของวง ความจริงแล้วผมรู้สึกว่าผมโชคดีมาก ตั้งแต่เข้าวงการมาก็มีแต่คนคอยอุปถัมภ์ ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆ ผมจะแอบฝันว่าตัวเองจะได้มายืนอยู่บนเวที แต่สำหรับผมแล้วเรื่องเข้าวงการบันเทิงเป็นความฝันอย่างหนึ่ง ซึ่งผมเองก็ไม่ได้วาดหวังไว้มากนัก หลังจากเข้าวงการบันเทิงแล้วผมได้แสดงละครเรื่อง จงจี๋อี้ปาน ซึ่งละครเรื่องนี้ทำให้ทุกคนได้รู้จักผม แถมตอนนี้ผมยังได้มาร้องเพลงอย่างที่ผมชอบ คงพูดได้แค่เพียงว่าผมโชคดีมากครับ แต่เป็นเพราะโรคเก่ากำเริบ ส่งผมให้งานเพลงออกมาล่าช้ากว่ากำหนด เรื่องนี้ทำให้เขารู้สึกผิดต่อเพื่อนๆ ในวงเป็นอย่างมาก

ทีมงานดูแลผมดีมาก แฟนๆ ก็เอ็นดูผม ถึงแม้ว่าจะเป็นเพราะผมไม่ระวังตัวทำให้ได้รับบาดเจ็บที่ขา และไม่สามารถไปเต้นบนเวทีกับเพื่อนๆ ได้ แต่ทุกคนก็เข้าใจและดูแลผม บางทีผมยังคิดว่าคนอย่างผมสมควรได้รับสิ่งดีๆ จากทุกคนขนาดนี้เชียวเหรอ? ผมเคยนั่งเขียนบล็อกไปร้องไห้ไป เพราะผมเป็นคนที่ทุ่มเทกับสิ่งที่ผมรักโดยไม่คำนึงว่าจะเกิดอะไรขึ้น จนทำให้คนที่ห่วงใยผมเป็นกังวล แต่แรงสนับสนุนของคนในครอบครัวก็ทำให้เขาบอกกับตัวเองว่าจะต้องพยายามให้มากขึ้น ทีแรกผมคิดว่าคุณพ่อผมที่เป็นหมอไม่เห็นด้วยกับการที่ผมเข้าวงการ แต่พอผมบอกคุณพ่อท่านก็ตอบผมว่า ขอเพียงเป็นเรื่องที่ลูกอยากทำ และได้ทำความฝันให้เป็นจริง ครอบครัวต้องสนับสนุนลูกอยู่แล้ว ดังนั้นนี่จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ผมก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงครับ
Name: Wu Chun / Wu Zun เอาหน๋า งานนี้เป็นเพียง ดารารับเชิญ ออกมาให้เห็นหน้าแค่เสี้ยวนาที...ก็ปลื้มแล้ววุ้ย 5555
Real name: Goh Kiat Chun
Profession: Actor, Singer, Model
Date of birth: 1980-Oct-10
Birthplace: Brunei
Height: 181cm
Weight: 73kg
Star sign: Libra
Blood type: O
Family members: Dad, older sister, older brother
Band: Fahrenheit

TV Series
Hua Yang Shao Nian Shao Nu 2 (CTS/GTV, 2008)
Romantic Princess (GTV, 2008)
The X-Family (GTV, 2007)
Hua Yang Shao Nian Shao Nu (CTS/GTV, 2006)
Tokyo Juliet (GTV, 2006)
KO One (GTV, 2005)
หนุ่มคนที่ 3 Jun ( อู๋จุน ) สุดหล่อนาย อู๋จุน จากประเทศบรูไน และคงเป็นเพราะดวงตากลมโต ใบหน้าหล่อลากดิน บวกความสูงระดับไม่ธรรมดา ทำให้เขามีโอกาสได้เป็นนายแบบที่สิงคโปร์ แล้วก็มีโมเดลลิ่งไต้หวันไปเจอตัวเขา และคว้าตัวมาอยู่ในสังกัดปัจจุบัน ได้เป็นพระเอกซีรี่ส์ไปแล้ว 2 เรื่องคือ ตงฟางจูลี่เย้ และเรื่อง ฮวาย่างส้าวเหนียนส้าวหนี่ว์ ความโชคดีระดับนี้ทำให้แม้แต่ตัวเขาเองยังแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง ตอนนั้นผมคิดอยู่นานเลย เพราะเป็นคนหน้าบางเลยคิดไม่ออกว่าจะมาแสดงอยู่หน้ากล้องหรือไปร้องเพลงบนเวทีได้ยังไง แต่พอได้เห็นหน้าแฟนๆ ส่งแรงสนับสนุนมากมายขนาดนี้ ก็มีความมั่นใจขึ้นเยอะ แต่ถึงดวงในวงการบันเทิงจะราบรื่น ชีวิตคนเราก็ใช่ว่าจะราบเรียบไปซะทุกอย่าง

ผมเปลี่ยนไปมากนะ คงจะเริ่มตั้งแต่ตอนที่ผมเสียคุณแม่ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อนครับ ตอนนั้นผมกำลังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ที่ออสเตรเลีย แต่พอพี่เขยโทรศัพท์มาบอกเรื่องแม่ ผมก็เลยเปลี่ยนความตั้งใจ คุณแม่ของเขาป่วยเป็นมะเร็งมาตั้ง 8 ปีแล้ว แต่กลัวลูกจะไม่สบายใจก็เลยขอให้คุณพ่อปิดเงียบไว้ ตอนที่ผมรู้เรื่องน่ะ อาการของคุณแม่ทรุดหนักแล้ว ช่วงนั้นผมหาข้อมูลและวิธีการรักษาคุณแม่แบบเอาเป็นเอาตาย และยังพาคุณแม่ไปหาที่รักษาทั่วอเมริกาและออสเตรเลีย แต่ก็ไม่ได้ผล ตอนนั้นสภาพจิตใจของเขาแย่มากจนคิดอยากฆ่าตัวตาย หนำซ้ำวันต่อมาเพื่อนรักก็ยังมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถคว่ำ หลังจากผ่านเรื่องความเป็นความตายมาแล้ว ผมก็รู้สึกว่าไม่มีเรื่องอะไรจะต้องกลัวอีก ผมคิดว่าต่อให้เจอเรื่องพลิกผันแค่ไหนก็คงจะไม่เป็นปัญหาแล้วล่ะครับTang Yu Zhe
Name: 唐禹哲 / Tang Yu Zhe
English name: Danson Tang
Birthdate: 1984-Sep-02
Birthplace: Keelung, Taiwan
Profession: Actor and singer
Height: 178cm
Weight: 64kg
Star sign: Virgo
Blood type: O
Talent agency: Bada Entertainment (//blog.pixnet.net/badaclub)

TV Shows
Rolling Love (GTV, 2008)
They Kiss Again (CTV, 2007)
The X-Family (GTV, 2007)
Summer x Summer (CTS/GTV, 2007)
Hua Yang Shao Nian Shao Nu (CTS/GTV, 2006)
Xing Fu Pai Dian Bing Xiang (PTS, 2006)
KO One (GTV, 2005)
Nine-Ball (CTV, 2005)
Blazing Courage (2004)เรื่องย่อ
KO one คือชั้นเรียนพิเศษสำหรับนักเรียนนักเลงที่ไม่มีโรงเรียนไหนรับเข้าเรียนเลย หัวหน้าชั้นเรียนที่ได้รับการยกย่องจากเพื่อน ๆวังต้าตง (นำแสดงโดย วังตงเฉิน) ผู้ที่มีลำดับ KO 3 ผู้ซึ่งสามารถตายแทนเพื่อน ๆ ได้ คนที่มีตำแหน่ง KO3 อีกคนคือ หวังหย่าเซ่อ หรือที่เพื่อนๆ เรียกว่าหย่าเซ่อหวัง (นำแสดงโดย เฉินอี้หรู) และ KO4 คือติงเสี่ยวหยู่ทั้ง 2 เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนใหม่ และด้วยเหตุการณ์บังเอิญทำให้พวกเขาทั้ง 3คนได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน นักเรียนอีกคน เหลยเข่อซื่อ (นำแสดงโดยถังอวี่เจ๋อ) เพื่อนรักของต้าตงที่ได้กลับเข้ามาเรียนอีกครั้ง หลังจากที่หยุดเรียนไปทั้งเทอม แม้ว่าการแสดงออกของเล่ยเข่อซื่อจะอ่อนแอก็ตาม แต่หย่าเซ่อกลับสงสัยว่าเขาเป็น KO2 ในตำนาน เนื่องจากในตำนานได้กล่าวไว้ว่า ผู้ที่มี KO1 และ KO2 เท่านั้นที่จะสามารถปกปิดตัวตนที่แท้จริงได้ในขณะเดียวกันเริ่มมีเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นในชั้น และหย่าเซ่อมักเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่าทำ เนื่องจากถูกจัดฉากโดยเหลยเข่ยซื่อ ดังนั้นต้าตงจึงไม่เชื่อหย่าเซ่อเลย เมื่อเขาบอกว่าเหลยเข่อซื่อคือ KO2 ในตำนาน ระหว่างนั้นเองอานฉีผู้ที่ทั้งต้าตงและเหลยเข่อซื่อหลงรักตั้งแต่ตอนเด็กได้เข้ามาร่วมชั้นเรียนด้วย อานฉีผู้ที่หลงรักต้าตงอยู่แล้วพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ต้าตงรักเธอ ทำให้เหลยเข่อซื่อโกรธและต่อสู้กับต้าตง การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้เขาได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง เล่ยเข่อซื่อทำร้ายต้าตง แต่ต้าตงกลับไม่ตอบโต้เนื่องจากเขาไม่เคยทำร้ายเพื่อนตัวเอง ทำให้เล่ยเข่อซื่อคิดได้และจากไปจากห้อง KO one หลังจากนั้นเสี่ยวหยู่กลับมาหลงรักอานฉีแทน เนื่องจากต้าตงไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองแอบรักอาจารย์ประจำชั้น (นำแสดงโดย Melody) จนกระทั้งอานฉีได้บอกเขา ทำให้เขาไม่ค่อยสนใจอานฉีทั้งที่เป็นแฟนกัน อานฉีเสียใจและได้เสี่ยวหยู่ปลอบใจ วันหนึ่งการต่อสู้ระหว่างเพื่อนรักทั้ง 2 ได้เกิดขึ้นอีกครั้งเพื่อแย่งอานฉี ต้าตงพอรู้ว่าเสี่ยวหยู่ชอบอานฉีเขาจึงหลีกทางให้ เมื่อทำให้เพื่อนรักมาทะเลาะกัน อานฉีจึงตัดสินใจกลับอเมริกา ระหว่างนั้นเองเฮ่ยหลง และ KO1ในตำนานได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย ในชั้นเรียนได้มีนักเรียนหญิงซึ่งเป็นพี่น้องกันเข้ามาใหม่ และหนึ่งในนั้นได้ตกหลุมรักหย่าเซ่อ และช่วยเขาผ่านเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ แม้ว่าเขาจะเย็นชาใส่และปฏิเสธเนื่องจากพฤติกรรมการแสดงออกของเธอนั้นเหมือนคิงคอง แต่ท้ายที่สุดเขาก็รู้ตัวว่าหลงรักเธอเช่นกัน ท้ายที่สุดเหลยเข่อซื่อได้กลับมาเพื่อบอกวิธีการต่อสู้กับเฮ่ยหลงให้กับเพื่อน ๆในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายทั้งต้าตง หย่าเซ่อ เสี่ยวหยู่ และเหลยเข่อซื่อได้ผนึกพลังกันเพื่อต่อสู้กับปิศาจ แต่การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้พวกเขาสูญเสียพลังกันทั้งหมด


Credit : ขออภัยจริงๆจำไม่ได้ว่านำรายละเอียดเหล่านี้มาจากที่ไหนบ้านเพราะเก็บสะสมมาเรื่อยๆครับผมCreate Date : 06 พฤษภาคม 2552
Last Update : 6 พฤษภาคม 2552 10:34:59 น. 5 comments
Counter : 1450 Pageviews.

 
หวัดดีคะ

แวะมาทักทาย
ชอบซีรี่ส์เหมือนกัน ขอ add blog นะคะ


โดย: O_NeG วันที่: 6 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:19:15 น.  

 
ด้วยความยินดีครับผม

เชิญแวะมาได้บ่อยๆเลยนะครับ


โดย: Tahannam วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:30:07 น.  

 
เนี่ย!!
กดชื่อมาจากบล็อกอื่นนะ เห็นเจ้าปองวิ่งรอกอยู่หลายบล็อกเชียว
แค่เข้ามาทักทาย และบอกว่าป้ามดกำลังหัดฝังซับตัวเป็นเกลี่ยวเลย


โดย: ป้ามด วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:48:59 น.  

 
ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะคะ

ไม่แนะนำให้ดูของช่อง 7 ค่ะ แนะนำดูเสียงจีน ได้อารมณ์กว่ากันเยอะ 555

ระวังดูแล้วจะติด จนถอนตัวจากหนุ่มๆไม่ขึ้นอย่างเค้านะ emo

ยังไงเชิญแวะที่บล็อกเราบ้างนะ


โดย: ข้าวสวยหุงไม่สุก วันที่: 8 พฤษภาคม 2552 เวลา:7:15:30 น.  

 
หวัดดีทั้งป้ามด และคุณ ข้าวสวยหุงไม่สุก

ขอบคุณที่แวะมาทักทายครับผม


โดย: Tahannam วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:35:53 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tahannam
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
http://khonggru.bloggang.com/

 

Friends' blogs
[Add Tahannam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.