I will be doing anything For the one you love ... Except love them again.
ฉันจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อคนที่ฉันรัก ยกเว้น รักเขาอีกครั้ง
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
13 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
๑۩۩..RUDE WOMAN 발칙한 여자들 ..۩۩๑


ค้นๆหาหนังเรื่องนี้มาดูเหตุเกิดจาก Boys Over Flowers ปลื้มหนุ่มน้อยหน้าหวาน Kim Bum หยิบเรื่องแรกที่พ่อหนุ่มคนนี้เล่นมาดู เรื่อง High Kick ก็น่ารักดี เป็นซีรีย์ตอนๆ ไว้เดี๋ยวว่างๆจะมาเล่าให้ฟัง

วันนี้ขอเล่าเรื่อง Rude Woman ก่อนนะคร๊าบ..ที่แรกเลยอ่านเรื่องย่อ คิดว่าต้องเศร้าแน่ๆ แต่แหม ความที่คิดถึงหนุ่ม Bum เอาว่ะ เศร้าก็ดู ว่าแล้วก็ไปหยิบทิชชูมาเตรียมเลย 555

ฉากแรกสำหรับหนุ่มคนนี้ก็กรี๊ดสลบแล้ว ตอนที่ออกมาทำเซอร์ไพรส์ เอาเค้กวันเกิดมาให้ MOM ของตัวเอง โอ๊ย น่ารักมั่กมากกกก

จากนั้นพ่อหนุ่มก็หายไปนาน เนื้อเรื่องก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่ง แม่ลูกกลับมาพบกันใหม่ คราวนี้ กระพ้มก็ตั้งหน้าตั้งตาดูอย่างจริงๆจังอีกครั้ง


น่ารักทั้งพ่อหนุ่มน้อย Kim Bum และ Lee Ki-Woo นักเบสบอล น่าใส-ใสเลย...

Credit

//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=6989
//forums.popcornfor2.com/index.php?showtopic=18267
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=320
//www.thaitv3.com/ch3/series/sumweek.php?series_id=50
RUDE WOMAN รักต่างวัยใจเกินร้อย 발칙한 여자들,
( 29 กรกฏาคม 2006) Time : 9:40pm
MBC WEEKEND DRAMA (Sat-Sun) 16 ตอนจบ

เรื่องย่อ (( หรือปล่าวหว่า คริคริ ))
ชองมีจูทันตแพทย์หญิงเดินทางไปทำงานที่โซล ในโรงพยาบาลของอึนยองเพื่อนนักเรียนเก่า จงซกสามีเป็นผู้อำนวยการแผนกศัลยกรรม อึนยองไม่รู้มาก่อนว่าชองมีจูกับจงซกเคยมีอดีตกันมาก่อน อึนยองติดต่อบ้านเช่าให้มีจู บ้านเช่าเป็นบ้านของร็อคกี้(จางวูจิน)นักเบสบอลชื่อดังของเกาหลีที่กำลังจะไปอยู่อเมริกา เมื่อร็อคกี้กลับมาบ้านก็พบมีจูอยู่ในบ้าน ร็อคกี้และมีจูจึงมีเรื่องทะเลาะกันขึ้นมา


วันหนึ่งร็อคกี้เมาเหล้ากลับเข้ามานอนในบ้าน จงซกหนีอึนยองมาหามีจู เห็นร็อคกี้อยู่ที่บ้านจึงเกิดการเข้าใจผิด ตอนเช้า ร็อคกี้กำลังจะออกจากบ้านก็หกล้มไหล่ที่บาดเจ็บกระแทกพื้น ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้ดาริมคนที่รักร็อคกี้เป็นห่วงมาก วันต่อมาหลังจากแกล้งหลอกให้อึนยองเอายาถ่ายใส่เหล้าให้จงซกกิน ก็เดินไปที่โรงฝึกซ้อมตีเบสบอล ร็อคกี้เห็นก็เลยตามไปสอนการตีเบสบอลให้มีจู

ร็อคกี้รู้แล้วว่าอาการบาดเจ็บครั้งนี้หนักมากถึงขนาดต้องผ่าตัดจนไม่ได้เข้าร่วมทีมเบสบอลของอเมริกา ด้วยคิดว่าตนเองเล่นเบสบอลไม่ได้แล้วจึงตัดสินใจบอกเลิกกับดาริม ร็อคกี้ไม่อยากให้ดาริมลำบากจึงอยากให้มีความสุขกับอั้คยึน คนที่พ่อแม่ดาริมต้องการ อึนยองกับจงซกติดต่อเทจุนรุ่นพี่ให้รู้จักกับมีจู เพื่อให้ทั้งสองคนใกล้ชิดกัน ในงานสังสรรค์มีการประมูลของเพื่อการกุศล มีจูคิดเอาของสำคัญชิ้นหนึ่งไปประมูล

ขณะที่อยู่ในงานสังสรรค์ ร็อคกี้โทรศัพท์เรียกมีจูมาดูตนเก็บของเพื่อย้ายบ้าน ตอนนั้นฝนตกหนัก มีจูหกล้ม ร็อคกี้เข้าไปช่วยพยุงลุกขึ้น ดาริมเห็นเข้าเลยเข้าใจผิดคิดว่าร็อคกี้เปลี่ยนใจ พอดีกับช่วงนั้นอั้คยึนมาติดพันชวนไปกินข้าวที่บ้าน ดาริมตกลงไปได้พบญาติพี่น้องพ่อแม่ของอั้คยึน แต่มีบางอย่างที่ดาริมไม่เต็มใจ จึงตัดสินใจกลับมาคืนดีกับร็อคกี้

เทจุนนัดอึนยองออกมาพบเพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์ในอดีต แต่อึนยองปฏิเสธ เทจุนจึงไปหามีจูเพื่อพา ไปพักผ่อนที่สนามตกปลา แต่จงซกเห็นจึงตามไปขัดขวาง ต่อมาจูนลูกของมีจูมาจากอเมริกาเพื่อมาหาแม่ จูนได้พบกับจงซกโดยบังเอิญ แต่ไม่รู้ว่าจงซกเป็นพ่อเพราะมีจูไม่เคยบอกให้รู้ อึนยองเห็นจูนก็ดีใจที่รู้ว่าเป็นลูกชายของเพื่อน ดังนั้นจึงอยากแนะนำให้สามีรู้จัก แต่จงซกรู้ว่าจูนเป็นลูกที่ตนไม่เคยดูแล ทำให้จงซกจึงไม่กล้าไปพบตามนัด


หลังจากจงซกได้พบจูนและรู้ว่าจูนเป็นลูก ก็พยายามหาทางใกล้ชิดทำดีด้วย เพื่อต่อไปหากจูนรู้ความจริงว่าตัวเองเป็นพ่อจะได้ยอมรับ แต่มีจูยังไม่ยอมให้จูนรู้ความจริงว่าจกซกเป็นพ่อ มีจูพยายามขัดขวางไม่ให้พ่อลูกได้พบกันบ่อย ๆ ร็อคกี้เริ่มมีส่วนเข้ามาพัวพันกับมีจู หลายครั้งที่ไปฝึกเล่นเบสบอลด้วยกัน ใกล้ชิดสนิทกันเหมือนพี่สาวกับน้องชาย

จงซกกับจูนเข้ากันได้ดี แต่มีจูก็คอยขัดขวาง ร็อคกี้กับดาริมก็เริ่มเข้ากันดีขึ้น แต่อั้คยึนก็มาหาดาริมอยู่บ่อย ๆ อึนยองชักสงสัยว่าจงซกไปติดผู้หญิงเพราะจงซกไปหาจูนและปิดมือถือ เทจุนก็ยังคอยตามตื้อมีจูตลอด แต่มีจูก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะร็อคกี้เป็นอีกคนหนึ่งที่ใจเริ่มคิดจะชอบแต่มาติดที่ร็อคกี้อายุน้อยกว่า จึงได้แต่คอยช่วยเหลือเหมือนพี่สาวกับน้องชาย


อาการบาดเจ็บที่ไหล่ของร๊อคกี้ ทำให้ร่างกายรับไม่ไหวถึงกับเป็นไข้ จูนพาไปส่งโรงพยาบาล หมอลงความเห็นว่าต้องรับการผ่าตัดทันที มีจูขอให้ร็อคกี้เชื่อฟังยอมรับการผ่าตัด ในขณะที่อยู่โรงพยาบาลหลังผ่าตัดแล้ว ร็อคกี้ก็รอให้มีจูมาเยี่ยม เมื่อมีจูมาถึงโรงพยาบาลก็ได้พบเทจุนเลยพาอกันออกไปกินข้าว ร็อคกี้เห็นจึงเกิดการเข้าใจผิดรู้สึกน้อยใจ ส่วน จกซกยังต้องการพบจูน มีจูก็ขัดขวางไม่ให้พบ และกำชับห้ามจงซกบอกคนอื่นว่าจูนเป็นลูก

จงซกโทรเรียกจูนออกมาพบ แต่มีจูรับสายจึงออกมาขัดขวาง จงซกก็ยังหาวิธีเข้าไปอยู่ในบ้านกับจูนจนได้ ทั้งสองคนสนิทสนมกันโดยที่จูนไม่รู้ว่าจงซกเป็นพ่อ ร็อคกี้ออกจากโรงพยาบาล กลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้าน ทำให้มีเวลาได้ใกล้ชิดมีจูมากขึ้น และร็อคกี้ก็เข้าใจจูนได้เป็นอย่างดี


มีจูขัดขวางจงซกไม่ให้พบกับจูนสำเร็จ จึงคิดหาวิธีแกล้ง เพื่อให้อึนยองเข้าใจผิดว่า จงซกแอบไปมีกิ๊กนอกบ้าน ด้วยการสร้างหลักฐานขึ้นแต่จงซกก็หาทางหลีกเลี่ยงได้ จูนมีรูปถ่ายสมัยเป็นเด็ก มีจูอุ้มอยู่ที่หน้าร้านขายเกี๊ยวที่ซางดุมดอง ผู้ชายที่อยู่ข้าง ๆ แต่ไม่เห็นหน้า จูนเชื่อว่าคนนั้นต้องเป็นพ่อ จึงตามหาเพื่อให้รู้ความจริง

จงซกพาครอบครัวไปพักร้อนที่ชายทะเล พร้อมกับจูนและมีจู ส่วนร็อคกี้ตามไปสมทบที่หลัง จงซกกับมีจูต่างก็หาเรื่องแกล้งกันแต่ก็สนุกสนานกัน เป็นความสนุกไปอีกรูปแบบหนึ่ง

ในระหว่างพักร้อน ทั้งมีจูและจงซกต่างก็หาวิธีแกล้งกันไปมา ก่อนกลับโซล จกซกหลอกพามีจูไปปล่อยทิ้งไว้ที่ท่าเรือเกาะเซจู ติดต่อกับใครไม่ได้เลย เพราะจงซกจึดมือถือของอึนยองมาเก็บไว้ มีจูติดอยู่ที่ท่าเรือทั้งคืน จนถึงตอนเช้า ร็อคกี้เห็นข้อความในมือถือ จึงขับรถไปรับมีจูกลับมา

หลังจากที่จงซกกลับถึงบ้าน คืนนั้นมีจูยังกลับมาไม่ถึง จงซกแอบเข้าไปในบ้านเพื่อค้นหาสมุดบัญชีเงินฝากที่มีจูยึดมา พอดีจูนตื่นขึ้นมาเห็นก็เข้าใจว่าเป็นขโมยจึงแจ้งตำรวจมาจับตัวไป พอมีจูกลับมาต้องเป็นพยานช่วยให้ตำรวจปล่อยตัวออกมา แต่จกซกก็ยังคิดหาทางแก้แค้นมีจูอีกตามเคย


ร็อคกี้เริ่มฝึกซ้อมเบสบอลอีกครั้ง จูนก็เริ่มมีความคุ้นเคยกับร็อคกี้มากขึ้น ร็อคกี้พาจูนไปถามหาพ่อที่ร้านเกี๊ยวอีกครั้ง เจ้าของร้านเกี๊ยวบอกแต่ว่าพ่อของจูนเป็นหมอแต่ไม่รู้ชื่อ จงซกเห็นร็อคกี้มาที่บ้านมีจูบ่อย ๆ ก็เลยไม่พอใจ ด้วยความอิจฉาจึงหาเรื่องพูดใส่ร้ายยุแหย่อึนยองให้เกิดความเข้าใจผิด

อึนยองโกรธและเกลียดมีจู ส่วนจงซกก็หาทางตีสนิทกับจูน เพื่อให้จูนยอมรับเป็นพ่อ อึนยองสงสัยจงซกมากขึ้นทุกที โดยเข้าใจว่าจงซกคิดนอกใจไปชอบมีจู เธอจึงพยายามหาทางป้องกันไม่ยอมให้จงซกอยู่ใกล้ชิดมีจู ส่วนจงซกก็แอบหนีไปหาจูนบ่อยๆ

อึนยองก็ติดตามอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเข้าใจว่าความจริงจงซกไม่ได้ชอบมีจูอย่างที่คิด แต่ยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุให้จงซกเป็นแบบนั้น อึนยองรู้ความจริงแล้วว่าจูนเป็นลูกชายของจงซกกับมีจู ด้วยความโกรธที่ถูกจงซกหลอก อึนยองหาวิธีกลั่นแกล้งทั้งจงซกและมีจูโดยไม่ยอมให้มีจูลาออกจากโรงพยาบาลเพื่อเดินทางกลับอเมริกา


อึนยองฟ้องร้องขอใช้สิทธิ์เลี้ยงดูจูน เพื่อแย่งจูนมาจากมีจู ต่อมามีจูบอกให้จูนรู้ว่าจูนเป็นลูกของจงซก จูนรู้สึกเสียใจ แต่แล้วความตั้งใจเดิมก็กลับมาคือต้องการพบพ่อที่แท้จริง อึนยองคิดฟ้องหย่ากับจงซก แต่มีจูแนะนำให้จงซกกลับไปรับผิดและขอคืนดี


อึนยองยอมรับเหตุผล ยกเลิกการฟ้องหย่ากลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม หลังจากมีจูไปอเมริกาได้ไม่กี่วันก็กลับมาเกาหลีอีกครั้ง ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่ร็อคกี้แข่งขันเบสบอลในตำแหน่งมือตีและทำโฮมรันได้ มีจูดีใจที่ทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง รักต่างวัยระหว่างมีจูกับร็อคกี้ก็ลงเอยกันด้วยดี


★CASTS★

Yoo Ho-Jung รับบทเป็น ซอง มิ จู
//www.hancinema.net/korean_Yoo_Ho-jeong.php

Im Ji-Eun รับบทเป็น คิม อึน ยอง
Jung Woong-In รับบทเป็น จอง ซุก

Lee Ki-Woo รับบทเป็น จาง วู จิน (Rookie)
//www.popcornfor2.com/stars/LeeKiWoo.php

Oh Ju-Eun รับบทเป็น ยาง ดา ริม
Sah Gang รับบทเป็น โก ซาง มิ
Choi Woo-Jae รับบทเป็น โจ แท จูน
Jung Joon-Ha
Ahn Yeon-Hong
Park Ji-Eon
Jeon Won-Ju


ซอง มิ จู (รับบทโดย Yoo Ho-Jung)
SONG MI JOO (played by Yoo Ho-Jung)
ทันตแพทย์หญิง / แม่ม่าย(หย่า)

เป็นผู้หญิงที่มีความดื้อรั้นและมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ มีความสามารถในการถ่ายทอดทุกอย่างที่ได้ยินเพียงแค่ครั้งเดียวได้อย่างดี มีชีวิตชีวา ง่ายๆ และจริงใจมาก สรุปแล้วเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่เธอก็เป็นคนที่มีหัวใจที่อบอุ่น เมื่อตอนที่เธออายุ 20 ปีเธอได้แต่งงานกับรักครั้งแรกกับ จังซก และต่อมาก็ให้กำเนิดลูกชายที่เหมือนกับจังซุกมากตอนอายุ 23 ปี อย่างไรก็ตามเมื่ออายุได้ 29 ปี จังซุกก็ไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นขณะที่เขาไปถอนฟัน หลังจากนั้นเธอจึงเดินทางไปอเมริกากับลูกชายและทำงานทุกอย่าง แต่ที่สุดแล้วเธอได้กลายมาเป็นทันตแพทย์หญิงที่ประสบความสำเร็จ การใช้ชีวิตตามลำพังกับลูกชายมากว่า 10 เธอต้องทำงานตั้งแต่ล้างจาน ขายของ ฯลฯ ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เก่งเรื่องการทำอาหาร รวมทั้งเรื่องการทำความสะอาด ต่อหน้าลูกชายแล้วเธอไม่เคยร้องไห้ เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากและไม่เคยอ่อนแอเมื่อมีเรื่องต่างๆ เข้ามา เธอมักจะคลายเครียดด้วยการวิ่ง เธอมักจะดื่มไวน์เวลาที่นอนไม่หลับ และเธอได้กลับมาเกาหลีโดยทิ้งลูกชายอายุ 16 ไว้ให้อยู่เพียงลำพัง เพื่อทำเป้าหมายให้สำเร็จนั่นก็คือ การกลับมาแก้แค้นจังซุก โดยการเข้ามาตีสนิทกับภรรยาใหม่ของจังซุก "อึนยอง" เธอเลือกเข้ามาทำงานที่เดียวกับอึนยอง และย้ายมาอยู่บ้านถัดไปกับพวกเขา แม้ว่าเธอจะเป็นคนที่เข้ากับคนได้ง่าย แต่เธอก็ทำผิดพลาดไปหลายอย่างเนื่องด้วยนิสัยที่เป็นคนห่วงใยคนอื่นมากไป เธอจึงไม่สามารถโหดร้ายได้อย่างที่ต้องการ ขณะที่พยายามแก้แค้จังซุก เธอก็ได้พบกับนักเบสบอลที่ชื่อ รุกกี้ (วูจิน) และเอาแต่คอยทะเลาะกับเขามากกว่าที่จะแก้เผ็ด มิจูไม่ได้เจ็บปวดจากการที่ถูกจังซุกทิ้งและทำให้เธอกลายเป็นแม่ม่ายอีกแล้ว เธอกลับกลัวว่าจะไม่สามารถรักชายอื่นได้อีกเพราะหัวใจที่เคยแตกสลายไปนั้น และเพื่อจะให้ทุกอย่างจบลงเธอเริ่มต้นสงครามความรักกับรุกกี้อีกครั้ง แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน! เธอต้องการทำลายครอบครัวของจังซุก แต่เธอกลับปกป้องครอบครัวของเธอแทน นี่แหละคือเธอ ซอง มิ จู! หญิงสาวผู้น่ารักวัย 39!


★★★★★★★★★

วู จิน /Rookie (รับบทโดย Lee Ki-Woo)
WOO JIN/Rookie (played by Lee Ki-Woo)
ชื่อจริง : จาง วู จิน / เป็นนักเบสบอลอาชีพ

Rookie เป็นชายหนุ่มที่ชาญฉลาด ผู้มีอารมณ์ขัน เป็นคนซื่อ จริงใจ เขาแทบจะไม่เคยแสดงอารมณ์โกรธ แต่ถ้าใครมาจี้จุดเข้าเขาก็จะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เขาชอบที่จะชนะ รวมทั้งในการแข่งขันเขาก็จะต้องเอาชัยชนะมาให้ได้ อย่างไรก็ตามเมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญขึ้น…เขาก็สามารถเป็นคนที่ยอมรับได้ และเป็นลูกผู้ชาย เขาเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกรับมาเลี้ยง การเล่นเบสบอลเป็นเพียงสิ่งเดียวที่เขาจะแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้ หลังจากเรียนจบเขาก็ก้าวเข้ามาสู่อาชีพนักเบสบอลอาชีพ และมีแฟนมากมายที่คอยติดตามเขาในฐานะนักเบสบอลหน้าใหม่ แต่ทุกอย่างก็พังทลาย เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่ในการแข่งขันรอบสุดท้าย เมื่ออายุได้ 32 ปีซึ่งเป็นการยากที่จะเริ่มต้นในอาชีพนักเบสบอลได้อีกครั้ง เขาจึงถอนตัวและกลายมาเป็นคนว่างงาน เขาได้ให้สัญญากับแฟนสาว (ดาริม) ถึงสองครั้ง เขาตัดสินใจที่จะเลิกกับเธอแต่เขาก็หันกลับมาเริ่มต้นคบกับเธออีกครั้ง เขาไม่ค่อยเชี่ยวชาญเรื่องผู้หญิง ดังนั้นการคบกันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเขา ถึงเขาจะเป็นเด็กกำพร้าแต่เขาก็ประสบความสำเร็จในอาชีพนักเบสบอลทำให้มีเงินเก็บมากพอที่จะซื้อบ้านของตัวเอง แต่แล้วผู้จัดการจอมงี่เง่าก็เอาบ้านของเขาไปให้คนอื่นเช่า…
เขาจึงได้พบกับมิจู และตกหลุมรักเธอขณะที่กำลังถกเถียงกันอยู่นั่นเอง บาดแผลที่เคยเก็บซ่อนไว้ทั้งหมด ทั้งการที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งก็ได้รับการรักษาจากมิจู เขาตัดสินใจที่จะกลับไปเล่นเบสบอลอีกครั้งก็เพราะมิจู …นี่เป็นครั้งแรกสำหรับเขาที่เบสบอลเป็นเกมส์ที่สนุกมากกว่าเป็นแค่ เขามีทัศนคติใหม่ต่อเบสบอล และมีความรักที่เพิ่มขึ้นต่อมิจู เขากลับมาเล่นอีกครั้งและให้โฮมรันแรกเป็นของขวัญแก่มิจูProfile
Name: 이기우 / Lee Ki Woo (Lee Gi Wu)
Profession: Actor
Birthdate: 1981-Oct-23
Birthplace: South Korea
Height: 189cm
Weight: 78kg
Star sign: Scorpio
Blood type: AB
Talent agency: SidusHQ (//www.sidushq.com)

TV Series
Star's Lover (SBS, 2008)
Kid Gang (OCN, 2007)
Outrageous Women /Rude Woman(MBC, 2006)
A Love to Kill (KBS2, 2005)
Not Alone (SBS, 2004)

Movies
Going Crazy Waiting / The Longest 24 Months (//www.crazy4wait.co.kr/) (2007)
Somebody Behind You/There Are Two People (2007)
Shim's Family (//www.shims-family.co.kr/) (2007)
Lost in Love (//www.asiandb.com/browse/movie_detail.pfm?code=5980) (2006)
Sad Movie (//www.asiandb.com/browse/movie_detail.pfm?code=5925) (2005)
A Tale of the Cinema (2005)
He Was Cool (2004)
Spin Kick (2004)
Windstruck (2004)
The Classic (2003)

★★★★★★★★★

จัง ฮยุน จูน (รับบทโดย Kim Bum)
JUNG HYUN JOON (played by Kim Bum)
ลูกชายของซองมิจู และจังซุก

ด้วยหน้าตา รูปร่าง และสมอง ทุกอย่างสมบูรณ์แบบในตัวเขา เป็นคนจริงใจและมีความเป็นตัวของตัวเอง เด็กหนุ่มที่ฉลาดนี้สามารถทำทุกอย่างให้สำเร็จได้ด้วยความตั้งใจ งานอดิเรกของเขาคือ การเล่นกีฬา เล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ ถ่ายภาพ เขาอยู่กับแม่เพียงลำพัง (ผู้เป็นทั้งเพื่อนที่ดีที่สุด และเป็นแฟนสำหรับเขา) เขาดูเป็นผู้ใหญ่เกินวัย เป็นคนที่ซื่อสัตย์ เขาอาศัยอยู่ในหอพักเองซึ่งไม่อยู่กับแม่ ในช่วงปิดเทอมจึงเดินทางมากเกาหลีเพื่อพบแม่ แม้จะยังเป็นเด็กแต่เขาก็เข้าใจเรื่องการหย่าของพ่อแม่ดี แต่ในใจลึกๆ แล้วเขาเองก็คิดถึงพ่อมาก โดยไม่รู้ว่าแค่ประตูบ้านถัดไปเพื่อนบ้านคนนั้นก็คือพ่อของตัวเอง…เขากลายเป็นเพื่อนที่ดีกับจังซุก เป็นทั้งผู้ส่งสารรักให้กับรุกกี้และแม่ จนกระทั่งเขาได้รู้ว่าจังซุกคือพ่อที่แท้จริง และเห็นความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับภรรยาใหม่ไม่ราบรื่น เขาจึงบอกพ่อให้รักษาครอบครัวไว้เพราะไม่อยากที่จะเห็นน้องสาวต่างแม่ต้องมีบาดแผลเช่นเดียวกับเขาName: kim bum (김범) (real name : kim sang bum)
Birthday: 1989/7/7
Height: 181 cm
Weight: 66 kg
Education: School of Media entrance ceremonies, Chung Ang University
Hobby: watch movie, rap, play Play Station "winning"good in geomdo & playing soccer
Fav food: samkyeobsal
Fav colour: black
Fav number: 7
Fav musician: T (yoon mi-rae)
Fav actor/actress : Hwang Jung-min
ชื่อ คิมบอม (ชื่อจริง คิมซังบอม)
วันเกิด 7 กรกฎาคม 1989
ส่วนสูง 181 ซม น้ำหนัก 66 กก.
การศึกษา School of Media entrance ceremonies, Chung Ang University
งานอดิเรก ดูหนัง เล่นเกมส์
กีฬา ชอบเล่นฟุตบอลมาก ถึงขั้นอยากยึดเป็นอาชีพเลยทีเดียว
อาหารที่ชอบ samkyeobsal
สีที่ชอบ สีดำ
ดาราคนโปรด Hwang Jung-min

TV Series
(KBS2, 2008) Boys Before Flowers / Hana Yori Dango (Korean Ver.) เรื่องนี้บอมจะรับบทเป็น โซอีจอง ใน F4 เวอร์ชั่นเกาหลี
(MBC,2008 ) East of Eden เรื่องนี้เล่นเป็นวัยเด็กของหนุ่มซงซึงฮยอน กำหนดออกอากาศ 25 Aug 2008 ที่เกาหลี
(MBC, 2006) Unstoppable High Kick
(MBC, 2006) Outrageous Women / 발칙한 여자들 (Rude Women)
(KBS2, 2006) 서바이벌 스타오디션 (survival star odition)

Movie
(22-04-2009) 비상 (Emergency)
2009 71 ถ่ายทำประมาณเดือน มิย.2009
Gosa 고死 : 피의 중간고사 (Blood mid-terms) เป็นหนังแนวสยองขวัญ บอมก้าวขึ้นมารับบทพระเอกเต็มตัวประกบกับนัมคยูรีและลีบอมซู กำหนดฉาย 7 สค.2008 (Gosa/The Story (//www.gosa2008.com/))
2008 I Like It Hot ฉายเมื่อ มค.2008 ที่เกาหลี
★★★★★★★★★

คิม อึน ยอง (รับบทโดย Im Ji-Eun)
KIM EUN YOUNG (played by Im Ji-Eun)
ทันตแพทย์หญิงในโรงพยาบาลเล็กๆ น่ารัก…แต่หยิ่ง!

อึนยองเป็นคนเห็นแก่ตัว มีความสามารถและโลภมาก เธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เป็นคนกล้าหาญ ...เธอพยายามที่จะไม่แสดงออกนอกหน้าต่อผู้คน แต่ที่จริงแล้วมันเป็นการแสดงออกอย่างชัดเจนเลยว่าเธอเป็นคนชอบชี้แนะผู้อื่น เธอทำให้สามี (จังซุก) หลงด้วยความน่ารักและความช่างพูด แม้ว่าเธอจะแสดงออกว่าเป็นผู้ฟังที่ดี แต่เธอเป็นผู้หญิงประเภทที่ว่าต้องการทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่นต่อฝูงชน ขนาดทำศัลยกรรมและลดน้ำหนักเพื่อจะเป็นคนที่น่าสนใจ เธอตกหลุมรักและแย่งจังซุกซึ่งมีครอบครัวแล้วมาเป็นของตัวเอง เธอมีพิรุธเกี่ยวกับสามีเก่าซึ่งเคยต้อง (ไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่คิดว่าเธอเคยผ่านการแต่งงานมาก่อน) เธอพบกับมิจูในการสัมมนา และถูกสะกดรอย เธอเป็นคนหาบ้านให้กับมิจูซึ่งอยู่ถัดไปจากบ้านของตัวเอง พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่หลังจากพบว่ามิจูคืออดีตภรรยาของสามี …เธอก็กลายเป็นคนละคน และแกล้งทำเป็นลืมความผิดที่ตัวเองได้ทำไว้ (ที่แย่งจังซุกมาจากมิจู) เธอทำให้มิจูต้องเจอความลำบาก…เป็นเหยื่อที่ถูกทำลายครอบครัว เมื่อเธอโกรธเธอจะไม่สนใจอะไรเลย นี่อาจเป็นวิธีแสดงความรักที่มีต่อจังซุก เธอเลิกกับสามีเก่าและกลับมากหาสามีปัจจุบัน พร้อมกับเริ่มสงครามกับมิจู ผู้ซึ่งต้องการแก้แค้นสามีเธอ ความสัมพันธ์ระหว่างอึนยองกับจังซุกเริ่มสั่นคลอน…เพื่อรักษาครอบครัวไว้ เธอเริ่มทำสงครามกับมิจู…ในโลกที่เต็มไปด้วยเลือดและน้ำตา ความพยายามเพื่อจะไม่ต้องสูญเสียทุกสิ่ง รวมทั้งความรักจากสามีที่จะทำให้เธอเป็นผู้ชนะในที่สุดได้…แต่รสชาติหลังจากได้รับชัยชนะของเธอกลับกลายเป็นความเจ็บปวด

★★★★★★★★★

จัง ซุก (รับบทโดย Jung Woong-In)
JUNG SUK (played by Jung Woong-In)
ศัลยแพทย์ / สามีปัจจุบันของอึนยอง และเป็นอดีตสามีของมิจู

จังซุกเป็นคนอ่อนแอ ขี้ขลาด เขาทิ้งมิจูและลูกไปเพื่อแต่งงานกับอึนยอง ซึ่งเป็นรักครั้งใหม่และเลือกที่จะอยู่กับเธอ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงยุ่งแต่กับงาน ทุกวันจึงเป็นวันเหน็ดเหนื่อยสำหรับเขา เมื่อเขารู้ว่ามิจูกลับมาเกาหลีทำให้เขากลัวที่จะต้องพบกับเธออีกครั้ง แต่เมื่อลูกชายของเขา (จูน) กลับทำให้เขาหวั่นไหวยิ่งกว่า เพราะเขายังไม่ได้บอกอึนยองเกี่ยวกับเรื่องของมิจู จนในที่สุดอึนยองก็รู้เรื่องเข้า เขารู้สึกถูกหักหลังเมื่อรู้ถึงเจตนาร้ายของอึนยอง เขาตั้งใจที่จะกลับมากคืนดีกับมิจูอีก แต่มิจูได้เตือนเขาที่จะไม่ให้ทำลายครอบครัวอีกเป็นครั้งที่สอง ดังนั้นจังซุกจึงกลับไปใช้ชีวิตร่วมกับอึนยองอีกครั้ง

★★★★★★★★★

โก ซาง มิ (รับบทโดย Sah Gang)
GO SANG MI (played by Sah Gang)
แม่บ้านเต็มตัว / มีแต่หน้าที่ขี้อาย และไร้เดียวสา

ภายนอกแล้ว ซางมิ ดูเป็นคนสวย สง่า อ่อนโยน และเป็นมิตร…ผู้ดูเป็นแม่บ้านที่ดี แต่สามีของเธอกลับมองว่าเธอเป็นภรรยาที่โง่ แม้ว่าเธอจะไม่ได้มีสมองในเรื่องการเรียน แต่เธอก็ได้ชื่อว่าเป็นคนที่ได้รับการศึกษาที่ดี เป็นคนน่ารักและเป็นคนที่มีชีวิตที่ดี ซางมิใส่ใจกับกับคำพูดของคนอื่นเกี่ยวกับตัวเธอเอามากๆ เพราะว่าหน้าตาที่สวยของเธอ เธอมีงานพิเศษในการร่วมจัดงานเลี้ยง เธอได้พบกับจิฮวานที่ทำงานนั่น และแต่งงานกับเขา เธอกลายเป็นผู้หญิงที่ทุกคนต่างอิจฉา เธอเสียใจมากทุกครั้งที่คิดถึงพ่อแม่ที่อยู่ชนบท เพราะพวกเขาตัดขาดกับเธอ อย่างไรก็ตามเธอก็พยายามที่จะทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริง ด้วยการเป็นแม่บ้านที่ดี เธอต้องการเป็นภรรยาที่จะช่วยสามีด้วยการทำงานบ้านให้ดี และทำอาหารอร่อยๆ ให้เขาทาน แต่นับวันเธอกลับห่างเหินกับสามี ทั้งการพูดคุยที่น้อยลง กระทั่งเรื่องเซ็กซ์ เธอจึงใช้การทำอาหาร การทำความสะอาดเป็นเครื่องช่วยคลายเคลียด…แต่เมื่อเร็วๆนี้ เธอได้เริ่มเข้าไปเล่นเกมส์ในอินเตอร์เน็ต ได้เริ่มแช็ท และเริ่มติดเหล้า เธอไม่ได้อ้วนขึ้นเพราะมีความลับในการลดน้ำหนักคือกินให้มากแล้วก็อาเจียนออกมา เธอกดดันมาก แต่ภายนอกยังดูเหมือนเป็นแม่บ้านที่มีความสุข เธอรักเด็กๆ มาก บางครั้งเธอก็ช่วยเลี้ยง ฮานา ลูกสาวของอึนยอง เธออยากจะมีลูกมากแต่ผ่านมา 8 ปี เธอก็ยังไม่ตั้งท้อง…ซึ่งทำให้เธอเสียใจ ซางมิรู้สึกสับสนมากเมื่อน้องสะใภ้ดูถูกเธอ และไม่สามารถระบายกับใครได้ถึงความรู้สึกที่มี ทำให้หลายครั้งหายใจแทบไม่ออก เธอเสียเงินมากมายเพื่อพึ่งพาหมอดู และทำหลายวิธีเพื่อจะได้ลูก และไม่ให้สามีนอกใจ จนกระทั่งแม่สามีพบว่าเธอกำลังติดเหล้าและคุยทางเน็ต เธอเกือบจะต้องจบลงด้วยการหย่า จนที่สุดได้เข้าใจว่าตัวเองได้ใช้ชีวิตที่แตกต่างกันในสองด้านอย่างโง่เขลาเมื่อเธอได้กลายมาเป็นเพื่อนกันมิจู ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่เข้าใจเธอมากที่สุด จนกระทั่งเธอสามารถมีลูกและเลือกที่จะรักษาครอบครัวของตัวเองให้ได้อยู่ร่วมกันต่อไป


★★★★★★★★★

ยาง ดา ริม (รับบทโดย Oh Ju Eun)
YANG DA RIM (played by Oh Ju Eun)
เรียนจบเอกเชลโล่ ปัจจุบันว่างงาน

ดาริมมีใบหน้าที่สดใส ต่อหน้าผู้คนเธอมักจะแสดงท่าทีน่ารัก ทันสมัย เป็นคนรุ่นใหม่ เป็นจอมโกหกที่แนบเนียนซึ่งขนาดตัวเองยังไม่รู้ว่ากำลังพูดความจริงหรือไม่ เธอแสดงได้อย่างสมจริง แต่ตัวจริงของเธอเป็นคนช่างเพ้อฝัน หน้าตาของเธอผ่านการทำศัลยกรรมจนสวยงาม เธอทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการดูแลผิวพรรณและความงาม เธอไม่ต้องการจบชีวิตลงด้วยการแต่งงานและเป็นเพียงแค่แม่บ้านในวัยสาว เธอต้องการเข้ามหาวิทยาลัยที่ดี และได้รับเลือกให้เป็นเจ้าสาวหมายเลขหนึ่งในการจับคู่นัดเดท 100 คู่ ซึ่งหากเธอต้องการแต่งงานเธอสามารถทำได้...แต่เธอไม่อาจหาชายหนุ่มในฝันที่สุดแสนเฟอร์เฟคเจอ ปัจจุบันเธอกำลังคบกับนักเบสบอลมืออาชีพ รุกกี้ ซึ่งเป็นการคบกันมาปีกว่า รุกกี้เป็นคนหล่อ และบุคลิกดี เขาเคยเป็นถึงดาวเด่น แต่ถึงยังไงแล้วสำหรับดาริม มีเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่จะพลาดจากเขา เธอได้พบกับเบค อึค นยัน นักเรียนกฎหมายในการนัดบอด เธอต้องเลือกระหว่างชายหนุ่มทั้งสองคน และเมื่อมิจูเข้ามาทำให้เธอได้รู้ว่าจริงๆ แล้วเธอรักรุกกี้ จึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อจะแยกมิจูให้ออกจากรุกกี้ แต่ก็เป็นการยากแม้ว่ามิจูจะมีอายุที่มากกว่า และเป็นแม่ม่าย เพื่อจะเก็บรุกกี้ไว้เป็นสมบัติของเธอจึงต้องยอมเลิกกับอึกนยัน แต่ทุกครั้งที่เธอเสียใจกลับโทรเรียกหาอึนนยัน และเขาคอยให้กำลังใจเธอและทำให้เธอสบายใจ เธอไม่รู้ใจตัวเองว่าจริงๆ แล้วรักอึนกยันและต้องการเอาชนะในเรื่องรุกกี้เท่านั้น จากนั้นเธอก็ได้เรียนรู้มากมายและเปลี่ยนเป็นคนใหม่ เริ่มต้นนัดบอดอีกครั้งและได้พบกับอึนกยันอีกครั้ง

★★★★★★★★★

โจ แท จูน (รับบทโดย Choi Woo Jae)
JO TAE JOON (played by Choi Woo Jae)
ศัลยแพทย์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย เป็นรุ่นพี่ของจังซุก

ภายนอกและตัวจริงของเขาแตกต่างกัน เขาเป็นหนุ่มโสด ภายนอกดูซื่อไร้เดียงสา...แต่หากได้รู้จักเขาดีแล้ว... เขาเป็นระดับนักจิตวิทยาได้เลย เขาเคยมีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับอึนยังมากว่าสามปี และเพิ่งถูกอึนยังบอกเลิก ซึ่งเขาเองก็ไม่อาจลืมความรู้สึกที่มีต่อเธอได้ เขายังคงต้องการให้เธอกลับมาหาเขาอีกครั้ง ในวันครบรอบแต่งงานระหว่างอึนยังและจังซุก เขาเริ่มต้นแผนการเพื่อจะให้พวกเขาเลิกกัน โดยการส่งดอกไม้และโทรศัพท์ลึกลับไปหาเธอในเวลาดึกดื่น และคอยดูความเคลื่อนไหวของทั้งสองคน และพยายามตีสนิทกับมิจูเพื่อจะสามารถเข้าใกล้อึนยัง ในที่สุดเขาก็เลิกที่จะสนใจอึนยังเมื่อได้ใกล้ชิดกับมิจูมากขึ้น โดยเขาเองก็ไม่รู้ตัวว่าตัวเองเริ่มสนใจมิจู

★★★★★★★★★

แบค อึก นยัน (รับบทโดย Jung Joon Ha)
BAEK UK NYUN (played by Jung Joon Ha)
-นักเรียนกฎหมาย-

เขาเป็นลูกชายคนเล็กของตระกูลที่ร่ำรวย เขาเป็นชายหนุ่มที่สุภาพ มีรอยยิ้มที่สดใส หลังจากที่เขาไปนัดบอดกับยางดาริม…เขาก็ตัดสินใจที่จะแต่งงานกับเธอ แต่กลับเห็นเธออยู่กับรุกกี้ในครั้งต่อมา ทำให้นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าเศร้าครั้งแรกในชีวิตเขา เขาเลือกที่จะคอยตามดาริมเพราะว่าความรู้สึกที่แท้จริงที่เขามีให้กับดาริมนั้นยากที่เขาจะหักห้ามใจได้ และในที่สุดความอดทนที่เขามีก็ทำให้ได้กลับมาคบกับดาริมอีกครั้ง


★เพลงประกอบซีรีย์★
01. al soo uhb neun in saeng - Lee Moon Se
02. Love, Love, Love - Lee Moon Se
03. geu nyuh eh hyang gi - Lee Moon Se
04. mo reu na yo - Lee Moon Se
05. se wul - Lee Moon Se
06. bal chik han yuh ja deul - Lee Moon Se
07. Love In Town - Lee Moon Se
08. Mysterious Woman - Lee Moon Se
09. She is Unique - Lee Moon Se
10. jjak sarang (featuring Joo Na) - Lee Moon Se
11. al soo uhb neun in saeng (Instrumental)
12. Love, Love, Love (Instrumental)
13. geu nyuh eh hyang gi (Instrumental)
14. mo reu na yo (Instrumental)
15. se wol (Instrumental)
16. jjak sarang (Instrumental)


Create Date : 13 พฤษภาคม 2552
Last Update : 13 พฤษภาคม 2552 18:55:26 น. 2 comments
Counter : 1147 Pageviews.

 
เรื่องนี้... ดูนานพอสมควรแล้วค่ะ
แต่ยังจำความน่ารักของหนุ่มน้อยคนนี้ได้ดี

ดูแล้วก็เคลิ้ม ๆ อยากกินเด็กเหมือนกันค่ะ

อิอิ


โดย: โสดในซอย วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:35:11 น.  

 
เรื่องนี้ดูแล้วชื่นชอบคิมบอมทันที

แบบว่าน่ากินเอ๊ย น่ารักน่าหยิกจริง ๆ ค่ะ

แต่ว่าดูมานานเต็มที


โดย: Vannessa วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:20:02:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tahannam
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
http://khonggru.bloggang.com/

 

Friends' blogs
[Add Tahannam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.