ร่วมบุญส่งหนังสือกันไหมคะ (3)
26 ธ.ค. 49 อู้งานอยู่บ้าน เลยได้รับจดหมายจากน้องสุแล้วค่ะ แอบเห็นว่าน้องเขายังใช้ "เด็กหญิง" นำหน้าอยู่เลย ตอนแรกนึกว่าเรียนมหาลัยแล้วซะอีกสังเกตได้ว่ากระดาษเรียบร้อยขึ้น และลายมือก็เรียบร้อยขึ้น"สวัสดีปีใหม่คะ

ถึงพี่เกด...

สุมีความยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่พี่เกดส่งหนังสือธรรมะและซีดีมาเยอะมากๆ ตอนแรกก็สงสัยกับหนังสือเหล่านี้ แต่เมื่อทราบเจตนารมณ์ของพี่เกดและเพื่อนๆของพี่แล้ว ก็มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวกลางแจกแจงหนังสือและซีดีธรรมะให้แก่ชาวนครฯ ซึ่งคนที่ไม่มีหนังสืออ่านจะได้อ่านธรรมะดีๆ

สุอยากกล่าว "ขอบคุณ" มากๆกับพี่เกดกับเพื่อนๆ พี่เกดที่ส่งหนังสือ/ซีดี มาให้สุ และยังแบ่งปันผู้อื่นอีกด้วย อยากให้ทราบว่าสุซาบซึ้งในบุญคุณจริงๆคะ อยากขอบคุณพี่ๆหลายๆครั้งเลยคะ แม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกัน สุก็ขอส่งตัวอักษรแทนคำพูดแก่พี่ก็แล้วกันนะคะ

ตอนนี้สุกำลังดำเนินการแจกแจง แจกจ่าย หนังสือ/ธรรมะคะ เพื่อให้หนังสือ/ซีดี ไปสู่ผู้ที่ตั้งใจอ่านจริงๆ และเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งสุหวังว่าหนังสือของพี่ๆจะมีประโยชน์แก่ทุกคนคะ สิ่งที่สำคัญอีกอย่างนึงก็คือ สุขอโทษด้วยนะคะที่ตอบมาช้าคะ เพราะสุกำลังเตรีมตัวสอบกลางเทอมพอดีกับที่พัสดุมาถึงบ้านคะ จึงทำให้ล่าช้าบ้าง ก็กราบขออภัยมานะที่นี่ด้วยคะ แต่สุก็รีบดำเนินการให้พี่อยู่นะคะ ซึ่งสุดีใจที่ได้เป็นตัวกลาง

ถ้าให้พูดกันตามจริงนะคะ สุอยาก "สวัสดี" พี่ต่อหน้าสักครั้งนึง อยากเห็นผู้มีพระคุณคะ แต่ไม่เป็นไรคะ เพราะอีกนานกว่าสุจะได้ขึ้นกรุงเทพฯ

และสุดท้ายนี้ขอฝากขอบคุณทั้งพี่เกดและผู้ให้หนังสือนะคะ แม้ไม่ได้พบหน้า ก็ขอขอบคุณมากๆด้วยใจนะคะ สุขอเป็นทาสพระพุทธเจ้าคะ

เจริญในธรรมเช่นกันคะ
สุ"


เกดมอบหนังสือเพียงเล่มเดียว ดังนั้นขออุทิศบุญกุศลทั้งหมดที่ได้จากการกระทำในครั้งนี้ แก่ผู้ร่วมบริจาคทุกท่าน ซึ่งได้แก่ คุณตุลย์ คุณริมฝั่ง คุณกานต์ คุณ GG คุณกอบ คุณแสงแรก คุณ tippaya คุณพอใจ รวมทั้งผู้ที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้และทุกท่านที่ผ่านเข้ามาอ่าน ขอให้ได้รับส่วนบุญนี้โดยทั่วกันค่ะCreate Date : 27 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2550 1:23:30 น.
Counter : 422 Pageviews.

1 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งธรรมชาติจากผืนป่าสู่ท้องทะเลงาม (ตอนที่ 4: ทัวร์สี่เกาะ+ทะเลแหวก) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(12 ม.ค. 2564 22:12:33 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
  
อนุโมทนาบุญค่ะ
โดย: ลูกแม่ดอกบัว วันที่: 18 มีนาคม 2550 เวลา:2:33:40 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lunla.BlogGang.com

animE'
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด