(การ์ตูน)ใครก็ได้ช่วยเอาลุงโง่ๆที่ไล่แล้วก้ยังด้านหน้าหนาไปที
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot Mickey Mouse ดุ๊กดิ๊ก


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่


Best Of Soundtracks Movies (Theme Song - Epic Music) - The Best Soundtrack Film Music
Credit some from : wikipedia

เล่าเรื่องคุณลุงที่กลับมาจากต่างโลก !! 異世界おじさん

"Uncle Isekai" เป็นผลงานการ์ตูนญี่ปุ่นที่เกือบตาย ต่อเนื่องบนเว็บไซต์ "ComicWalker" (KADOKAWA) ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ เดือนกันยายน 2020 ยอดจำหน่ายสะสมเกิน 1 ล้าน

มุขตลกและความขบขันจะได้รับการพัฒนาโดยตัวละครหลักคือ "ลุง" ที่กลับมาจากต่างโลก และใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เรียกว่า "สิ่งในโลกอื่น" ที่เหมือนคำสัญญา โดยพื้นฐานแล้วหนึ่งตอนจะผ่านไปหนึ่งเดือน และยังมีเรื่องราวที่สะท้อนเหตุการณ์จริงในความเป็นจริง เช่น การแก้ไขกฎของ YouTube ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 นอกจากนี้ งานต้นฉบับยังถูกโพสต์บน Twitter และ pixiv โดยผู้เขียน เวลายังไม่แน่ชัด แต่มีการตัดสินใจแล้วว่าจะทำให้เคลื่อนไหวได้


^ อลิเซียและคนอื่นๆ ได้รับแจ้งว่ากำลังจัดการกับก็อบลินสองสามตัว ต่อมามีการเปิดเผยว่าจำนวนที่แท้จริงถูกซ่อนไว้โดยแผนการสมรู้ร่วมคิดที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งระดับสูงของอาณาจักร และได้รับการปฏิบัติเสมือนเป็นบุคลากรที่หารายได้เวลาถูกทิ้ง
↑ อลิเซียเองก็จำอาของเธอได้ เพราะเธอจำรูบันแรมได้ เขายังเข้าใจผิดว่าเขาซ่อมบาเรียและจากไปอย่างลับๆ เพื่อไม่ให้กลายเป็นคนดัง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงรู้สึกดีขึ้นไปอีก

ตลกขบขันเรื่องใหม่จากโลกที่แตกต่างอันน่าทึ่งของลุงและหลานชาย Takafumi Teppei หมอดูที่เรียกว่า "ลุงป้องกันตัว" เพื่อรำลึกถึงแอนิเมชั่น

เลือด น้ำตา และบางครั้ง เกมเล่าเรื่องโดยคุณลุงที่กลับมาจากต่างโลก !!

ลุงที่ตื่นจากโคม่ามา 17 ปี ได้กลับมาจากต่างโลก .... ลุงที่เริ่มต้นชีวิตในชุมชนกับหลานชาย Takafumi พูดถึงความรู้สึกใหม่ของโลกที่แตกต่างและตลกวัฒนธรรมที่แตกต่าง!หนังตลกเรื่องใหม่จากชีวิตที่น่าทึ่งของลุงในอีกโลกหนึ่งและหลานชายของเขา Takafumi เพื่อเป็นการรำลึกถึงแอนิเมชั่น PV & CM ของการทำงานร่วมกัน "Uncle Self-Defense" ได้รับการเผยแพร่

หมายความว่ามังงะ "Isekai Ojisan" ซึ่งแฟน ๆ Sega คุ้นเคย จะถูกสร้างเป็นแอนิเมชั่นทีวี! ฉันรอคอยสิ่งนี้

ความร่วมมือกลับชาติมาเกิดของผู้ว่างงานของ Chain Chronicle ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่แม้ว่าคุณจะเริ่มตอนนี้ คุณยังสามารถรับลุงในช่วงเวลาที่ลุงร่วมมือกับอีกโลกหนึ่งได้

“ลุงที่เกือบตายแต่แอบชอบเขาตั้งแต่เป็นโดจิน XX” ปลื้มปริ่มมาก (ในกรณีของฉัน Rosen Maiden อยู่ใน XX)

เมื่อฉันได้ยินว่าลุงในอีกโลกหนึ่งมีการเคลื่อนไหว ฉันคาดหวังถึงความจริงจังของอากิระ อิชิดะ ...


เมื่อฉันได้ยินว่าลุงในอีกโลกหนึ่งเคลื่อนไหว ใบหน้าของเขาดูเหมือนรอยยิ้มของเขาถ้าลุงพูดถึงเซก้าแซทเทิร์นแบบประโยคยาวๆ น่าสนใจที่สุดยิ่งกว่านั้นเสียงคือ อากิระ อิชิดะ


เรื่องย่อ.....
ฤดูใบไม้ร่วงปี 2560 ทาคาฟุมิ หลานชายของฉันมาที่ห้องของโรงพยาบาลเพื่อพบกับลุงของเขาที่ฟื้นจากอาการโคม่ามา 17 ปีแล้ว ทากาฟุมิพยายามผลักคุณลุงที่พูดภาษาแปลกๆ และบอกว่าเขาอยู่ในโลกที่ต่างไปจากเดิมคือ "แกรนด์บาฮามัล" ว่า "บ้า" แต่จริงๆ แล้วเขาใช้เวทมนตร์เพื่อแสดงมัน ทาคาฟุมิตระหนักว่าลุงของเขาใช้เวทมนตร์ได้จริงๆ และแนะนำให้เขาใช้ความสามารถนั้นเพื่อหาเลี้ยงชีพในฐานะผู้ใช้ YouTube

Takafumi ผู้ซึ่งเริ่มแชร์ห้องกับลุงของเขาซึ่งกลายเป็น YouTuber ถูกถามถึงชีวิตในอีกโลกหนึ่งโดยลุงของเขา แต่เรื่องราวที่โดดเดี่ยวและน่าตื่นเต้นเป็นเวลา 17 ปีที่แตกต่างจาก "สิ่งในโลกอื่น" ปกติ มี
Create Date : 19 มิถุนายน 2564
Last Update : 19 มิถุนายน 2564 4:26:07 น.
Counter : 547 Pageviews.

0 comments
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น : 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2022 iamZEON
(7 พ.ค. 2565 00:32:40 น.)
นักเขียนการ์ตูนร่วมวาดภาพตัวละครจาก ปกรณัมของเหล่าภูต Part 11 iamZEON
(30 เม.ย. 2565 21:25:41 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 26 เมษายน 2022 iamZEON
(27 เม.ย. 2565 22:28:08 น.)
เจ้าหญิงคางุยะ เล่ม2 : SAITO Chiho มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(26 เม.ย. 2565 21:31:31 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณโอพีย์

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด