"นายทาคางิที่หยอกล้อเก่ง"
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)1000万再生 J-POP
แกล้งนัก รักนะรู้ยัง "Teasing Master Takagi-san" (ล้อเล่น Master Takagi-san) เป็นการ์ตูนโชเน็นญี่ปุ่นโดย Soichiro Yamamoto ในคู่มือภาคผนวก "Gessan mini" ของ "Gessan" (Shogakukan) การทำให้เป็นอนุกรมเริ่มต้นจากฉบับเดือนกรกฎาคม 2013 "Gessan" หลังจากที่ "Fudatsuki Kyoko-chan" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Kyoko-chan") ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับนี้แล้วเสร็จในฉบับเดือนกรกฎาคม 2016 ได้ย้ายไปที่ "Gessan" และจะตีพิมพ์เป็นประจำจากฉบับเดือนสิงหาคม 2016 กลายเป็น .

ในปี 2559 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Next Manga Award ครั้งที่ 2 และอันดับที่ 18 ในปี พ.ศ. 2564 ได้รับรางวัล Shogakukan Manga Award for Boys ครั้งที่ 66 ณ กันยายน 2564 ยอดจำหน่ายสะสมของซีรีส์มีเกิน 10 ล้าน


นิชิกาตะ
เสียงพากย์-Yuki Kaji / Soma Saito (CM ในเดือนมิถุนายน 2016) / Takuya Iwabata (CM ในเดือนตุลาคม 2016)
ตัวละครหลักของงานนี้ กรุ๊ปเลือด โอ กรุ๊ป เป็นนักเรียนมัธยมต้นและอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 หรือชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 (เกรด 2 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ในอะนิเมะ) คุณทาคางิเป็นเพื่อนร่วมชั้นและที่นั่งติดกัน ฉันมักถูก ทาคางิล้อเล่น และฉันเสียใจด้วย พยายามล้อเลียน ทาคางิเพื่อเป็นการแก้แค้น แต่ไม่เคยทำสำเร็จเพราะความคิดของเขาปรากฏขึ้นในทันที และในท้ายที่สุดเขามักจะถูกล้อเลียนในรูปแบบของการแก้แค้น ไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้ทำงานหนักเลย แต่เกรดของฉันไม่ค่อยดี ไม่ทราบชื่อเต็ม และทาคางิซัง เพื่อนของเด็กชายและครูเรียกเขาว่า "นิชิกาตะ" และมาโนะจังและยูคาริเรียกเขาว่า "นิชิกาตะคุง" ฉันชอบมังงะโชโจที่ชื่อว่า "100% Kataomoi"

ปกติฉันจะทะเลาะกับ ทาคางิ แต่ฉันรู้ดีถึงความน่ารักของ ทาคางิ
เนื่องจากฉันโต้ตอบกับคุณทาคางิในห้องเรียนและไปและออกจากโรงเรียนบ่อย ๆ ฉันคิดว่ามาโนะจังเป็นศูนย์กลางของชั้นเรียน "นิชิกาตะกับ ทาคางิกำลังเดทกันอยู่เหรอ" นิชิกาตะเองก็กังวล ถูกเพื่อนร่วมชั้นล้อเลียน ดังนั้นเขาจึงปฏิเสธที่จะยอมรับอย่างดื้อรั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก ทาคางิเข้าใจผิด มีหลายฉากที่เขาคิดว่า "ไม่มีผู้ชายคนไหนที่สนิทกับฉันนอกจากตัวเองแล้วเหรอ" ฉันเริ่มชอบมันแล้ว


"ความทรงจำ" และมังงะภาคแยก "Teasing Master (อดีต) Takagi-san" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "(อดีต) Takagi-san") ซึ่งจะอธิบายในภายหลัง บรรยายเรื่องราวหลังจากแต่งงานกับ Takagi-san มากกว่า 10 ปีต่อมา เขาเป็นครูพละ (ในตอนที่ 42 ปรากฎว่าที่ทำงานของเขาเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเก่าของเขา) หลังแต่งงาน ภรรยาของเขา (อดีต) Takagi เรียกเขาว่า "พ่อ"


นายทาคางิ (นายทาคางิ)
Voice-Rie Takahashi (อะนิเมะ ตุลาคม 2016 CM) / Emiri Kato (มิถุนายน 2016 CM)
นางเอกของงานนี้ กรุ๊ปเลือด โอ กรุ๊ป เพื่อนร่วมชั้นของนิชิกาตะซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมต้นนั่งถัดจากนิชิกาตะ พวกเขาไม่เพียงแต่ทำคะแนนได้ดีเยี่ยมและมักได้รับคำชมจากครูเท่านั้น แต่ยังมีความอเนกประสงค์ในการเล่นกีฬาอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่มีจุดอ่อนหรือจุดอ่อนที่เห็นได้ชัดเจน ในฐานะที่เป็นเพศตรงข้าม เธอชอบนิชิกาตะ พบในวันพิธีเปิดโรงเรียนมัธยมต้น เธอมักจะอ่านและพูดเกี่ยวกับสิ่งที่นิชิกาตะคิด นอกจากจะเยาะเย้ยเขาแล้ว เธอพูดตรงๆ บ่อยๆ


นาไกคุง
พากย์เสียง-ยูมะ อูชิดะ
เพื่อนร่วมชั้นของนิชิกาตะ ฉันมักจะพูดคุยกับนิชิกาตะ คบกับมาโนะจัง ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจ Mano แฟนสาวของเขามากนักในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แต่บางครั้งเขาก็แสดงความห่วงใยต่อเธอ
ใน "(อดีต) ทาคางิซัง" เขาเป็นครูที่โรงเรียนเก่าของเขา (ไม่ทราบวิชา) เช่นเดียวกับนิชิกาตะ ดูเหมือนว่าเขาจะแต่งงานกับมาโนะจังด้วย
คิมูระ
พากย์เสียง-ฟุคุชิ โอเชียอิ
เพื่อนร่วมชั้นของนิชิกาตะ ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 มีการพรรณนาใน "สระ" ที่ดูเหมือนจะเป็นอีกชั้นหนึ่ง ปกติเขาจะหัวเราะชอบใจและพูดเหมือนกำลังหัวเราะเยาะจมูกแต่เขาเป็นคนชอบพูดเร็วและอารมณ์เสียเมื่อได้รับมอบหมายให้นั่งที่พูดเร็วยาก ร้องไห้ ด้วยหุ่นที่หนาทำให้ทรงผมเปลี่ยนไปบ่อย ชื่อจากนิชิกาตะแตกต่างกันไปตามเวลา เช่น "คิมูระคุง" และ "คิมูระ" คณะกรรมการห้องสมุด.


ทาคาโอะ
พากย์เสียง โนบุฮิโกะ โอกาโมโตะ
เพื่อนร่วมชั้นของนิชิกาตะ เขามักจะทำงานร่วมกับ Kimura, Nishikata, Hamaguchi และคนอื่นๆ ฉันไม่สามารถเอาชนะนิชิกาตะในชกมวยได้ ฉันกำลังใส่แว่น ฟันหน้ามีขนาดใหญ่ ฉันมักจะแกล้งนักเรียนหญิง แต่เมื่อฉันโจมตี Sanae Tsukimoto เล็กน้อย ฉันเปลี่ยนการแสดงออกทางสีหน้าและขอโทษ แต่ฉันตระหนักดีว่าเธอเป็นเพศตรงข้าม มันยังแสดงให้เห็นรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย
มะโนะจัง
พากย์เสียง-Kotori Koiwai
เพื่อนร่วมชั้นสาวของนิชิกาตะ ฉันชอบนาคาอิคุงมาก แต่ฉันรู้สึกหงุดหงิดกับทัศนคติที่ดีและไม่ดีของนาคาอิคุง ตัวเล็กตัวน้อยกับผมเปีย
มีเพียงคนที่มีประสบการณ์ความรักเท่านั้น ดังนั้นความรักทุกเรื่องจึงสังเกตได้ และเมื่อฉันเจอนิชิกาตะกับทาคางิซังด้วยกัน ฉันจะดูแลและจากไปแต่เนิ่นๆ
ใน "(อดีต) ทาคางิซัง" ดูเหมือนว่าเขาจะแต่งงานกับนาคาอิคุง
มินะ ฮิบิโนะ (มีนา แคร็ก)
พากย์เสียง-โคโนมิ โคฮาระ
เพื่อนร่วมชั้นสาวของนิชิกาตะ ราศีมีน ประเภทโอ บ่อยครั้งกับยูคาริและซานะ สนทนาอย่างใกล้ชิดกับคุณทาคางิ มักมีผมที่ยาวไปถึงด้านหลัง ผมม้าสั้น คิ้วมีความหนา ฉันมีน้องสาวและน้องชาย การกระทำที่โรงเรียนในวันวาเลนไทน์ด้วย "การกินมากกว่าเสน่ห์ทางเพศ" ทำให้เด็ก ๆ กรี๊ด ให้อาหารสุนัข
ในงานก่อนหน้าของผู้แต่ง "Tomorrow Saturday" เขาปรากฏตัวเป็นตัวละครหลักร่วมกับ Yukari และ Sanae
ใน "(อดีต) ทาคางิซัง" เขามีลูกสามคนและเป็นครูอนุบาลที่จิ (นิชิกาตะและ (อดีต) ลูกสาวของทาคางิซัง) เข้าร่วม

Yukari Amakawa (ยูคาริ เท็นกาวะ)
เสียง-M ・ A ・ O
เพื่อนร่วมชั้นสาวของนิชิกาตะ ประธาน. บ่อยครั้งกับมีนาและเสน่หา สนทนาอย่างใกล้ชิดกับคุณทาคางิ ฉันสนใจเรื่องโรแมนติก ผมม้าถูกแบ่งตรงกลางและยึดไปทางซ้ายและขวาด้วยหมุดสี่อันและสวมแว่นตา ฉันมีน้องสาว
ช่วงวัยที่อยากจะมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ฉันอยากรู้ความสัมพันธ์ระหว่างนิชิกาตะกับทาคางิซัง แต่มินะและซานาเอะที่อยู่กับฉันตลอดเวลา "หิวมากกว่าเสน่ห์ทางเพศ" และฉันก็ไม่สนใจ โรแมนติกเลย พูดไม่ได้ ออกไปแล้ว
ใน "(อดีต) ทาคางิซัง" เขากำลังจะแต่งงานในฐานะสาวออฟฟิศที่ทำงานในบริษัท แต่เขาแต่งงานแล้วสีฟ้าและรายงานการแต่งงานของเขากับ (อดีต) ทาคางิซังและปรึกษาเกี่ยวกับการแต่งงานในอนาคตของเขา
ซานาเอะ สึกิโมโตะ (ซานะ สึกิโมโตะ)
พากย์เสียง-ยุ้ย โอกุระ
เพื่อนร่วมชั้นสาวของนิชิกาตะ เขามักจะอยู่กับมินะและยูคาริ และบางครั้งก็ยุ่งกับอดีต ฉันไม่ทำหน้าม้าด้วยผมยาวไม่ถึงไหล่ เขามีดวงตาที่ง่วงนอนและง่วงนอนอยู่เสมอ เป็นของสโมสรกรีฑา คณะกรรมการห้องสมุด. มีพี่สาวของครูอยู่โรงเรียนเดียวกัน
โดยพื้นฐานแล้วเขาจะเงียบในบรรยากาศที่ไม่เป็นมิตร แต่บางครั้งเขาก็กล้าแสดงออก เช่น ถามคุณทาคางิโดยตรงว่าเขากำลังออกเดทกับนิชิกาตะหรือไม่ และเตะทาคาโอะที่แกล้งผู้หญิง
ใน "(อดีต) ทาคางิซัง" เขาเป็นนักเขียนนายทานาเบะ
พากย์เสียง ฮินาตะ ทาโดโคโระ
เขาอยู่ในความดูแลของสองกลุ่มต่อปีและมักจะสวมเสื้อเจอร์ซีย์ แต่วิชาของเขาเป็นภาษาอังกฤษ เช่นเดียวกับอาวุธบนใบหน้า เขาเป็นครูที่น่ากลัวเมื่อเขาโกรธ และเขาใส่ใจกับนิชิกาตะซึ่งส่งเสียงดังเมื่อเขาถูกคุณทาคางิเหวี่ยงไปรอบๆ ในขณะที่ฉันเรียนคนเดียว ฉันผล็อยหลับไป และหัวเราะเยาะใบหน้าตลกของนิชิกาตะ โดยไม่ได้ตั้งใจ
ใน "Kekkon" เขาประสบความสำเร็จในการเสนอให้เพื่อนร่วมงาน Tsukimoto-sensei (พี่สาวของ Sanae) และปรากฏว่าอีกไม่นานเขาจะแต่งงาน
ฮามากุจิ
พากย์เสียง-โคกิ อุจิยามะ
เพื่อนร่วมชั้นของนิชิกาตะ เขาสูงนิดหน่อยและอยู่ใกล้กับนิชิกาตะ คิมูระ และทาคาโอะ คุณโฮโจสนใจ และเมื่อได้ยินว่าเขาชอบ "คนที่เป็นผู้ใหญ่" เขาถามนิชิกาตะและคิมูระว่า "เหมือนผู้ใหญ่" คืออะไร เพื่อตอบสนองต่อคำตอบของคิมูระ "กาแฟ (เหมือนผู้ใหญ่)" ฉันพยายามพกกาแฟดำกระป๋องแล้วคุยกับคุณโฮโจพร้อมดื่มกาแฟหนึ่งแก้ว อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถสารภาพความรู้สึกกับนายโฮโจในกรณีฉุกเฉินได้ และเขาก็ยอมรับกับตัวเองและคนอื่นๆ สำหรับกาแฟ นิชิกาตะก็ได้รับเช่นกัน
นายโฮโจ
พากย์เสียง อาโออิ ยูกิ
สาวสวยระดับเดียวกับนิชิกาตะและมีทัศนคติที่เป็นผู้ใหญ่ ขึ้นชื่อว่า "คนประเภทเป็นผู้ใหญ่" น่าแปลกที่เขายังอ่อนแอต่อคำว่า "จูบ" เขารู้ซึ้งถึงความรู้สึกของฮามากุจิที่มีต่อตัวเอง และเมื่อเขาได้รับเชิญให้ออกจากโรงเรียน เขาก็แสดงท่าทีที่ไม่เป็นมิตร แต่ดูเหมือนเขาจะไม่พอใจอย่างเต็มที่ แต่ฮามากุจิรู้สึกทึ่งกับฉากสำคัญ ในเนื้อเรื่องหลักจะเป็นคลาสที่แตกต่างจาก Nishikata และคนอื่นๆ [19] แต่เป็นคลาสเดียวกันใน "Yukari-chan in love" และเวอร์ชันอะนิเมะ ซึ่งจะอธิบายต่อไป
Sumire Takakawa / ลูกของหางม้า
พากย์เสียง-มาโดกะ อาซาฮินะ
เพื่อนร่วมชั้นที่มักจะทำงานกับคุณทาคางิ ในพิธีเปิด ที่นั่งจะกลับไปกลับมาพร้อมกับคุณทาคางิ และในขณะนั้นเขากำลังคุยกับคุณทาคางิ เช่นเดียวกับคุณทาคางิ ดูเหมือนว่าเขาจะชอบเดิน และบางครั้งก็ไปเที่ยวกับนายทาคางิในวันหยุด


ใน "Gessan" ฉบับเดือนตุลาคม 2019 และตอนที่ 11 ของอนิเมะซีซั่น 2 เปิดเผยชื่อจริงของเขาคือ "Sumire Takakawa"
จิ
Voice-Rie Takahashi (CM, กรกฎาคม 2018)
ลูกสาวของ Nishikata และ (อดีต) Takagi-san ที่ปรากฏตัวใน "Memories" และ "Nishikata" มากกว่า 10 ปีต่อมา สีหน้าของเขาคล้ายกับของแม่ (อดีต) ทาคางิซัง และการแสดงออกทางสีหน้าของเขาคล้ายกับนิชิกาตะของพ่อ ปรากฏตัวเป็นเด็กวัยหัดเดินใน "ความทรงจำ" และเป็นนักเรียนมัธยมต้นใน "นิชิกาตะ" บุคลิกของเขาสดใสและร่าเริงใน "ความทรงจำ" และเขาพยายามล้อเลียนเด็กชายที่นั่งถัดไปใน "นิชิกาตะ" แต่เขาปรากฏตัวบนใบหน้าและล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีกใน "(อดีต) ทาคางิซัง" ไม่ทราบอายุและชื่อที่เฉพาะเจาะจง แต่เขาเป็นเด็กอนุบาล และเขายังไม่สามารถเขียนอักขระได้ และบรรทัดส่วนใหญ่เขียนด้วยฮิระงะนะ มีสถานที่หนึ่งที่ฉันจำความรู้แปลก ๆ ทางทีวีได้ ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกนั้นดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นิชิกาตะ ซึ่งเป็นพ่อของเขา ชอบพูดว่าเขาจะแต่งงาน แม้ว่าทาคางิ (อดีต) แม่ของเขาจะถูกล้อเลียน แต่เขาก็มีด้านที่ซุกซนเช่นกัน ชอบพริก หอยเชลล์ และบร็อคโคลี่Create Date : 11 กันยายน 2564
Last Update : 12 กันยายน 2564 0:46:58 น.
Counter : 698 Pageviews.

0 comments
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 iamZEON
(5 พ.ค. 2565 17:03:08 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 30 เมษายน 2022 iamZEON
(1 พ.ค. 2565 15:38:26 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 301 "เรื่องที่อยากเล่า" toor36
(30 เม.ย. 2565 00:01:05 น.)
ประกาศผลรางวัล Tezuka Osamu Cultural Prizes ครั้งที่ 26 iamZEON
(25 เม.ย. 2565 16:53:10 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณโอพีย์

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด