Emma เซ็ง I promise you ! "บ้านเกรซ ฟิลด์"
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot Mickey Mouse ดุ๊กดิ๊ก


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
The Best Songs Of Linkin Park Ever
Emma เซ็ง I promise you ! "บ้านเกรซ ฟิลด์"
約束のネバーランド
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)"The Promised Neverland" (เนเวอร์แลนด์ของ Yakusoku) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นโดย Kaiu Shirai (ต้นฉบับ) และ Posuka Demizu (ภาพวาด) อักษรย่อคือ "เกี่ยวกับเนวา" ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump (Shueisha) จากฉบับที่ 35 ของปี 2016 ถึงฉบับที่ 28 ของปี 2020 ณ เดือนธันวาคม 2020 ยอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกทะลุ 26 ล้าน การผสมผสานสื่อต่างๆ เช่น แอนิเมชั่นทางทีวี การแต่งนิยาย และการผลิตภาพยนตร์กำลังดำเนินการอยู่

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กที่เติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ต่อสู้กับชะตากรรมอันโหดร้ายของพวกเขา
พื้นหลังการผลิต
นี่เป็นผลงานต่อเนื่องชุดแรกของ Shiroi และเป็นผลงานต่อเนื่องชุดที่หกสำหรับ Izumi (งานแรกใน "Jump")

ต้นแบบคือชื่อ "เราจะอยู่รอดในโลกนี้ได้อย่างไร" สำหรับสมุดบันทึกสองเล่ม (300 หน้า) ที่ชิราอิวาดเมื่อเขากำลังศึกษาเพื่อทดสอบความชำนาญ นี่เป็นส่วนที่สอดคล้องกับการหลบหนีของ GF ของส่วนหลัก และเนื่องจากชื่อนี้ได้รับการประเมินโดยเพื่อน Shirai จึงนำชื่อนี้ไปที่กองบรรณาธิการ Weekly Shonen Jump ของ Shueisha ในช่วงฤดูหนาวปี 2013 และ Taku Sugita เป็นบรรณาธิการที่รับผิดชอบ กลายเป็น. ในขั้นต้น เนื้อหามีสีเข้มขึ้น และการแหกคุกจากฟาร์มก็เป็นหนึ่งในตัวละครหลักด้วย ต้องใช้เวลาหนึ่งปีในการปรับชื่อ และเสร็จสิ้นในรูปทรงที่ใกล้เคียงกับเนื้อเรื่องหลัก ชื่อมีการเปลี่ยนแปลงเช่น "Eternal Children" และ "Neverland" และในที่สุดก็กลายเป็นรูปแบบปัจจุบัน ว่ากันว่าบรรณาธิการที่รับผิดชอบตั้งเป้าไปที่ "มังงะที่จบภายใน 20 เล่ม" แม้กระทั่งก่อนการตีพิมพ์


อย่างไรก็ตาม มีการตัดสินว่าการซีเรียลไลซ์เซชั่นรายสัปดาห์โดย Shirai เท่านั้นที่เข้มงวดในแง่ของความเร็วในการวาด ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจมองหาคนวาดเพื่อลดภาระ แต่จากการตั้งค่านั้น คนวาดต้องมีความสามารถสูง และชิราอิบอกฉัน เนื่องจากประวัติการเป็นนักวาดการ์ตูนที่ย่ำแย่ของเขาจึงเป็นเรื่องยากที่จะหาคนที่ใช่ ดังนั้น เพื่อให้ Shiroi บรรลุผลสำเร็จ จึงได้โพสต์ภาพ "Ashley-Gate's Whereabouts" (ภาพวาด: Rickey) ที่มีองค์ประกอบคล้ายกับงานนี้ใน "Shonen Jump +" (Shueisha) เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2015 หลังจากนั้น เมื่อสุงิตะยื่นข้อเสนอให้อิซึมิ ซึ่งเป็นจิตรกรคนโปรดของชิโรอิ เรื่องราวก็ดำเนินต่อไป และทั้งสองคนโพสต์ "โชเน็นจัมป์ +" และ "ป๊อปปี้ส์วิช" ช็อตเดียวเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 สิ่งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและโครงการสร้างอนุกรมของ "The Promised Neverland" ก็ผ่านไป

สไตล์
เนื้อหาเป็นเรื่องราวของเด็กที่เติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ต่อสู้กับชะตากรรมอันโหดร้ายของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นงานแฟนตาซีที่มืดมิดและความสงสัยของฮีโร่สาวที่หายากใน "Jump"

สำหรับสไตล์ เขาให้ความสำคัญกับ "มิตรภาพ ความพยายาม เรื่องราวชัยชนะ" และ "สิ่งเลวร้าย" อย่างการ์ตูนของเด็กชาย และ "ความโหดเหี้ยมคล้าย Ero guro" ที่แข็งแกร่งในแนวคิดเริ่มต้นของ Shiroi ถูกระงับ .. นอกจากนี้ เขาได้รับอิทธิพลเป็นพิเศษจากผลงานของ Hayao Miyazaki และ Studio Ghibli การออกแบบถูกวาดด้วยสัมผัสที่ Izumi มักจะวางไว้บนไซต์การโพสต์ภาพประกอบในตอนต้นของซีรีส์เพราะ Izumi พยายามนำมันไปที่ "Jump" แต่ก็ไม่ได้ผล อย่างไรก็ตาม ว่ากันว่าค่อยๆ "กระโดด" เนื่องจากอิทธิพลของผลงานต่อเนื่องกัน เช่น "Haikyu !!" และ "Kimetsu no Yaiba"

ชิราอิบอกว่าเขากำลังวาดทฤษฎีการกระโดด "เรื่องราวที่นำไปสู่" มิตรภาพ ความพยายาม ชัยชนะ "จากมุมที่ต่างกันเล็กน้อย" บรรณาธิการที่รับผิดชอบกล่าวว่าสไตล์ไม่เหมือนกับ "กระโดด" ในแวบแรก แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็น "กระโดด" ที่คล้ายคนเจ้าชู้ที่พยายามเอาชนะความทุกข์ยากและการทดลองด้วยความพยายามและมิตรภาพที่จะชนะ

GF House Jailbreak (ตอนที่ 1-ตอนที่ 37)
ที่บ้านเกรซฟิลด์ (GF) สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เด็กกำพร้าต่าง ๆ รวมตัวกัน พี่น้องที่ไม่เกี่ยวข้องอาศัยอยู่อย่างมีความสุขภายใต้อิซาเบลลาซึ่งเป็นน้องสาวของสถาบันและเป็นที่เคารพนับถือในฐานะ "แม่" ที่นี่เด็กกำพร้าได้รับการสอนว่าเด็กที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเด็กทารกได้รับการเลี้ยงดูจากการศึกษาและการทดสอบพิเศษ และส่งไปยังพ่อแม่อุปถัมภ์ที่มีอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี

คอนนี่ได้พบพ่อแม่บุญธรรมและได้ตัดสินใจออกไปสู่โลกภายนอก วางตุ๊กตาผิดที่ ดังนั้นเอ็มม่าซึ่งเป็นตัวละครหลักและมีพละกำลังที่ยอดเยี่ยม และนอร์แมนผู้มีปัญญาอันยอดเยี่ยมก็ส่งมันไป อย่างไรก็ตาม พวกเขาเห็นช่วงเวลาที่คอนนี่ถูกส่งไปเป็นเนื้อที่ "ประตู" ซึ่งถูกห้ามไม่ให้เข้าใกล้ จากที่นั่น ทั้งสองได้เรียนรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของ "ปีศาจ" และนอกจากเรย์ที่รู้ความจริงและมีความรู้แล้ว พวกเขายังนำดอนและกิลดามาเข้าร่วมกลุ่มและเริ่มแผนการแหกคุกจากแฟนสาว

Emma และเพื่อนร่วมงานของเขายืนยันว่า GF เป็น "แหล่งเพาะพันธุ์มนุษย์" ที่เหมือนคุก ที่นั่น เขาเริ่มเตรียมตัวสำหรับการแหกคุก แต่ "ซิสเตอร์" ถูกส่งไปเป็นผู้เฝ้าระวังที่เพิ่มขึ้น และพบว่าเรย์เป็นสายลับของอิซาเบลลา ท่ามกลางสงครามจิตวิทยาที่หลากหลาย มีการระบุว่ามีเป้าหมายที่พยายามจะแหกคุก แต่ใช้ประโยชน์จากความปรารถนาของอิซาเบลลาที่จะคงการควบคุมเอาไว้ นอร์แมนดึงเรย์ให้เป็นสายลับคู่หนึ่งและดำเนินการตามแผน

เด็กที่คบหาสมาคมชั่วคราวกับซิสเตอร์ที่วางแผนจะเตะอิซาเบลลาลงโดยมุ่งเป้าไปที่ตำแหน่งของ "แม่" ในหมู่พวกเขา เอ็มมาและคนอื่นๆ ได้เรียนรู้ชื่อของวิลเลียม มิเนอร์วา ซึ่งอาจเป็นพันธมิตรของพวกเขาจากการรวบรวมบ้าน อย่างไรก็ตาม ซิสเตอร์ถูกส่งตัวไปและอิซาเบลลาพบตัวอย่างการแหกคุก ขาของเอ็มม่าหักเพื่อปิดผนึกแผน และได้ประกาศการขนส่งของนอร์แมน

เรย์และเอ็มม่าวางกลยุทธ์เพื่อปิดเครื่องส่งสัญญาณของนอร์แมนและซ่อนไว้จนกว่าทุกคนจะแหกคุก อย่างไรก็ตาม นอร์แมนกลัวว่าการแหกคุกของเด็กๆ ที่เหลือจะถูกขัดขวาง ดังนั้นเขาจึงกลับมาหลังจากบังคับให้ดูตัวอย่างโดยที่ยังคงส่งสัญญาณให้มีชีวิตอยู่ ความทรงจำในวัยเด็กของ Rei และภาพตัวอย่างการเสียชีวิตของเขาเปิดเผยว่าทางออกเดียวคือหน้าผารอบ ๆ บ้าน สะพานที่เชื่อมต่อกับสำนักงานใหญ่ แต่การจัดส่งของ Norman ได้รับการประกัน นอร์แมนปล่อยให้เอ็มมาอยู่ในความโศกเศร้า นอร์แมนฝากปากกาของมิเนอร์วาที่ซิสเตอร์ทิ้งไว้และออกจากบ้าน และในวันที่เรย์ถูกส่งตัวไปในที่สุด เขาก็จุดไฟเผาบ้าน โดยเน้นที่การรักษาความปลอดภัยในบ้านและหลบหนีจากสะพาน และเรย์ก็พยายามเผาทั้งตัวเองและบ้าน ซึ่งเป็นของฟุ่มเฟือยก่อนจะจัดส่ง เอ็มมาหยุดมันและจากข้อความของนอร์แมนเปิดเผยความจริงของฟาร์มให้ฟิลซึ่งได้เกรดดีที่สุดในหมู่เด็กที่อายุน้อยกว่าและปล่อยให้ลูกคนอื่นแหกคุก GF กับเด็กอายุมากกว่า 5 ขวบทุกคน ฉันตัดสินใจทำ มัน.
การสำรวจมิเนอร์วา (ตอนที่ 38-ตอนที่ 64)
เอ็มมาและเพื่อนร่วมงานตัดสินใจใช้ไม้แขวนและเชือกเพื่อย้ายจากจุดที่สั้นที่สุดไปยังฝั่งตรงข้าม ไม่ใช่สะพานไปยังสำนักงานใหญ่ ด้วยวิธีการนั้น เด็กทั้ง 15 คนสามารถแหกคุกและออกจากบ้านได้สำเร็จ

เอ็มมาและเพื่อนๆ เล็งไปที่ [B06-32] จุดที่ฉายจากปากกาของมิเนอร์วา แต่จู่ๆ ก็ตกลงไปในรูของต้นมนุษย์กินคน เขาถูกไล่ตามโดยรากที่เคลื่อนไหวของต้นมนุษย์กินคนและตกอยู่ในอันตรายจากความสิ้นหวัง แต่เขาประสบความสำเร็จในการหลบหนีอย่างปลอดภัยด้วยคำใบ้ของหนังสือผจญภัย Ugo Adventures ของมิเนอร์วา ทันทีหลังจากหลบหนี เหล่าปีศาจสายพันธุ์ล่างก็วิ่งไล่ไปรอบๆ เรย์ออกจากกองกำลังหลักเพื่อจัดการกับมัน นอกจากนี้ การไล่ล่าว่าใครเป็นผู้ดำเนินการฟาร์มก็มาถึงในที่สุดหลังจากเอาชนะสายพันธุ์ล่าง

ในขณะเดียวกัน กองกำลังหลักได้รับเชิญจากหญิงสาวลึกลับ เรย์ยังได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลลึกลับ ผู้หญิงคนนั้นชื่อ Musica และผู้ชายที่ช่วย Rei คือ Sung-joo ทั้งคู่เป็นปีศาจ แต่พวกเขาเป็นคนนอกรีตในสังคมที่ไม่กินมนุษย์ ฉันได้ยินจากซองจูว่า "ปีศาจมีมาช้านาน ปีศาจไล่ล่าผู้คน ผู้คนต่างฆ่ากัน แต่คนที่เป็นเจ้าของนกฮูกเสนอให้อยู่ในโลก" อย่างไรก็ตาม เอ็มมาและเพื่อนๆ ของเขาได้เรียนรู้ว่าพวกเขา เป็นทายาทของผู้ที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังในโลกของปีศาจ นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าผู้คนได้เดินทางไปยังโลกของปีศาจเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับฟาร์มให้กับปีศาจ แม้ว่าจะมีการกล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถเดินทางไปมาระหว่างโลกได้ จากนั้น ซองจูและมิวสิคกาจึงตัดสินใจเดินทางต่อไป เอ็มมาและคนอื่นๆ ก็แยกย้ายกันไปที่จุดหมาย

หลังจากนั้น เมื่อเอ็มม่าและคนอื่นๆ เปิดใช้งานปากกาที่จุดเป้าหมาย [B06-32] ที่ว่าง แผนที่ก็ปรากฏขึ้นและทางเข้าก็เปิดออก มีที่พักพิงใต้ดินในมิเนอร์วา และมีลูกค้ารายหนึ่ง เขา (Ojisan) ซึ่งนำปากกามาที่นี่ด้วย เล็งปืนพกไปที่ Emma และขู่ว่าจะออกจากที่พักพิง อย่างไรก็ตาม เมื่อเอ็มม่าโต้เถียง เธอก็หมดสติไปพร้อมกับคำลึกลับ นอกจากนี้ บนผนังของที่พักพิง มีการเขียนจดหมายลอบล่าสัตว์และความช่วยเหลือ เอ็มมาจึงตัดสินใจเดินทางไปโกลดี้ พอนด์ โดยใช้อาวุธจากห้องลับ เพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับโลกมนุษย์ อย่างไรก็ตาม Ojisan ซึ่งได้รับคำแนะนำจาก Emma ให้อยู่ร่วมกันไม่นานก่อนหน้านี้กล่าวว่า Goldie Pond เป็นอันตราย จากนั้นนักล่าก็ปรากฏตัวขึ้นและเอ็มม่าถูกจับเพียงลำพังGoldie Pond (ตอนที่ 65-ตอนที่ 95)
เอ็มม่าตื่นขึ้นมาที่จุดหมายปลายทางของเธอ Goldie Pond (GP) เอ็มมาพบกับหญิงสาวลึกลับที่นั่น และจีพีได้รับแจ้งว่าปีศาจของชนชั้นสูงเป็น "พื้นที่ล่าสัตว์ลับ" สำหรับการตามล่าผู้คน เด็กหลายคนใน GP ถูกส่งมาจากฟาร์มที่ชื่อว่า Grand Valley (GV) ซึ่ง Sir Bayon ใช้อยู่ และว่ากันว่าปีศาจที่ฉลาดหลักแหลมจะมาตามล่าเด็กที่กินได้ทุกๆ สามวัน เมื่อทราบข้อเท็จจริงนั้น เอ็มมาเห็นพยานพี่น้องสามคน ธีโอ เจค โมนิกา ถูกแกรนด์ดุ๊ก ลูวิสโจมตี Emma ขว้างขวานใส่ Grand Duke Leuwis และบอกให้ทั้งสามหนีลม ในทางกลับกัน Grand Duke Leuwis ชอบรูปลักษณ์ของเหยื่อที่ดูเหมือนจะสนุกเป็นครั้งแรกในระยะเวลาหนึ่ง ทันทีหลังจากการถอนตัวของปีศาจ เอ็มมาค้นหาธีโอ เจค โมนิกา แต่มีเพียงธีโอที่มีขวานเปื้อนเลือด

เอ็มม่าถูกลักพาตัวไปที่กังหันลมโดยเด็กหญิงไวโอเล็ต ซึ่งเธอพบครั้งแรกที่ GP มีเด็กชื่อแซนดี้ แจ็ค ไนเจล ซอนยา เปเป้ กิลเลียนและพอลล่า รวมทั้งผู้นำโอลิเวอร์ เมื่อรู้ความจริงของ GP พวกเขาคือเก้าคนที่รอดชีวิตมาได้หลายเดือน ... บางปี และกำลังวางแผนที่จะยุติพื้นที่ล่าสัตว์อย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมีชายคนหนึ่งชื่อลูคัสซึ่งมาจากฟาร์มกลอรี่เบลล์ (GB) และเคยเป็นสหายของโอจิซัง เขาบอกว่ามีช่องโหว่ที่นำไปสู่กังหันลมและป่าไม้ และเขาต้องการปากกาเพื่อเปิดประตู และด้านหลังประตูคือห้องควบคุมที่ดูเหมือนห้องมอนิเตอร์ และเหนือห้องควบคุมนั้นคือสระทองคำ หรือสระโกลดี้ เดินต่อไปในบ่อน้ำที่ไม่มีใครแตะต้องหรือเปียก มีลิฟต์และโทรศัพท์เสีย เมื่อเขาหยิบโทรศัพท์ที่ดังขึ้น เขาได้รับคำสั่งให้มองหา "กำแพงทั้งเจ็ด" โดยชายคนหนึ่งที่เรียกตัวเองว่าวิลเลียม มิเนอร์วา

เพลงเริ่มเล่นเร็วกว่าวันดำเนินการตามแผนหนึ่งวัน เอ็มม่าทั้ง 10 ถูกแบ่งออกเป็นสี่กองพล ซึ่งแต่ละกลุ่มจะต่อสู้กับแกรนด์ดุ๊ก ลูวิส เซอร์ บายอน โนว์ธ ไวลด์ฮอร์ส และลูซ Rei และ Ojisan ก็เข้าร่วม GP และในขณะที่ดิ้นรนเพื่อเอาชนะพวกปีศาจชั้นสูง พวกเขาประสบความสำเร็จในการเปิดใช้งานอุปกรณ์ทำลายฉุกเฉินและทำลายพื้นที่ล่าสัตว์ที่เป็นความลับ เราทุกคนตัดสินใจออกจาก GP อย่างปลอดภัยSeven Walls (ตอนที่ 96-ตอนที่ 145)
2031 15 ปีที่แล้ว Peter Ratri เจ้าของตระกูล Ratri กำลังประหารชีวิตผู้ทรยศภายในกลุ่ม รวมถึง Minerva น้องชายของเขาด้วย คนของปีเตอร์ นำโดยแอนดรูว์ เริ่มค้นหาเพื่อฆ่าเด็กกินได้ที่กำลังหลบหนี

ในขณะเดียวกัน เมื่อเอ็มม่าและเพื่อนๆ กลับจาก GP ไปที่ศูนย์พักพิง พวกเขาได้รับข้อความรหัสมอร์สจากผู้สนับสนุนทางโทรศัพท์ในห้องที่ซ่อนอยู่ ที่นั่น เขาได้รับแจ้งว่าเขาไม่สามารถพบเขาได้ในขณะนี้ แต่ในไม่ช้าเขาก็จะติดต่อกับเขา และศัตรูของเขาคือปีเตอร์ ราตรี เอ็มมาและเพื่อนร่วมงานตัดสินใจค้นหากำแพงทั้งเจ็ดโดยใช้คำว่า "มองหาทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยดวงตาของมังกรคูวิททิดารา" ในเอกสารโบราณในที่พักพิง

หลังจากนั้น เอ็มม่าก็มาถึงคูวิทิดาราอย่างปลอดภัย ซึ่งเขียนไว้ในเอกสารโบราณ และเห็นปีศาจลึกลับในฉากที่แล้วซึ่งเธอให้คำมั่นสัญญา และอยู่ในพื้นที่แปลกตาที่รวมวันและคืนเข้าด้วยกัน เมื่อฟื้นคืนสติ เอ็มมาเชื่อว่าเธอสามารถเชื่อม "คำมั่น" ของเธอได้อีกครั้งหากเธอสามารถไปถึงที่นั่นได้อีกครั้ง และเมื่อเธอดำเนินการสืบสวนต่อไป เธอพบวิธีที่จะเข้าไปในทางเข้ากำแพงทั้งเจ็ด

เมื่อเอ็มมาและคนอื่นๆ กลับมารายงานตัวที่ศูนย์พักพิง ลูกน้องของแอนดรูว์ก็บุกเข้าไปข้างใน เอ็มม่าพยายามหลบหนีออกจากศูนย์พักพิง แต่ลูคัสและยูโกะ (โอจิซัง) ยังคงอยู่ในศูนย์พักพิงและได้ระเบิดที่พักพิงพร้อมกับแอนดรูว์ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าแอนดรูว์จะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขากลับมาปรากฏตัวต่อหน้าเอ็มมาอีกครั้ง แต่แอนดรูว์ถูกปีศาจเร่ร่อนกินเข้าไป

เอ็มมาและคนอื่นๆ ที่สูญเสียที่พักพิงเล็งไปที่ "คางของสิงโต" เป็นจุดหมายต่อไป ระหว่างทาง เขาได้พบกับจินและฮายาโตะ เพื่อนของมิเนอร์วา และมาถึงที่ซ่อนของมิเนอร์ว่า ในที่สุดเอ็มม่าและเพื่อนๆ ของเขาก็ได้พบมิเนอร์วา แต่ตัวตนของมิเนอร์วาคือนอร์แมน ผู้ซึ่งควรถูกส่งตัวไป ในช่วงเวลาของการขนส่งของนอร์มัน ปีเตอร์ ราทรีปรากฏตัวในฐานะพ่อแม่อุปถัมภ์และถูกส่งไปยังฟาร์มทดสอบชื่อ Λ (แลมบ์ดา) 7214 เพื่อทดลองกับมนุษย์ นอร์แมนติดต่อผู้สนับสนุนของเขาที่นั่นและนำเด็กที่กินได้อีกคนไปทำลาย Λ 7214 ต่อมาเขาวางแผนที่จะกำจัดปีศาจเพื่อใช้ชื่อ William Minerva เพื่อสร้างสวรรค์สำหรับเด็กที่กินได้

นอร์แมนสร้างพันธมิตรกับอดีตขุนนางปีศาจที่เรียกว่าตระกูล Giran ซึ่งมีความแค้นต่อราชวงศ์และผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ทั้งห้าเพื่อบดขยี้กันและกัน อย่างไรก็ตาม เอ็มมาผู้รู้จักมิวสิคาซึ่งถูกเรียกว่าหญิงสาวเลือดชั่วร้าย เสนอให้กำจัดเฉพาะราชวงศ์และผู้สำเร็จราชการทั้งห้าเท่านั้น และเอ็มมาและเรย์ก็ก้าวเข้าไปในกำแพงทั้งเจ็ดเพื่อเชื่อม "คำมั่น" อีกครั้ง เป็นผลให้เพื่อแลกกับเงื่อนไขบางอย่าง เอ็มม่าหนีออกจากกำแพงทั้งเจ็ดโดยหวังว่าจะไปถึงยอดปีศาจ "ฉันต้องการไปที่โลกมนุษย์พร้อมกับเด็กที่กินได้ทั้งหมด"

การตั้งค่าโลก
เรื่องราวเริ่มต้นด้วยฟาร์ม (เห็นได้ชัดว่าเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า) ชื่อ Grace Field (GF) House ซึ่งดำเนินการโดยเผ่าพันธุ์ที่ตัวเอกเรียกว่า "ปีศาจ" และเลี้ยงมนุษย์ให้เป็นปศุสัตว์ที่กินได้

ยุคนั้นถูกกำหนดเป็นปี 2045 เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น และจากข้อมูลที่ได้รับในฟาร์ม หนังสือถูกตีพิมพ์โดยมนุษย์จนถึงอย่างน้อยปี 2015 และมีมนุษย์ที่ไม่โดนปีศาจกิน ปรากฎว่า "โลกของ" มีอยู่ ตามที่ซองจูกล่าว ไม่มีฟาร์มในโลกเก่า ปีศาจโจมตีและกินมนุษย์ แต่มนุษย์บางคนก็ตกเป็นเหยื่อของปีศาจ ตรงกันข้าม พวกเขาเกลียดปีศาจและมีอาวุธและกิน บางคนฆ่ามากกว่า ปีศาจน้อย เมื่อเกลียดชังกันด้วยการฆ่าฟันและความกลัวไม่รู้จบ ฝ่ายมนุษย์เสนอว่า "มนุษย์ไม่ล่าปีศาจ ปีศาจจึงไม่ล่ามนุษย์ มาอยู่ในโลกของกันและกัน" "คำสัญญา" นี้เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ซึ่งแบ่งโลกออกเป็นสองโลก โลกมนุษย์และโลกปีศาจ และโลกทั้งสองก็ถูกตัดขาด บรรพบุรุษของ Emma เป็น "ของที่ระลึก" ที่หลงเหลืออยู่ในโลกของปีศาจในขณะนั้น และพวกปีศาจก็รักษาสัญญาและเริ่มจัดการและปลูกฝังมนุษย์ในฟาร์ม เป็นเวลาประมาณ 1,000 ปีจากคำสัญญา โลกไม่ได้เปลี่ยนแปลงเป็นพิเศษ และเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับไปกลับมาระหว่างโลกของกันและกัน อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริง มนุษย์บางคนเดินทางระหว่างสองโลก และมีลิฟต์เป็นวิธีการทำเช่นนั้น

เกี่ยวกับตำแหน่งของ GF สันนิษฐานว่าอยู่ในเขตละติจูดกลางของซีกโลกเหนือในระหว่างการทำงาน นอกจากนี้ แผนที่โลกที่ปรากฏในผลงานก็เหมือนกับแผนที่จริง แต่ส่วนใหญ่วาดในยุโรป นอกจากนี้ ว่ากันว่าโลกของปีศาจและมนุษย์ถูกตัดขาดในงาน แต่เป็นที่ทราบกันว่าเวทีในงานคือโลกและปฏิทินข้างต้นถูกต้อง ดูเหมือนว่าป่าดงดิบจะแผ่กระจายไปทั่วพื้นที่ แต่ในความเป็นจริง หมู่ไม้ดูดเลือดก็แผ่ขยายออกไป และยังมีปีศาจที่มีสติปัญญาไม่ดีที่เรียกว่า "ปีศาจเร่ร่อน" และ "สายพันธุ์ล่าง" จากเหล่าอสูรในฟาร์มอีกด้วย สัตว์และพืชที่ไม่มีอยู่ในระบบนิเวศของโลกอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่ทั้งหมด และยังมีสัตว์และพืชทั่วไปอีกด้วย

Minerva ยังเตรียมที่หลบภัยและเส้นทางหลบหนีสำหรับเด็กที่กินได้ในโลกปีศาจเช่นที่พักพิงใต้ถิ่นทุรกันดารที่ B06-32 และนิคมขนาดใหญ่ใต้สระน้ำที่ A08-63 เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม นิคมขนาดใหญ่ Goldie Pond ที่ A08-63 ถูกมองว่าเป็นอันตรายโดยน้องชายของเขา Peter และการดำรงอยู่ของเขาถูกเปิดเผยต่อ Bayon และการล่าสัตว์ของมนุษย์เริ่มดำเนินการในฟาร์มเพื่อเป็นพื้นที่ล่าสัตว์ที่เป็นความลับ

นอกจากนี้ยังมีเมืองแห่งปีศาจในโลกของปีศาจด้วย และจะเห็นได้ว่าส่วนผสมต่างๆ มีจำหน่ายในตลาด ไม่ใช่แค่เนื้อมนุษย์เท่านั้น เนื้อมนุษย์ที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดนั้นมาจากฟาร์มที่ผลิตจำนวนมาก และเนื้อมนุษย์จากฟาร์มระดับไฮเอนด์สามารถรับประทานได้โดยคนจำนวนจำกัด เช่น ขุนนางเท่านั้น จึงไม่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าเครื่องจักรต่างๆ จะสามารถมองเห็นได้ในฟาร์ม แต่ไม่มีเครื่องจักรใดในเมืองอสูรเลย ซึ่งดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบจากเทคโนโลยีของมนุษย์ และจะเห็นได้ว่าโดยพื้นฐานแล้วอารยธรรมของปีศาจนั้นต่ำกว่ามนุษย์ . ..

ฟาร์มมนุษย์ส่วนใหญ่ถูกจำแนกเป็นฟาร์มระดับสูงและฟาร์มที่ผลิตจำนวนมาก แต่ดูเหมือนว่ามีฟาร์มบางแห่งที่ไม่ได้จำแนกเป็นทั้งสองประเภท เช่น การมีอยู่ของฟาร์มทดสอบ เช่น Λ (แลมบ์ดา) 7214Emma เป็นตัวละครหลักของผลงานมังงะเรื่อง "The Promised Neverland" (ต้นฉบับ: Kaiu Shirai, Drawing: Posuka Demizu) จัดพิมพ์โดย Shueisha

เด็กหญิงวัย 11 ขวบ อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า "บ้านเกรซ ฟิลด์" เมื่อรู้ว่าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเป็นสถานที่เลี้ยงมนุษย์ที่กินได้ของปีศาจ เขาจึงตัดสินใจหนี นิสัยคือ "ไม่รู้จะต้องทำมั้ย!"

"The Promised Neverland" เป็นมังงะต่อเนื่องใน "Weekly Shonen Jump" และเอ็มม่ายังเป็นตัวละครฮีโร่ของการ์ตูนเรื่องกระโดดตาม "มิตรภาพ" "ความพยายาม" และ "ชัยชนะ" เช่น Luffy ใน "ONE PIECE" กลายเป็น อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับตัวละครหลักของการ์ตูนกระโดดเรื่องอื่นๆ เอ็มม่ามีลักษณะเป็นตัวละครหญิง ไม่ใช่ "ตัวละครโง่" แต่เป็นตัวละครในสมอง

ในอะนิเมะ Sumire Morohoshi กำลังเรียก และในภาพยนตร์คนแสดง Minami Hamabe กำลังเล่น [4] นอกจากนี้ ในเดือนกรกฎาคม 2019 มันถูกสร้างเป็นรูปเป็นรางวัลสำหรับ Sega Prize มันยังขายใน Nendoroids


นอร์มัน

หนึ่งในเด็กกำพร้าที่เก่าแก่ที่สุด เด็กชายอายุ 11 ปี เบอร์บริการ 22194 เกิดวันที่ 21 มีนาคม 2577 ส่วนสูง 145 ซม.
การทดสอบนั้นเต็มไปด้วยคะแนนและยุทธวิธีเสมอ เป็นผู้นำโดยพฤตินัยในการแหกคุก
ร่วมเป็นสักขีพยานในการจัดส่งเมื่อส่ง Little Bernie กับ Emma ​​และตั้งเป้าที่จะแหกคุกโดยร่วมมือกับ Emma และ Ray นอกจากนี้ยังเป็นการเจรจาต่อรองที่มีเหตุผลและจิตใจมากที่สุดในหมู่เด็ก
ทันใดนั้นก็ตัดสินใจว่าจะจัดส่งก่อนวันเกิดปีที่ 12 และฉันกล้าที่จะรับพัสดุเพื่อไม่ให้ใครตายและฉันจะไม่แพ้
เอ็มมาและเพื่อนร่วมงานคิดว่าพวกเขาเสียชีวิตแล้ว แต่ในช่วงเวลาของการขนส่ง ปีเตอร์ แรธลีย์ปรากฏตัวในฐานะพ่อแม่อุปถัมภ์และถูกส่งไปยังฟาร์มแห่งใหม่ Λ 7214 เพื่อช่วยในการวิจัย
ที่ 7214 วอน เขาติดต่อผู้สนับสนุนที่ให้ปากกาโครนและนำเด็กที่กินได้อีกคนไปทำลาย Λ7214 เขาอาศัยอยู่กับเด็กคนอื่นๆ ที่กินได้ในที่หลบภัยในต้นไม้ใหญ่ที่ปีศาจเคยอาศัยอยู่ และใช้ชื่อมิเนอร์วาเพื่อนำทางเอ็มมา
ตอนที่ฉันอยู่ที่ฟาร์ม ฉันมีบุคลิกที่อ่อนโยน เช่น เห็นด้วยกับความคิดที่จะหนีไปกับเอ็มม่าทั้งหมด ทั้งที่คิดว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้จากข้างใน แต่หลังจากถูกส่งไปที่ Λ7214 และถูกทำลาย , เด็กที่กินได้ หัวเราะ เขาอ้างว่าวิธีเดียวที่จะมีอนาคตคือกำจัดปีศาจและเขามีบุคลิกที่เหมือนจริงมากกว่าเรย์


อ้างอิงจากส Shirai นอร์แมนชอบเอ็มม่าแต่เขาก็ชอบมันในฐานะครอบครัวและในแง่ของความเคารพและมีความซับซ้อนและแตกต่างกันในลำดับชั้นมากกว่าความรู้สึกโรแมนติกง่ายๆ ของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง มันคือตำแหน่งยืนของ "ม้า" ที่นำทางเอ็มม่าซึ่งเป็น "อัศวิน"Create Date : 03 กรกฎาคม 2564
Last Update : 3 กรกฎาคม 2564 9:15:01 น.
Counter : 474 Pageviews.

0 comments
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น : 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2022 iamZEON
(7 พ.ค. 2565 00:32:40 น.)
ไดอารี่ได้ศัพท์ Ep.18 อวยพรวันเกิด toor36
(5 พ.ค. 2565 13:13:51 น.)
[ตะพาบ km.301 เรื่องที่อยากเล่า] Summerสยองต้องหวีด! มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(1 พ.ค. 2565 11:23:11 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 30 เมษายน 2022 iamZEON
(1 พ.ค. 2565 15:38:26 น.)

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด