รีบจองตั๋วด่วนเพื่อย้อนเวลากับ โตเกียว เรเวนเจอร์ส
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
The Best Video Game Soundtracks

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)』
รีบจองตั๋วด่วนเพื่อย้อนเวลากับ โตเกียว เรเวนเจอร์ส

โตเกียว รีเวนเจอร์ส (東京リベンジャーズ) เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและแสดงโดย Ken Wakui ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2017 อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Liden Films ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนเมษายน 2021 ภาพยนตร์คนแสดงมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม 2021

เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 มังงะเรื่อง Tokyo Revengers มียอดจำหน่ายมากกว่า 20 ล้านเล่ม มังงะเรื่องนี้ได้รับรางวัล Kodansha Manga Award ครั้งที่ 44 สำหรับประเภทโชเน็นในปี 2020

ทาเคมิจิ ฮานากากิ วัย 26 ปี อิสระที่ไม่มีความหวังในชีวิต วันหนึ่งได้เรียนรู้ว่าฮินาตะ ทาจิบานะ แฟนเก่าโรงเรียนมัธยมของเขา และนาโอโตะ น้องชายของเธอ ถูกแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เมื่อทาเคมิจิถูกผลักหน้ารถไฟ เขาเทเลพอร์ตย้อนไปเมื่อ 12 ปีก่อนในปี 2548 อย่างแท้จริง ทาเคมิจิย้อนเวลากลับไปในสมัยมัธยมต้น และหลังจากเปิดเผยกับนาโอโตะว่าฮินาตะจะต้องตาย ทาเคมิจิก็ถูกส่งกลับไปยังปัจจุบัน ทำให้เกิดเวลา ความขัดแย้งที่นาโอโตะอยู่รอดและตอนนี้เป็นนักสืบ นาโอโตะสรุปได้ว่าทาเคมิจิสามารถย้อนเวลากลับไปได้ 12 ปีเมื่อพวกเขาจับมือกัน และใช้ความรู้จากอดีต ทาเคมิจิสาบานว่าจะช่วยฮินาตะ
ความมุ่งมั่นของทาเคมิจิได้รับความสนใจจากหัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิ มันจิโร "มิกี้" ซาโนะ ด้วยเบาะแสจากปัจจุบัน ทาเคมิจิได้เรียนรู้ว่าผลของเสียงก้อง ????? ของแก๊งโตเกียวมันจิกับโมเอบิอุสจะทำให้เกิดความขัดแย้งภายในและนำไปสู่ความตายของเดรเคนผู้บังคับบัญชาที่สองของไมกี้ในวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2548 ซึ่งจะทำให้มิกกี้ต้องจำนน สู่ความรุนแรง หลังจากที่ทาเคมิจิช่วยแก้ไขข้อขัดแย้งและป้องกันการตายของเดรเก้น เขากลับมาสู่ปัจจุบัน เพียงเพื่อพบว่าฮินาตะและเพื่อนๆ ของเขายังคงตายในไทม์ไลน์ปัจจุบัน ด้วยเงื่อนงำว่าเทตตะ คิซากิเปลี่ยนแก๊งโตเกียวมันจิให้กลายเป็นองค์กรที่มีความรุนแรง ทาเคมิจิจึงได้รู้ว่าแก๊งค์ถูกดูดกลืนเข้าไปในวัลฮัลลาและมิกี้ก็กลายเป็นคนรุนแรง โดยได้สังหารคาซึโทระในข้อหาสังหารเคสุเกะ บาจิเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2548 ในเหตุการณ์ที่เรียกว่านองเลือด ฮัลโลวีน. แม้ว่าทาเคมิจิจะไม่สามารถป้องกันมิให้คิซากิกลายเป็นสมาชิกของแก๊งได้ เช่นเดียวกับการตายของบาจิ เขาสนับสนุนให้มิกี้ยกโทษให้คาซึโทระ
หลังจากกลับมาสู่ปัจจุบัน ทาเคมิจิได้ค้นพบอีกครั้งว่าแก๊งโตเกียวมันจิได้เติบโตขึ้นเป็นองค์กรอาชญากรรมขนาดใหญ่ และฮินาตะและเพื่อนๆ ของเขาตายอีกครั้ง ทาเคมิจิเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันไม่ให้มังกรดำถูกดูดกลืนเข้าไปในแก๊งโตเกียวมันจิโดยแก้ไขเหตุการณ์เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2548 ส่งผลให้คิซากิถูกถอดออกจากแก๊งค์
ฮาโลวีนกระหายเลือด

ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2548 นี่เป็นคำทั่วไปสำหรับความขัดแย้งระหว่าง "Tokyo Revengers" และ "Bairyu Hara" ซึ่งเป็นความขัดแย้งที่จัดโดย Rare Saki ในยุคปัจจุบันก่อนความขัดแย้งนี้ เล่าจากปากของริวุจิว่าเขาพ่ายแพ้เพราะมีมันจิโระ ซาโนะ เคสุเกะ บาจิถูกคาซึโทระ ฮามิยะแทงตายในความขัดแย้งครั้งนี้ และมันจิโรสังหารฮามิยะ Manjiro รอดจากการจับกุมและล้มลงโดยใช้ตัวสำรองที่ Rare Saki เตรียมไว้ ด้วยเหตุนี้ "Tokyo Revengers" ที่ทันสมัยจึงก่อตั้งขึ้นโดยอิงจาก "Baishu Hara" ริวกุจิก็เป็นสมาชิกของ "ผู้แก้แค้นของโตเกียว" เช่นกัน แต่ถูกริวุจิจำคุกในฐานะนักโทษประหารชีวิต หลังจากเวลาผ่านไป สถานที่ก็เปลี่ยนไปเป็นการกำหนดตนเอง และความขัดแย้งก็จบลงด้วยการที่คนตายคนหนึ่งและอีกคนหนึ่งถูกจับกุมโดยไม่ฆ่าฮามิยะด้วยการชักชวนให้ศิลปะการต่อสู้ หลังจากนั้น "Baishu Hara" ก็กลายเป็นบริษัทในเครือ โดยครึ่งหนึ่งเป็นกัปตัน และจัดตั้ง "Landmass Corps" ขึ้นใหม่ ศิลปะการต่อสู้กลายเป็น "กัปตันอิจิบันไต" คนใหม่การต่อสู้อย่างเด็ดขาดนอกสนามหลังเหตุการณ์คันโต

หลังจากที่ไฟของการต่อสู้ชี้ขาดนอกสนามโดย Ryuguji VS ครึ่งหนึ่งถูกตัดไฟของการต่อสู้ชี้ขาดนอกสนามครั้งที่สองถูกตัดโดยการจู่โจมของ Ryuguji ด้วยบล็อกคอนกรีตในศิลปะการต่อสู้เพื่อไล่ล่า และในยุคปัจจุบัน ฮินาตะ ในลานจอดรถที่คร่าชีวิตเขา เขาต่อสู้กับริวุจิ Rare Saki ได้เรียนรู้ว่าศิลปะการป้องกันตัวเป็นเครื่องย้อนเวลา และกล่าวว่าสาเหตุของความขัดแย้งคือ Rare Saki เข้าข้าง Hinata และ Rare Saki ชี้ไปที่ศิลปะการต่อสู้ มันไม่สมเหตุสมผลเลย ของศิลปะการต่อสู้ที่เข้มแข็งทางจิตใจ ตรงกันข้าม ศิลปะการต่อสู้เตะปืนจาก Rare Saki และพยายามยิง Rare Saki ด้วยปืนในมือ แต่ Manjiro และ Hinata รีบฆ่าเขา ทันใดนั้น Rare Saki ก็อารมณ์เสีย การปรากฏตัวของฮินาตะกะทันหันและหนีไป ศิลปะการต่อสู้ยังไล่ตาม และเมื่อเขาพูดว่า "ฉันจะไม่ปล่อยให้ Rare Saki กลับไปสู่อนาคต!" ขาของ Rare Saki หยุดลง และหลังจากที่ Rare Saki บอกเธอว่าเธอไม่ใช่นักฆ่าเวลา ในขณะนั้น Rare Saki ถูกรถบรรทุกชนและเสียชีวิต การต่อสู้แตกหักระหว่างศิลปะการต่อสู้ VS หายาก Saki นอกสนามจบลงด้วยรสที่ค้างอยู่ในคอ ในทางกลับกัน การต่อสู้แบบครึ่งครึ่งของ Ryuguji VS จบลงด้วยการประกาศความพ่ายแพ้ในรูปแบบของการเสมอกันข้อมูลบรรณานุกรม

หน้าปกถึงเล่ม 4 เป็นภาพประกอบในสไตล์การ์ตูนเซเน็นที่มีการวาดตัวละครหลายตัว แต่หลังจากเล่มที่ 5 การออกแบบได้รับการออกแบบใหม่และเปลี่ยนเป็นภาพประกอบที่ตัวละครวางตัวแยกกันในแต่ละเล่ม เล่มที่ออกจนถึงเล่มที่ 5 ตอนนี้ก็ถูกแทนที่ด้วยรุ่นใหม่ (หน้าปกของดีไซน์เก่ายังคงเป็นภาพประกอบขาวดำใต้ปก รวมถึงเล่มที่ 5 ขึ้นไป) เนื่องจากมีการตัดสินว่าภาพของมังงะ Yankee นั้นแรงเกินไปในการออกแบบดั้งเดิม จึงทำขึ้นเพื่อดึงดูดผู้อ่านที่ไม่ใช่แฟน Ken Wakui เมื่อก่อนโดยเปลี่ยนไปใช้การออกแบบที่ "สดชื่น" เช่น มังงะโชเน็น มันคือ ตามที่ผู้รับผิดชอบ Kodansha ได้กล่าวไว้ สิ่งนี้ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากเล่มที่ 7Create Date : 08 มิถุนายน 2564
Last Update : 8 มิถุนายน 2564 0:00:19 น.
Counter : 953 Pageviews.

0 comments
SHORT GAME : อาดาจิ มืซึรุ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(11 พ.ค. 2565 10:18:45 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 4 พฤษภาคม 2565 iamZEON
(3 พ.ค. 2565 22:39:04 น.)
[ตะพาบ km.301 เรื่องที่อยากเล่า] Summerสยองต้องหวีด! มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(1 พ.ค. 2565 11:23:11 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 30 เมษายน 2022 iamZEON
(1 พ.ค. 2565 15:38:26 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด