ความลับของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)
Best Songs of YOASO

ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดซึ้งที่ชวนให้นึกถึงเรื่องราวของคุเมดะ ซึ่งบรรยายถึงชีวิตประจำวันของพ่อที่พยายามซ่อนลูกสาวจากการเป็นศิลปินการ์ตูน และเรื่องราวกับนักวาดการ์ตูน ชื่อเรื่องเป็นการเข้าคู่ของ "สิ่งที่ซ่อนอยู่" และ "งานวาดภาพ"


Kakushi Gotō มังงะรุ่นเก๋าที่ครั้งหนึ่งเคยโดนการ์ตูนเรื่องหยาบคาย มีลูกสาวคนเดียว ด้วยความกังวลว่าลูกสาวของเขาพบว่าพ่อของเธอเป็นผู้สร้างการ์ตูนเรื่องหยาบคายและเกลียดชังเขา เขาจึงพยายามทำให้สภาพแวดล้อมของลูกสาวห่างจากงานที่เขาทำ นั่นคือเหตุผลที่เมื่อเขาออกจากบ้านเขาจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เป็นทางการ แต่ระหว่างทางเขามาถึงร้านของ Mario เพื่อเปลี่ยนสไตล์ที่เขาชอบและเขียนแขนเสื้อต่อไป เรื่องเดียวกันนี้แสดงให้เห็นชีวิตประจำวันของครอบครัวที่มีนักวาดการ์ตูนในมุมมอง
ศิลปินมังงะ อาศัยอยู่ในเขตเมกุโระ มังงะเรื่องล่าง "KTMCMC" ได้รับความนิยม และหลังจากนั้น "Kame no Shizuku" และ "Natsuko no Mame" ก็ได้รับการตีพิมพ์เป็นลำดับ ในฉบับเจ้าหญิงอายุ 10 ปี มังงะเรื่องกอล์ฟเรื่อง "Kaze no Tights" กำลังถูกจัดลำดับใน "Weekly Shonen Manga Jin" (Kodansha) ฉันเคยทำงานให้กับนิตยสารที่ Sho Gakukan ("โรงเรียนมัธยมต้น" ในอะนิเมะ) ในฉบับเจ้าหญิงอายุ 10 ปี เรื่องราวดำเนินไปจากมุมมองของคาคุชิเป็นหลัก


เขามักจะแกว่งไปมาเพราะบุคลิกสุดโต่งของเขา ซึ่งเป็นเพียงตลาดขาขึ้นและขาลง โดยไม่มีจุดกึ่งกลาง ที่ทำงานฉันไม่พอใจกับความจริงที่ว่าส่วนที่หลงใหลและการประเมินสาธารณะมักจะแตกต่างกัน และแอนิเมชั่นที่รับผิดชอบการออกแบบตัวละครและงานที่รับผิดชอบต้นฉบับได้รับความนิยมมากกว่างานที่ฉันวาด ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าผิดหวัง (ตามที่ผู้ช่วยอากิโกะ "(แม้ว่าทั้งสองความสามารถ) ตัวละครที่ครูวาดไม่ตรงกับเรื่องที่ครูคิด") ในขณะที่แสดงการปรากฏตัวของนักเขียนรุ่นเก๋าที่ให้คำแนะนำที่ถูกต้องเกี่ยวกับงานที่วาดโดยผู้ช่วยมีคำพูดที่คัดค้านตัวเองมากมายเช่น "หนึ่งถูกตัดออกเป็นสอง" และแฟน ๆ ที่มาในงานแจกลายเซ็นคือซากุระฉัน เสียความมั่นใจมาหลายครั้งแล้ว แต่หลังจากที่ได้เห็นรอยยิ้มของแฟนๆ ที่ชื่นชอบงานของฉันจริงๆ ฉันกลับคืนความมั่นใจและเก็บจดหมายของแฟนๆ ไว้ในโกดังในคามาคุระอย่างระมัดระวัง
ตามคำแนะนำของผู้ช่วย Rasago Sumida เขาเคยย้ายไปแปลงต้นฉบับเป็นดิจิทัล แต่เนื่องจาก Kakushi เชี่ยวชาญด้านการวาดภาพด้วยมือ ในไม่ช้าเขาก็กลับมาเป็นแบบอะนาล็อก (และ Kakushi วาดภาพด้วยมือในฉบับสุดท้าย ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการ ฟื้นความจำ)


ในฐานะพ่อ เขาปกป้องมากเกินไปและให้ความสำคัญกับเจ้าหญิงเป็นอันดับแรกเสมอ แต่เชื่อกันว่าผู้หญิงรอบตัวเขากำลังเข้าหาเขาด้วยคำพูดและการกระทำที่ทำให้เข้าใจผิดเขาอาศัยอยู่กับเจ้าหญิงในบ้านชั้นเดียวใน Nakameguro, Meguro-ku และเช่าอพาร์ตเมนต์ใน Shibuya-ku เป็นสถานที่ทำงานของเขา เขาเคยมีบ้านชั้นเดียวในคามาคุระ แต่เขาย้ายไปโตเกียวเมื่อภรรยาของเขาหายตัวไปจากอุบัติเหตุทางทะเล บ้านในคามาคุระปัจจุบันถูกใช้เป็นโกดัง และฉันไปที่ส่วนท้ายของต้นฉบับที่ฉันวาดทุกสัปดาห์ บ้านปัจจุบันเป็นทรัพย์สินที่สร้างขึ้นใหม่โดยการสั่งซื้อแบบแปลนชั้นเดียวกับบ้านคามาคุระเมื่อเจ็ดปีก่อน


ฮิเมะ ลูกสาวของคาคุชิ อายุ 10 ขวบ กำลังศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ยังใช้งานในฐานะสมาชิกของ Megurogawa Tanteijimusho


โดยพื้นฐานแล้วเขาเป็นพ่อและเป็นคนที่แข็งแกร่ง ดูเหมือนเด็กสาวไร้เดียงสาที่ไม่สงสัยใครๆ แต่เมื่อเธอกำลังจะได้รับบาดเจ็บ เธอมักจะหยุดคิดและแสร้งทำเป็นไม่เห็นเพื่อปกป้องตัวเอง แม้ว่าความลับของพ่อของเธอจะถูกเปิดเผยก็ตาม .....Create Date : 05 ตุลาคม 2564
Last Update : 5 ตุลาคม 2564 9:05:22 น.
Counter : 453 Pageviews.

2 comments
อำลา อาลัย...อาวัฒน์ ผู้สร้างสรรค์การ์ตูนเบบี้และขายหัวเราะ haiku
(16 ม.ค. 2565 22:09:09 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 14 มกราคม 2565 iamZEON
(13 ม.ค. 2565 22:45:27 น.)
อาจารย์ในการ์ตูน III toor36
(12 ม.ค. 2565 00:01:13 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Zenshu : 7 มกราคม 2565 iamZEON
(7 ม.ค. 2565 12:58:15 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณ**mp5**, คุณnewyorknurse

  
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจครับ
โดย: **mp5** วันที่: 5 ตุลาคม 2564 เวลา:14:19:34 น.
  
มังงะมีลิขสิทธิ์ในไทยโดยสำนักพิมพ์
siam inter comics
ชื่อไทยคือ ความลับสุดยอดของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ออกมาได้หนึ่งเล่มแล้วครับ
โดย: งึมงำ วันที่: 6 ตุลาคม 2564 เวลา:6:59:58 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด