โอตะน้องใหม่นักปั่นน่องเหล็ก
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)アンコール
ซากามิจิ โอโนดะ น้องใหม่ของโรงเรียนมัธยมโซโฮกุประจำจังหวัดชิบะ เป็นเด็กชายโอตาคุที่รักอนิเมะ เกม มังงะ และอากิฮาบาระ เขาไม่สามารถหาเพื่อนโอตาคุในโรงเรียนมัธยมต้นได้ แต่เขาพยายามที่จะเข้าร่วมแผนกวิจัยอะนิเมะและมังงะเพื่อหาเพื่อนในโรงเรียนมัธยม

ในเวลานั้น ซากามิจิถูกท้าโดย ชุนสุเกะ อิมาอิซึมิ เพื่อนร่วมชั้นของเขาในการแข่งจักรยาน สำหรับ Imaizumi ที่กระตือรือร้นในการปั่นจักรยาน มันเป็น "ภาพที่น่าเหลือเชื่อ" ในการปีนทางลาดชันที่มีความลาดชัน 20% หรือมากกว่าหลังโรงเรียนขณะร้องเพลง Imaizumi บอกฉันว่า "ถ้าทางลาดชนะ คุณสามารถเข้าร่วม Ani Lab ได้"
Sakamichi ผู้ซึ่งพบ "ความสนุกในการขี่จักรยานเร็ว" ที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนเมื่อได้พบกับพวกเขา ได้เลิกรวบรวมสมาชิกของ Ani Lab และเข้าร่วมชมรมจักรยาน ทางลาดที่ฉันปั่นจักรยานมาที่อากิฮาบาระ ตั้งแต่ฉันอยู่โรงเรียนประถม ได้รับการฝึกฝนความสามารถพื้นฐานโดยไม่ได้ตั้งใจ

เรื่องราวของซากามิจิ โอโนดะ ตัวละครหลักที่ออกกำลังกายไม่เก่ง ตื่นมากับจักรยานเสือหมอบและเติบโตขึ้นมา ในตอนแรก ทางลาดที่อ่อนแอกลายเป็นเด็กเท่ในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับเพื่อนและจักรยานของเขา ไม่ใช่แค่บนทางลาดชันแต่รุ่นพี่ที่สนับสนุนเพื่อนที่โตมาด้วยกันก็ฮอตทุกคน!ถ้าชอบกีฬาและชอบของเผ็ดๆผมว่าน่าอ่านนะ!


ยังไงก็แนะนำอย่างสุดกำลัง!ตั้งแต่อ่านการ์ตูนของพี่ชายแบบไม่ได้ตั้งใจก็ติดใจเลย นักเรียนมัธยมปลายที่ขี่จักรยานแข่งอันร้อนแรงส์ ดูเหมือนว่าครูของผู้เขียนกำลังขี่จักรยานอยู่และการพรรณนาเวลาขี่จักรยานนั้นทรงพลังและค่อนข้างดึงดูดใจ มีตัวละครมากมายในโรงเรียนคู่แข่งที่มีบุคลิกเฉพาะตัวและต้องการสนับสนุนพวกเขา พวกเขาสามารถหัวเราะและร้องไห้ได้ และพวกเขาก็ร้อนแรง!
ตัวละครหลักมีรูปแบบทั่วไป แต่เป็นเรื่องราวที่เติบโตในขณะที่เป็น "เด็กเนิร์ด" ฉันยังอ่านการ์ตูนเรื่องนี้และต้องการซื้อ "จักรยานเสือหมอบ" ขอเป็นกำลังใจให้คุณต่อไปครับ


Create Date : 11 ตุลาคม 2564
Last Update : 11 ตุลาคม 2564 4:53:10 น.
Counter : 468 Pageviews.

0 comments
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 10 พฤษภาคม 2022 iamZEON
(11 พ.ค. 2565 17:28:07 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น : 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2022 iamZEON
(7 พ.ค. 2565 00:32:40 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 4 พฤษภาคม 2565 iamZEON
(3 พ.ค. 2565 22:39:04 น.)
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 26 เมษายน 2022 iamZEON
(27 เม.ย. 2565 22:28:08 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณTurtle Came to See Me

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด