การ์ตูนที่ถูกระงับฉบับมีนา"Land of the Lustrous"
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia


音楽 ランキング 最新 2020 2021


"Land of the Lustrous" เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นโดย Haruko Ichikawa ตีพิมพ์ในนิตยสาร "Monthly Afternoon" (Kodansha) ฉบับเดือนธันวาคม 2555 มันถูกระงับ ฉบับเดือนมีนาคม 2564 ยังไม่ระบุเวลาเริ่มต้นใหม่

เมื่อหนังสือเล่มแรกของหนังสือ (Kodansha Afternoon KC) ออกจำหน่ายในปี 2013 ได้มีการสร้าง PV แอนิเมชั่นเต็มรูปแบบเพื่อเป็นที่ระลึก "การ์ตูนเรื่องนี้น่าทึ่งมาก! 2014" ที่ประกาศเมื่อปลายปีเดียวกันนั้นอยู่ในอันดับที่ 10 ในฉบับชาย ณ เดือนตุลาคม 2017 ยอดจำหน่ายสะสมเกิน 1.4 ล้าน

ประกาศแอนิเมชั่นทีวีเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 และออกอากาศตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคมของปีเดียวกัน


โลกแห่งอนาคตอันไกลโพ้น ที่ซึ่งว่ากันว่า "มนุษย์" มีอยู่ในอดีตซึ่งกล่าวกันว่าเป็น "สมัยโบราณ" ที่นั่น จากสิ่งมีชีวิตบนพื้นดินที่จมอยู่ในทะเลเนื่องจากการมาถึงของอุกกาบาตหกดวงเมื่อนานมาแล้ว พวกมันถูก "จุลชีพ" กินพวกมันและกลายเป็นอนินทรีย์ และหลังจากนั้นหลายปี พวกมันก็กลายเป็นร่างมนุษย์ด้วยอัญมณี เกิดและอัญมณี 28 อันต่อสู้กับ Tsukijin ผู้โจมตีจากดวงจันทร์และลักพาตัวอัญมณีในขณะที่ดินแดนที่เหลือเป็นผู้นำของศาสตราจารย์ Kongo ฉันอาศัยอยู่ใกล้กับเขาเป็นเวลานาน

อัญมณีที่อายุน้อยที่สุดคือ ฟอสโฟฟิลไลต์ มีความแข็งและเปราะบาง มีความซุ่มซ่าม ศาสตราจารย์คองโกได้มอบงานให้ สร้างนิตยสารประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ไม่นานหลังจากที่ Foss ลังเลที่จะทำงานที่ไม่เหมาะ เขาถูกดวงจันทร์โจมตีตอนพลบค่ำที่ทำงาน และได้รับความช่วยเหลือจาก Shinsha Foss ที่ใช้เวลาอยู่ห่างจากคนรอบข้างเพราะร่างการหลั่งพิษที่ทำร้ายสภาพแวดล้อม


และเรียนรู้ถึงความเหงาลึก ๆ ของ Shinsha ว่าเขาอยากจะถูกดวงจันทร์ลักพาตัวด้วยซ้ำ ประกาศ"หางานที่คุณทำได้เท่านั้น" "และสัญญาว่า. Foss ผู้ซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อทำตามสัญญา ถูกสิ่งมีชีวิตที่มีเปลือกหอยขนาดใหญ่กลืนกินซึ่ง Tsukihito ด้วยความพยายามอย่างหนักของเพชรและภูมิปัญญาของ Cinnabar ทำให้ Foss ซึ่งถูกหลอมรวมโดยสิ่งมีชีวิตและซึมซับเข้าไปในเปลือก จึงสามารถพูดคุยกับสิ่งมีชีวิตที่กลืนเขาเข้าไปเมื่อเขาได้รับการฟื้นฟูและฟื้นคืนชีพได้สำเร็จ


สิ่งมีชีวิตในเปลือกหอยซึ่งมีขนาดเล็ก เนื่องจากน้ำทะเล เรียกตัวเองว่า King Wentrikoss แห่งเผ่า Admirabilis และเชิญ Foss ให้กลับไปยังทะเลบ้านเกิดของเขา ฟอสส์และราชาผู้เสด็จสู่ทะเลเล่าว่า "หนิงเง็น" ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากตระกูลเป็นบรรพบุรุษของ "มูนแมน อัญมณี แอดมิราบิลิส" อันที่จริง กษัตริย์กำลังวางแผน Foss และเมื่อเขามาถึงบ้านเกิด เขาได้มอบ Foss ให้ Tsukihito เพื่อแลกกับ Acreatus น้องชายของเขาซึ่ง Tsukihito จับตัวไป อย่างไรก็ตาม เมื่อ Foss ยกโทษให้กษัตริย์เมื่อเขารู้ว่า Acreatus ขับไล่ดวงจันทร์และถูกยึดครองโดยกลุ่มทั้งหมดบนดวงจันทร์ Wentrikoss ก็กลับใจใหม่และมอบเขาที่เต็มไปด้วยหินโมราให้กับ Foss จากส่วนหนึ่งของเปลือกของพี่ชายของเขา . Foss กลับมาและสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับ Admirabilis และสิ่งที่เขาได้ยินเนื่องจากสูญเสียขา ฟอสส์มีเปลือกหอยและหินโมราแทนที่จะเป็นขาที่สูญหาย ทำให้ทุกคนทำงานได้อย่างรวดเร็วอย่างน่าประหลาดใจและได้รับอนุญาตให้ทำงานเป็นผู้เฝ้ายามที่แสวงหามานาน อย่างไรก็ตาม อเมทิสต์ที่เขาร่วมทีมด้วยถูกสึกิฮิโตะโจมตีและตกอยู่ในภาวะวิกฤติ
อเมทิสต์ได้รับการช่วยเหลือจาก Bolts และ Kongo-sensei ซึ่งเป็นอัญมณีที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ Foss ผู้ซึ่งไม่สามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าศัตรูได้รู้สึกหดหู่อย่างมาก ฤดูหนาวกำลังจะมาในไม่ช้า และอัญมณีทั้งหมดจะเข้าสู่โหมดไฮเบอร์เนต อย่างไรก็ตาม Foss ไม่ได้หลับเพราะเสียใจสำหรับตัวเองที่ไม่สามารถต่อสู้ได้และเขาจะช่วยงานของ Antarcticite ซึ่งเป็นผู้ฝึกฝนและเปลี่ยนหน้าหนาว แต่คราวนี้มันตกลงบนน้ำแข็งและคุณจะสูญเสียแขนของคุณทั้งคู่ Foss ไปที่ Onohama กับ Antark เพื่อค้นหาวัสดุที่จะมาแทนที่แขนของเขาและพยายามใส่โลหะผสมของทองคำและทองคำขาวบนแขนของเขา Antark ถูก Tsukihito ลักพาตัวต่อหน้าฉัน สิ่งนี้ทำให้เกิดเงาลึกในหัวใจของ Foss และแข็งแรงพอที่จะขับไล่ดวงจันทร์ด้วยแขนที่ยืดหยุ่นได้ใหม่ของเขา แต่เขานอนไม่หลับเพื่อฝันร้ายและทำงานของ Antark แทน มันจะเป็นฤดูหนาว

อัญมณีที่ตื่นจากการจำศีลในฤดูใบไม้ผลิต่างตื่นตาตื่นใจกับการเปลี่ยนแปลงของฟอสส์ Foss ซึ่งมีพลังการต่อสู้เพิ่มขึ้นเป็นที่ต้องการของ Bolts ซึ่งได้ผสมผสานกับ Diamond และตัดสินใจที่จะลองใช้งาน แต่ในขณะที่ลาดตระเวนอยู่ มนุษย์พระจันทร์รูปแบบใหม่ขนาดใหญ่โจมตีโรงเรียนและกลายเป็นความโกลาหลครั้งใหญ่ และ Foss สู้. ทำ. อย่างไรก็ตาม เมื่อสึกิฮิโตะโจมตีต่อหน้านายคองโกะและเงียบไป ฟอสได้ยินว่าคองโกะเรียกสึกิฮิโตะอย่างเป็นมิตร และความสัมพันธ์ระหว่างคองโกะกับสึกิฮิโตะก็มีข้อสงสัย เมื่อชินชาบอกเขาว่าทุกคนรู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคนนี้แล้ว ฟอสต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสึกิฮิโตะ


ฟอสสารภาพกับปาปาราเซียผู้มีประสบการณ์ ซึ่งตื่นมาเป็นเวลานานเป็นครั้งแรกว่าเขาต้องการคุยกับสึกิฮิโตะ และแนะนำให้ทำอย่างระมัดระวัง เรียนรู้เกี่ยวกับสึกิฮิโตะอย่างละเอียดจากอเล็กซานไดรต์ ผู้ดูแลการวิจัยสึกิฮิโตะ Foss ซึ่งสังเกต Kongo ขณะที่เขาพยายามระบุตัวเขา ได้เห็น Kongo ขับไล่ Tsukihito ด้วยเศษชิ้นส่วนของเขาเองระหว่างการต่อสู้ และสับสนเมื่อเขาพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับ Tsukihito ฟอสซึ่งร่วมงานกับโกสต์ ควอตซ์ เสมียนหนังสือเล่มใหม่ พยายามติดต่อโดยตรงเพื่อทำความเข้าใจสึกิฮิโตะด้วยการสนับสนุนของเขา
ผี?พยายามช่วยฟอสซึ่งเสียสมาธิในการสู้รบด้วยการติดต่อกับดวงจันทร์ ปรากฏ ตาม Antark แล้ว Foss ซึ่งคู่หูสองคนถูก Tsukihito ปล้นเพื่อตัวเองในช่วงเวลาสั้น ๆ เรียกอัญมณีใน Antark อย่างสับสนและโลหะผสมก็บดขยี้ตัวเอง ฟอสซึ่งสงบสติอารมณ์ได้อีกครั้งในการต่อสู้แย่งชิงอัญมณี เสนอให้อัญมณีในวิญญาณเป็นชื่ออื่น และคองโกตั้งชื่อเขาว่าคังโกเมะ Foss ตัดสินใจร่วมทีมกับ Kangome เหมือนเดิม แต่เขาถูก Tsukihito ปล้นศีรษะของเขาซึ่งโจมตีขณะลาดตระเวนและตกอยู่ในสภาพที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ Kangom เสนอให้เชื่อมต่อร่างของ Foss กับหัวของ Lapis lazuli ที่เหลืออยู่ซึ่งถูกดวงจันทร์ปล้นจากคอลงไปตรงกันข้ามกับ FossKongo อนุญาตให้ Foss เข้าร่วมกับหัวหน้าของ lapis lazuli Foss ได้รับการรักษาโดยแพทย์ Rutile แต่เขาจะนอนต่อ 102 ปีต่อมา Foss ตื่นขึ้นจากการหลับใหล และคืนนั้นเขาได้พบกับ Lapis ในความฝันและได้รับความรู้ Foss ผู้ซึ่งได้รับการเปลี่ยนแปลงในลักษณะนี้อีกครั้ง ได้พบกับ Valiegatus ซึ่งเป็นทายาทของ Wentrickoss และได้รับการสอนใหม่เกี่ยวกับตำนานของ "มนุษย์" ความทรงจำที่เขาสูญเสียไปเนื่องจากขาพิการ แต่ Foss ถาม Kongo เกี่ยวกับความจริง Can อย่าบอกนะว่าฉันตอบไม่ได้ ฟอสตัดสินใจไปดวงจันทร์เพื่อค้นหาความจริง และด้วยความช่วยเหลือจากคังโกเมะ เขาไปที่ดวงจันทร์โดยถูกดวงจันทร์จงใจลักพาตัวไป
เมื่อฟอสไปถึงดวงจันทร์ เขาได้รับการต้อนรับจากเอกเมีย?มนุษย์พระจันทร์ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าอัญมณีที่ถูกลักพาตัวไปถูกบดขยี้ เอกเมีย?เปิดเผยว่าคองโกเป็นเครื่องจักรที่มนุษย์สร้างขึ้นและเขากำลังขโมยอัญมณีเพื่อย้ายคองโกให้พวกเขา ฟอสส์คิดว่าถ้าคองโกย้ายไปดวงจันทร์ อัญมณีจะไม่ถูกคุกคาม และเขาก็คิดขึ้นมาเกี่ยวกับการทรยศต่ออัญมณี หลังจากยอมรับแผน เอกเมีย?ก็แทนที่ดวงตาข้างซ้ายของฟอสส์ด้วยไข่มุกสังเคราะห์เพื่อการเฝ้าระวังและคืนมันให้กับดาว Foss ได้รับพรจากเพื่อนร่วมงานของเขาในฐานะอัญมณีชิ้นแรกที่กลับมาอย่างปลอดภัยจากดวงจันทร์และกระตุ้นความสนใจในดวงจันทร์เพื่อการวางแผน แต่ Kongo ดูเหมือนจะไม่เคลื่อนไหวอย่างสงบ สร้างความสงสัยให้กับ Foss .. Foss เชิญ Shinsha หลังจากที่เขามีแผนสำหรับเพื่อนของเขา แต่เขาปฏิเสธ ตรงกันข้ามกับความคาดหวัง ในคืนที่สัญญาไว้ มนุษย์พระจันทร์ต้อนรับปรากฏตัวต่อหน้าฟอสส์Create Date : 30 สิงหาคม 2564
Last Update : 30 สิงหาคม 2564 11:25:52 น.
Counter : 418 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
อันดับการ์ตูนขายดีที่ญี่ปุ่น ประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 iamZEON
(18 พ.ย. 2564 22:08:07 น.)
My Hero Academia 3 ร่วงไปอันดับ 13 Australia และคงที่อันดับ 7 New Zealand Box Office iamZEON
(16 พ.ย. 2564 17:44:59 น.)
My Hero Academia The Movie World Heroes' Mission หล่นมาอันดับ 8 Hong Kong Box Office iamZEON
(11 พ.ย. 2564 17:38:41 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 8 พฤศจิกายน 2564 iamZEON
(7 พ.ย. 2564 23:05:46 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด