งาน Coffee & Ice creams @ เมืองทองธานี
ด้วยความที่เป็นคนชอบทานไอศครีมและขนมจำพวกเบเกอรี่จึงส่งผลให้หุ่นอ้วน อวบอั๋นเช่นนี้ 555 ชอบไปเดินงานที่อิมแพ๊ค เมืองทองธานีค่ะ เพราะมีงานนิทรรศการให้ชมเกือบทุกเดือน เดินเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลายสมองจากการทำงานที่สุดแสนเหนื่อยล้า เดินหาไอเดียและช่องทางในการสานต่อธุรกิจของตัวเอง เดินช๊อป ชิม ชม ไปเรื่อยๆ เปื่อยๆ เท่าที่เวลาจะอำนวย งาน Coffee & Ice cream นี้คาดว่าน่าจะจัดมาหลายปีแล้วต่ะ แต่ตัวเราเพิ่งสนใจไปเดินก็ปีนี้เอง เราไปเดินมาเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2555 ค่ะ (เนื่องจากไม่มีเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด หุหุ) Smiley ภาพแรกนี้จำไม่ได้ว่าเป็นไวน์ น้ำผลไม้ หรือว่าไซรัป แต่เห็นว่าเค้าจัดวางสินค้าสวยดีเลยถ่ายมาดูเล่น

รูปโชว์ไอศครีมเจลาโต้ หรือที่เค้าเรียกว่า "ชอฟครีม" มั้งน่าทานไหมค่ะ SmileySmileyบูทนี้ขายชาผลไม้ค่ะ ลองชิมแล้วแบบว่า...หวานมาก...ไม่ใช้สไตล์เราเลยขอผ่านค่ะเดินไปเดินมาจนถึงบูทขายแป้งทำขนมปังค่ะ น่าทานมากมายอีกสักรูปยั่วน้ำลาย เราไม่กล้าชิมนะค่ะกลัวไม่อร่อย ฮาๆๆๆเดินไปเรื่อยๆ ก็เจอ Mascot กาแฟแก้วใหญ่มาก น่ารักอะ คุณแฟนท่าจะหมั่นเขี้ยวเลยกอดใหญ่เลยบูทนี้ขายพวกแก้วพลาสติกค่ะ น่าจะสั่งทำ

บูทนี้ขายแฟรนไชส์ไอศครีมค่ะบูทนี้ขายไอศครีมด้วย แถมมีจัดโชว์สินค้าในตู้ทำใหญ่น่าทานเข้าไปใหญ่มีป้านแสดงราคาให้ดูด้วยค่ะบูทขายแก้วเซรามิคไม่กล้าเดินเข้าไปชมใกล้ๆ ค่ะกลัวทำของเค้าแตกบูทนี้ขายเครื่องทำกาแฟค่ะ  แต่เราแอบถ่ายตอนเค้าตกแต่งกาแฟ อิอิวัสดุและอุปกรณ์ตรึม

มีคนมาซื้ออุปกรณ์ทำเค้ก ทำกาแฟเยอะค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าลดราคาเยอะรึเปล่าไซรัปหลากสีมีหลายขนาดให้เลือกสรรค่ะบูทนี้โชว์แต่เบเกอรี่ค่ะบูทนี้ขายน้ำแข็งแห้งค่ะ ไอเดียดีมากๆ (มีแต่คนมาถ่ายรูปกับเจ้าตัวนี่ค่ะ)

บูทนี้เน้นขายขนมหวาน

ไอศครีมอีกแล้ว

สรุปว่าเราเดินดูอย่างเดียวค่ะ บูทไหนใจดีให้ชิมเราจะชิมค่ะ ไม่พลาด
มีตั้งแต่ร้านโนเนม ยันมีแบรนด์ค่ะ เดินไปก็เพลินตาดีค่ะ
Create Date : 18 มิถุนายน 2555
Last Update : 18 มิถุนายน 2555 22:06:00 น.
Counter : 5631 Pageviews.

0 comments
5 วัน 4 คืน หาดใหญ่ เส้นทางจากเมืองวัฒนธรรมสู่เกาะสวรรค์แดนใต้ (ตอนที่ 2: ตำนานเกาะหนูเกาะแมว) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(14 มิ.ย. 2564 22:18:40 น.)
ทริปในความทรงจำ: ฮักน่าน...น้อยน้อย แต่ฮักน่าน...นานนาน...หนาเจ้า (1) LittleMissLuna
(13 มิ.ย. 2564 19:13:03 น.)
grand tower inn sathorn เชิงสะพานตากสินฝั่งธนบุรี แมวเซาผู้น่าสงสาร
(10 มิ.ย. 2564 10:46:01 น.)
...งานตะพาบครั้งที่ 279..แพ้แต่ชนะ... คนผ่านทางมาเจอ
(9 มิ.ย. 2564 10:51:56 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Emilia0412.BlogGang.com

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

บทความทั้งหมด