Mini Review.....รวมร้านอร่อยเมืองเชียงใหม่ ((เน้นราคาประหยัด))
หลังจากทริปตะลุยเชียงใหม่ช่วงวันแม่ ก็พบว่าเมืองนี้ร้านอาหารดีๆ ราคาไม่แพงมีเยอะมากๆๆๆๆๆๆ ขอหยิบร้านที่เราประทับใจมาทำรีวิวเล็กน้อยค่ะ รูปไม่ชัดเท่าไรเพราะถ่ายจากมือถือ ขออภัยด้วยค่ะ Smiley

ข้าวซอยนิมมาน ซอยนิมมาน 11

รสชาติดี ราคาไม่แพง แต่ทำอาหารช้ามากกกกกกกกกกก สมคำร่ำลือจริงๆ แถมลืมทำของเราอีกตะหาก ทำให้ต้องรอข้าวซอย 5 ท้อปปิ้งนานเกือบๆ ชั่วโมงเลยทีเดียว


เฮือนเพ็ญ

อยู่ใกล้ๆ กับวัดพระสิงห์ ร้านนี้อาหารเหนือรสจัดจ้านและอร่อยถูกปากเรามาก ราคาก็ไม่แพงเลย ข้อเสียเดียวที่มีคือหาที่จอดรถยากมาก ดีว่าเรามามอเตอร์ไซค์เลยสบายไป 


ต้นน้ำปลาเผา

ร้านอยู่ที่ถ.แม่ริม - สะเมิง อยู่ซ้ายมือก่อนถึงปางช้างแม่สา ร้านนี้เป็นอาหารอีสาน - ปลาเผาแบบทั่วๆ ไป แต่กินขาดที่วิวน้ำตกแม่สาข้างๆ ร้านมันสวยสะดุดตามาก เลยไม่ทานข้าวบนม่อนแจ่มแต่มุ่งหน้ามาที่ร้านนี้แทน อาหารราคาปกติค่ะ ไม่ได้ชาร์จจนแพงเว่อร์อะไรร้านพิซซ่า 

ถนนราชดำเนิน ซอย 5 จำชื่อร้านไม่ได้ขออภัยค่ะ ร้านเล็กๆ มีต่างชาติแวะมาฝากท้องมากกว่าคนไทย เมนูที่ชอบคือพิซซ่าชิ้นใหญ่ที่ราคาแค่ 69-. ต่อชิ้นเท่านั้น (ทานได้ 2 คนเลยนะ) ส่วนออมเลตก็รสชาติโอเคค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แพง


Maew Moth Cat Cafe 

ซ.วัดอุโมงค์หลังมช. มาเพราะน้องแมวล้วนๆ หลังจากรอคิว 20 นาทีก็ได้เข้ามาเล่นกับเจ้าเหมียว แต่วันที่ไปเป็นช่วงหยุดยาว คนไปกันเยอะมาก เหมียวๆ ทั้งหลายดูเหนื่อยและหงุดหงิด ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ เราก็ไม่อยากกวน เลยได้แต่แอบถ่ายรูปมานิดๆ หน่อยๆ แต่ไอศครีมร้านนี้อร่อยค่ะ ชอบมาก อิอิ

Create Date : 24 กันยายน 2557
Last Update : 25 กันยายน 2557 10:13:25 น.
Counter : 1622 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bongbongstory.BlogGang.com

ต๊องต๊อง กะ บ๊องบ๊อง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด