น่ารักอย่างเดียวมันยังไม่พอ.......Sweet Secret Cafe
ร้านเล็กๆ ในซอยลาดพร้าว122  เรียกว่าใกล้ที่พักของเรามากจนเดินไปได้ หลังจากเมียงๆมองๆและเสิร์ชดูข้อมูลในเว็บมานาน ก็ถึงฤกษ์งามยามดีให้ไปชิมด้วยตัวเองซะที ก้าวเข้ามาในร้านก็จะเจอบรรยากาศหวานน่ารักภายในอย่างเต็มตา ในช่วงหัวค่ำวันอาทิตย์มีลูกค้านั่งอยู่ประมาณ3โต๊ะแล้ว เหลือที่ให้เราเลือกนั่งแค่3โต๊ะเท่านั้น เพราะว่าทางร้านมีพื้นที่ไม่มากจึงจัดที่นั่งไว้เพียงแค่ 6 โต๊ะเท่านั้นเอง อึดอัดพอประมาณแต่ก็หาทีนั่งจนได้


หลังจากนั้นเราก็สั่งเค้กไวท์ช็อก ปังปิ้งสังขยาชาเย็น-ปังปิ้งเนยนม มัทฉะลาเต้ปั่นและโกโก้ปั่น สำหรับ2คน(เยอะเนาะ) แล้วก็นั่งละเลียดชิมเค้กระหว่างรอเมนูอื่นมาเสิร์ฟ ขอบอกว่าเค้กอร่อยประทับใจมาก นอกนั้นไม่มีอะไรอร่อยเลย....ปังปิ้งเย็นชืดและแข็งมาก สังขยาก็เหม็นแปลกๆ และสีสันน่ากลัวจนทานไมลง ทั้งที่ในรูปเป็นสีส้มสดแท้ๆ เครื่องดื่มก็รสอ่อนมากๆจนออกจะจืดไปเลย แถมชามัทฉะในรูตกแต่งมาแบบสวยมากๆ ของจริงมาด้วนสนิท แม้แต่วิปครีมยังไม่ใส่ให้เลยอ่ะ หึ้ยยยยยย...
สรุปแล้วมื้อนี้หมดไป เกือบ 400 บาท เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก และที่สำคัญคือเจ้าของร้านบึ้งตึงสุดชีวิต ลูกค้าเดินไปสั่งก็พูดจาตอบโต้แบบห้วนๆตะคอกๆเหมือนไม่พอใจ ในร้านก็ไม่ค่อยรักษาความสะอาดเท่าไร โต๊ะเหนียวหนึบเหมือนไม่ได้เช็ด โซฟาผ้าก็ดำและมีฝุ่น สำหรับเราแล้วคงเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายจริงๆค่ะกับร้านนี้ ไม่ไหวจริงๆ


รสชาติ : Smiley
Smiley
ความคุ้มค่า : Smiley Smiley SmileyCreate Date : 17 มีนาคม 2556
Last Update : 29 พฤษภาคม 2556 14:26:52 น.
Counter : 1443 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bongbongstory.BlogGang.com

ต๊องต๊อง กะ บ๊องบ๊อง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด