อร่อยชิลๆ บ้านๆ ในห้องอาหารโรงแรม...@ Square One Dusit Princess
หนีอากาศร้อนๆไปนั่งทานอาหารในโรงแรมกันดีกว่า!! วันนี้เลือกไปฝากท้องกันใกล้ๆบ้านที่โรงแรมดุสินปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กับมื้อกลางวันบุฟเฟ่ต์นานาชาติราคาเบาๆ แค่550บาท/หัวเท่านั้น ถูกและดีแบบนี้ ขอจัดสักมื้อละกัน ^__^


เมื่อก้าวเข้ามาในบริเวณของห้องอาหาร ก็อดประทับใจกับบบรยากาศสบายๆเปฌ้นกันเองของที่นี่ไม่ได้ ลืมความคิดที่ว่าห้องอาหารโรงแรมจะต้องเป็นทางการและดูมีพิธีรีตองไปได้เลย ลูกค้าส่วนมากก็มากันเป็นครอบครัวพ่อ-แม่-ลูก ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุนและเป็นส่วนตัวมากขึ้น จนเราหายเกร็งไปได้บ้าง นอกากนี้เรายังสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำจากได้อย่างชัดเจนด้วยล่ะ
มาถึงอาหารกันบ้าง อย่างที่บอกวาทีนี่ให้บริการอาหารนานาชาติ มุมอาหารจึงมีทั้งอาหารไทยปรุงสำเร็จ มุมพลาสต้าที่มีเชฟปรุงรสให้แบบจานต่อจาน มุมGrill ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง แซลมอน ปลาดอรี่ พร้อมซอสรสเข้มข้น มุมสลัดพร้อมเสิร์ฟผักออร์แกนิกสดๆ ซีฟู้ดที่่เปลี่ยนตัวเองเป็นเครื่องเคียงสลัด และน้ำสลัดหลากสไตล์ จะเข้มข้นแบบเทาซันไอร์แลนด์ หรือน้ำใสสไตล์เจแปนนิสก็รสเยี่ยม จนต้องขอเบิ้ล มุมอาหารญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยแซลมอนซาซิมิแบบไม่อั้น! มุมของหวานทั้งขนมไทย+เบเกอรี่รสเลิศ+ไอศครีมเอเต้หอม หวานถึงใจ

เราก็จัดการชิมอย่างละนิดอย่างละหน่อย แต่มาเน้นหนักที่บรรดาเค้กและไอศครีมที่รักเหมือนเดิม

โดยรวมอาหารทุกชนิดรสชาติดี อาหารไทยก็รสจัดจ้านไม่จืดชืดเอาใจต่างชาติจนเสียอารมณ์ ขอติตรงที่อาหารมีให้เลือกน้อยขนิดไปนิดนึง  นอกนั้นโอเคมากๆ เลยล่ะ

ความอร่อย : Smiley
Smiley Smiley Smiley
ความคุ้มค่า :
Smiley Smiley Smiley SmileyCreate Date : 19 ธันวาคม 2555
Last Update : 30 พฤษภาคม 2556 20:15:21 น.
Counter : 1170 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bongbongstory.BlogGang.com

ต๊องต๊อง กะ บ๊องบ๊อง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด