พรรณนภา ปราบภัย @ Miss Asia Pageant 2008 ที่ฮ่องกง
ออกเดินทางไปแล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันจันทร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑ โดยสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ เพื่อเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวด Miss Asia Pageant 2008 ณ เกาะฮ่องกง โดย น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย รองนางสาวไทย ๒๕๔๙ ตัวแทนสาวไทยเป็นผู้เข้าประกวดคนสุดท้ายที่เดินทางไปถึงเกาะฮ่องกง เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับสาวงามจากประเทศต่าง ๆ ในภาคพื้นเอเชียอีก ๒๑ คน

อนึ่งสำหรับการเดินทางไปประกวด Miss Asia Pageant 2008 ณ เกาะฮ่องกง ในครั้งนี้ ได้รับการติดต่อจากสถานี ATV ฮ่องกง ผู้จัดการประกวด Miss Asia Pageant โดยเวทีแห่งนี้ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. ๑๙๘๕ เป็นการประกวดสาวงามเชื้อสายจีนจากประเทศต่าง ๆ ในแถบเอเชีย ซึ่งผู้เข้าประกวดจำนวน ๒๒ คนในปีนี้นอกจากจะเก็บตัวร่วมทำกิจกรรมที่เกาะฮ่องกงแล้ว ยังมีโอกาสเดินทางไปยังประเทศสาธรณรัฐประชาชนจีน เพื่อไปให้กำลังใจผู้ประสบภัยแผ่นดินถล่ม รวมทั้งเดินทางไปยังเกาะมาเก๊า ก่อนที่จะกลับมายังเกาะฮ่องกงอีกครั้งเพื่อซ้อมการประกวดในรอบชองชนะเลิศ ณ สถานีโทรทัศน์ ATV

การประกวดในรอบตัดสิน ณ สถานีโทรทัศน์ ATV ฮ่องกง จะมีขึ้นในค่ำคืนของวันอาทิตย์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ โดย ๒๒ สาวงามจะประชันโฉมในชุดประจำชาติ ชุดกี่เพ้า ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี เพื่อคัดเลือกให้เหลือ ๑๒ คนในรอบแรก และ ๘ คนในรอบที่สอง จากนั้นจะประกาศผู้ได้รับตำแหน่ง Miss Asia Pageant 2008 และรองทั้ง ๒ ตำแหน่งตามลำดับ นอกจากนั้นยังมีตำแหน่งพิเศษอื่น ๆ อาทิเช่น ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และนางงามมิตรภาพ

ร่วมโหวตให้น้องน้ำตาล เพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการประกวดครั้งนี้ ติดตามอ่านกติกาและวิธีการโหวตได้ที่นี่

กติกาและวิธีการโหวตให้น้องน้ำตาล 1
กติกาและวิธีการโหวตให้น้องน้ำตาล 2


คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

Create Date : 18 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 23 พฤษภาคม 2553 16:09:17 น.
Counter : 1561 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด