ปีม้า..ขาอ่อนทองคำ
        ปีม้าที่ผ่านมาคึกคักฝุดฝุด เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของวงการนางามไทยเลยก็ว่าได้ ส่งสาวงาม ออกไปชิงมงกุฎเวทีไหนก็คว้ารางวัลกลับมาให้แฟนๆ ได้ปลื้มปริ่มตลอด

         ทั้งรางวัลใหญ่รางวัลเล็กก็กวาดมาฝากแฟนๆชาวไทยให้ได้เฮกันอย่างต่อเนื่อง  ว่าแต่มีใครได้รางวัลอะไรกันบ้างวันนี้เดี๊ยน"ตรีมาลา" น้องสาวของ"ปอย"ตรีชฎา สอยมาให้ส่องค่าาาา 

         สาวงามคนแรก ต้องยกให้ "น้องเฟิร์ส" ภัทราพร หวัง  ที่พกพาความสวยบวกกับหุ่นที่สูงโดดเด่น ไปคว้า ตำแหน่ง มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 ที่ประเทศเยอรมัน มาฝากชาวไทยได้สำเร็จ  โดย"น้องเฟิร์ส" ถือเป็นสาวไทยคนแรกที่ได้ครองตำแหน่งนี้ 

 "น้องปลา"  ปรภัสสร ดิศย์ดำรง  จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ก็ไม่น้อยหน้า พกพาความสวยแบบไทยแท้ คว้ารองวัลรองอันดับ 1 Miss Supranational 2014 ที่ประเทศโปแลนด์ มาครองได้สำเร็จ 

          ด้าน "พอลลี่" ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์  ก็ไม่ทำให้แฟนนางงามผิดหวัง พกหุ่นสุดอึ๋ม คว้ารองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล  ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 

  "เมญ่า" นนธวรรณ ทองเหล็ง ก็เจ๋งอีก สามารถผ่านเข้ารอบ Top 11 จากการประกวดมิสเวิร์ล 2014 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้สำเร็จ และยังได้ถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 4 สาวงามที่ได้ออกมาร้องเพลงก่อนประกาศผลผู้ครองมงกฎ 

         ส่วน "ศศิ" สินทวี  ตัวแทนสาวไทยในการประกวดมิสเอิร์ธ 2014 ที่ประเทศฟิลิปปินส์  แต่ถึงแม้จะไม่ได้เข้ารอบสุดท้าย แต่ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่สุดอึ๋มสะบึ้มปฐพี ก็ทำให้คว้ารางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม และชุดคอกเทลยอดเยี่ยม  มาครองได้
 "นิโคลรีน- พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" ก็เจ๋งไม่แพ้ใคร คว้ามงกุฎ Miss Teen Asia USA 2014 มาครองได้สำเร็จ  พ่วงด้วยรางวัล นางงามมิตภาพ และ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม  โดยเป็นการประกวดสาวงามเอเชียทั่วอเมริกา

 

 


  " น้องหลิน"  กวินตรา ประภาสโนบล   คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1  Miss Heritage International 2014 และยังควบรางวัลตำแหน่งชุดประจำชาติยอดเยี่ยมและชุดราตรียอดเยี่ยมมาครองอีกด้วย  โดยการประกวดจัดขึ้นที่ประเทศเนปาล

 
 "บิวตี้ " วรัญชนา ระดมเล็ก  ตัวแทนสาวไทยในการประกวด Miss Tourism International 2014  ก็ได้รับคัดเลือกให้เข้า top 10 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมและ Best Talent

ที่มา
สยามดาราCreate Date : 01 มกราคม 2558
Last Update : 15 เมษายน 2558 12:32:08 น.
Counter : 1625 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ฟ้ามาอวยพรปีใหม่ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ


โดย: พิรุณร่ำ วันที่: 1 มกราคม 2558 เวลา:18:41:37 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด