Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2556
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
2 พฤษภาคม 2556
 
All Blogs
 
Chill Phuket Part2: แพครูวิทย์ , บุราสิริ เกาะแก้ว, Sansiri Lounge, ACQUA, CASA BLANCA Hotel

บุราสิริ #ChillPhuket
กลับมาต่อตอนจบ ของ Chill Phuket กันค่ะ  ใครอยากอ่านภาคแรกเชิญที่นี่ค่ะ >>Chill Phuket Part 1 (มีรูปสวยๆจากบ้านไม้ขาว #Bannmaikoa)
วันที่ 2 หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จ เล่นน้ำ เมาท์มอยพอเป็นพิธี เราก็เชคเอาท์จาก Renaissance Phuket  ก็มุ่งหน้าไปชิลล์ และสัมผัสประสบการณ์กันต่อที่ร้านอาหารที่ตั้งอยู่กลางทะเลแบบแพครูวิทย์ค่ะ วันนั้นแดดใสแจ่ม ถ่ายรูปสวยกันเลยทีเดียว และที่ไปกินได้นี่ต้องนั่งเรือไปประมาณ 10 นาทีด้วยค่ะ
อาหารทะเลที่แพครูวิทย์ โดยเฉพาะปูและปลานี่สดมากๆเลย เพราะก่อนเราสั่งมันจะยังเป็นๆอยู่ในกระชังปลา พอเราสั่งเค้าถึงตักตัวเป็นๆไปจัดการให้เราค่าาาา อาหารเด็ดของที่นี่มีทั้งแกงกะทิปลา แกงส้มปลา หอยนางรม ปูนึ่ง etc. จัดเต็มอีกแล้วคราฟฟมื้อนี้ แนะนำว่ามาภูเก็ตมาลองทานร้านนี้ก็ไม่แพงเกินไปแบบที่คนไทยรู้สึก เวลามาเที่ยวที่ที่ฝรั่งหัวทองนิยมเที่ยว

อิ่มหมีพลีมันขึ้นฝั่งละไปนั่งเล่น พักกาย พักร่าง พักท้องที่แสนสิริเลาจน์ ที่เซนทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต แหม่เป็นลูกบ้านพี่แสนมีเลาจน์ให้นั่งเล่นสมใจเค้าล่ะ เป็นอภิสิทธิ์เฉพาะนะจ๊ะ แถมมีชาไฮโซไว้รองรับลูกบ้านแสนสิริด้วยล่ะ อ่อ ที่นี่เค้ามีขาย CD เพลง 5 แบบ 5 style จาก Sansiri นะ ป้าพริ้งสอยมา 1 แผ่น ราคา 270 บาท รายได้ทั้งหมดเอาไปทำบุญนะจ๊ะถัดมาเข้าโหมดเป็นการเป็นงาน จะพาไปชม บ้านเดี่ยวโครงการแรกของแสนสิริที่ภูเก็ตนะคะ ชื่อโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาทเท่านั้นนนน (บางคนที่ไม่รู้ราคาที่ดิน กะค่าครองชีพที่ภูเก็ต ก็คิดว่าแพง แต่คนLOCAL มาคอนเฟิร์มกะป้าพริ้งแล้วว่าราคานี้นี่ปกติของที่ภูเก็ต)
และเนื่องจากไม่สันทัดที่ทางที่ภูเก็ตเท่าไหร่ ในเรื่อง Location ทางเข้าออก ใกล้ไกลอะไร เชิญชมที่น้องบูม Think of Living เขียนไว้ที่นี่ >>รีวิวฉบับที่ 325 บุราสิริ เกาะแก้ว บ้านเดี่ยวภูเก็ต


ซึ่งที่ตั้งโครงการถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาค่ะ เลยนำมาทำเป็นConceptของ Club House ที่จะดูแนวหินๆ  รูปทรงไม่สมมาตร ให้ึความรู้สึกตื่นเต้นและคาดเดาไม่ได้ค่ะ และคอนเซปโครงการคือ "ความสุขทุกองศา"


CLUB HOUSE

จุดเด่นของโครงการนี้เลยในความคิดพิ้งค์ ก็คือ มี Strip Park   คือ การที่มีสวนของส่วนกลางผ่านหลังบ้าน ซึ่งบ้านจัดสรรปกตินี่ หลังบ้านจะชนกะรั้วอีกบ้านนึง แต่ที่บุราสิริเกาะแก้วมีหลายแปลง ที่หลังบ้านเราจะชนสวนเลยค่ะ ซึ่งจะไม่ค่อยเห็นแล้วในโครงการยุคนี้ เนื่องจากราคาที่ดินถีบตัวสูงมากกกกกค่ะ  ใครอยากอยู่บ้านจัดสรรแบบไม่แออัดแบบที่อื่นลองมาดูที่นี่นะ
แบบบ้านมี 2 แบบ คือ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตรม และ 178 ตร ม ขนาดที่ดินเริ่มตั้งแต่ 55 ตาราง ( ราคา 5.9-9 ล้านบาทจ้ะ) บ้านขนาดใหญ่นี่ มีห้องนั่งเล่นใหญ่ๆเพิ่มเลยที่ชั้น 2 ค่ะ นอกนั้นspec คล้ายๆกัน คือ 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ
สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก >>Burasiri Phuket Official
ลองยลอินทีเรียของบ้านตัวอย่างได้จ้ะ เผื่อเพื่อนๆในนี้จะได้แนวทางไปแต่งบ้านตัวเองได้ค่ะชั้นล่างระดับ Floor To Ceiling ให้เกือบ 3 เมตรนะ
อยู่แล้วโปร่งโล่งเลย

ที่ดีอีกอย่างของที่นี่คือให้ Built in ครัวมาเลย
คือให้หน้าบานตู้ด้านล่าง พร้อมเคาเตอร์

ซึ่งหลายๆหมู่บ้านจะให้แค่ Counter Topเท่านั้น
ห้องน้ำ spec ธรรมดา แต่ก็ไม่ขี้เหร่


ห้องนั่งเล่นชั้น 2 ของบ้านแบบ 178 ตร ม


บ้านตัวอย่างนี่ เค้าจำลอง
ห้องนอนของครอบครัวนักดนตรี
เรียบร้อย และเก๋มากๆ ชะเอิงเอย

ตกเย็น พี่ปี่ @dhanis นางฟ้าของพวกเราพาไปทานร้านอาหาร Italian ชื่อดังของที่นี่ ชื่อร้าน ACQUA ราคารวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แล้วตกหัวละประมาณ 2000 บาทค่ะ ถือว่าสำหรับภูเก็ตแล้ว ทำอาหารและบริการขนาดนี้ ถือว่าโอเคเลยค่ะ ถ้าพิ้งค์ได้กลับไปครั้งหน้านี่ต้องไปร้านนี้แน่ๆ  เราว่าเค้าทำอาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง เนื้อดิบสไลด์อร่อยมากกกกที่สุดตั้งแค่เคยลองทานมาเมาท์มอย กึ่มๆ เสร็จกลับมาเชคอินที่ CASA BLANCA HOTEL ตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมืองของภูเก็ต ค่ะ  เป็น Boutique Hotel ตกแต่งแนวโคโลเนียลนิดๆ ข้างในโรงแรมมี Court สวนเล็กๆน่ารักก่อนเข้าห้องพัก และด้านหลังยังมีสระว่ายน้ำเล็กๆด้วยค่ะ  ตื่นเช้ามาลงมาเดินเล่น ถ่ายรูปตึกแถวแนวชิโนโปรตุกีส สวยๆ เดินผ่านร้านกาแฟ ชื่อ Mac-chiato House เข้าไปซื้อกาแฟเย็นมาดับร้อน เจอโปรโมชั่นเฉพาะลูกบ้านแสนสิริอีกต่างหาก แน่ะ! เริ่มอยากเป็นลูกบ้านแสนสิริกะเค้าบ้างแล้วสิเรา

กลับมาเชคเอาท์จากโรงแรมเมื่อพลพรรคพร้อม มุ่งหน้าสู่ร้านระย้า ร้านดังของเมืองภูเก็ต


เมนูอาหารเด็ด ก็ต้องเป็นแกงกะทิเนื้อปู , หมูฮ่อง ซึ่งแกงกะทิเนื้อปู อิชั้นหอบหิ้วมาฝากแม่ที่ กทม ด้วย ทางร้านมีกล่องโฟมเล็กๆ แพ๊คใส่ให้อย่างดีเพราะเราต้องโหลดลงใต้ท้องเครื่องบินเนื่องจากแกงเป็นของเหลว (คิดค่าแพ๊คเพิ่้มอีก 100 บาท) แกงกะทิเนื้อปูเค้าเด็ดจริงๆล่ะจ้าาาา กินแล้วอร่อยจริงๆ ตัวเครื่องแกงไม่เข้มมากเกินไป ความหอมความมันนี่ครบรส เค้าให้ทานกะหมี่ขาว แต่เราชอบทานกะขนมจีนมากกว่า ^^

จบทริปภูเก็ตสวยๆ #ChillPhuket ขอบคุณสมาชิกใน Tripทุกท่าน และขอบคุณทางแสนสิริมากๆ  ที่เชิญไปชิลล์ และพิ้งค์ได้มีโิอกาสส่งต่อความประทับใจให้เพื่อนๆอ่านที่ blog นี้ค่ะ
ท้ายสุด ขอบคุณพี่ปี่ และบั๊บเบิ้ลมากๆๆๆค่าาา ที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี อิอิ

ใครสนใจโครงการบุราสิริ เกาะแก้ว เชิญตามลิ้งค์ไปที่ >> Burasiri Phuket Official
Create Date : 02 พฤษภาคม 2556
Last Update : 7 พฤษภาคม 2557 13:10:00 น. 3 comments
Counter : 5076 Pageviews.

 
บ้านในโครงการสวยมากเลยค่า
อาหารก็น่าหม่ำ โดยเฉพาะอาหารใต้รสเด็ด


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:18:38 น.  

 
บ้านสวย
อาหารน่ากินจังค่ะ


โดย: Kozumochi วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:36:23 น.  

 
ชอบอาหาร ชอบห้องครัวค่ะ เลิศมากเลย


โดย: Maeboon วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:48:29 น.  

vodca
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 16 คน [?]
Friends' blogs
[Add vodca's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.