กุมภาพันธ์ 2561

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
กินของทอดแสนอร่อยได้อย่างสบายใจด้วย “หม้อทอดไร้น้ำมัน”


ของอร่อย มักจะมาในรูปแบบของทอด ไก่ทอด เฟรนฟราย กล้วยทอด ไส้กรอก … โอ้ยย ย ย ย ย ย ! สารพัดของทอดที่บอกเลยว่าเห็นแล้วน้ำลายไหลเกินจะห้ามใจ แต่อย่างที่ทุกคนรู้กัน ว่าของทอดเต็มไปด้วยน้ำมันเยิ้มๆ และให้พลังงานเหลือล้น หากเราไม่ออกกำลังกายแล้วล่ะก็ จะมีไขมันสะสมและน้ำหนักของเราขึ้นแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว !


ดังนั้นการรับประทานอาหารทอดบ่อยครั้ง เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ต่อสุขภาพของเรา … ต่ก็ไม่ได้บอกว่าห้ามทานนะคะ คือทานได้ปกติ เพียงแต่อย่าทานมากจนเกินไป ทานแต่พอดี และอย่าลืมหมั่นออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงานในส่วนที่กินเข้าไปด้วยล่ะ !

หม้อทอดไร้น้ำมัน


เพื่อตอบโจทย์คนรักของทอด แต่ก็แอบมีความห่วงเรื่องของสุขภาพ ต้องนี่เลยค่ะ หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์ชั้นนำ Philips ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี TurboStar ที่ให้คุณสามารถทอดอาหารโดยใช้น้ำมันเพียงน้อยนิดในการเตรียมอาหารจานอร่อยที่สุกอย่างทั่วถึง ไม่จำเป็นต้องอุ่นเครื่องก่อนการใช้งาน และด้วยการออกแบบใหม่ในขนาดกะทัดรัด โดยคุณยังสามารถทำอาหารจำนวนมากได้เหมือนเดิม

หม้อทอดไร้น้ำมันลดไขมันสูงสุด 80%


หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips TurboStar ปรุงอาหารสุกอย่างทั่วถึง ความร้อนไหลเวียนอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ต้องพลิกอาหารเหมือนกับการทอดน้ำมันในกะทะ


การทำความร้อนของหม้อทอดไร้น้ำมัน นอกจากลมร้อนที่ไหลเวียนนี้แล้ว ยังมีความร้อนโดยตรงที่ทรงพลังจากด้านบนจะช่วยให้อาหารกรอบได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เพื่อผลลัพธ์อาหารที่เหลืองกรอบแสนอร่อย “กรอบนอกนุ่มใน” พร้อมรับประทาน

สูตรอาหารมากกว่า 200 สูตร


หม้อทอดไร้น้ำมัน นอกจากการทอดอาหารแบบไม่ต้องใช้น้ำมันแล้ว ยังมีแอปพลิเคชันเสริมให้คำแนะนำ ขั้นตอน การปรุงอาหารทอดเป็นลำดับขั้นตอน เพื่อสร้างความสะดวกในการประกอบอาหาร และจัดสรรเมนูสุดพิเศษเพื่อสุขภาพที่มีความหลากหลายให้กับคุณ

อาหารอร่อยในเวลาที่น้อยกว่า


หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์ Philips สามารถทอดอาหารได้ในเวลาที่น้อยกว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องอุ่นหม้อทอด หรือตั้งกะทะน้ำมันร้อนๆแบบทั่วไป เพียงแค่ใส่อาหารลงหม้อ และกดปุ่มเริ่มต้นทำงาน หม้อทอดไร้น้ำมันก็จะเริ่มทำงานเลยทันที ไม่ต้องอุ่นหม้อค่ะ


หม้อทอดไร้น้ำมันขนาดกะทัดรัด


หม้อทอดไร้น้ำมันจาก Philips ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ โดยคำนึงถึงเรื่องของขนาด ที่เล็กกะทัดรัดใช้งานง่าย เล็กลงมากกว่ารุ่นแรกๆถึง 20% เลยทีเดียว แต่ยังคงความสามารถในการทอดอาหารจำนวนมากได้เหมือนเดิม 800 กรัม

ด้วยขนาดที่เล็กะทัดรัด จึงสามารถจัดวางไช้งานได้บนเคาน์เตอร์ครัว ไม่เกะกะ สามารถใช้งานได้ทุกวัน รังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

QuickClean ทำความสะอาดรวดเร็ว


หม้อทอดไร้น้ำมันมาพร้อมกับตะกร้า QuickClean ที่เป็นตะแกรงทอดเคลือบกับสารกันติด ทำความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็ว ถอดออกมาล้างได้อย่างสะดวก สามารถล้างด้วยเครื่องล้างจานได้ด้วยนะคะ ไม่ต้องมาเหนื่อยนั่งขัดหม้อกะทะแบบเดิมๆอีกต่อไปจ้า

ทอด อบ ย่าง และรมความร้อน จบในเครื่องเดียว


หม้อทอดไร้น้ำมัน ไม่ได้มีไว้เพื่อทอดอาหารเพียงอย่างเดียว แต่สามารถทำเมนู อบ ย่าง และรมความร้อนได้ด้วย เรียกได้ว่ารังสรรค์ได้ทุกเมนู สะดวก รวดเร็ว และจบภายในเครื่องเดียว มีไว้ใช้งานที่บ้าน การันตีเลยว่าคุ้มแน่นอนจ้า


เทคโนโลยี TurboStar


หม้อทอดไร้น้ำมันเทคโนโลยี TurboStar เป็นเอกลักษณ์ของ Philips สำหรับการทอดที่ดีต่อสุขภาพ ที่จะทำหน้าที่สร้างลมร้อนอุณภูมิสูงอย่างรวดเร็ว เพื่อทำการทอดอาหารด้วยการใช้น้มันเพียงเล็กน้อย หรืออาจจะไม่ใช้เลย ที่สำคัญคือหม้อทอดไร้น้ำมัน สร้างกลิ่นขณะทอดน้อยกว่ากม้อทอดแบบเดิมอีกด้วย

อาหารทอดสุกสม่ำเสมอ


หลายคนกังวลว่า หม้อทอดไร้น้ำมันจะทำให้อาหารไม่สุก หรือสุกไม่สม่ำเสมอ แต่ไม่ใช่กับหม้อทอดไร้น้ำมันจาก Philips ค่ะ เพราะว่าเทคโนโลยีนวัตกรรม TurboStar ของ Philips ทำให้ลมร้อนหมุนอย่างรวดเร็วทั่วถึง ดังนั้นจึงสามารถกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอทำให้อาหารสุกทั่วถึงกว่าเดิมถึง 50%

ไม่จำเป็นต้องพลิกอาหารแม้อาหารจะซ้อนทับกัน นอกจากนี้ ความร้อนที่ทรงพลังจากด้านบนจะช่วยให้อาหารกรอบได้อย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อเลย >> https://www.homepro.co.th/product/1058297

Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2561 10:06:46 น.
Counter : 1727 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]