space
space
space
<<
มิถุนายน 2564
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
14 มิถุนายน 2564
space
space
space

ขอแต่งงานยังไงให้ผู้หญิงตอบว่า Say Yes!

ขอแต่งงานยังไงให้ปังตามที่หวัง


ขอแต่งงานยังไงให้คู่รักตอบตกลง
 
จะขอคนรักของคุณแต่งงานทั้งที ชายหนุ่มอย่างเราก็ต้องจัดเตรียมอะไรสักหน่อย อยากให้แฟนสาวของเราประทับใจและตอบ Say Yes ในวันที่คุณคุกเข่าขอเธอแต่งงาน มีอะไรบ้าง วันนี้ผมมีเคล็ดลับมานำเสนอครับ
 

จะทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง


ก่อนจะวางแผนขอแฟนสาวคุณแต่งงาน ควรจัดตารางงานของคุณให้เรียบร้อยซะก่อน อย่าผลีผลามรีบร้อน แสดงอาการให้แฟนสาวเห็นเข้าล่ะ แล้วคุณก็เริ่มเอ่ยปากชวนแฟนสาวไปเที่ยวพักร้อน หรือ จะชวนไปดินเนอร์ก็ไม่ว่ากัน แต่ก็ควรที่จะเช็คคิวแฟนสาวให้เธอได้จัดตารางงาน เคลียร์คิว ลางานให้เรียบร้อยซะก่อนนะ ที่สำคัญอย่าเผลอทำตัวให้น่าสงสัยจนแฟนสาวจับได้ล่ะ 
 

จัดเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน


การจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานนั้นขึ้นอยู่กับงบประมาณและความพึงพอใจของเราเอง เพราะคุณผู้ชายอย่างเราที่ปลูกต้นรักกับว่าที่ภรรยามาหลายปีพอที่เราจะอยากให้เธอเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแล้ว มันก็ต้องลงทุนกันสักหน่อย แต่ไม่ได้จะแนะนำให้คุณผู้ชายไปกู้หนี้ยืมสินมาเพื่อขอแฟนสาวแต่งงานนะครับ อยากให้จัดตามกำลังของตัวเอง จะหรูหราหรือเรียบง่าย ก็ขอให้ไม่ต้องเดือดร้อนใคร เพราะเมื่อถึงวันนั้นยังไง ว่าที่ภรรยาก็เห็นถึงความรักที่จริงใจของเราและพร้อมที่จะ Say Yes อยู่แล้วครับ เพราะการจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็ทำได้หลากหลายวิธีเช่นกันที่เราจะมาบอกกันครับ 
 
เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานตอนมื้อค่ำ

1. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ร้านอาหารมื้อค่ำ

 
ก่อนแรกเลยคุณต้องจัดเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนของคุณ ด้วยการชวนแฟนสาวของคุณไปดินเนอร์มื้อค่ำแสนหวาน เลือกร้านอาหารที่มีบรรยากาศโรแมนติกสุดเป็นใจ หรืออาจจะชวนเพื่อนของคุณและเพื่อน ๆ ของแฟนสาวคุณไปด้วย และเตี๊ยมหลังไมค์ให้ดีกับก๊วนเพื่อน ๆ ของคุณ เมื่อทานอาหาร พูดคุย กันได้ที่แล้ว ก็เริ่มเซอร์ไพรส์คุณแฟนด้วยการหยิบแหวนขึ้นมาสวมใส่นิ้วนางของเธอได้เลยครับ แล้วท่ามกลามสักขีพยานรักเป็นเหล่าก๊วนเพื่อน ๆ ของคุณ มีหรือที่เธอจะไม่ตอบ Say Yes 

 

2. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในทริปสวีทสุดสัปดาห์


    เมื่อคุณและแฟนสาวได้เคลียร์ตารางงานที่แน่นเอี้ยดพอที่จะมีเวลาจัดทริปสวีทกันสองต่อสองแล้ว คุณก็ควรเตรียมวางแผนขอแต่งงานให้ดี ๆ อย่าลืมพกแหวนเพชรที่คุณแอบซื้อมาเซอร์ไพรส์ขอเธอแต่งงานไปด้วยล่ะ ขอในโอกาสและเวลาที่เหมาะสมในทริปสวีทของคุณให้ดีว่าจะขอเธอเมื่อพวกคุณถึงห้องพักสุดโรแมนติกที่จองไว้ในทริปของคุณ หรือจะขอเธอตอนที่พวกคุณกำลังรับประทานอาหารมื้อค่ำ แล้วแต่กิจกรรมที่คุณเห็นสมควรที่จะเซอร์ไพรส์ 
    การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของคุณไม่ว่าจะเรียบง่าย จนไปถึงอลังการงานสร้างก็ต่างสร้างความประทับใจให้แฟนสาวเช่นเดียวกัน

    

3.  เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่บ้านของพวกคุณเอง


มีคู่รักวัยผู้ใหญ่อยู่หลายคู่ที่อาจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศเซอร์ไพรส์แฟนสาวของคุณด้วยการจัดเตรียมห้องนอนของคุณและเธอให้เป็นธีมแสนหวานโรแมนติก ตกแต่งด้วยลูกโป่ง ช่อดอกไม้ ที่สั่งเตรียมมาล่วงหน้าก่อนที่แฟนสาวของคุณจะเปิดห้องมา งานนี้ต้องมีน้ำตาไหล ซาบซึ้งหนุ่ม ๆ อย่างเรากันบ้างล่ะครับ
 
เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่บ้านตัวเอง
 

เก็บความทรงจำวันสำคัญไว้ในรูปถ่ายและวีดีโอ


    โมเม้นต์วันขอแต่งงานที่แสนน่าประทับใจแบบนี้ คุณอย่าลืมที่จะตั้งกล้องถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอเก็บไว้ เพราะเราสามารถนำไปใส่ Presentation วันแต่งงานได้ ถ้าหากคุณมีงบมากพอที่จะจ้างตากล้องส่วนตัวมาเก็บภาพและวีดีโอความประทับใจเหล่านี้ก็ตามแต่คุณ ถ้าง่ายหน่อยก็ให้เหล่าก๊วนเพื่อนซี้ของพวกคุณมาเก็บความทรงจำที่แสนงดงามเหล่านี้ไว้ให้ 
เก็บภาพความทรงจำตอนขอแต่งงาน

แก้วแหวนเงินทอง ช่อดอกไม้ ราคาแพงสำคัญหรือไม่ ? 
อย่างที่เราบอกไปครับ ทุกอย่างอยู่ที่ความพึงพอใจที่จะจ่ายของเจ้าบ่าวและกำลังทรัพย์ที่เรามี จะแหวนเพชรเม็ดโต หรือ เม็ดเล็ก ๆ ก็มีคุณค่าทางจิตใจเช่นเดียวกัน ในส่วนของช่อดอกไม้ที่ขาดไม่ได้เลยในวันขอแต่งงาน ก็อยากให้คุณผู้ชายทุกคนเลือกตามกำลังทรัพย์ของตัวเองเลยครับ จะช่อดอกไม้ราคาหลักหมื่น หรือ หลักพัน คุณแฟนของเราก็ตอบ Say Yes แน่นอนอยู่แล้ว 
 
ช่อดอกไม้ขอแต่งงาน

นี่คือทริคเล็ก ๆ สำหรับการขอเซอร์ไพรส์แฟนสาวแต่งงานครับ ผมเชื่อนะครับว่าผู้หญิงทุกคนชอบที่เป็นคนพิเศษของใครสักคน การที่เราเซอร์ไพรส์คุณเธอในวันสำคัญแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องไร้สาระหรอกนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมที่จะพกแหวนขอแต่งงานที่คุณจะสวมใส่ที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอและช่อดอกไม้สดช่อโต ที่คุณจะมอบให้แฟนสาวของคุณในวันพิเศษ หากกำลังมองหาช่อดอกไม้ช่อโตสวย ๆ ผมขอแนะนำร้านดอกไม้สดชื่อดังอย่าง Love You Flower เลยครับ
 
ช่อดอกกุหลาบช่อใหญ่
 

Create Date : 14 มิถุนายน 2564
0 comments
Last Update : 14 มิถุนายน 2564 12:35:15 น.
Counter : 507 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
SUN STONE
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ครบเครื่องเรื่องความรัก ผมพร้อมจะเผยเรื่องราวดี ๆ กลเม็ดเคล็ดรักที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักและคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น รับประกัน “ความรักสวยงามเสมอ” แน่นอนครับ

space
space
[Add SUN STONE's blog to your web]
space
space
space
space
space