Group Blog
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •   
 •  
พฤศจิกายน 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
Review - BB Care UV Shield Ultra Light Sunscreen Cream SPF 50 / PA +++
ยูฮู้ววว สวัสดีจ้าทุกคน
แดดบ้านเรา เมืองเรานี่มันแรงเนอะ ฉะนั้นการใช้ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก! ห้ามลืมเลยเด็ดขาดถ้าไม่อยากผิวดำ และหน้าเหี่ยว แก่ไว 
บล็อกนี้ปอจะมีรีวิวครีมกันแดดตัวหนึ่ง เป็นของคลีนิกแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า BB Clinic ซึ่งเจ้ากันแดดตัวนี้มีชื่อว่า

"BB Care UV Shield Ultra Light Sunscreen Cream SPF 50 / PA +++"กันแดดตัวนี้เป็นของคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลจ้า เป็นเจ้าของ และเป็นพรีเซ็นเตอร์เองด้วย ใช้ป้องกันแสงแดดแล้วอาจจะสวยเหมือนเจ้าของแบรนด์ก็ได้นะ 555+


ปล. ผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวนี้ มีสปอนเซอร์ให้มาทดลองใช้และรีวิว แต่ปอจะเขียนรีวิวตามมาตรฐานของปอ เขียนตามความรู้สึกจริงๆ โดยไม่โอนเอียงเข้าข้างผลิตภัณฑ์แต่อย่างใด ตามนี้จ้ะ ;D

Product's Claimed

     ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส  พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV  ได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมติดทนนานจึงช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ซึมซาบสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะนะ ปราศจากน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิลที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลลาเจน และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัน พร้อมกับนวัตกรรม Lightening Effect DAB ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสม ผสานคุณค่าจากวิตามินอี บริสุทธิ์ ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมที่จะต่อสู้กับ รังสี UV

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5710545

Product's Reviewed

ครีมกันแดดตัวนี้บรรจุมาในรูปแบบของหลอดบีบ ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังพอดีมือ สีขาวทึบ ตีตราแบรนด์ชัดเจน รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ ทั้งส่วนประกอบ วิธีการใช้งาน คำเตือน สถานที่ผลิต และวันหมดอายุ มีระบุชัดเจนทั้งที่กล่องกระดาษ และที่ตัวบรรจุภัณฑ์ และมีระบุอายุการใช้งานอยู่ด้วย (ไม่ได้ถ่ายมา) กันแดดตัวนี้มีอายุการใช้งาน 6 เดือนหลังจากการเปิดใช้นะจ๊ะ ส่วนรูบีบผลิตภัณฑ์ขนาดกำลังดี ควบคุมปริมาณในการใช้งานได้ดีในระดับหนึ่งราคาเจ้าครีมกันแดด BB Care นี้อยู่ที่ 550 บาท ในปริมาณ 30 ml. ราคาถือว่าอยู่เรทปานกลาง ไม่ถูก และไม่แพง ถ้ามีงบประมาณก็ลงทุนได้อยู่ มีขายที่ BB Clinic ทุกสาขาจ้าส่วนประกอบ (Ingredients)


สารสำคัญ (Active Ingredients)
- Pyrus Malus (Apple) Seed Extract หรือ สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล มีหน้าที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Fibronectin ซึ่งเป็นโครางสร้างพื้นฐานที่สำคัญของผิว และช่วยป้องกันการเกิดภาวะเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวโดยรังสี UV ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าเรียบเนียน แข็งแรง
- DAB Lightening Effect  นวัตกรรมลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สารละลายที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase  ซึ่งเป็นเอนไซม์ในกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน  โดยผลการวิจัยพบว่า DAB สามารถยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ได้ถึง 53% และนอกจากนั้นแล้วยังสามารถลดการสร้างเม็ดสีผิวได้ถึง 70%  จึงทำให้ผิวแลดูกระใสอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนั้นยังมี 
- Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil หรือน้ำมันโจโจ้บา ที่ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวเช่นกัน 
- สารกันแดดออกฤทธิ์หลัก จะมี Titanium Dioxide และ Zinc Oxide เนื้อกันแดดตัวนี้เป็นเนื้อครีม ปอว่าค่อนข้างเข้มข้นนะ แต่ไม่เหนียวเหนอะ ไม่มันนะ ความรู้สึกมันลื่นแบบแห้งๆ กลืนหายไปกับผิวไปเลย เหมือนเป็นเนื้อซิลิโคนอ่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน แม้เนื้อจะค่อนข้างเข้มข้น แต่กลับเกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม ลื่นๆ เกลี่ยแล้วกลืนกับผิว แต่จะทำให้ผิวขาวขึ้นเล็กน้อย ด้วยสารกันแดดสีขาวอย่าง Titanium Dioxide เลยทำให้ใช้แรกๆ หน้าจะลอยนิดหน่อย แต่สักพักก็จะกลืนหายไปกับผิว กลิ่นอ่อนๆ แต่ส่วนตัวปอไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไร 555+ อย่างที่บอกว่าเนื้อมันไม่เหนอะหนะ ดังนั้นทาไปแล้วแทบไม่มีความมันหลงเหลือเลย นี่ขนาดทาเสร็จแล้วปอลองใช้แผ่นฟิล์มซับมันซับเลยนะ แทบจะไม่มีความมันติดออกมาเลย แถมด้วยความที่เนื้อมันคล้ายๆ กับซิลิโคน มันเหมือนเป็นการเตรียมผิวในการแต่งหน้าด้วยนอกจากไม่ทิ้งความมันไว้แล้ว กันแดดตัวนี้ยังไม่ทิ้งคราบด้วย และกันน้ำด้วยนะ เพราะปอลองฉีดน้ำดู แล้วก็ถูๆ ไม่เกิดคราบ และเนื้อครีมไม่หลุด หรือละลายออกมา ดีอ่ะ! 

ว่าแล้วก็ลองกับผิวหน้าดูกันดีกว่าสังเกตได้ว่าหลังทาครีมกันแดด BB Care UV Shield ตัวนี้แล้ว หน้าจะดูขาว สว่างขึ้นเล็กน้อย ด้วยคุณสมบัติที่บอกไปก่อนหน้า แต่มันก็ไม่ได้ดูขาวลอยขนาดนั้นอ่ะ คล้ายๆ กับกันแดดตัวอื่นๆ แหละที่จะขาวหลังทาเนื่องด้วยสารกันแดดที่ใช้ ไม่รู้ว่าเห็นไหม ว่าหน้าจะดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ความรู้สึกเหมือนใช้ไพรเมอร์ที่สามารถกันแดดได้ด้วยเลยอ่ะ 55+หน้าสด ทาแค่กันแดด ไปออกแดดก็สู้ตายนะ!! สรุปแล้ว ปอว่าเป็นครีมกันแดดที่เนื้อดีอีกตัวเลยนะ ค่าการป้องกันรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB ก็สูง และด้วยเนื้อที่เป็นซิลิโคนเบสเปรียบเสมือนกันใช้ไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าไปในตัว ทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น แพกเกจพกพาได้ง่าย ไม่ใหญ่เทอะทะ แถมยังไม่มีน้ำหอมด้วย ใครแพ้น้ำหอมก็ใช้ได้ ราคาถือว่ายังพอลงทุนไหวนะ ไม่ได้แพงเว่อร์ แต่กันแดดตัวนี้มีสารกันเสียอย่าง Paraben นะ ยังไงก็ทดสอบการแพ้กันก่อนแล้วกัน 

โอเค จบแล้ววว ยังไงก่อนจะซื้อหรือใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ควรทดสอบด้วยตัวเองก่อนนะจ๊ะ


Sponsored Item!

สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่
line: bbcare_bbclinic
facebook: //www.facebook.com/bbcarebybbclinic
call center: 025-163-943


ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ คลิกเลย (":Create Date : 12 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2557 19:26:38 น.
Counter : 2561 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]สวัสดีจ้าทุกคน!!! ก่อนอื่นก็แนะนำตัวกันก่อนเลย ชื่อ "ปอ" นะ ใครใคร่จะเรียก "ปอร์เช่ ปอ" ก็ตามใจ บล็อกของปอก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งรีวิว how to เทคนิค หรือสิ่งที่ปอชื่นชอบ ปลาบปลื้ม รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นด้วย ยังไงช่วยติดตามกันด้วยน๊าาา ^^