Group Blog
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •   
 •  
สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
Review - Clear Nose Set (Blackhead Remover Solution)
   รีวิวๆๆๆๆๆ คราวนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนพูดถึง และบอกว่ามันดีอย่างโน้นอย่างนี้ ปอเลยสอยมาลองใช้ (ด้วยเงินของตัวเอง) ซะเลย สิ่งที่จะมารีวิวสำหรับรีวิวนี้ก็คือ ชุดมาส์กลอกกำจัดสิวเสี้ยนบริเวณจมูกของ “Clear Nose” เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับรางวัลการันตรีมากมายเลย เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย

Clear Nose Set

Clear Nose Set

     ในกล่องจะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 3 อย่าง เพื่อใช้ 3 ขั้นตอน

 • ตัวแรก (Step 1) คือ “Pore-Smooth Magic Water” เจ้าน้ำมหัศจรรย์ตัวนี้มี AHA (Glycolic Acid) เป็นส่วนประกอบ มันก็จะช่วยละลายหัวสิวอุดตัน สิวเสี้ยนทั้งหลายให้อ่อนตัวลง เพื่อให้ดูดออกได้ง่ายขึ้น นอกนั้นก็ไม่มีสารอะไรพิเศษเลย ก็จะมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก แล้วก็สารกันเสียต่างๆ สุดท้ายก็คือสารที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ทนทานความร้อน มาในขวดใสๆ ปริมาณ 15 ml. ใช้ได้คร่าวๆ ประมาณ 8 - 10 ครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้น  

ปล. ในน้ำมหัศจรรย์นี้มีสาร Diazolidinyl Urea ซึ่งเป็นสารกันเสีย อาจก่อให้เกิดการละคายเคืองได้

ส่วนประกอบ/Ingredients: WATER (AQUA), GLYCOLIC ACID, BETAINE, DIAZOLIDINYL UREA, METRYLPARABEN, PROPYLPARABEN, PROPYLENE GLYCOL

Step 1: The Pore-Smooth Magic Water

Step 1: The Pore-Smooth Magic Water

 • ตัวที่สอง (Step 2) คือ “Blackhead Eraser Mask” หรือมาส์กดำลอกสิวเสี้ยน มีส่วนประกอบที่เห็นชัดเจนคือ Carbon Black หรือ เขม่าดำ อันนี้ปอเข้าใจว่ามันช่วยดูดซับสิ่งสกปรกทั้งหลาย คงเป็นตัวช่วยดูดหัวสิวเสี้ยนออกมา แล้วก็มี Glycerin ที่นอกจากจะเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังเป็นตัวทำความสะอาดตามธรรมชาติอีกด้วย แพกเกจจะเป็นหลอดสีขาว ทึบแสง ฝาเป็นเกลียวปิดสนิท ในปริมาณ 20 ml.

ปล. มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม

ส่วนประกอบ/Ingredients: WATER (AQUA), ALCOHOL, POLYVINYL ALCOHOL, GLYCERIN, CARBON BLACK, METRYPARABEN, PARFUME

Step 2: The Blackhead Eraser Mask

Step 2: The Blackhead Eraser Mask

 • ตัวที่สาม (Step 3) คือ “Cotton Peel off Sheet” หรือ แผ่นลอกสิวเสี้ยน หนึ่งชุดจะมีมาให้ 8 แผ่น (7 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น)

Step 3: The Cotton Peel off Sheet

Step 3: The Cotton Peel off Sheet

ขั้นตอน

1. สเต็ปแรก: ใช้ Pore-Smooth Magic Water ทาลงไปให้ทั่วบริเวณจมูกให้ชุ่มๆ เลย แล้วทิ้งไว้ประมาณ 2 - 3 นาที

2. สเต็ปสอง: ทา Blackhead Eraser Mask ทับลงไปในปริมาณที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป เพราะถ้าน้อยเกินมันดูดหัวสิวไม่ออก เยอะเกินก็สิ้นเปลือง ฮาๆ ขั้นตอนนี้จะเลอะเทอะนะ เพราะเวลาบีบเนื้อมาส์กออกมา มันชอบทะลัก หกเลอะเต็มไปหมด

3. สเต็ปสาม: นำแผ่น Cotton Peel off Sheet วางทับบนมาส์กแล้วรีดให้แนบสนิทจนมีมาส์กสีดำซึมออกมา (ในขั้นตอนนี้ควรฉีดแผ่นลอกสิวเสี้ยนเตรียมไว้ก่อนแล้วนะ เพราะถ้าช้า มาส์กดำจะเริ่มแห้งซะก่อน

    ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที ให้รู้สึกว่ามันแห้งสนิท แล้วค่อยลอกแผ่นมาส์กออกช้าๆ ไม่ต้องดึงแรงสิวก็ออกนะ (จริงๆ แล้วเขาให้ดึงพร้อมกันจากด้านข้างทั้งสองด้านเข้าหากัน แต่ปอลอกจากด้านใดด้านหนึ่งอ่ะ >__

ผลออกมาก็จะเป็นแบบนี้

     อาจจะดูไม่ค่อยเยอะนะ เพราะปอหมั่นขจัดสิวเสี้ยนอยู่แล้ว แล้วบางครั้งก็ใช้ BHA ด้วย อาจจะทำให้สิวเสี้ยนน้อยลง แต่สำหรับปอถึงว่าได้ผลดีทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้เคยใช้ของแบรนด์อื่นๆ มา ก็ไม่มีอันไหนที่ดึงหัวสิวปอออกได้ขนาดนี้ พอลอกเสร็จก็ไปล้างหน้าอีกที หลายๆ คนแนะนำให้ใช้สคลัปหรือโฟมที่มีเม็ดบีทล้าง เพราะสิวเสี้ยนที่หลงเหลืออยู่จะได้หลุดออกไป

     หลังใช้ปอลองกดๆ สิวเสี้ยนดู มันก็ยังมีเหลืออยู่บ้างนะ ส่วนมากจะเป็นสิวที่ไม่ใช่หัวแข็งๆ แล้วเคยดูพี่เอิ้กมา เขาบอกว่าสำหรับเขาสิวเสี้ยนจะกลับมาช้าลง แต่สำหรับปอมันกลับมาเหมือนเดิมนะ แต่มาในปริมาณที่ลดลง ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ อาจจะทำให้สิวเสี้ยนมีปริมาณลดลงได้    Porsche PoR
Create Date : 31 สิงหาคม 2556
Last Update : 31 สิงหาคม 2556 9:45:29 น.
Counter : 2593 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]สวัสดีจ้าทุกคน!!! ก่อนอื่นก็แนะนำตัวกันก่อนเลย ชื่อ "ปอ" นะ ใครใคร่จะเรียก "ปอร์เช่ ปอ" ก็ตามใจ บล็อกของปอก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งรีวิว how to เทคนิค หรือสิ่งที่ปอชื่นชอบ ปลาบปลื้ม รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นด้วย ยังไงช่วยติดตามกันด้วยน๊าาา ^^