Group Blog
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •   
 •  
มิถุนายน 2558

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
Review - BK+ Acne Mask เผยสิวใส ห่างไกลจากสิว!
  ฮัลโหลลลลล 
สวัสดียาวๆ กับการมาอัพบล็อกใหม่ เป็นการกลับมาเขียนบล็อกที่ดีใจมากที่สุดบล็อกหนึ่งเลย
เพราะตั้งแต่ทำงาน ก็แทบไม่มีเวลามาอัพเดท ไม่มีเวลามานั่งทำอะไรแบบนี้เลยอ่ะ

แน่นอนว่ากลับมาเขียนบล็อกรีวิวแบบนี้ก็ต้องมีอะไรเก๋ๆ เด็ดๆ มาฝากอีก
ฉะนั้นบล็อกนี้ปอจะมานำเสนอมาส์กหน้าที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน ผิวดูหมองคล้ำ และเป็นสิวกัน!

ก่อนรีวิวปอต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าปอเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิว และไม่ค่อยเป็นสิวเท่าไร คือไม่ใช่ผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องสิวโดยตรง แต่เป็นคนที่ผิวมันมาก และจำเป็นต้องแต่งหน้าเพื่อทำงานทุกวัน จึงทำให้มีปัญหาเรื่องสิวอุดตัน และสิวอุดตันที่เตรียมจะอักเสบเกิดขึ้นอยู่บ้าง ดังนั้นการรีวิวในส่วนของคุณสมบัติด้านการรักษาสิว หรือบรรเทาอาการอักเสบของสิวของปอนั้น สำหรับปออาจจะบอกหรือเปรียบเทียบให้เห็นได้ไม่ชัดเจนนัก

"BK+ ACNE MASK"มาส์กหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง และน้ำเข้ามาจากฝรั่งเศส จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ปอกล้าเลือกใช้
Product's Claimed

BK+ Acne Mask
มาส์กเพื่อผิวใสไร้สิว
ผสานพลังช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

ด้วย 7 คุณประโยชน์ในหลอดเดียว
1. ลดความมัน
2. ลดรอยสิว
3. ผลัดเซลล์ผิว
4. ลดสิว
5. ขาวกระจ่างใส
6. ต้านอนุมูลอิสระ
7. กระชับรูขุมขน

สำหรับผู้มีปัญหาผิวมัน

ด้วยพืชพรรณธรรมชาติจากส่วนใบของ Tea Tree
แหล่งกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย เป็นพืชที่มีสรรพคุณในการรักษาผิวที่เป็นสิว ยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยให้สิวอับเสบยุบตัว

สารสกัดจากต้นหลิว
มอบอนุพันธ์ของกรดซาลิไซลิก ช่วยรักษาสิวและรอยดำที่เกิดจากสิว

สารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก
คุณค่าจากสารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออกช่วยสมาน ฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลงแลดูเรียบเนียน

ใบบัวบกและไลโปโซมเอนแคปนาโนวิตามิน
ผสานพลังช่วยต้านอนุมูลอิสระและผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เพื่อผิวสดใสเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

Menthol
มอบความสดชื่น ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของผิวเป็นสิว

สารสกัด Green Tea
บำรุงลึกและช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ คืนผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส สู่ผิวหน้า

Marine salt
เสริมการทำงานกระบวนการหลั่งน้ำมันผิวให้คงความสมดุล

มอบการดูแลผิว บำรุงล้ำลึก เพื่อผิวใสไร้สิว กระจ่างใสกว่าที่เคย


Product's Reviewed

แพกเกจของเจ้ามาส์กตัวนี้เป็นแบบหลอดพลาสติกทึบแสง ขนาดกระทัดรัด มีตราแบรนด์ คำอธิบาย ส่วนผสม สถานที่ผลิต และเลขที่ใบรับแจ้งจดทะเบียนระบุชัดเจน มีฝาปิดและรูบีบผลิตภัณฑ์ขนาดกำลังพอดี และปิดได้สนิท และตัวหลอดสามารถตั้งได้


ราคาปอว่าถือว่าค่อนข้างสูงอยู่นะ กับราคา 680 บาท ในปริมาณ 30 กรัม (ตกกรัมละ 22.67 บาทเลยทีเดียว) แต่ทางแบรนด์ก็มักจะมีโปรโมชั่นมาให้เลือกสรรอยู่เสมอ ใครสนใจก็ลองอัพเดทดูแล้วกันนะจ๊ะ

 ส่วนประกอบมีดังนี้Willow Leaves Extract, Marine Salt, Tea Tree Oil, Green Tea Extract, Alginate, Fomes Mushroom Extract, Liposome Nano Vitamin A-C-E, Centella Extract

 - Willow Leaves Extract คือสารสกัดจากใบของต้นหลิว ซึ่งใส่มาเป็นอันดับแรก คือเป็นส่วนประกอบหลักที่มีมากที่สุด สารสกัดตัวนี้ทำหน้าที่คล้าย Salicylic Acid ที่ช่วยต่อต้านแบคทีเรียชนิด Staphylococcus Aureus และ Propionibacterium Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวและลดการอักเสบของผิว หรือสิวอักเสบ
- Marine Salt เจ้าตัวนี้ก็คือเกลือทะเล ที่ช่วยในเรื่องของการลดแบคทีเรีย และกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า
- Tea Tree Oil คือน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการสกัดจากใบของต้น Tea Tree ซึ่งเป็นพืชประจำถิ่นของออสเตรเลีย มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุผลักของการเกิดสิวด้วย 
- Green Tea Extract สารสกัดจากชาเขียว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย
Fomes Mushroom Extract สารสกัดจากเห็ดสารพันธุ์ Fomes Officinalis (Mushroom) หรือที่แบรนด์เรียกว่าเห็ดยุโรปตะวันออก สารตัวนี้ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ชะลอการผลิตน้ำมันของผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น
Liposome Nano Vitamin A-C-E วิตามินเอ ซี และอีในรูปแบบของอนุภาคที่เล็กมาก ที่เรียกว่าไลโปโซม (Liposome) ซึ่งช่วยทำให้ผิววิตามินเหล่านี้ซึมซาบลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น
Centella Extract สุดท้ายกับสารสกัดจากใบบัวบก ที่ออกฤทธิ์ในเรื่องของการช่วยสมานแผล ที่อาจเกิดขึ้นจากการบีบสิวหรือสิวอักเสบ พร้อมทั้งช่วยในเรื่องของการยับยั้งแบคทีเรีย

ส่วนผสมอีกตัวที่ไม่ได้พูดถึงเป็นสารประกอบทางเคมีที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะของตัวมาส์ก ทำให้เนื้อมาส์กเป็นครีมเหนียวๆ ยืดเกาะกัน นอกนั้นสารที่เป็นส่วนผสมก็ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์เนื้อมาส์กเป็นเนื้อครีมข้นมากๆ จนสามารถบีบออกมาได้เป็นท่อนๆ ได้คล้ายกับยาสีฟัน แต่แข็งกว่าเล็กน้อย แต่พอทาลงกับผิวมันจะกระจายตัวได้ดี ทำให้ไม่ต้องใช้ในปริมาณที่เยอะ ก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วทั้งหน้า เนื้อมาส์กจะเป็นครีมเหนียวๆ ก่อนจะค่อยๆ แห้งแล้วเปลี่ยนเป็นลักษณะคล้ายแป้ง

การใช้งานก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก บีบครีมมาส์กออกมา แล้วก็ทาบางๆ ลงไปให้ทั่วใบหน้า อาจจะเน้นให้หนาเป็นพิเศษตรงบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ จากนั้นก็รอให้แห้งประมาณ 15-20 นาทีก็ล้างออก ส่วนตัวปอชอบกลิ่นของตัวนี้นะ กลิ่นมันหอมแบบสมุนไพร พร้อมกลิ่นเย็นๆ จากเมนทอล แต่ใช้แล้วไม่รู้สึกแสบผิวนะ 


ด้านซ้ายคือมาส์กที่เพิ่งทาลงบนผิว ส่วนด้านขวาที่มีลักษณะคล้ายกับแป้งเมื่อแห้งแล้วปอใช้มาส์ก BK+ Acne Mask เป็นเวลา 2 สัปดาห์ สัปดาห์แรกมาส์กไป 3 ครั้ง สัปดาห์ที่สองใช้ไป 2 ครั้ง ก่อนมาเขียนรีวิวนี้ (ตอนนี้หลอดแบนมาก 555+) ผลลัพธ์ในเรื่องของสิวอาจจะเห็นผลไม่ชัด เพราะปอไม่ค่อยมีสิวอยู่แล้ว แต่มันจะมีบ้างบางช่วงเพราะงานที่ปอทำจำเป็นจะต้องแต่งหน้าทุกวัน ซึ่งก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน ปอรู้สึกว่ามันช่วยให้พวกสิวอุดตันที่กำลังจะอักเสบลดลง หรือไม่ทำให้สิวเม็ดนั้นๆ อักเสบขึ้น แล้วก็จะค่อยๆ ยุบลงไปเอง แต่เรื่องที่ปอรู้สึกได้ในวันถัดไปหลังมาส์กก็คือ ความมันบนผิวลดน้อยลง มันช่วยลดความมัน แล้วเหมือนมันยังช่วยลดกระบวนการผลิตของน้ำมันใต้ชั้นผิวด้วย อันนี้ส่วนตัวปอรู้สึกได้ชัดเจนที่สุด รูขุมขนแลดูกระชับลงเล็กน้อยหลังใช้ และผิวดูใสขึ้น เหมือนมันดูดความมันและสิ่งสกปรกออกไป ผิวก็เลยดูสะอาดและใสขึ้น ส่วนเรื่องความกระจ่างใสหรือการผลัดเซลล์ผิวยังไม่ได้รู้สึกอะไรนัก อาจเป็นเพราะระยะเวลาที่ใช้งานมันยังไม่นานเท่าไรด้วยแหละ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลในส่วนนี้ปอว่าคนที่มีผิวมัน เป็นสิวง่ายน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นะ เพราะขนาดปอมีสิวน้อย ยังพอรู้สึกได้ว่ามันช่วยเรื่องสิวได้เลย 

สรุปโดยรวมปอโอเคกับมาส์กตัวนี้เลยนะ โดยเฉพาะในเรื่องของการช่วยลดความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขน ส่วนเรื่องสิว อย่างที่เกริ่นไว้ในตอนต้นก่อนการรีวิวแล้วว่าอาจจะไม่ได้เห็นชัดเจนสำหรับปอ แต่มันก็ช่วยพวกสิวที่กำลังจะอักเสบและอุดตันได้อยู่ ส่วนผสมก็ดีเพราะมีสารเคมีอยู่น้อยมาก แอลกอฮอล์และน้ำหอมหรือสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายก็ไม่มี ฉะนั้นคนที่ผิวบอบบางก็แทบไม่ต้องกังวลอะไรเลย ติเรื่องเดียวคือเรื่องของราคาที่โดยส่วนตัวคิดว่าสูงไปนิด แต่พอมีโปรโมชั่นมาก็ให้อภัยได้ 555+

ถ้าสนใจลองเข้าไปดูโปรโมชั่นหรือสอบถามได้ที่
ขอบคุณที่ติดตามนะจ๊ะ ไว้ว่างๆ จะมาอัพเดทบล็อกอีก จะได้ไม่ลืมกันเนอะ อิอิฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ คลิกเลย (":

Sponsored items
Thanks for BKmaskofficial
ผลิตภัณฑ์ในบล็อกนี้ได้รับการสนับสนุนจากทางแบรนด์ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เขียนรีวิวในการนำเสนอ
Create Date : 23 มิถุนายน 2558
Last Update : 7 กรกฎาคม 2558 16:01:11 น.
Counter : 2822 Pageviews.

2 comments
  
เค้าก็ใช้น๊า ใช้ดีจนขายเอง
สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ ได้หลายช่องทางที่ >>>>
>> //line.me/ti/p/@vrz3151n
>> https://web.facebook.com/messages/bkmaskshop/
>> วางขาย ณ ร้านขายยาภายในสถานี BTS หมอชิต (Family Pharmacy)
โดย: sa panda (สมาชิกหมายเลข 2904637 ) วันที่: 5 มกราคม 2559 เวลา:21:21:22 น.
  
☘สนใจ #BKmask มาคเขียว สั่งซื้อ ปรึกษา หรืออยากนัดรับสอบถามแม่ค้าเข้ามาได้เลยน้าคร้าพร้อมส่งคะ
📱LINE ID : qwessrr
🙋🏻ลูกค้า กทม. และ จ.แพร่ อยากนัดรับสอบถามก่อนได้เลยนะคะ
🆔 //line.me/ti/p/~qwessrr
☎087-3591253
📮ส่งหลังโอน1วัน
https://www.facebook.com/Merryshop2ka
โดย: ใช้ดีจนต้องรับมาขาย IP: 171.6.192.49 วันที่: 1 มีนาคม 2559 เวลา:13:19:21 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]สวัสดีจ้าทุกคน!!! ก่อนอื่นก็แนะนำตัวกันก่อนเลย ชื่อ "ปอ" นะ ใครใคร่จะเรียก "ปอร์เช่ ปอ" ก็ตามใจ บล็อกของปอก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งรีวิว how to เทคนิค หรือสิ่งที่ปอชื่นชอบ ปลาบปลื้ม รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นด้วย ยังไงช่วยติดตามกันด้วยน๊าาา ^^