Group Blog
 •  
 •  
 •   
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
พฤษภาคม 2560

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30
31
 
 
ต้องการซื้อแอร์เหรอ? ลอง "AirCheck24" สิ แล้วทุกอย่างจะง่ายยย


ในประเทศเมืองร้อนอย่างไทยแลนด์บ้านเรา
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า 'แอร์' หรือ 'เครื่องปรับอากาศ' เป็นอีกสิ่งที่ช่วยคลายอุณหภูมิอันร้อนแรงดุเดือดให้เราได้

หลายๆ บ้าน รวมทั้งร้านค้า สำนักงานก็คงมีการติดต่อเครื่องปรับอากาศอยู่แล้ว
และคงมีอีกไม่น้อยที่คงกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศดีๆ 
แต่อาจไม่รู้ว่าควรหาจากที่ไหนที่จะมีมาตรฐาน มีตัวเลือก ทั้งในด้านของยี่ห้อ ราคา และช่างติดตั้ง

เรื่องเหล่านี้จะง่ายขึ้น ถ้าคุณได้รู้จักกับ

ร้านค้าเครื่องปรับอากาศออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ทั้งขายส่งและพร้อมติดตั้ง
ที่มาพร้อมตัวเลือกของเครื่องปรับอากาศยี่ห้อต่างๆ ที่มีคุณภาพมากมาย อีกทั้งสามารถเช็คราคาแอร์ตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งทั้งที่บ้าน ร้านค้า หรือสำนักงานต่างๆ จากทีมช่างมืออาชีพพร้อมการรับประกันอีก 6 เดือนด้วยเข้ามาในหน้าเว็บไซต์ ปอว่าเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายนะ ดูทันสมัย สามารถดูส่วนต่างๆ ได้สะดวกและไม่ยุ่งยาก (ไม่งงอ่ะเอาง่ายๆ)
แถบด้านบนแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละส่วนได้ง่ายมีรายละเอียดต่างๆ ของ AirCheck24 บอกไว้อย่างครบถ้วน แค่คลิกและอ่าน
ปอถือว่าใส่ใจลูกค้าได้ดีนะ เพราะสำหรับคนที่ต้องการรายละเอียดและความมั่นใจ ทางเว็บมีบอกไว้ครบ! ทั้งเรื่องรายละเอียดของการบริการ ช่างติดตั้ง ราคาแอร์ การรับประกัน หรือแม้แต่ความน่าเชื่อถือของตัว AirCheck24 เองก็ตาม เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจใช้บริการ 
นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเบื้องต้นให้ความรู้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศ แต่ไม่รู้ว่าบ้านหรือสำนักงาน ร้านค้าของตัวเองเหมาะจะใช้แอร์แบบไหน ก็มีอธิบายข้อดี ข้อเสียของแอร์แบบต่างๆ ไว้ให้ด้วย 

ฉะนั้นการเลือกซื้อแอร์ก็จะไม่ยากแล้ว เราจะรู้ว่าแอร์บ้านเหมาะกับแอร์ที่มีลักษณะแบบไหน ห้อ
ขนาดเท่าไรต้องใช้แอร์แบบไหน แอร์สำหรับร้านค้า ออฟฟิต หรือสำนักงานเหมาะกับแบบไหน


ทั้งนี้ทาง AirCheck24 ยังมีการการันตีติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายใน 3 วันทำการ รับประกันการติดตั้งนาน 6 เดือน และมีสายด่วนควรให้คำแนะนำและคำปรึกษาอีกด้วย
ที่ AirCheck24 กล้าการันตีว่าตัวเองเป็นเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องปรับอากาศอันดับหนึ่งในประเทศไทยได้ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะการรวบรวมตัวเลือกของยี่ห้อเครื่องปรับอากาศที่หลากหลายมาก มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ และหลายรุ่น ลองคลิกเข้าไปดูในหน้า 'สินค้า' ได้เลย แล้วจะรู้ว่าตัวเลือกเยอะมากจริงๆ แถมยังมีรายละเอียดอธิบายแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นไว้อีกต่างหาก

โดยมียี่ห้อขายดี แนะนำไว้เป็นตัวเลือกด้วย


แต่ถ้ายังไม่ถูกใจ ก็มีตัวเลือกด้านล่างอีกเพียบ!ถ้ากดเข้าไปในโลโก้แบรนด์ต่างๆ จะมีรายละเอียดอธิบายเอาไว้ แต่ปอไม่ได้เซฟรูปมา เพราะมันจะดูเป็นการ tie-in แบรนด์นั้นๆ ได้ 


เมื่อเลือกยี่ห้อ เลือกรุ่นได้แล้ว อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม รวมทั้งเช็คราคา สามารถกดเข้าไปตรงลิงค์ภาพตามด้านล่างนี้ได้เลย จะมีแบบแบบฟอร์มขึ้นมาให้เรากรอกรายละเอียดตามที่เราต้องการ จากนั้นทาง AirCheck24 บอกว่าจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลตามที่เราต้องการภายใน 15-30 นาทีอีกด้วย

ให้คลิกที่รูปตามนี้ได้เลยหรือเมื่อกดเข้ามา หน้าตาของเว็บไซต์จะเป็นแบบนี้ เราก็สามารถเลือกข้อที่ต้องกับความต้องการของเราได้เลย


ถ้าหากยังไม่มั่นใจ ทางเว็บไซต์ยังมีรีวิวจากลูกค้า รวมถึงภาพผลงานการติดตั้งของทางเว็บไซต์ไว้ให้ดูด้วยนะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนใช้บริการ โดยเลือกเข้าไปที่เมนู 'ลูกค้าของเรา' ได้เลย


สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมทั้งภาพประกอบเพิ่มเติมได้ด้วย
นอกจากนี้เว็บไซต์ AirCheck24 ยังมีบทความหรือบล็อกดีๆ ไว้ให้เราอ่านเพิ่มเติมด้วยในเมนู 'บทความ'ซึ่งในหน้าบทความ ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องแอร์ๆ แต่ยังมีเรื่องอื่นๆ ที่เราอาจจะให้ความสนใจอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ละบล็อกก็จะมีรายละเอียดต่างๆ เขียนไว้ด้านใน

ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้เรื่องเครื่องปรับอากาศการสั่งซื้อสินค้ากับทาง AirCheck24รายละเอียดเรื่องของช่างติดตั้งของทาง AirCheck24รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศ การล้างแอร์ หรือแม้แต่นอกเรื่องไปอย่างช่องทางติดต่อสำนักพิมพ์ หรือด้านกราฟิกดีไซน์ ก็มีรวบรวมเอาไว้สุดท้าย เว็บไซต์ AirCheck24 ยังมีช่องทางการติดต่อระบุไว้ชัดเจนทั้งที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ หรือแม้แต่แผนที่ในการไปยังบริษัทก็มีระบุไว้ให้ สะดวกจริงๆรวมทั้งยังมีช่องทางการชำระเงินระบุไว้ด้วยปอว่าเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้งานมากเลยนะ มีตัวเลือกต่างๆ หลากหลาย และมีการให้ข้อมูลที่ครบถ้วน เพราะสินค้าราคาค่อนข้างสูง ดังนั้นการให้ข้อมูลลูกค้าแบบครบถ้วนและสมบูรณ์ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเชื่อถือได้ แถมยังมีช่องทางที่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย 
ในส่วนของการติดต่อเซลส์(เจ้าหน้าที่)และการให้ข้อมูลกับลูกค้า จะมีรายละเอียดดังนี้

1. ลูกค้าเข้าดูหน้าเว็บไซต์ AirCheck24 ดูข้อมูลสินค้า ดู References ต่างๆ แล้วสามารถลงทะเบียนขอราคาแอร์มา ตามปุ่ม “เช็คราคาแอร์” หรือ “รับข้อเสนอพิเศษ” ต่างๆ ที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ (ตามรูปที่ปอใส่ไว้ให้ด้านบน)

2. ในหน้าลงทะเบียน ลูกค้าจะเลือกว่าต้องการแอร์กี่ตัว BTU เท่าไรบ้าง มียี่ห้อในใจไหม แล้วใส่ชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ เพื่อขอราคา

3. เซลส์(เจ้าหน้าที่)ของ AirCheck24 จะติดต่อกลับไปภายใน 15-30 นาที เพื่อสอบถามเพิ่มเติมและแนะนำยี่ห้อและรุ่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด (หากในช่วงหน้าร้อน อาจจะล่าช้าเล็กน้อย เพราะวันหนึ่งมีคนลงทะเบียนมาเป็นจำนวนมาก) ​

4. เซลส์(เจ้าหน้าที่)จะส่งใบเสนอราคาไปให้อย่างน้อย 3 รุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบราคา

5. ถ้าตกลงซื้อ ลูกค้าจะวางมัดจำ 10% และนัดวันเข้าติดตั้ง

6. เมื่อช่างไปติดตั้งเสร็จ ลูกค้าโอนเงินส่วนที่เหลือ 90% เข้าบริษัท จะเป็นการปิดงาน


สรุปแล้ว ปอคิดว่า AirCheck24 น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งการบริการติดตั้งที่ได้คุณภาพ น่าเชื่อถืออีกทาง เพราะสะดวก เว็บไซต์ใช้งานง่าย และตอบโจทย์กับสังคมยุคดิจิตัลนะ ไม่จำเป็นต้องออกไปหาซื้อ ก็สามารถเลือกสินค้าและการบริการได้

สุดท้ายปอต้องขอขอบคุณทาง AirCheck24 สำหรับการสนับสนุน และปอเชื่อว่าบล็อกนี้คงมีประโยชน์กับคนที่กำลังหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ AirCheck24.com 


ขอบคุณที่ติดตามนะฮะ ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ คลิกเลย (':


Sponsored Post!Create Date : 29 พฤษภาคม 2560
Last Update : 30 พฤษภาคม 2560 20:20:12 น.
Counter : 1057 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]สวัสดีจ้าทุกคน!!! ก่อนอื่นก็แนะนำตัวกันก่อนเลย ชื่อ "ปอ" นะ ใครใคร่จะเรียก "ปอร์เช่ ปอ" ก็ตามใจ บล็อกของปอก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งรีวิว how to เทคนิค หรือสิ่งที่ปอชื่นชอบ ปลาบปลื้ม รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นด้วย ยังไงช่วยติดตามกันด้วยน๊าาา ^^