ลีลาไม่เข้าตากรรมการ สมรักษ์ พ่ายอเมริกา

ลีลาไม่เข้าตากรรมการ สมรักษ์ พ่ยอเมริกา

ไม่ได้โม้ สมรักษ์ คำสิงห (ท.เทพสุทิน) จังหวะฝีมือเหนือชั้น ออกลีลาหลอกล่อต่อย เตะ ฟังศอก โชวครบเครื่องต้นตำรับ แต่กลับไม่เข้าตากรรมการเจ้าถิ่น สุดท้ายครบยก เลยต้องพ่ายคะแนน ซิคกี้-ซิค ลินด์เซย์ นักชกผิวสี ชาวรัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ลูกศิษย์ของอดีตนักชกดัง ขุนพล ช.โรจน์ชัย หรือ แก้สัมฤทธิ์ ไปอย่างพลิกล็อกคะแนนไม่เอกฉันท์ด้วย พอประกาศผลบนเวที เล่นเอาสมรักษ์ยืนงงเป็นไก่ตาแตกไปเลย เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะแพ้ แฟนมวยเจ้าถิ่นก็มองว่าฮีโร่โอลิมปิกของไทยน่าชนะออกอาวุธได้สวยงามจะแจ้งกว่า แม้ซิคกี้จะเปิดเกมรุกได้ดุดันก็ตาม และออกอาวุธมวยไทยได้ครบเครื่องไม่แพ้กัน (ชกเป็นคู่เอก ศึกมวยไทยเวิลด์สแตนด์ออฟ โพโมน่าแฟร์เฟล็กซ์ เมืองโพโมน่า รัแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ตามเวลาสหรัฐ)

อั้งม้อ ล็อกศึกใหญ่ ชู จอมทอง-ยอดพนมรุ้ง 25 มี.ค.

อั้งม้อ กระบี่ผมแดง ฮึดทำงานใหญ่เพื่อแฟนมวยอีกครั้ง ล็อกโปรแกรมเด็ด จันทร์ที่ 25 มี.ค.นี้ ระเบิดศึกดาวรุ่งชูเจริญ ชูโรงศิษย์เอก จอมทอง ซูวัฒนะ ขึ้นป้ายคู่เอกชิง แชมป์รุ่นไลต์เวตวิกแอร์ กับ ยอดพนมรุ้ง เอส.บี.พี.คาร์เน็ตเวิร์ค หลังจากที่ฝ่ายหลังโชว์ฟอร์มสุดสวย เอาชนะ จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอร์รี ที่เวทีช่อง 7 เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

จากการเปิดเผยของ อั้งม้อ-ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ บอกกับ มวยจสยาม เมื่อวันก่อน โควตานัดต่อไปของ ศึกดาวรุ่งชูเจริญ วันที่ 25 มี.ค. ตนตั้งใจจะทำงานใหม่หระหึ่งเวทีราชดำเนิน  ระดับค่าดู 270-280 บาท โดยจะให้ ยอดมวยยโส-จอมทอง วัฒนะ อดีตแชมป์มวยไทยวิกแอร์รุ่น 130 ปอนด์ คัมแบ๊กกลับมาชกมวยไทยอีกครั้ง ชิงแชมป์ว่ารุ่น 135 ปอนด์เวทีราชดำเนิน กับยอดพนมรุ้ง เอส.บี.พี.คาร์ เน็ตเวิร์ค ที่เป็นรองเบอร์ 1 อยู่ในขณะนี้ ให้จอมทองต่อน้ำหนัก 134/132 ปอนด์

ศึกผมวันที่ 25 มีนาคม จะจัดเป็นรายการใหญ่ครับ คู่มวยตอนนี้ก็ได้คิดกับทีมงานไว้บ้างแล้วหลายคู่ กำลังรอประสนแลเคลียร์กับโปรโมเตอร์ศึกอื่น ๆ อยู่ก็อยากจัดให้ใหญ่ที่สุด สุดฝีมือของผมล่ะครับ เพราะเราก็มีมวยเอกมวยดังในสังกัด พอที่จะตั้งได้อยู่หลายตัว นอกจาก จอมทอง แล้วก็ยังมีเพชรสีนิล สวนอาหารปีกไม้, ไข่มุกดำ เอกบางไทร, ไข่มุกขาว วัชรชัยยิม, ศิริมงคล พี.เค.สเตอริโอ, จูล่ง-จูมง เอกบางไทร, เอกเพชร ม.กรุงเทพธนบุรี, สุรชัย ส.สุริยันโยธิน, ฝนแปด ชูวัฒนะ, ทนงศักดิ์เล็ก ชูวัฒนะ, จอมเพชร ชูวัฒนะ, คนองศึก ชูวัฒนะ และอีกหลายตัว เราจัดศึกใหญ่ได้แน่ แต่ก็ต้องการประกอบคู่ให้หลายหลายครับ เฮียม้อ ว่ามา

สิ้นแล้ว ยายองุ่น หญิงเหล็กวงการมวย

วงการมวยเศร้า! คุณยายองุ่น เอี่ยมภิญโญ หญิงเหล็กแห่งวงการมวย เจ้าของค่ายศิษย์หิรัญ ผู้สร้าง จอมเตะบางนก แขวก อภิเดช ศิษย์หิรัญ เสียชีวติแล้วอย่างสงบที่บ้านพักย่านโชคชัย 4 ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ด้วยวัย 90 ปี เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวเศร้าของวงการมวย สูญเสียปูชนียบุคคลอีกคนต้นปีนี้ คุณยายองุ่น เอี่ยมภิญโญ ยอดคนมวยเมื่อยุค 40 กว่าปีก่อน ได้เสียชีวิตลาจากโลกไปแล้วด้วยโรคชรา ขณะอายุ 90 ปี เมื่อวันที่ 22.55 น. เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 9/258 ซอยโบคชัย 4 ย่านลาดพร้าว สำหรับอาการป่วยของยายองุ่นนั้น ทางนางดวงงาม ทิมเทศ ลูกสาวคนสุดท้อง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว สยามกีฬา-มวยสยาม ว่า

คุณแม่ล้มป่วยจากการหกล้ม เดือนไม่ได้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ทำให้ต้องนอนอยู่ที่บ้าน ไม่สามารถไปหนนมาไหนได้ แต่ว่าไม่มีอาการเจ็บป่วยรุนแรงมีเพียงเป็นโรคเบาหวานเท่านั้น กระทั่งช่วงหลัง ๆ เริ่มทานอาหารไม่ได้ ก่อนจะมาจากไปด้วยอาการสงบเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยศพของ คุณยายองุ่น จะทำพิธีบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรมศพ ณ ศาลา 1 วัดลาดพร้าว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 มี.ค.ถึง วันศุกร์ที่ 8 มี.ค.2556 จากนั้นจะทำพิธีฒาปณกิจศพในวันเสารที่ 9 มี.ค.2556 09.00 น. ซึ่งทางนางดวงงาม เผยถึงสามาเหตุที่ต้องฌาปณกิจศพคุณแม่ในช่วงเช้า เนื่องจากว่า คิวฌาปณกิจศพที่วัดลาดพร้าวแน่นขนัดนั่นเอง

ประวัติของ ยายองุ่น เกิดเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2466 ที่บ้านหนองแซง อ.เสาให้ จ.สระบุรี จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาที่ ร.ร.จอมสุรางค์อุปถัมภ์ จ.อยุธยา ก่อนจะมาพบรักกับ คุณตาเกษม เอี่ยมภิญโญ แล้วแต่งงานกันเมื่อปี 25485 จากนั้น 10 ปีให้หลังก็ได้ก่อตั้งค่ายมวยศิษย์ศิรัญ โดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนเกี่ยวกับธุรกิจของค่าย จนกระทั่ง ปี 2504 ค่ายเริ่มโด่งดังเป็นทีรู้จักมีนักมวยชื่อดังของค่าย คือ จอมเตะแห่งบางนกแขวก อภิเดช ศิษย์หิรัญ นอกจากนั้นยังขียนคอลัมน์ ให้หนังสือพิมพ์พร้อมกับนิตยสารมวยรายฉบับ รวมเป็นนักจัดรายการวิทยุมีชื่อเสียงโด่งดังมาก

สายเลือดวันทรงชัยรุ่นใหญ่พระกาฬทุกตัว

จัดนัดยิ่งใหญ่ไปแล้ว โปรแกรมต่อไป บิ๊กซ้ง วันทรงชัย ขอโชว์ชุดพิมพ์นิยม สายเลือดใหม่มรดกแห่งอนาคตบ้าง พฤหัสบดีที่ 14 มี.ค. ระดมพลแฟนคลับตามไปเฮกับนที่ราชดำเนินอีกครั้ง รวมดาวชุดเล็กรสแซ่บ สาดอาวุธใส่กันถึงใจ

โปรโมเตอร์มหาชน ทรงชัย ตัตนสุบรรณ มีคิวจะจัด ศึกมหาชนวันทรงชัย อีนัด ในวันที่ 14 มี.ค. เวทีราชดำเนิน คู่เอกรักเต็มร้อย วิสูตรเจริญยนต์ ดวล แชมป์หมาด ๆ วิกแอร์ สรรชัย ต.หลักสอง พิกัด 104 ปอนด์เท่ากัน รองคู่เอก เด็ดขาด ป.พงษ์สว่าง วัด เพชรลำสินธ์ เกียรติพลทิพย์ 107 ปอนด์ และคู่ค้ำกุมารดอย ส.จิตรภักดี ฉีกคู่ชน ตี๋เล็ก 91 รุ่งโรจน์

ตามด้วย แตกหัก ศักดิ์หอมศิล พล ฤทธิ์ จิตรเมืองนนท์, ปืนกล ต.สุรัตน์ พล ดังลั่น ศิษย์เกรียงไกร, โบวี่ ส.ทิย์วัล์ พล เจริญผล ภพธีระธรรม, ชัย ศิษย์เบญจม พล ชูพงษ์ อบต.กำพี้ ศิลาเพชร ระพีพัฒน์รีสอร์ท พบ วรชาติ น.พันเกษม, เพชรเอก ศิษย์เจ๊แดง พบ ประกายเพชร ศิษย์ป้อมเพชร

เราจะจัดรายการใหญ่ ศึกเงินล้านได้ ก็ต้องสร้างมวยขึ้นมาก่อนศึกวันทรงชัย เราเน้นอยู่เสมอ ที่จะต้องสร้างมรดกมายรุ่นใหม่ขึ้นมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง ชุดเล็ก ๆ ของผม ตอนนี้มีหลายคนที่ฉายแววพระเอกในอนาคต ก็อยากเชิญชวนแฟนมวยมาให้กำลังใจลูกหลานของท่านกันด้วยนะครับ ดาวรุ่งพวกนี้ผมกล้าพูดเลยนะว่าเก่งเกินตัวทั้งนั้น... บิ๊กซ้ง บอกมา

ป.ประมุข โควต้าพิเศษ รุ่งรัตน์ VS  วิษณุพร

นายก อบต. ประมุข โรจนตัณฑ์ หรือ กำนันแก๊ คนเดิมเจ้าเก่า มีโปรแกรมจัด ศึก ป.ประมุข โควตาพิเศษ วันอังคาร 19 มี.ค. เวทีลุมพินี หลังจากประสนงานกับ ทีมงาน ศึกวันทรงชัย เคลียร์คู่มวยครบทั้งรายการแล้ว สองมือโปร ฮั้ว ปากช่อง กับล เทพ ธรรมะก็ได้แจ้งโปรแรมมาที่ บก.มวยสยาม เรียบร้อยแล้ว ดังนี้

ศึก ป.ประมุข วันที่ 19 มี.ค. คู่เอก รุ่งรัตน์ ต.พิทักษ์กลการ พบกับ วิษณุพร ซูจีบะหมี่เกี๊ยว พิกัด 124 ปอนด์ รองคู่เอก เพชรดำ ศิษย์บุญมี พบ จตุจักร ศักดิ์หอมศีล พิกัด 122/124 ปอนด์ คู่ค้ำ แสงดาว ส.กิตติชัย พบ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย 115 ปอนด์

ส่วนคู่อื่นๆ ต้นเพชร ป.ประมุข พบ กล้าศึก อบต.กำพี้, มังกรจีน ต.หลักสอง พบล สกาวดง เกียรติภักดี, ดาราเดช นราตรีกุล พบ ดาวเด่น ลูกเมืองเพชร, เหลี่ยมทมิฬ ปืนรัตนา พล เพชรฉันชัย ฉจ.ต้อยแปดริ้ว เปิดรายการ, ปอ อ.วังหิน พล ธนชัย (กุหลาบไฟ) โชคปรีชา และของฝากซูจีบะหมี่เกี๊ยวย พบ อังกอร์ ช.อินสุวรรณ

เมื่อสนามให้โควตาเรามาทำงานเราก็พร้อมทำให้ดีที่สุดครับซึ่งคู่มวยรายการนี้ ผมก็ได้ประสานกับโปรโมเตอร์หลายศึก ทั้งโปรโมเตอร์ คุณทรงชัย เสี่ยบู้ เสี่ยสมหมาย และ เสี่ยหยาง ทำให้ประกบคู่ออกมามีสีสัน แปลกแหวกแนว น่าดูในระดับหนึ่งครับ ก็ขอเชิญแฟนมวยมาชมและเชียร์กันเยอะ ๆ นะครับ นายกแก๊ เชิญชม
Create Date : 17 เมษายน 2556
Last Update : 17 เมษายน 2556 12:47:14 น.
Counter : 732 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

oneintheworld
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมษายน 2556

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog