มองอย่างยุติธรรม คนบุญช่วยคนมวย

มองอย่างยุติธรรม คนบุญช่วยคนมวย

ข่าวคุณ "เอก บางบไทร" ประธานกองทุน สวัสดิการแฟนมวย จะจัดมวยรายการพิเศษ เพื่อหาเงินเข้ากองทุนเพื่อแฟนมวยรวยการพิเศษ เพื่อหาเงินเข้ากองทุนเพื่อแฟนมวยมีกำหนดการว่าราวต้นเดือนพฤษภาคมนึ้ (6 พ.ค. 56)

รายการนี้มีการขอความร่วมจากโปรโมเตอร์ของทั้ง 2 เวทีใหญ่ คือ ลุมพินี และราชดำเนิน ไม่ว่าจะเป็น คุณทรงชัย รัตนสุบรรณ จากศึกวันทรงชัย, "เสี่ยเน้า" วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ จาก ศึกเพชรยินดี, คุณ "ชุ้น เกียรติเพชร" ธีรพงษ์ ธีระเดชพงษ์ จากศึกเกียรติเพชร, "เสี่ยหมาย บางกะปิ" คุณสมหมาย สกุลเมตตา กอบศึก ส.สมหมาย เป็นต้น

ซึ่งก็มีการคาดการว่าคงได้รับการสนับสนุนจากโปรโมเตอร์ทุกคนเป็นอย่างดี เพราะถ้าหากโปรโมเตอร์ไม่ช่วยสนับสนุนนักมวยประจำศึกรายการนี้คงจุ๋มจิ๋มแน่เพราะคงมีแต่นักมวยค่าตัวไม่กี่ตังค์

แต่การขอนักมวยเกรดเอประจำศึกต้องแจ้งล่วงหน้าเป็นเดือน ๆ เพราะ นักมวยเอกของแต่ละศึกมักมีรายการขั้นหลังต่อยเสร็จไม่ว่าแพ้หรือชนะแบบปกติ หากเละเทะก็รายการหาย

ดังนั้น "ประธานเอก" ต้องวางคู่มวยก่อนแล้วรีบดำเนินการของมวยจากโปรโมเตอร์ต้นสังกัดเพราะหาก "กองทุนสวัสดิการแฟนมวย" กล้าขอ เชื่อโปรโมเตอร์ทุกท่านก็กล้าให้ เพราะหากไม่ให้แบบน่าเกลียดอาจมีการประท้วงไม่ดูมวยศึกนั้นก็เป็นได้

ที่สำคัญการจัดมวยระดับบิ๊กขนาดที่ว่า "ควรจะขอรายการสนาม" ของเวทีมวยลุมพินี เพราะตัวช่วยชาวต่างชาติเยอะค่าชมทที่นี่ก็น่าจะได้เป็นกอบเป็นกำ และเจรจาทางสนามง่ายมากเชื่อซิครับ โปรโมชั่นเยอะอีกต่างหากได้ที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

และที่สำคัญที่สุดควรเชิญ "บิ๊กซีพี" คุณพงษ์วิเศษ ไพฑูรย์, บิ๊กโตโยต้า, บิ๊กกระทิงแดง, บิ๊กสิงห์, บิ๊กช้างเป็นต้น

เชื่อต้องมีเงินเข้ากองทุนเป็นล้านแน่ ขอแค่โปรโมเตอร์หัวหน้าคณะให้มวยดีราคามิตรภาพไม่ใช่ราคาแพ็คกล่อง เงินบริจาคจากบิ๊ก ๆ ทั้งหลายรับรองได้ทั้งเงินทั้งกล่องแน่ "ประธานเอก" เชื่อผมนะครับ

"คนมวย" ไม่ช่วย "คนมวย" แล้วใครจะช่วยล่ะ ครับ ฉะนั้น ช้าแต่ชัวร์ "รับ" แน่นอนครับ
Create Date : 24 มิถุนายน 2556
Last Update : 24 มิถุนายน 2556 13:45:32 น.
Counter : 122 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oneintheworld
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2556

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog