แวดวง นักสู้ภูธร
ภาคอีสาน

สิงห์ปักโข

ขยันทำให้คนฉลาด ประมาททำให้คนโง่ 08-2852-9833 สิงห์ปักโข รับใช้รายงานข่าวแฟนมวยภาคอีสาน เช่นเคย...

สืบสานประเพณีบุญข้าวจี่ยักษื นายก พิสิทธิ์ พิมพ์พัฒน์ พ่อเมืองสุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู จัดได้ยิ่งใหญ่ ประธานพิธี ส.ส.วิชัย สามิตร ศึกบุญข้าวจี่ยักษ์ 23 ก.พ.56 ณ สนามบริเวณถ้ำวัดสุวรรณคูหา ได้ทีมงานที่แข็งโป๊ก ทนายสุพล ประเสริฐนิม, ปลัดกฤษติพงษ์ สุป้อง, เชียรุ้ง ก.ณรงค์ศักดิ์, เทพกร โพธิ์ปัสสา ประสานคู่มวย เหนือศิลา ท.นิยมสุข ชนะคะแนน เปลวไฟ ธนสุรนคร สนุก คู่รองรอเวลาข้อมปีที่นี้ที่เก่าเวลาเดิม จิ้งโจ้เล็ก ส.ศิริลักษณ์ แข้งซ้ายแทงเข่าแลกกับหมัด ก้าวไกล นกแล้วรีสอร์ท ฝ่ายหลังคว้าชัยดุเดือดย้ำแค้นอีกหนภาค 3 มีแน่

แวบไปที่ "ศึกมะม่วงแฟร์การกุศล" เมื่อวันที่ 2 มี.ค.56 เวทีมวยชั่วคราวหน้าสถานีตำรวจสภ.หนองวัวซอ จ.อุธรธานี จัดโดย หมวดรักหมวย เฮ้ยรักมวย ร.ต.ต.สวาท เจริญรมย์, เอ๊าะ อุดร ประธานในพิธี นายธรภัทร อดิเทพสถิต พ่อเมืองหนองวัวซอ พ.ต.อ.ธนานันท์ วิชญ์ ศรีบุญเรือง ผกก.สภ.หนองวัวซอ มอบรถจักรยานให้แก่นักเรียนเรียนดี 12 ตำบล คู่เอก ยอดธนู เกียรติศักดิ์นานันท์ชนะคะแนน คมเพชร ว.วิวัฒนานนท์ ดุเดือด ยอดปฐพี ส.ศิริลักษณ์ ชนะคะแนนมงคลเดช ทต.นาคำไฮ, ดาวรุ่งเน็ค ศิษย์แก่นใจ ชนะคะแนน ศักดิ์มงคล ศาย์เทพนากลาง

ภูมิใจสุด ๆ เจ้าพสธร หวังฝั่งกลาง (แขก-เจี๊ยบบ้านไผ่) ยอดยุทธ ต.สายใต้ (ลูกชายโทน) ซบอกนายหัวตุ้ยอุปการะหนุนสุด ๆ ดาวรุ่งอนาคตอันใกล้เจ้า บุคต้องฮอตแน่...

ครูตุ่ม รถรู้ จับมือปั้นข้าว เหนียวแน่นกับ หมวดจินดา มูลต้น เชิญชน "ศึกพุ่มพันธุ์ม่วง+พยัคฆ์จินดา" 8 มี.ค. 56 เวทีมวยสนามกีฬากลาง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด คู่เอ็ก 1 มงคลชัย ลูกเจ้าพ่อมเหศักดิ์ อัด รุ่งนภา ปิ่นสินชัย 2. พลังหนุ่ม ลูกมะขามหวาน ตะบัน พงษ์ศักดิ์เล็ก ศิษย์หมอลำบัติ...ชัย ซาอุดร+สารคาม รับประกันความมันส์...

เชิญชม "ศึกรวมน้ำใจชาวคำบงสะท้านเมือง" (ครั้งที่ 2) จัดและประกบคู่มวยสุดโหดโดย บิ๊กเขียว โปรโมชั่น เชียรุ้ง ก.ณรงค์ศักดิ์ ชมคู่เอก เพชรณรงค์ ท.นิยมสุข ถล่มแสนเหลี่ยม หมู่บ้านเจริญ คู่รอง เทพกรเล็ก อ.ขวัญเมือง ล้างแค้น อู๊ดน้อย ก้าวไกลยิม,หม่ำ2 คิงส์สตาร์ เพชรพญาไทย ล่าแค้น เพชรศิริ ส.พินิจมนตรี พลาดไม่ได้

เชิญชม "ศึกมวยไทยการกุศล" วันที่ 15 มี.ค.56 เวทีชั่วคราวบ้านนาฝาย อ.หนองแสง จ.อุดรธานี จัดโดย ส.ท.ประยูร จันทร์ขอนแก่น (เสือน้อย เกียรติประยูร) ชมศักดิ์สัมฤทธิ์ เกียรติสุนันทา บ้าระห่ำ จอมบู๊ ช.พิณราช (ชกกลางวัน) ประกบคู่มวยเพิ่มเช้าวันชกอีก 10 คู่เปา สิงห์ปักโข ตัดสิน...

ทนายสุพล ประเสริฐยิม เชิญชม "ศึกรวมพลคนนากลาง" 30 มี.ค.56 เวทีมวยชั่วคราวบ้านหนองด่าน อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ชม3 คู่เอก ร่าเริงลูกจำปาชัน ใส่ ซุปเปอร์เอ็กซ์ ว.รัตนะ, พิราบขาว ป.ปรียา อัตศักดิ์สัมฤทธิ์ เกียรติสุนันทา, เทพกรเล็ก อ.ขวัญเมือง ใส่ โชคนำชัย ส.บุญจันทร มีบ้านโซ้ง มันส์ เพชร ศิษย์เสมา มีมวยใสสังกัดเยอะ ศิษย์พ่อหนู-ส.พินิจมนตรี-เกียรติทองศรี-ส.ทวีทรัพย์ มือโปรต้องการเข้ารายการกด 08-01945260 เครือเพชร 7 สี ไม่หผิดหวัง

ภาคกลาง & ภาคตะวันออก

แมน แปดริ้ว

พบกันเหมือเช่นเคยทุกวันพุธในหนังสือมวยสยามรายสัปดาห์ด้วยเนื้อหาสาระของแวดวงสังคมมวยภูธรอ่านแล้วคุ้มค่าเงินของท่าน ส่วนท่านใดที่ต้องการใช้ช่วยกระจายข่าวประชาสัมพันธ์รายการามวยตามเวทีมวยต่างจังหวัดก็ติดต่อกันเข้ามาได้ที่เบอร์ 0-2663-7494 ตลอด 24 ชั่วโมง พบกันวันนี้ตรงกับวันพุทธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556 ตรงกับแรม 9 ค่ำ เดือน 3

ข่าวแรกวันนี้ก็เห็นจะเป็นควันหลงจากการจัดศึกมวยที่ต่าง ๆ ที่ผ่านมาหลาย ๆ ที่ด้วยกันแห่งแรกก็เห็นจะเป็นโน้นเลย ครับจากการจัดและประกบคู่มวยของโปรโมเตอร์รุ่นลายคราม "จ่าเจ๊ก เมืองจันทร์" ได้ข่าวจากคนใกล้ชิดว่าคงจะขอจัดเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตการเป็นโปรโมเตอร์ว่างั้น คู่เอกนำรายการก็ถือว่าโอเค เลยครับ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าถิ่น เสือคม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว ชนะคะแนน องค์บาก อ.วัชรพงษ์ ไปแบบบค้นสายตาแฟนมวยพอสมควรมวยคู่นี้มีโอกาสมาพบกันอีกอย่างแน่นอนในกรุงส่วนจะเป็นที่ไหนยังบอกไม่ได้ แฟนมวยหนาตาครับระยะนี้ฝั่งตะวันออก

อีกแห่งก็เห็นจะเป็นที่รายการการมวยที่เขาจัดกันปีละครั้งเพราะมีงบประมาณให้จัดเป็นงานประจำปีของวัดหัวสำโรง ตำบลหัวสำโรง อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา "งานขึ้นเขาเผาข้าวหลาม" ศึกมวยมันส์ในนั้นคู่มวยก็เจ้าเก่าครับทิดปลั่งลูกหัวสำโรงจัดเองประกบเองเดิมทีจะนำลูกชายในไส้ เพชรลูกยอด ลูกหัวสำโรง ชกเป็นคู่เอกในวันนั้นสุดท้ายต้องถอดออกเพราะหาคู่ชกที่เหมาะสมให้ไม่ได้เปลี่ยนเป็น ฟิล์มเงิน ป.อภิสิทธิ์ พบ วิษณุพร ส.จ.ต้องแปดริ้ว ผลการชกเสมอกันในปีนี้ แฟนมวยหนาตากว่าทุกปีก่อน ๆ

ส่วนรายการพลิกล๊อกมโหฬารก็เห็นจะเป็นรายการกุศลที่วัดสระบาปจังหวัดระยองที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 ประกบคู่ โดย ต้อยห้วยโป่ง คู่นำ โอโรโน่ ซากามิ พบกับ ฤทธิชัย ก.สกุลเชื้อ ราคาเรตแฟนมวยเจ้าถิ่นให้นักมวยเจ้าบ้าน ฤทธิชัย ก.สกุลเช้า เป็นต่อ 11-8 เกมการชกหมดยกแรกราคาเจ้าบ้านต่อ 3-2 ผลเกมการชกจบเพียงแค่ยกที่สอง ฤทธิชัย โดนหมัดของ โอโรโน่ แพ้น็อกไปในยกนี้เองเล่นเอาแฟนมวยเจ้าบ้านกระเป๋าฉีกไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะทีมงานส่วนแฟนมวยในวันนั้นหนาตาครับ

ว่ากันว่าอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าที่เวทีมวยเทพประสิทธิ์พัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารอีกครั้ง หลังจากที่เคยเปลี่ยนไปแล้วหลายครั้งทราบว่าผู้ที่จะเข้ารับหน้าที่มาบริหารไม่ใช่ใครที่ไหนพูดไปตอนนี้เดี๋ยวมีอะไรพลิกล็อกก็จะหาว่าไม่รู้จริงเอาเป็นว่าผู้มีอันจะกินมีธุรกิจส่วนตัวมากมายหลายแห่งในเมืองพัทยาแล้วก็อีกหลายจังหวัดส่วนเรื่องโปรโมเตอร์ก็คงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกระแสส่วนโปรโมเตอร์ที่ลาออกไปแล้วก็อาจจะหวนกลับค่นมาใหม่อันนี้จริงหรือไม่ต้องคอยติดตามอย่ากระพริบ

คิวยาวเหยียดยิ่งกว่าดารา ต้อย ห้วยโป่ง จะมีรายการจัดมวยนัดพิเศษใน "ศึกเกียรติเพชร 7 สี" ณ เวทีมวยวัดขวากลิง (วัดตรีมิตร) ตำบลแกลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นงานฉลองครบร้อยปีของวัดขวากลิงได้ พิเชษฐ์ ขาวนวล เป็น ประธานจัดการแข่งขัน มีต้อย ห้วยโป่ง, ณรงค์ ศิษย์ลมหนาว พร้อมด้วยทีมงานเกียรติเพชรภาคตะวันออกประกบคู่มวย

มีรายการมวยดีอีกหนึ่งรายการให้แฟนมวยได้ขมกันครับ "ศึกพระจันทร์แดง+รวมพลคนรักพลูตาหลวง" ในวันเสาร์ที่ 9  มีนาคม พ.ศ.2556 ณ เวทีมวยชั่วคราวตลาดคลองถม กม.10 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี มีนายกวิษณุ โตสมบัติ นายก อบต.พลูตาหลวงเป็นประธานจัดการแข่งขัน จัดโดย แดงซ่าส์ กม. 10 ประกบคู่มวยโดย ณรงค์ ศิษย์ลมหนาว และหมวดไข่ จัดเอาไว้ดี ลูกตั้ม ป.เชิดชัย ใส่เด็ดเดี่ยว ข้อแหลมมาบตาพุด

จากนั้นก็คงเป็นรายการใหญ่ จัดโดยนายกสายันต์ ศรีเผือก นายก อบต.บ้านแลงจัดรายการมวยนัดพิเศษ "ศึกเกียรติเพชร 7 สีมหากุศล" ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2556 ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้า อบต.บ้านแลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง มอบหมายให้ ต้อย ห้วยโป่ง ดำเนินงาน วางแรมโบ้สายพันธุ์ใหม่ โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ เป็นคู่นำรายการส่วนคู่ชกนั้นมีให้เลือกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น พลกฤต ช.ชื่นกมล หรืออีกหลาย ๆ คนที่กำลังมองอยู่รับรองได้เลยว่างานนี้วิกแตกแน่ แล้วก็ยังมีอีกหลายรายการที่น่าสนใจอย่างในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 ที่วัดปลวกเกตุ แล้วก็อีกแห่งที่วัดตะพงมีการจัดมวยดีให้ท่านได้ชมฟรีอีกต่างหาก...

รุ่งเรือง เมืองกาญจน์

สวัสดีแฟนมวยทุก ๆ คน วันที่ 5 เม.ย.นี้ รอพบกับความมันส์ "สึกดาวรุ่งเมืองชัยนาท" ต้นยาเสพติดครั้งที่ 5 จัดโดย ทีมงานหมวดปุ้ย โดยการประกบคู่ของ อรุณ เชาว์อุบล คู่มวยเตรียมคลอดเร็ว ๆ นี้

ช่วงนี้ วงการมวยภาคกลาง เยอะมาก โดยฌพาะ จัวหวัดชัยนาท มือโปรจักรกฤษณื นิลฉ่ำ และทีมงานหน้าดำคร่ำเครียดแทบทุกคน เอ้า! ก็ขอให้งานเข้าเยอะ ๆ รวยซะให้เข็ด

วันที่ 25 มี.ค.นี้ โกศล ทิมบ่อแร่ นายก อบต.อินทรประมูล อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จัดที่ อ.วิเศษชัยชาญ วัดปู่แก้ปู่ดอก

ที่จังหวัดสุพรรณบุรีก็มีมวยสนุก ๆ จัดอีกแล้ว พิเชฐ มาดี ดำเนินการประสานคู่มวยคู่เอก เดิมพัน 7 หมื่นแน่นอน ถั่วเขียว น.นาคสินธุ์ พบ มหาดเล็ก ศักดิ์สมาน มวยดีแห่งแดนอีสาน คู่รอง เพชรนำชัย พยัคฆ์สุพรรณ พบ โอเล่เล็ก อ.วันเชิด

ส่วนที่จังหวัดอุทัยธานี ช่วงนี้ต้องยอมรับค่ายมวยลูกซอยสอง แห่งตำบลการุ้ง อ.บ้านไร่ หัวหน้าค่ายที่พูดน้อยแต่ต่อยหนัก ซาเล้ง ลูกซายสอง มาแรง 26 กิโลสู้ทุกตัว โปรโมเตอร์สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 089857 0906 ไม่ผิดหวังแน่นอน

ยงค์ มังกรหยก ฝากข่าวมาว่า วันที่ 1-9 เม.ย. เดือนหน้า งานกาชาดที่ จ.อุทัยธานี พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ ก็จัดมวยเหมือนทุกปี 9 คืน และทุกคืนมีถ่ายทอดด้วย ส่วนคู่มวยนั้นจะจัดแบบไหนอีกไม่นานก็คงรู้ แต่บอกได้คำเดียว ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ ให้สมกับเป็นงานเทิดพระเกียรติ

เป็นนายสนามมวยไปแล้ว กิ่งทอง แก่งคอย ตอนนี้ไปจัดมวยที่ เวทีค่ายจิรประวัติ จ.นครสวรรค์ เตรียมจัดรายการใหญ่เดือนหน้า สำหรับวันอาทิตย์ หลังมวยตู้ 7 สีจบ มีมวยสดให้ลุ้นต่ออีก 6 คู่ ขอเชิญไปลองใช้บริการแล้วจะติดใจ

ผ่านพ้นไปสำหรับงานบวชนักมวยเข้ามาสังกัดในค่ายเจ๊โสพิศ วิหารธรรมเม งานสนี้หมดไป 15 กำปั้น เรื่องจิ๊บจ๊อย เงินทองของนอกกาย เจ๊โสพิศ ไม่ตกใจเลย และยิ่งตอนนี้นักมวยเข้ามาสังกัดในค่ายเพียบเลย ผิดกับค่าย อ.วันเชิด เข้า ๆ ออก ๆ มันก็บอกไม่ถูก แบบนี้อาจารย์ปวดเฮดเต็มทีว่ะ

ส่วนค่ายมวยศิษย์ดาบทวน กับ ค่ายสิงห์ไฝขวาง กำลังแย่งกันเข้าทางโค้ง ก่อนถึงทางโค้ง จับพวงมาลัยให้มั่นคง ไม่อย่างนั้นมันจะเลยโค้ง

ทางด้านค่ายมวยลูกหมู่สี่ ก็มาแรง แต่เหตุไฉนเจ้า นำพลลูกหมู่สี่ จึงไปแพ้ ทุ่งสิงห์เล็ก ที่ราชดำเนิน แต่วันที่ 22 นี้ นำพลขอล้างอายหน่วยที่เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี แบบมีเดิมพันแน่นอน
Create Date : 17 เมษายน 2556
Last Update : 17 เมษายน 2556 12:45:50 น.
Counter : 1209 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

oneintheworld
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมษายน 2556

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog