บัวขาว ในบทบาท โปรโมเตอร์ที่น่าติดตาม

บัวขาว ในบทบาท โปรโมเตอร์ที่น่าติดตาม

ณ ปัจจุบันนี้ บัวขาว ป.ประมุข หรือ มัญชาเมฆ คือ นักมวยไทยอันดับ 1 ที่แฟนมวยทั่วโลกรู้จักมารที่สุดจริง ๆ ด้วย เกมการชกชนเวทีกับบทบาท อารมณ์ที่เอนเตอร์เทนคนดูได้ดี เขาจึงก้าวขึ้นมาสร้างประวัฒิศาสตร์ให้กับวงการมวยได้อย่างยิ่งใหญ่

ความสำเร็จที่งดงามบนสังเวียนทำให้ บัวขาว ต่อยอดความสำเร็จออกไปอีกด้วยการสร้างค่ายมวย "บัญชาเมฆ" ที่ จ.สุรินทร์บ้านเกิดเพื่อสร้างต้นกล้ามวยไทยให้แตกกิ่งสาขาอกไป และที่ กทม. อีกแห่งหนึ่ง เพื่อสร้าง

และผลักดันนัก มวยไทยรุ่นใหญ่ ๆ ออกสู่อินเตอร์นำพามวยไทยออกไปสร้างชื่อและสร้างรายได้ทั่วโลก

บัวขาวคือคนหนุ่มที่มีไฟ มีความคิดความอ่านที่ก้าวไกล ไม่ปล่อยให้วิชามวยไทยที่มีติดตัวมารต้องสญหายไปกับกาลและเวลา พร้อม ๆกับความโรยราของสังขารและชื่อเสีย อย่างน้อยก็ได้ทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์เอื้อต่อเพื่อนร่วมอาชีพต่อไป กับเวลานี้ที่ก้าวเข้ามารับหน้าเป็นโปรโมเตอร์จัดมวยไทยระดับอินเตอร์ กับโปรโมชั่นน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปด้วยควยามร้นแรงแข่งกับอากาศในเดือนเมษา-พฤษภา "แม็กฤ มวยไทย" ของ "เสี่ยหนุ่ม" นริศ ว่องประเสริฐการ แห่งผลิต๓ณฑ์อุปกรณ์มวยท็อปคิงส์บ๊อกซิ่ง ที่สร้างโปรโมชั่นขึ้นมาเพื่ออยากให้มวยไทยออกสู่สากลอย่างแท้จริงนัดแรกในการ่ทำงานในหน้าที่โปรโมเตอร์ร่วมกับ แม็กซ์มวยไทยของ บัวขาว วันจันทร์ที่ 6 พ.ค.นี้ ที่สนามมวยสุรินทร์ภักดี จ.สุรินทร์ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดตั้งแต่บ่ายสามโมงครึ่งถึงหกโมงเย็น นักมวยไทยรุ่นใหญ่ ๆ มีระดับที่วางไว้รับมือนักชกต่างชาติ อาทิเข้ม ศิษย์สองพี่น้อง,เอกประชา มีนะโยธิน,เดินชนเล็ก ส.ส.นิยม เป็นต้น พร้อมแล้วกับศึกนัดนี้

คิดดี ทำดี ผู้สนับสนุนดี เชื่อว่า บัวขาว คงก้าวสู่ความสำเร็จอีกขึ้นได้ไม่ใกล้เกินฝัน วันนี้คุณ ยอดเยี่ยมมาก บัวขาว (ป.ประมุข) บัญชาเมฆ

"เสี่ยตังค์ ได้คิดวโชว์นัดยิ่งใหญ่สุด ๆ 10 พ.ค.นี้ ยอดวิชา-แสนชัย" คู่นำ ใครๆ ก็ไม่อยากพลา"

กลุ่มเพชรลุมพินี เป็นกลุ่มโปรโมเตอร์ที่เหนียวแน่นและใหญ่ที่สุดในยามนี้ ขุมกำลังมวยมากมายพอที่จะทำรายการใหญ่ ๆ ระดับสองล้าน สามล้านได้อยู่แล้ว แม้กระทั่งรุ่นที่เรียกกันว่า "พิมพ์นิยม" หรือรุ่น ไอ้แด๊ดระดับประเทศ"  ก็มีตัวมวยให้จัดกันสบาย ๆ

"เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ หลานรักของ เสี่ยเน้า โปรโมเตอร์ใหญ่ ก็คือโปรโมเตอร์หนุ่มคนหนึ่งในกลุ่มที่ได้เวลาโชว์ผลงานอีกครั้ง กับคู่มวยที่ร้อนแรงอย่างต่อเนื่องในนัดที่แล้วของเสี่ยเน้าที่ทำยอดได้เสองล้านนิด ๆ ผนวกกับมวยฟอร์มแรงทั้งในสายและต่างสาย คัดเอามาลงรายการ "เพชรปิยะ" นัดวันที่ 10 พ.ค.นี้ที่เวทีมวยลุมพินี ทั้ง "ยอดมวยปักธงชัย" ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ดวล "โคตรมวยสารคาม" แสนชัย พิ.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, คู่รอง เสกสรร อ.ขวัญเมือง ตี เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ,เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ทิ่ม สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9, สามเอ ไก่ย่างห้าดาวยิม สกัด หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น, แสง มณี ส.เทียนโพธิ์ เจอ วันชนะ อ.บุญช่วย, โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง ให้น้าชัย ศิษย์จ่ากุ้ง น้าจ้อม กังวานเล็ก เพชรยินดีอะคาเดมี่ ล้างตา, ย้อนยุค เจริญทรัพย์(เกียรติบ้านช่อง) เกียรติกรีรินทร์ เดิมพัน ไทยแลนด์ ปิ่นสินชัย, เปิดรายการด้วยแชมป์อีซูซุ ฟ้ามงคล ส.จ.แดนระยอง เปิดศึก ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์, ปิดกท้ายด้วยดาวรุ่งอนาคตไกลทั้ง ฟ้าส่องแสงวินดี้สปอร์ต เดินศึก ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์, ปิดท้ายด้วยดาวรุ่งอนาคตไกลทั้ง ฟ้าส่องแสง วินดี้สปอร์ต เดินแลก มรกตคมสายไหม และวรเชษฐ์ ป.เรืองรัมย์ แข่งกันดังกับ อิคคิวซัง ศ.โอเลย์

รวมยอดมวยหลาย ๆ คน และมวยเรียกแฟนไว้เต็มรายการอย่างนี้ไม่บอกว่า "สุดยอด" ไม่รู้จะบอกว่าอย่างไร
Create Date : 24 มิถุนายน 2556
Last Update : 24 มิถุนายน 2556 13:46:16 น.
Counter : 144 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oneintheworld
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2556

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog